arrow-up
Coin

Binance Launchpad là gì? Top 10 dự án Binance Launchpad thành công

Coin Binance Launchpad là gì? Top 10 dự án Binance Launchpad thành công
Nguyễn Kiên
05/04/2022
22:24 Chiều

Ở thị trường tiền điện tử, không ngoa khi nói Binance Launchpad là một trong những Launchpad sở hữu chất lượng hàng đầu thị trường với lợi nhuận mang lại cho người tham gia là vô cùng lớn. Vậy Binance Launchpad thực sự là gì? Điều gì khiến cho nó trở nên đặc biệt như vậy? Hãy cùng Beat Đầu Tư tìm hiểu chi tiết về nó cũng như những danh sách Token Launchpad trên Binance không thể bỏ qua này nhé.

Binance Launchpad là gì?

Nói đơn giản thì, Binance Launchpad chính là “bệ phóng” Token độc quyền của Binance cho các dự án Blockchain với mục đích kêu gọi vốn đầu tư. Cùng với tiếng tăm cũng như mức ảnh hưởng của Binance thì Binance Launchpad đã giúp cho các dự án có khả năng tiếp cận đến với các hệ sinh thái tiền mã hóa khác nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Binance Launchpad là gì?
Binance Launchpad là gì?

Tuy nhiên, không dễ dàng gì để có thể vượt qua các quy trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt để được list (niêm yết) trên Binance Launchpad. Chính vì vậy, từ năm 2019 đến bây giờ đã có không ít những dự án chất lượng được đưa tới người dùng như là Polygon, Axie, WarzirX, Band Protocol, Cartesi, …

Sự ra đời của bệ phóng cho các Startup – Binance Launchpad

Sự ra đời của bệ phóng cho các Startup - Binance Launchpad
Sự ra đời của bệ phóng cho các Startup – Binance Launchpad

Một dự án non trẻ trong mọi ngành lúc nào cũng rất dễ bị tổn thương, thiếu nguồn lực, sự thúc đẩy cũng như định hướng phù hợp. Sau tất cả, ý tưởng của đội ngũ đang triển khai có thể tuyệt vời đến đâu đi chăng nữa thì toàn bộ mọi thứ sẽ đi vào ngõ cụt nếu như không có một sự hỗ trợ chất lượng. Chính vì vậy, Binance Launchpad chính là nơi mà các dự án mới thực sự cần. Họ cần vì nó mang đến cho họ một cơ hội để trình bày ý tưởng trước 10 triệu người dùng Binance và các nhà đầu tư tiềm năng. Đó chắc chắn là niềm mơ ước của mọi Startup đúng không nào?

IEO là gì và tại sao việc mua IEO trên Binance Launchpad lại rất được ưa chuộng?

IEO hay còn gọi là Initial Exchange Offering là một hình thức gọi vốn Crowdfunding thông qua hình thức chào bán Token trên các sàn giao dịch Crypto. Nếu như với ICO, anh em sẽ mua token trực tiếp từ dự án. Thì với IEO, token sẽ được bán trên 1 sàn giao dịch, và anh em nào muốn đầu tư có thể lên sàn đấy để mua.

IEO là gì và tại sao việc mua IEO trên Binance Launchpad lại rất được ưa chuộng?
IEO là gì và tại sao việc mua IEO trên Binance Launchpad lại rất được ưa chuộng?

Vậy tại sao Binance Launchpad lại có sức hấp dẫn như vậy với mọi người thay vì các sàn khác?

 • Thông qua quá trình sàng lọc cũng như có tiêu chuẩn lựa chọn nghiêm ngặt, các dự án xuất hiện trên Binance Launchpad được đảm bảo chất lượng cũng như có tiềm năng phát triển rất tốt.
 • Ngoài ra, Binance cũng có rất nhiều lợi thế hỗ trợ cho các dự án Blockchain nhờ vào hệ sinh thái rộng lớn của bản thân họ.
 • Các dự án đã mở bán IEO trước đây trên Binance Launchpad đều cho thấy những con số lợi nhuận rất tốt.

Chính vì những yếu tố này mà cộng đồng Crypto đánh giá rất cao cũng như trông chờ mua IEO của các dự án trên Binance Launchpad. Hãy cùng điểm danh top 10 dự án Binance Launchpad thành công rực rỡ nhé.

Các dự án đã mở bán IEO trước đây trên Binance Launchpad đều cho thấy những con số lợi nhuận rất tốt.
Các dự án đã mở bán IEO trước đây trên Binance Launchpad đều cho thấy những con số lợi nhuận rất tốt.

Top 10 dự án Binance Launchpad thành công

Polygon (MATIC)

Polygon là một nền tảng Blockchain có tiền thân là dự án MATIC Network. Nó được tạo ra với mục đích là để giải quyết những vấn đề liên quan đến khả năng mở rộng, đồng thời không làm ảnh hưởng tới sự phân cấp, tận dụng được một cách tối ưu hệ sinh thái của nhà phát triển.

Binance Launchpad: Polygon (MATIC)
Binance Launchpad: Polygon (MATIC)
 • Thời gian mở bán: 27/4/2019.
 • ROI cao nhất sau khi lên sàn: x1003 lần.
 • ROI hiện tại: x425.88 lần.

Elrond (EGLD)

Elrond (EGLD) được biết đến là một nền tảng Public Blockchain với cổng thông lượng cao nhằm cung cấp độ bảo mật, sự hiệu quả, khả năng mở rộng cũng như khả năng tương tác thông qua giải pháp State Sharing tương thích với cơ chế đồng thuận Proof of Stake an toàn.

Binance Launchpad: Elrond (EGLD)
Binance Launchpad: Elrond (EGLD)
 • Thời gian mở bán: 5/7/2019.
 • ROI cao nhất sau khi lên sàn: x378 lần.
 • ROI hiện tại: x130.53 lần.

WazirX (WRX)

WazirX là một sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ với giao diện và tính năng giao dịch tiên tiến giúp người dùng có thể mua, bán và giao dịch tiền điện tử nhanh chóng. Cụ thể hơn, với hệ thống sổ lệnh mở trực tuyến cho phép người dùng giao dịch hơn 80 tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, BNB, Bitcoin Cash, Litecoin, Dash,….

Binance Launchpad: WazirX (WRX)
Binance Launchpad: WazirX (WRX)
 • Thời gian mở bán: 6/2/2020.
 • ROI cao nhất sau khi lên sàn: x317 lần.
 • ROI hiện tại: x58.16 lần.

Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity là một vũ trụ ảo đang làm mưa làm gió trên thị trường tiền ảo hiện nay. Dự án game này được thiết kế dưới dạng vũ trụ thú cưng số, tương tự với Pokémon đã từng nổi tiếng trên khắp toàn cầu. Khác biệt ở chỗ, Axie Infinity được xây dựng trên nền tảng blockchain, cho phép các nhà đầu tư và những người tham gia kiếm được AXS coin bằng cách tham gia trò chơi và đóng góp cho game.

Binance Launchpad: Axie Infinity (AXS)
Binance Launchpad: Axie Infinity (AXS)
 • Thời gian mở bán: 4/11/2020.
 • ROI cao nhất sau khi lên sàn: x113 lần.
 • ROI hiện tại: x50.79 lần.

Alpha Finance Lab (ALPHA)

Alpha Finance Lab là một tập hợp nhiều sản phẩm, thậm chí có thể được gọi là vũ trụ Alpha. Trong vũ trụ này sẽ gồm nhiều hệ sinh thái Alpha DeFi, Alpha Metaverse, Alpha Launchpad và Alpha Tokenomics.

Binance Launchpad: Alpha Finance Lab (ALPHA)
Binance Launchpad: Alpha Finance Lab (ALPHA)
 • Thời gian mở bán: 30/09/2020
 • ROI cao nhất sau khi lên sàn: x212 lần.
 • ROI hiện tại: x44 lần.

Cartesi (CTSI)

Cartesi chính là một loại cơ sở hạ tầng lớp thứ 2 (tiếng anh là Layer-2 Infrastructure), với mục đích là cho phép những tính toán chuyên sâu và phức tạp sẽ có thể vận hành được ở trên hệ điều hành Linux và ở bên ngoài blockchain mà không làm ảnh hưởng tới sự phân cấp.

Binance Launchpad: Cartesi (CTSI)
Binance Launchpad: Cartesi (CTSI)
 • Thời gian mở bán: 21/04/2020.
 • ROI cao nhất sau khi lên sàn: x283 lần.
 • ROI hiện tại: x81 lần.

The Sandbox (SAND)

The Sandbox được xây dựng như một hệ sinh thái trò chơi ảo, cho phép người dùng nhập vai, trải nghiệm trò chơi theo cách chân thực nhất. Nền tảng trò chơi này đang phát triển trên chuỗi blockchain Ethereum. Với The Sandbox, người chơi có thể tham gia tạo ra loại hình tài sản kỹ thuật số của riêng họ dưới dạng token không thể thay thế NFT . Những NFT sau đó sẽ được trao đổi, chuyển nhượng tại Marketplace. Khi đó, thậm chí người chơi còn dễ dàng tạo ra lợi nhuận từ chính NFT họ đã tạo ra.

Binance Launchpad: The Sandbox (SAND)
Binance Launchpad: The Sandbox (SAND)
 • Thời gian mở bán: 13/08/2020
 • ROI cao nhất sau khi lên sàn: x845 lần.
 • ROI hiện tại: x371 lần

Harmony (ONE)

Harmony (ONE) là một Blockchain Platform phi tập trung với nền tảng đồng thuận thông lượng cao là 10 triệu tps giao dịch trên một giây, độ trễ thấp với 100 mili giây và chi phí thấp dưới 0,1%. 

Binance Launchpad: Harmony (ONE)
Binance Launchpad: Harmony (ONE)
 • Thời gian mở bán: 20/05/2019
 • ROI cao nhất sau khi lên sàn: x378 lần.
 • ROI hiện tại: x179 lần.

Injective (INJ)

Injective là một giao thức tài chính phi tập trung (Defi) Layer2 để giao dịch các công cụ phái sinh. Injective (INJ) Nó cung cấp cho người dùng một sổ lệnh hoàn toàn phi tập trung và một điều phối viên thực hiện giao dịch để đảm bảo không xảy ra tình trạng “front-running”.

Binance Launchpad: Injective (INJ)
Binance Launchpad: Injective (INJ)
 • Thời gian mở bán: 13/10/2020
 • ROI cao nhất sau khi lên sàn: x1255 lần.
 • ROI hiện tại: x308 lần

Band Protocol (BAND)

Band Protocol (BAND) là dự án về Blockchain protocol trong lĩnh vực quản lý dữ liệu. Nó là lớp layer của Web 3.0, giải quyết các vấn đề về dữ liệu, độ tin cậy và chất lượng của thông tin dữ liệu cho các ứng dụng Web 3.0.

Binance Launchpad: Band Protocol (BAND)
Binance Launchpad: Band Protocol (BAND)
 • Thời gian mở bán: 17/08/2018.
 • ROI cao nhất sau khi lên sàn: x46 lần.
 • ROI hiện tại: x10 lần

Xem thêm: Pantera Capital là gì? Thông tin về quỹ đầu tư Crypto hàng đầu thế giới

Thông qua bài viết này, ắt hẳn anh em cũng đã có những thông tin cơ bản và cách nhìn khách quan của bản thân về Binance Launchpad cũng như là top 10 dự án Binance Launchpad thành công. Tuy nhiên, đây không được coi là một lời khuyên đầu tư nhưng Beat Đầu Tư sẽ hỗ trợ anh em hết mình để thành công trong thị trường vô cùng tiềm năng này! Vậy nên hãy thường xuyên cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

telegram
*/