arrow-up

JuLD coin là gì? Tìm hiểu về dự án JulSwap & đồng JuLD token

JuLD coin là gì? Tìm hiểu về dự án JulSwap & đồng JuLD token
Bá Nghĩa
11/01/2022
20:32 Chiều

Với cơn sốt tiền điện tử lan rộng ra khắp các quốc gia trên thế giới hiện nay, hàng loạt các dự án tiền ảo mới được ra mắt trên thị trường. Một trong những dự án thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư nhất chính là JulSwap cùng với đồng tiền ảo JuLD coin. Để biết được tiềm năng phát triển cũng như cơ hội sinh lời với dự án JulSwap, bạn hãy cùng Beat Đầu Tư đi khám phá chi tiết tại đây.

JuLD coin là gì?

JuLD coin là đồng tiền kỹ thuật số do dự án JulSwap phát hành. Có thể nói rằng, đối với một dự án thuộc lĩnh vực Cryptocurrency thì đặc điểm cốt lõi chính là đồng tiền kỹ thuật số mà chúng phát hành. Từ đó, ta biết được đồng JuLD có vai trò rất quan trọng trong hệ sinh thái của JulSwap.

Tuy nhiên, trong hệ sinh thái của JulSwap, JuLD token không phải là đồng tiền điện tử duy nhất. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về dự án JulSwap ngay sau đây.

JuLD coin là gì? JuLD chính là đồng tiền điện tử của hệ sinh thái JulSwap
JuLD coin là gì? JuLD chính là đồng tiền điện tử của hệ sinh thái JulSwap

>>> Có thể bạn quan tâm: TWT Coin là gì? Tìm hiểu về đồng Trust Wallet Token từ A – Z

Tìm hiểu chi tiết về dự án JulSwap

JulSwap là dự án đang được các nhà đầu tư quan tâm nhất trên thị trường hiện nay bởi chúng sở hữu 2 đồng tiền kỹ thuật số trong hệ sinh thái. Chưa kể, dự án này còn được trang bị nhiều tính năng độc đáo mà các nhà đầu tư không thể tìm thấy ở dự án khác. Chi tiết về dự án JulSwap như sau:

JulSwap là gì?

JulSwap là một sàn giao dịch phi tập trung được thiết lập theo giao thức tạo lập thị trường một cách tự động (AMM) trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Nhờ vào giao thức AMM mà người dùng có thể swap bất kỳ loại token nào thuộc dạng token tiêu chuẩn BEP-20. Đồng thời, người dùng cũng được hỗ trợ sử dụng pool thanh khoản thay vì sổ lệnh.

JulSwap là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được phát triển theo giao thức AMM tại nền tảng công nghệ Binance Smart Chain
JulSwap là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được phát triển theo giao thức AMM tại nền tảng công nghệ Binance Smart Chain

Đáng chú ý hơn nữa, JulSwap lại là một sản phẩm của Justliquidity. Được biết, đây là một giao thức thanh khoản được tích hợp với sàn Uniswap. JulSwap chỉ là một phần nhỏ trong hệ sinh thái của Justliquidity bởi dự án còn có Wallet, sàn giao dịch phi tập trung và cầu nối giữa BSC và Ethereum.

Điểm khác biệt của JulSwap đối với các dự án khác

Hầu hết các dự án tiền ảo trên thị trường hiện nay chỉ phát hành duy nhất một đồng tiền điện tử. Nhưng với JulSwap lại khác. Dự án có tới 2 đồng tiền ảo khác nhau đó là: JuLD coin và JULB coin. Mỗi token sẽ đóng vai trò nhất định trong hệ sinh thái. Trong đó, JULB token sẽ là token quản trị và JuLD token sẽ là token dành cho sự kiện Airdrop của dự án.

Điểm khác biệt giữa JulSwap và các dự án khác trên thị trường đó là JulSwap phát hành ra 2 đồng tiền ảo trong hệ sinh thái của mình đó là JuLD và JULB token
Điểm khác biệt giữa JulSwap và các dự án khác trên thị trường đó là JulSwap phát hành ra 2 đồng tiền ảo trong hệ sinh thái của mình đó là JuLD và JULB token

Những ưu điểm độc đáo của JulSwap

Không phải ngẫu nhiên mà dự án JulSwap lại trở thành tâm điểm sự chú ý của các nhà đầu tư hiện nay. Dự án sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dự án khác như sau:

 • Tốc độ giao dịch: JulSwap được đánh giá cao nhờ vào tốc độ xử lý giao dịch cực kỳ nhanh chóng
 • Phí giao dịch: Phí giao dịch của sàn JulSwap thấp hơn so với các sàn giao dịch khác. Đây chính là một lợi thế lớn đối với JulSwap
 • Tiện lợi: JulSwap cho phép các nhà đầu tư chuyển đổi token trên Ethereum sang Binance Smart Chain và ngược lại bằng cách thông qua Token Bridge của dự án
 • Hỗ trợ tối đa cho người dùng: Những người tham gia vào JulSwap sẽ được hỗ trợ thông qua JustLiquidity Protocol và hỗ trợ triển khai trên Binance Smart Chain
JulSwap sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: Có tốc độ giao dịch nhanh chóng, phí giao dịch thấp, hỗ trợ tối đa cho người dùng,...
JulSwap sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: Có tốc độ giao dịch nhanh chóng, phí giao dịch thấp, hỗ trợ tối đa cho người dùng,…

Tương tự sàn Uniswap, JulSwap sẽ phân phối:

 • 10% phí giao dịch dành cho đội ngũ phát triển 
 • 0.3% dành cho phí giao dịch đối với Liquidity Provider.
 • 0.3% dành cho phí giao dịch. Tuy nhiên trong đó sẽ có 0.25% là phí còn 0.05% còn lại sẽ được chuyển đổi thành JuLD coin.

Các sản phẩm độc đáo có trong hệ sinh thái JulSwap

Hệ sinh thái JulSwap chỉ là một phần nhỏ trong JustLiquidity. Tuy nhiên, mức độ đa dạng của JulSwap cũng không phải dạng vừa đâu nhé. Có thể kể tới một vài sản phẩm độc đáo trong hệ sinh thái của JulSwap như sau:

 • Sàn giao dịch phi tập trung: 

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) JulSwap không yêu cầu đăng ký hay xác minh KYC và tài sản của người dùng luôn nằm trên ví cá nhân. Để đăng nhập được sàn giao dịch này, người dùng sẽ cần đến cổng Connect to a Wallet (Ví TRUST, ví Julswap,…)

 • Ví JulWallet: 

Ví JulWallet là sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý của các Trader bởi nhiều chuyên gia đánh giá rằng đây là một phiên bản nâng cấp của ví Metamask. Hiện JulWallet đang được tích hợp sẵn trên Google Chrome cùng với các trình duyệt web trên máy tính và các ứng dụng điện thoại di động. 

Do đó, người dùng có thể sử dụng dễ dàng và lưu trữ các đồng tiền điện tử nhanh chóng. Một số ưu điểm của JulWallet có thể kể tới như: Tạo NFT ngay trên ví, có thị trường dành riêng cho NFT,..

Tìm hiểu về các sản phẩm độc đáo có trong hệ sinh thái của JulSwap
Tìm hiểu về các sản phẩm độc đáo có trong hệ sinh thái của JulSwap

Thông tin về đồng JuLD coin mà bạn nên biết

Qua những thông tin được tìm hiểu bên trên, các bạn đã biết rằng JuLD coin là đồng tiền điện tử của dự án JulSwap. Tuy nhiên, để đánh giá được tiềm năng phát triển của JuLD một cách chính xác nhất thì các bạn cần phải tham khảo thêm một số thông tin như sau:

Thông tin cơ bản

Về thông tin cơ bản, có một số điều về JuLD coin mà bạn cần nắm rõ bao gồm:

 • Token Name: JulSwap Token
 • Ticker: JuLD
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token tiêu chuẩn: BEP20
 • Contract: 0x5a41f637c3f7553dba6ddc2d3ca92641096577ea 
 • Token type: Utility, governance 
 • Tổng nguồn cung: 800,000,000 JuLD
 • Circulating Supply: 559,176,795 JuLD
Những thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử JuLD mà bạn nên biết
Những thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử JuLD mà bạn nên biết

Mục đích sử dụng

Như các bạn đã biết thì trong hệ sinh thái của JulSwap có tới 2 đồng tiền điện tử. Mỗi đồng tiền sẽ đóng một vai trò quan trọng khác nhau. Đối với JuLD coin thì đồng tiền này sẽ được sử dụng để:

 • Share phí giao dịch: Những người nắm giữ JuLD token có thể chia sẻ phí giao dịch với đồng tiền này.
 • Quản trị: Khi sở hữu JuLD token trong tay, những người nắm giữ sẽ có quyền tham gia quản trị bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất về các hoạt động của JulSwap trong tương lai.
Mục đích sử dụng chính của JuLD coin trong hệ sinh thái JulSwap chính là để chia sẻ phí giao dịch và cung cấp cho người dùng tính năng quản trị
Mục đích sử dụng chính của JuLD coin trong hệ sinh thái JulSwap chính là để chia sẻ phí giao dịch và cung cấp cho người dùng tính năng quản trị

Bên cạnh các mục đích sử dụng chính trên, JuLD token còn được sử dụng để các nhà phát triển mua lại khi thu về các phí giao dịch. Trong đó: 50% lượng JuLD sẽ bị đốt bỏ và số lượng còn lại sẽ được phân phối đến cộng đồng (Chỉ dành cho những người nắm giữ ít nhất 6 JuLD trong ví).

Ngoài ra, khi nhà đầu tư nào đó cung cấp hoặc rút thanh khoản của BNB và ETH thì giao thức sẽ mang lượng token tương đương vào Uniswap hoặc Swap Liquidity. Một khi thanh khoản đã bị loại bỏ thì các token cũng sẽ bị loại bỏ ngay lập tức. Thêm vào đó, mỗi tuần dự án sẽ đốt khoảng 10% JuLD của những token bị loại bỏ.

Cách sở hữu đồng JuLD

Với sự phổ biến của các đồng tiền điện tử, việc tìm kiếm và sở hữu coin ngày càng trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt khi các sàn giao dịch tiền ảo xuất hiện rất nhiều trên thị trường nhằm phục vụ nhu cầu giao dịch của các Trader hiện nay. Chính vì thế, cách tốt nhất để sở hữu đồng JuLD chính là tham gia vào các sàn giao dịch.

Bên cạnh mua trực tiếp tại sàn, bạn cũng có thể tham gia stake token trên JulSwap. Khi tham gia staking token, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và cẩn thận trong từng thao tác để tránh những rủi ro không hay xảy ra nhé.

Để sở hữu đồng JuLD thì có rất nhiều cách nhưng cách đơn giản và dễ dàng nhất chính là mua trực tiếp tại các sàn giao dịch hoặc tham gia vào các sự kiện staking token
Để sở hữu đồng JuLD thì có rất nhiều cách nhưng cách đơn giản và dễ dàng nhất chính là mua trực tiếp tại các sàn giao dịch hoặc tham gia vào các sự kiện staking token

Địa chỉ giao dịch an toàn?

Cách sở hữu JuLD coin nhanh chóng và an toàn nhất chính là mua trực tiếp tại các sàn giao dịch. Hiện nay, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm JuLD token tại các sàn giao dịch phi tập trung. Và sàn giao dịch uy tín, an toàn nhất mà bạn nên sử dụng không đâu khác chính là JulSwap. Bởi đây là dự án phát hành ra đồng JuLD nên nếu tham gia giao dịch tại đây, bạn sẽ được đảm bảo an toàn nhất.

Bên cạnh sàn JulSwap thì nhà đầu tư cũng có thể tìm đến một số sàn giao dịch khác như: Coin98 Exchange,…

Nhà đầu tư có thể mua trực tiếp JuLD coin tại sàn giao dịch JulSwap hoặc Coin98 Exchange,...
Nhà đầu tư có thể mua trực tiếp JuLD coin tại sàn giao dịch JulSwap hoặc Coin98 Exchange,…

Lưu trữ JuLD token ở đâu?

JuLD coin được phát triển theo token tiêu chuẩn BEP-20. Chính vì thế, để tìm được ví lưu trữ JuLD token thì không có gì là quá khó khăn. Bởi hầu hết các ví điện tử được giới thiệu trên thị trường hiện nay đều hỗ trợ các token dạng BEP-20. Bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình địa chỉ lưu trữ phù hợp như: Coin98 Wallet, Metamask, Trust Wallet,…

>>> Có thể bạn quan tâm: CoinMarketCap là gì? Cách đăng ký tài khoản & sử dụng từ A-Z

Đánh giá chung về đồng JuLD 

JuLD coin là đồng tiền nhận được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư hiện nay. Điểm đáng chú ý hơn nữa đó là JulSwap được hỗ trợ bởi Binance nên đồng tiền ảo của chúng có tiềm năng phát triển rất lớn.

Tuy vậy, trong thời gian tới sẽ còn rất nhiều dự án tiềm năng khác được ra mắt. Để biết được JuLD token có đi xa hơn nữa hay không bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những kế hoạch phát triển tiếp theo của đồng JuLD là gì. Từ đó, đưa ra cho mình những nhận định đúng đắn nhất về đồng tiền kỹ thuật số này nhé.

Đánh giá chung về tiềm năng của đồng JuLD
Đánh giá chung về tiềm năng của đồng JuLD

>>> Có thể bạn quan tâm: BTT Coin là gì? Tìm hiểu dự án BitTorrent và đồng BBT Coin

Như vậy, toàn bộ thông tin liên quan đến đồng JuLD coin đã được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất tới cho các nhà đầu tư. Mong rằng với những thông tin đó, bạn sẽ biết được cơ hội, tiềm năng phát triển của dự án như thế nào và đưa ra cho mình quyết định chính xác nhất về việc đầu tư Cryptocurrency.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/