arrow-up
Coin

Top 5 Token Wallet nên đầu tư – Điểm danh các Token Wallet tốt nên đầu tư

Coin Top 5 Token Wallet nên đầu tư – Điểm danh các Token Wallet tốt nên đầu tư
Bá Nghĩa
17/03/2022
17:06 Chiều

Các ví lưu trữ là một trong những nhu cầu rất cần thiết của người dùng khi tham gia vào thị trường Crypto. Bên cạnh công cụ lưu trữ, nhiều dự án cũng phát hành token để phát triển các nền tảng ví. Trong bài viết này Beatdautu sẽ tổng hợp đế bạn Top 5 Token wallet tốt xứng đáng để bạn cân nhắc lựa chọn đầu tư.

Token Wallet là gì?

Ví lưu trữ (Wallet) là các nền tảng lưu trữ các tài sản điện tử, giúp người dùng có thể yên tâm đảm bảo giữ được an toàn tài sản cho người dùng. Có nhiều cơ chế lưu trữ ví khác nhau, phục vụ sử dụng cho 1 hệ sinh thái hoặc đa nền tảng.

Có một điều thú vị là không phải dự án wallet nào cũng phát hành token (do sử dụng cho hệ sinh thái), kể cả những nền tảng ví lớn với lượng người dùng lớn.

Có thể bạn quan tâm: Top sàn giao dịch tiền ảo uy tín 2022

Top 5 Token Wallet nên đầu tư

Swipe (SXP)

Swipe (SXP) là một nền tảng giao dịch tiền điện tử được xây dựng trên Ethereum, cho phép tiền điện tử được sử dụng như một loại tiền pháp định trong cuộc sống hàng ngày. Swipe cung cấp cho người dùng một Swipe Wallet để lưu trữ, gửi và rút tiền điện tử. Bạn có thể hình dung Swipe như ví tiền điện tử cho phép lưu trữ các token/coin tương tự như Coin98 Wallet. Ngoài ra, họ còn mở rộng các sản phẩm dịch vụ khác như thẻ cards, …

Mạng lưới Swipe là một dự án DeFi nổi bật, được rất nhiều người dùng đánh giá cao và dành nhiều lời khen ngợi cho những tính năng độc đáo của chúng

Không chỉ là ví lưu trữ coin mà Swipe còn xây dựng một hệ sinh thái riêng xung quanh phục vụ cho dự án. Ưu điểm nền tảng này có thể kể đến như: chuyển đổi nhanh, khả năng mở rộng, bảo mật tốt, thân thiện với người dùng. Token của dự án cũng có cơ chế burn để giảm lạm phát.

Coin 98 (C98)

Coin98 Wallet (C98) là một tính năng trên Coin98 Super App, là ví tiền điện tử non-custodial được sử dụng để lưu trữ, quản lý, giao dịch, hoán đổi tài sản kỹ thuật số, NFT đa chuỗi, đa nguồn. Hiện Coin98 Wallet đã hỗ trợ hơn 50+ blockchain, có cả phiên bản Mobile App và Extension, trở thành cổng kết nối người dùng gần hơn với thế giới DeFi.

Khi sở hữu đồng tiền điện tử C98, người dùng sẽ có được quyền quản trị, staking, quyền thành viên duy nhất và hỗ trợ việc phát triển hệ sinh thái của dự án
Khi sở hữu đồng tiền điện tử C98, người dùng sẽ có được quyền quản trị, staking, quyền thành viên duy nhất và hỗ trợ việc phát triển hệ sinh thái của dự án

Ưu điểm của Coin98 Wallet có thể kể đến như chuyển tiền nhanh gọn và đơn giản, bảo mật cao, có khả năng quản lý nhiều tài sản dễ dàng nhờ hỗ trợ đa chuỗi, tối ưu hoá gas fee, hỗ trợ kết nối ví cứng, …

Voyager (VGX)

Voyager (VGX) là nền tảng Asset Management giúp người dùng có thể giao dịch và lưu trữ các loại tiền điện tử. Voyager hỗ trợ hơn 90 tài sản điện tử, trong đó có Bitcoin, các đồng DeFi hàng đầu, stablecoin và nhiều loại altcoin. 

Cuối cùng, một ứng dụng tiền điện tử dễ dàng và đơn giản Xây dựng và phát triển danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn một cách dễ dàng. Mang theo tài sản của bạn khi di chuyển, không bao giờ bỏ lỡ một giao dịch và luôn có thị trường tiền điện tử trong tầm với.

Token mới của Voyager (VGX 2.0) tăng cường tiềm năng kiếm tiền từ tiền điện tử của bạn cao hơn nữa với phần thưởng staking 7%. Ngoài ra, bạn có thể tăng thu nhập của mình trên các loại tiền điện tử khác, nhận lại phần thưởng tiền điện tử.

SafePal (SFP)

SafePal (SFP) là một ví tiền điện tử với mục tiêu mang nền tảng quản lý tài sản số an toàn và thân thiện đến với người dùng. SafePal cung cấp các sản phẩm ví lạnh và ví nóng do ứng dụng SafePal quản lý, nơi người dùng có thể dễ dàng lưu trữ, quản lý và giao dịch tiền điện tử của họ.

Tìm hiểu về Safepal và SFT coin

SafePal hiện đang phục vụ hơn 2 triệu người dùng từ hơn 146 quốc gia thông qua các dòng sản phẩm ví phần cứng và ví phần mềm độc đáo, tất cả đều được ghép nối và quản lý thông qua ứng dụng SafePal.

SafePal hỗ trợ 20 blockchains, bao gồm Binance Chain và Binance Smart Chain (BSC), hơn 10,000 token, bao gồm cả Non-Fungible Tokens (NFT). SafePal cũng là ví lạnh đầu tiên được hỗ trợ bởi Binance Labs.

Divi (DIVI)

Divi (DIVI) là một dự án với Masternode và ví tiền điện tử thông minh cung cấp một giải pháp thanh toán riêng tư phi tập trung mới trong khi tạo ra tiền điện tử với những yêu cầu ít khắt khe hơn đối với phần lớn các nhà đầu tư thông thường. Đội ngũ phát triển Divi đã giới thiệu một số cách để tăng lãi suất khi tham gia vào dự án, bao gồm các giải pháp MOCCI và phần thưởng xổ số trong giao diện ví trực quan và dễ sử dụng.

Nhiệm vụ của Divi là đẩy nhanh việc áp dụng các loại tiền kỹ thuật số. Nền tảng định hướng xây dựng các giải pháp tài chính của tương lai, cho tất cả mọi người, làm cho tiền điện tử dễ dàng tiếp cận hơn.

 

Tổng kết

Mặc dù không phải là một mảng thu hút được quá nhiều dòng vốn và sự quan tâm của các nhà đầu tư, tuy nhiên đây vẫn là một nhóm chức năng thiết yếu trong Crypto. Trên đây là Top 5 Token Wallet được Beatdautu tổng hợp, mong rằng chúng sẽ giúp ích cho quá trình nghiên cứu đầu tư của bạn.

Tìm hiểu thêm: Top coin nền tảng nên đầu tư 2022

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn

Thẻ

Bài viết liên quan

telegram
*/