arrow-up

TWT Coin là gì? Tìm hiểu về đồng Trust Wallet Token từ A – Z

TWT Coin là gì? Tìm hiểu về đồng Trust Wallet Token từ A – Z
Bá Nghĩa
21/12/2021
21:58 Chiều

TWT Coin – một loại tiền điện tử khá tiềm năng đến từ nền tảng ví lưu trữ sở hữu đông đảo người dùng. TWT Token hiện tại hãy tính đến ngày ngày 9/12/2021 đang nằm trong top 300 mã tiền điện tử có mức vốn hóa cao nhất.  Vậy Coin TWT có đáng để đầu tư không? Mã tiền điện tử này sở hữu đặc điểm gì gì nổi bật so với các đồng coin / token khác. Hãy cùng Beat Đầu Tư khám phá chi tiết nhé.

TWT Coin là gì? Trust Wallet Token là gì?

TWT Coin hay TWT Token sở hữu nguồn cung ban đầu lên tới 90 tỷ TWT. Tuy nhiên 89 tỷ TWT trong số này sẽ bị đốt cháy. Như vậy, nguồn cung thực tế của TWT Coin chỉ là 1 tỷ chỉ TWT.

TWT giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng ví lưu trữ Trust Wallet
TWT giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng ví lưu trữ Trust Wallet

Mã thông báo này là một loại tiền tệ gốc của nền tảng ví lưu trữ Trust Wallet. Đã từ lâu Trust Wallet sở hữu lượng người dùng tương đối đông đảo. Đây là ứng dụng ví di động phi tập trung. Ví tương thích với tiền điện tử khởi chạy trên blockchain của Ethereum, Binance Smart Chain, Bitcoin, Solana và khá nhiều chuỗi khối khác.

Việc cho ra đời TWT Coin nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm của người dùng ví lưu trữ Trust Wallet. Đồng thời cho phép người dùng tham gia vào một số hoạt động trong nền tảng Trust Wallet.

Tháng 10/2020, Trust Wallet chính thức tích hợp vào nền tảng chuỗi khối thông minh Binance Smart Chain. Đồng thời từ tổng nguồn cung ban đầu 90 tỷ TWT, nhóm phát triển dự án quyết định giảm xuống chỉ còn 1 tỷ TWT.

Thông tin của TWT Coin

 • Ticker: TWT
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Cung lưu thông: 346,951,186 TWT
 • Tổng cung: 1,000,000,000 TWT
 • Vốn hóa thị trường: 176,987,526
 • Sàn giao dịch: Binance DEX, MXC, Hotbit, Hoo, Bilaxy, BEPSwap, PancakeSwap.

Các dữ liệu được cập nhật ngày 25/01/2022

 

Advertisement
Allocation TWT Coin

Trong quá trình tham khảo, tìm hiểu Trust Wallet Token, bạn nên nắm rõ tỷ lệ phân bổ của mã thông báo này.

Hình mô tả tỷ lệ phân bổ TWT Coin 
Hình mô tả tỷ lệ phân bổ TWT Coin

Với nguồn cung thực tế 1 tỷ TWT, mã thông báo TWT sẽ phân bổ đến các đối tượng tham gia vào hệ sinh thái Trust Wallet. Cụ thể:

 • 300 Triệu TWT dành cho hệ thống lưu trữ, tương ứng với 30%.
 • 8.3% TWT được phân bổ đến người dùng qua chương trình chuyển đổi.
 • 15% TWT phân bổ đến đội ngũ nhà phát triển Trust Wallet. 
 • 12% TWT phân bổ đến nhóm cộng đồng người dùng hiện tại.
 • 34.7% TWT chuyển đến nguồn lưu thông.

Trong đó, 30% TWT nằm trong ví lưu trữ Trust Wallet hiện vẫn chưa được quyết định sẽ phân bổ chi tiết ra sao. Hiện tại, TWT vẫn chủ yếu sử dụng nội bộ trong mạng lưới Trust Wallet.

TWT Coin dùng để làm gì?

Theo phác thảo của Trust Wallet, trong dài hạn, Trust Wallet Token được dùng để:

 • Quản trị các đồng coin, token được hỗ trợ bởi ví Trust
 • Giảm giá dịch vụ trên DEX, dùng để mua crypto
 • Dùng trên Collectible Marketplace
 • Các chiến dịch thương mại, review Dapp
 • Affiliate và bounty
 • Xếp hạng uy tín cho người dùng….

Roadmap – Lộ trình phát triển của TWT Coin

Đây là câu hỏi được quan tâm hàng đầu với những ai đang và có ý định sở hữu TWT Coin. Tuy nhiên, roadmap TWT Coin vẫn chưa được Trust Wallet công khai.

Beat Đầu Tư sẽ cập nhật liên tục để mang tới anh em những thông tin mới nhất!

Ứng dụng của mã thông báo TWT

TWT Coin có thể sử dụng để bỏ phiếu đề xuất trong mạng lưới Trust Wallet 
TWT Coin có thể sử dụng để bỏ phiếu đề xuất trong mạng lưới Trust Wallet

TWT Coin chủ yếu ứng dụng vào quá trình quản trị, giảm phí giao dịch cho người dùng, staking đặt cược và tạo nhóm thanh khoản.

 • Quản trị: Muốn tham gia bỏ phiếu đề xuất liên quan đến việc thêm blockchain hỗ trợ ví, thêm mã thông báo và thêm tính năng, bạn phải sở hữu TWT. Nó giống như lá phiếu để bạn cho biết quan điểm phản đối hay ủng hộ đề xuất.
 • Giảm phí: Khi sử dụng TWT để thanh toán phí dịch vụ thuộc mạng lưới Trust Wallet, người dùng sẽ được ưu đãi giảm phí.
 • Đặt cược staking: Người sở hữu TWT Coin có quyền tham gia đặt cược vào khá nhiều ứng dụng dApp nhằm kiếm thêm TWT.
 • Tạo nhóm thanh khoản: Hiện nay đã có một số sàn giao dịch tiền điện tử quy tập trung cho phép người dùng sử dụng TWT để tạo nhóm thanh khoản.

Làm thế nào để sở hữu TWT Coin? 

Không khó để mọi người sở hữu TWT Coin, ví dụ như mua trên sàn Crypto có niêm yết TWT.  Binance, Gate.io, Hoo, Gate.io là các sàn giao dịch thu hút lượng người mua bán TWT khá lớn. Nếu muốn mua TWT, bạn cần có ít nhất một tài khoản trên những sàn này. Sau đó, nạp tiền mua vào BTC hoặc BNB và sử dụng chúng để mua TWT.

TWT đã có mặt trong danh sách giao dịch trên sàn Binance 
TWT đã có mặt trong danh sách giao dịch trên sàn Binance

Đồng TWT đương có thể lưu trữ trên ví Trust Wallet. Khi cần giao dịch nhiều, bạn hãy lưu trữ ngay trên ví sàn để tiết kiệm thời gian luân chuyển.

 

Advertisement
Có nên đầu tư vào TWT không? 

Trong mục cuối cùng của bài viết, Beat Đầu Tư Hãy phân tích lý do nên và không nên đầu tư vào TWT.

Lý do nên đầu tư 

TWT có tiềm năng phát triển lớn nhờ vào nền tảng ví sở hữu cộng đồng hàng triệu người dùng

Trước nhu cầu đầu tư vào tiền điện từ nói chung, ứng dụng với lưu trữ Trust Wallet ngày càng thu hút đông đảo người dùng. Trust Wallet hiện đã thu hút trên 10 triệu tải về từ khóa ứng dụng CH Play. Đồng thời, ứng dụng này nằm trong top 11 ứng dụng tài chính được sử dụng nhiều nhất trên App Store.

Theo như những nhà đầu tư lạc quan, TWT có tiềm năng phát triển khá lớn nhờ vào nền tảng ví lưu trữ sở hữu cộng đồng hàng triệu người dùng. Trust Wallet hỗ trợ người dùng sử dụng TWT khi cần thanh toán phí giao dịch, staking và tạo thanh khoản.

Giá trị vốn hóa nằm trong top 300 không phải là một vị trí tồi với một mã thông báo nội bộ như TWT. Giá trị của TWT Coin hiện giờ chưa quá cao vẫn thích hợp để mua vào. 

Lý do không nên đầu tư 

Ứng dụng của TWT Coin vẫn còn rất hạn chế

Trust Wallet hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận, tức là không có lợi nhuận. Vì thế những người sở hữu bản thông báo TWT không hưởng lợi trực tiếp từ việc nắm giữ. Nó giống như một tài sản đầu cơ nhưng không ai dám chắc trong tương lai có tăng hay không.

Mặt khác, ứng dụng của TWT Coin vẫn còn rất hạn chế. Team phát triển của dự án Trust Wallet cũng chưa có kế hoạch thực sự rõ ràng về lộ trình dài hạn của TWT.

Tìm hiểu nguồn cung tới 1 tỷ token cũng là một trong những tàu rào cản khiến TWT Coin khó đạt giá trị cao như Bitcoin. Trong ngắn hạn, rất khó để TWT tăng nhanh giá trị nếu dự án Trust Wallet chưa có bước tiến nào nổi bật.

TWT Coin giữ vai trò như mã thông báo nội bộ của nền tảng ví lưu trữ di động Trust Wallet. Ban đầu nguồn cung lưu trữ của TWT lên tới 90 tỷ TWT nhưng sau đó đã giảm xuống 1 tỷ TWT. Đến từ một trong các nền tảng ví lưu trữ lớn nhất thế giới giúp mã thông báo này dễ dàng gây chú ý với cộng đồng nhà đầu tư.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/