arrow-up
Coin

Airdrop, Bounty là gì? Hướng dẫn làm Airdrop coin hiệu quả

Coin Airdrop, Bounty là gì? Hướng dẫn làm Airdrop coin hiệu quả
Bá Nghĩa
20/03/2024
19:49 Chiều

Trong chiến lược marketing của các dự án tiền điện tử mới lần đầu phát hành coin gần như không thể thiếu hoạt động Airdrop. Việc áp dụng khéo léo chương trình Android giúp coin của dự án nhanh chóng được cộng đồng biết đến. Vậy thực chất Airdrop là gì? Làm cách nào để tham gia Airdrop?

Airdrop là gì?

Airdrop là gì?
Airdrop là gì?

Từ Airdrop còn có nghĩa là thứ gì đó từ trên trời rơi xuống. Trong marketing, Airdrop còn được hiểu là các chương trình phát miễn phí sản phẩm mới. Khách hàng chỉ cần làm theo một vài yêu cầu cụ thể là có thể dùng thử dịch vụ, sản phẩm không cần trả phí.

Những sản phẩm được phân phối trong các đợt Airdrop thường chưa phát hành rộng rãi ra thị trường. Chính bởi vậy bên thực hiện chiến dịch luôn cố gắng để càng nhiều người tham gia Airdrop càng cốt. Có như vậy, sản phẩm của họ mới được nhiều người biết đến, tiếp cận dễ dàng hơn với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Airdrop coin là gì?

Airdrop coin là những đồng coin được phát miễn phí. Giá trị của đồng coin tăng lên khi có nhiều người than gia vào dự án. Chính vì vậy mà đội ngũ phát hành sẽ phải tìm cách để đồng Airdrop coin tiếp cận nhiều người hơn và sử dụng loại tiền này giao dịch.

Airdrop luôn là một phần không thể thiếu của chuỗi chương trình phát hành lần đầu ICO của mỗi dự án tiền điện tử
Airdrop luôn là một phần không thể thiếu của chuỗi chương trình phát hành lần đầu ICO của mỗi dự án tiền điện tử

Một dự án tiền điện tử khi mới trong giai đoạn đầu phát triển sẽ chưa thể sở hữu một cộng đồng người dùng đông đảo như những dự án trước đó. Lúc này, bên phát hành cần tìm mọi cách để đồng coin/token của họ đến được với người có nhu cầu sử dụng tiền điện tử. Bởi nếu không có người dùng thì loại coin đó sẽ chẳng có giá trị gì.

Mỗi chiến dịch Airdrop chính là cơ hội để một dự án tiền điện tử nào đó có cơ hội phân phát coin rộng rãi đến nhóm người dùng tiềm năng. Chương trình phát miễn phí nhưng mỗi đợt Airdrop coin đều được tổ chức cực kỳ quy mô, khâu quảng bá tuyên truyền vô cùng rầm rộ.

Nói chung, Airdrop luôn là một phần không thể thiếu của chuỗi chương trình phát hành lần đầu ICO của mỗi dự án tiền điện tử. Một số lượng cụ thể của chiến lược phát miễn phí coin/token sẽ được Beat Đầu Tư phân tích cụ thể trong phần dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: Fomo là gì? Bí kíp vượt qua Fomo trong giao dịch chứng khoán, Forex, coin

Lợi ích của những đợt phát hành Airdrop coin/token

Airdrop giúp các dự án tiền điện tử tạo dựng cộng đồng người dùng
Airdrop giúp các dự án tiền điện tử tạo dựng cộng đồng người dùng

Không ích cá nhân và tổ chức may mắn đã thu về cả trăm triệu USD khi tận dụng tốt cơ hội Airdrop. Ngược lại phía bên dự án phát hành coin/token cũng được hưởng lợi khá nhiều.

 • Tạo dựng cộng đồng người dùng: Tâm lý chung của khách hàng là ai cũng thích đồ miễn phí, chưa cần biết chúng có tốt hay không. Lợi dụng tâm lý này, các đợt Airdrop token có thể thu hút một lượng lớn người dùng thử. Nếu loại coin hay token đó thực sự tốt, họ sẽ trở thành khách hàng trung thành sử dụng loại tiền điện tử đó. Một cộng đồng người dùng tiềm năng cũng vì thế mà được hình thành.
 • Hỗ trợ quá trình chuyển giao: Trong trường hợp diễn ra một đợt hard fork, Airdrop cũng được triển khai để phân phát loại coin mới cho người đang nắm giữ coin cũ. Chẳng hạn như Bitcoin Cash phân nhánh từ Bitcoin, người dùng BTC sẽ được nhận thêm BCH theo tỷ lệ 1:1.
 • Tăng hiệu quả cho hoạt động marketing: Một chiến lược PR cho bất kỳ dự án tiền điện tử nào cũng đều không thể thiếu đi hoạt động Airdrop. Hiệu quả mà hoạt động này mang lại là không hề nhỏ. Rất nhiều dự án như Ontology, EventChain, Friendz, Dock,.. Không lâu sau khi Airdrop đã thu về lợi nhuận khủng, bù đắp lượng token phát miễn phí ban đầu.
 • Tăng tính phân quyền: Airdrop không chỉ đơn thuần là hoạt động phát coin miễn phí mà nó còn cải thiện tính bảo mật, phân quyền cho toàn mạng lưới.

Ngay cả nền tảng Blockchain lớn như Ethereum khi mới giới thiệu đồng ETH cũng áp dụng chiến lược Airdrop. Kể từ đó đến nay mỗi khi có một dự án coin/token nào đó sắp mở đợt phát hành lần đầu, cộng đồng người dùng lại có cơ hội tham gia nhận coin hoặc token miễn phí. Đây là cơ hội không hề tồi nếu như bạn biết chọn lọc dự án uy tín, có tiềm năng phát triển.

Hướng dẫn làm Airdrop Coin chất lượng, hiệu quả

Làm hay tham gia Airdrop không khó. Chỉ cần bạn chuẩn đầy đủ hệ thống công cụ cần thiết và lựa chọn dự án coin tiềm năng, số coin miễn phí nhận về có thể trở thành tài sản giá trị trong tư tương lai.

Công tác chuẩn bị

Bạn cần có sẵn một tài khoản ví lưu trữ token
Bạn cần có sẵn một tài khoản ví lưu trữ token

Trước khi tham gia bất kỳ đợt phát coin miễn phí nào, bạn sẽ phải thực hiện tốt khâu chuẩn bị hệ thống công cụ, tài nguyên cần thiết.

Danh sách tài nguyên bắt buộc:

 • Ví lưu trữ ETH: Đăng ký tài khoản ví lưu trữ Myetherwallet, MetaMask,.. Nói chung là các ứng dụng ví tương thích với loại coin thiết kế theo chuẩn ERC20 hoặc ví lưu trữ theo yêu cầu của từng dự án.
 • Coin98: Tài khoản Coin98 cho phép dễ dàng tiếp cận với hệ sinh thái DeFi một cách dễ dàng.  Bên cạnh đó, Coin98 Wallet cũng có thể sử dụng để lưu trữ, gửi và nhận tài sản kỹ thuật số đa chuỗi, đa nguồn khác nhau.
 • Coinbase: Ví điện tử có thể lưu trữ an toàn với nhiều loại coin khác nhau, mua bán chuyển nhượng nhanh chóng. Bên cạnh đó, ví cũng được hỗ trợ cho cả thiết bị IOS và Android.
 • Facebook: Một tài khoản Facebook càng nhiều bạn bè càng tốt (tối thiểu cũng phải từ 200 – 300).
 • Twitter: Tài khoản Twitter có từ 200 – 300 người theo dõi, nói chung là càng nhiều lượt theo dõi càng tốt.
 • Telegram: Mở thêm một tài khoản Telegram – ứng dụng chat phổ biến trong giới tiền ảo vì độ bảo mật và có nhiều tính năng mở.
 • Medium: Trang social của những dự án tiền ảo cập nhật thông tin mới nhất, kế hoạch.
 • Reddit: Đây là nơi mà các thành viên đã đăng ký giải trí, giao tiếp cập nhật tin tức trực tuyến và chi sẻ được nhiều nội dung.
 • Linkedln: Là một mạng xã hội nghề nghiệp, nơi các thành viên cập nhật profile về kinh nghiệm và điểm mạnh của bản thân.

Có thể bạn quan tâm: ERC20 là gì? Token xây dựng theo tiêu chuẩn ERC20 có gì đặc biệt?

Danh sách bắt buộc: 

Đối với danh sách này chỉ một số dự án sẽ yêu cầu bạn phải có các tài khoản dưới đây.

 • Discord: Là Ứng dụng chat video nhóm.
 • Github: Là nơi các dự án tiền ảo cập nhật code hay mã nguồn mở của dự án.
 • Instagram: Là ứng dụng để chia sẻ hình ảnh.

Tìm kiếm thông tin Airdrop

Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các đợi Airdrop thông qua nhiều kênh khác nhau. Một số trang phổ biến như Airdrops.io cung cấp khá đầy đủ và cập nhật thông tin về Airdrop.

Giao diện khá đơn giản cùng thông tin cập nhật về airdrop trên airdrop.io

Một vài trang khác như Coinmarketcap, airdropsmob.com, … đều là những cái tên quen thuộc với những ai tham gia tìm hiểu và đầu tư thị trường Crypto.

Coinmarketcap cũng thường xuyên cập nhật các dự án Airdrop miễn phí trên trang

Nếu cảm thấy chưa thỏa mãn, bạn có thể search các từ khóa tìm kiếm các trang airdrop uy tín thì kết quả trả về là rất nhiều.  Các trang này đều cung cấp những thông tin về các đợt Airdrop nhanh chóng và đặt biệt hoàn toàn miễn phí.

Facebook, Telegram, Twitter hay một số nền tảng mạng xã hội khác cũng là nơi nhiều dự án phát triển tiền điện tử cập nhật thông tin về các đợt Airdrop. Thông tin thường được trao đổi liên tục trên các Group, hội nhóm, blogchat, … Việc cập nhật thông tin qua mạng xã hội rất nhanh và tiện lợi, đặc biệt là thể tương tác với những thành viên khác để xác thực thông tin có chính xác hay không.

Nhận và rút token

Kiểm tra token đã gửi về ví hay chưa
Kiểm tra token đã gửi về ví hay chưa

Thường thì sẽ phải mất từ 1 đến 2 tháng khi chương trình Airdrop kết thúc, người tham gia mới chính thức nhận được token. Lý do là bởi các đợt phát miễn phí token này chủ yếu diễn ra trước hoặc trong quá trình mở bán lần đầu. Vậy nên chỉ khi việc phân phối lần đầu kết thúc, token mới được chuyển đến cho người tham gia Airdrop.

Nếu muốn kiểm tra xem token đã gửi về ví lưu trữ hay chưa, bạn hãy truy cập vào một số Block Explorer như Etherscan. Sau đó, nhập chính xác địa chỉ ETH trên hộp tìm kiếm. Bạn hãy quan sát hình minh họa dưới đây.

Phần khoanh tròn màu đỏ là khu vực bạn cần quan tâm nhất. Khi token đã chuyển về ví, số lượng token sẽ hiển thị khi click vào “View Tokens“. Nếu chưa thấy token trong ví có nghĩa chúng vẫn chưa được hệ thống gửi về.

Khi token đã chuyển về ví, bạn có thể lựa chọn rút chúng thông qua ứng dụng ví, chẳng hạn như MyEtherWallet (MEW). Hoặc truy cập vào bất kỳ ứng dụng ví nào đã đăng ký nhận token và tiến hành rút token.

Lưu ý khi tham gia Airdrop token

Bạn tuyệt đối không gửi khóa Private Key cho bất kỳ dự án Airdrop nào
Bạn tuyệt đối không gửi khóa Private Key cho bất kỳ dự án Airdrop nào

Airdrop dường như rất hấp dẫn với trader mới làm quen với giao dịch tiền điện tử. Thế nhưng trên thế giới mạng, hiếm có thứ gì miễn phí mà an toàn. Tham gia Airdrop đồng nghĩa bạn phải dành nhiều thời gian để theo dõi loại coin đã được phát. Chưa kể đến giữa một rừng dự án coin như hiện nay, bạn sẽ rất dễ chọn nhầm phải dự án coin rác.

Tuy nhiên nếu như vẫn muốn thử trải nghiệm với Android, bạn hãy ghi nhớ một vài lưu ý dưới đây.

 • Tuyệt đối không gửi khóa riêng tư (Private Key): Nếu để lộ khóa riêng tư, hacker hoàn toàn dễ dàng để đánh giá số coin bạn đang nắm giữ. Hoặc bên triển khai Airdrop cũng có thể dựa vào điều này để thu thập thông tin người dùng.
 • Không gửi coin Airdrop đến địa chỉ ví khác: Airdrop là hoàn toàn miễn phí, dự án chỉ yêu cầu bạn giữ coin chứ không cần gửi đến bất kỳ địa chỉ nào.
 • Tìm kiếm thông tin từ nguồn chính thức: Bạn nên cập nhật thông tin từ chính nhà phát triển sẽ triển khai Airdrop, không nên chỉ dựa vào chia sẻ trên mạng xã hội, các diễn đàn. Trên website chính của từng dự án đều cập nhật đầy đủ chưa Airdrop, bạn hãy cập nhật thông tin chính thức tại đó.
 • Sử dụng một ví riêng khi Airdrop: Đây là điều cần thiết phải làm để đảm bảo cho ví lưu trữ các coin hiện tại của bạn. Nếu sử dụng chung ví, bạn có nguy cơ bị hack ví và gặp phải những rắc rối khác.

Có thể bạn quan tâm: HYIP là gì? Rủi ro tiềm ẩn từ đầu tư siêu lợi nhuận HYIP

Các dự án nổi bật thực hiện Airdrop trong thời gian qua

Chiến dịch Airdrop của 1inch Exchange đã tung ra tổng cộng 4.8 triệu 1INCH phân phối cho hơn 9000 khách hàng
Chiến dịch Airdrop của 1inch Exchange đã tung ra tổng cộng 4.8 triệu 1INCH phân phối cho hơn 9000 khách hàng

Trong năm qua, nhiều dự án DeFi khá mạnh tay khi tung ra các chương trình Airdrop khủng. Nhằm thu hút và níu chân người sử dụng. Tiêu biểu phải kể đến cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa 1inch Exchange và Uniswap.

Hiện nay, đây là 2 nền tảng giao dịch phi tập trung DEX thu hút đông đảo người dùng, cho phép trao đổi tiền điện tử không cần tạo tài khoản giao dịch. Quy trình hoán đổi token chị chuyển ra trong vài bước đơn giản.

Uniswap được biết đến như giao thức DEX đi đầu, tạo dựng chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường. Nhằm cạnh tranh lại với sức ảnh hưởng của Uniswap, 1inch Exchange chương trình Airdrop kéo dài từ cuối năm 2020 đến đầu năm 2021. Trong đó:

 • 1inch Exchange cam kết sẽ phát miễn phí 3.57 mã thông báo 1INCH cho trên 1.300 nhà cung cấp thanh khoản trong tháng 11/2020.
 • Đối tượng khách hàng sử dụng ứng dụng hợp đồng thông minh như Gnosis, Authereum, Pillar,.. Có cơ hội nhận Airdrop khoảng 375.000 token 1INCH.
 • Người nắm giữ token giới hạn được phân phối 310.000 token 1INCH

Đặc biệt, 1inch Exchange còn giành 6 triệu token 1INCH cho nhóm khách hàng thường xuyên giao dịch trên Uniswap. Không dừng lại ở đó, nền tảng này còn tiếp tục triển khai chương trình Airdrop cho những khách hàng đang sử dụng dịch vụ trên giao thức Mooniswap kéo dài đến cuối năm 2020.

Chiến dịch Airdrop của 1inch Exchange đã tung ra tổng cộng 4.8 triệu 1INCH phân phối cho hơn 9000 khách hàng. Mặc dù chưa thể vượt mặt Uniswap nhưng tin tức về giao thức này hầu như phụ khắp các diễn đàn, mạng xã hội, các trang bảo phiên về tiền điện tử.

 

Advertisement
Bounty là gì?

Bounty hiểu đơn giản là chương trình săn phần thưởng
Bounty hiểu đơn giản là chương trình săn phần thưởng

Không ít bạn vẫn hay nhầm lẫn giữa khái niệm Airdrop và Bounty. Tuy nhiên, Airdrop Bounty lại không phải là một như nhiều người lầm tưởng đâu nhé.

Bounty là chương trình săn phần thưởng. Theo độ người tham gia phải thực hiện một số yêu cầu của dự án ICO nếu muốn được nhận thưởng. Chẳng hạn như, like, chia sẻ bài viết, comment dưới bài đăng yêu cầu,.. Thực chất đây là dạng chương trình PR cho nhà phát hành coin, cốt yếu để thu hút thêm nhà đầu tư tiềm năng tham gia phát triển dự án.

Các hình thức Bounty coin phổ biến hiện nay phải kể đến như:

 • Viết nội dung giới thiệu dự án trên các nền tảng mạng xã hội.
 • Tiến hành dịch bài viết từ nguồn tài liệu nước ngoài.
 • Đăng tải bài viết trên trang Facebook cá nhân hoặc trong các hội nhóm.
 • Khởi tạo chữ ký trên diễn đàn Bitcointalk.
 • Theo tôi bày đặt trên về dự án đăng tải trên Linked.
 • Theo dõi các dòng trạng thái liên quan đến dự án trên Twitter.

Có thể bạn quan tâm: Ví Trust Wallet là gì? Update cách đăng ký và sử dụng Trust Wallet

Cách tham gia Bounty coin hiệu quả

Tìm hiểu kỹ thông tin dữ liệu ICO trước khi tham gia Bounty
Tìm hiểu kỹ thông tin dữ liệu ICO trước khi tham gia Bounty

Cách đơn giản nhất bạn có thể tìm kiếm thông tin liên quan đến chương trình Bounty coin là theo dõi tin tức trên diễn đàn Bitcointalk. Cụ thể bạn hãy tìm đến phần Bountyhive. Đây là hệ thống truyền kết nối, cập nhật tin tức về các dự án ICO khá uy tín giúp người tham gia có thể nhận ETH hoặc các loại token khác theo chính công sức đã bỏ ra.

Để đầu tư Bounty coin hiệu quả, bạn sẽ cần ghi nhớ và áp dụng 5 điều cơ bản sau đây.

 • Hạn chế tham gia vào chương trình Bounty ngốn quá nhiều thời gian của bạn.
 • Nghiên cứu kỹ phương thức thanh toán, nhận thưởng.
 • Tìm hiểu đội ngũ sáng lập và vận hành dự án ICO.
 • Xem xét kỹ nhiệm vụ cần hoàn thành để nhận thưởng.
 • Hãy phân tích kỹ doanh thu có thể đạt được sau mỗi lần tham gia Bounty ICO.

Cách nhìn nhận token Bounty và lưu ý cần biết

Thành quả khi tham gia Bounty ICO chính là lượng token bạn nhận về. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ cách nhận token và một vài lưu ý khác.

Nhận token từ Bounty

Từng dự án lại áp dụng cách phân phối token theo chương trình Bounty khác nhau. Khi tiến hành nhận mã thông báo từ Bounty, bạn hãy lưu ý đến ví nhận token và thời gian nhận token.

Ví nhận token

Bạn cần đăng ký tài khoản ví lưu trữ token tương thích với chuỗi Blockchain dự án đang khởi chạy
Bạn cần đăng ký tài khoản ví lưu trữ token tương thích với chuỗi Blockchain dự án đang khởi chạy

Nếu tham gia vào những dự án khởi chạy trên mạng NEO, Ethereum hay Stellar, bạn hãy nhớ lựa chọn loại ví tương thích. Tiếp đó, điền chính xác địa chỉ ví. Còn với dự án hoạt động trên Blockchain riêng, bạn sẽ cần tiến hành tài khoản ví trên nền tảng đó.

Ngoài ra có một vài dự án có thể yêu cầu người dùng phải cài đặt app trên điện về điện thoại. Khi cài đặt xong, nền tảng sẽ chuyển token cho người tham gia Bounty.

Thời gian nhận token

Thời gian nhận token Bounty còn tùy thuộc vào từng dự án
Thời gian nhận token Bounty còn tùy thuộc vào từng dự án

Thời gian để nhận được token không mang tính cố định mà sẽ phụ thuộc vào từng dự án. Dưới đây là những mốc thời gian, người tham gia Bounty có thể nhận được token.

 • Sau đợt triển khai Cowdsale hoàn tất.
 • Sau khi token được mở khóa.
 • Sau khi token chính thức niêm yết trên sàn.
 • Nhà phát triển mở khóa token theo từng giai đoạn để giữ giá trị cho chính mã token đó.

Nếu muốn biết chính xác thời điểm nhận token, bạn hãy kiểm tra email thường xuyên. Vì trong mỗi giai đoạn phân phối, bên phát triển lại có chút thay đổi về thời điểm phân phối coin.

Lưu ý khi tham gia Bounty

Muốn Bounty hiệu quả, chắc chắn bạn không thể tham gia theo phong trào. Thay vào đó, bạn cần nghiên cứu và xây dựng kế hoạch bài bản.

 • Tích cực tham gia diễn đàn Bitcointalk để học hỏi kinh nghiệm.
 • Token trong ví của bạn bạn sẽ không thể bán ngay vì giá của chúng không phải lúc nào tăng ổn định.
 • Cẩn thận với dự án scam khi tham gia Bounty. Theo như dân trong nghề cho biết có đến hơn 90% dự án ICO hiện nay đều thuộc nhóm dự án rác, huy vốn rầm rộ nhưng sau một thời gian lại gần như “chết yểu”.
 • Đăng ký đầy đủ tài khoản trên các trang mạng xã hội theo yêu cầu của bên triển khai Bounty.
 • Không chia sẻ Private Key, thông tin cá nhân cho bất kỳ dự án Bounty nào. Vì bạn không thể biết họ sẽ sử dụng vào mục đích gì.
 • Không inbox trao đổi thông tin với một cá nhân nào đó tự xưng là quản lý dự án để tránh nguy cơ lừa đảo.

Có nên tham gia Airdrop, Bounty không?

Bạn cần xác định rằng nếu tham gia Bounty và Airdrop chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian theo dõi, cập nhật thông tin, thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu của từng dự án,.. Đối với trader chuyên nghiệp, họ thường không lựa chọn tham gia những chương trình như vậy nếu không phải dự án thực sự hấp dẫn.

Nếu mới tham gia thị trường Cryptocurrency, muốn hỏi trải nghiệm, bạn có thể lựa chọn tham gia Airdrop và Bounty. Tuy nhiên trước đó, bạn hãy nghiên cứu kỹ dự án sẽ đổ công sức vào. Bởi hiện nay, dự coin rác vẫn tràn ngập thị trường. Nếu tham gia vào những dự án, thời gian và công sức bạn ra không hề đáng chút nào.

Như vậy, Airdrop, Bounty phù hợp với những người muốn trải nghiệm và mới tham gia đầu tư. Vì một số lý do dưới đây:

 • Về vốn yêu cầu rất ít hoặc không cần vốn.
 • Kiến thức chuyên sâu tiền điện tử không đòi hỏi nhiều.
 • Phát Airdrop coin miễn phí chỉ với giá trị 5-10$. Nhưng khi coin được niêm yết trên sàn lớn thì giá trị tăng x10 đến x20 nên lợi nhuận lớn.
 • Việc Cheating được thực hiện để gia tăng phần thưởng khi chơi Airdrop.

Một số câu hỏi thường gặp khi làm Airdrop & Bounty

 • Có phải luôn được nhận coin miễn phí không?

Trả lời: Không. Vì có nhiều dự án thì ICO thành công, có dự án thì không và nhiều dự án phải chờ lâu thì mới có giá trị. Nên việc nhận coin chỉ khi các dự án thành công.

 • Airdrop và Bounty có lừa đảo không?

Trả lời: Lừa đảo ở đây chúng tôi muốn nói không có nghĩa là lấy tiền của bạn. Tuy nhiên nếu bạn đưa cho họ private key của bạn (BẠN KHÔNG NÊN ĐƯA NHÉ). Lừa đảo trong Airdrop và Bounty là khi dự án không có thật và giá trị đồng tiền điện tử =0.

 • Làm thế nào để bảo mật ví tiền của mình?

Trả lời: Bạn KHÔNG được chia sẻ private key cho bất kỳ ai hay bất kỳ website nào không đáng tin tưởng.

Hy vọng với phần tổng hợp thông tin trên đây của Beat Đầu Tư, định nghĩa Airdrop là gì? Bounty là gì? Airdrop coin trong thế giới tiền điện tử đã được làm rõ. Mong rằng từ những chia sẻ trân thành của chúng tôi, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt có nên tham gia Airdrop và Bounty hay không!

Mã ID: a833

Tham-gia-group-telegram-mien-phi

4.9/5 - (12 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/