arrow-up

Terra Station là gì? Hướng dẫn tạo và sử dụng ví Terra Station Wallet nhanh chóng 

Terra Station là gì? Hướng dẫn tạo và sử dụng ví Terra Station Wallet nhanh chóng 
Bá Nghĩa
10/03/2022
21:20 Chiều

Đồng LUNA của Terra liên tục lập những ATH mới, điều này chứng tỏ hệ sinh thái này đang được chú ý quan tâm rất nhiều. Để phục vụ người dùng có thể khám phá và trải nghiệm hệ sinh thái này, Beatdautu sẽ giới thiệu đến bạn 1 ứng dụng cơ bản nhất cần có đó chính là Terra Station Wallet.

Terra Station Wallet là gì?

Terra Station Wallet là một extension có khả năng tích hợp trên Chrome giúp người dùng tương tác với front-ends hợp đồng thông minh của website. Terra Station là nền tảng ví được xây dựng và sử dụng cho  hệ sinh thái Terra, nền tảng đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu đã từng sử dụng qua ví Metamask thì chắc chắn không khó để người dùng làm quen bởi chúng gần như một bản Folk nhưng chạy trên Terra. Terra Station Extension sẽ giúp xác nhận và thực hiện các giao dịch yêu cầu khi tương tác với các dApps.

Hướng dẫn cài đặt và tạo Terra Station Wallet 

Bước 1: Cài đặt Extension

Bạn có thể search Terra Station Wallet hoặc truy cập tại đây để tiến hành cài đặt cho Chrome của bạn.

Bước 2: Tạo mới ví Terra Station

Nhập đầy đủ thông tin vào các phần đăng ký. Một lưu ý quan trọng đó là LƯU LẠI DÃY KÝ TỰ BÊN DƯỚI để phục vụ lấy lại ví sau này. Hãy nhớ bảo quản thật tốt mật khẩu này nhé!

Sau khi xác nhận lại câu hỏi, bạn đã nhanh chóng đăng ký thành công ví Terra Station của mình.

Bước 3: Sử dụng ví cứng 

Để sử dụng ví cứng và kết nối với Terra Station Extension, người dùng cần thỏa mãn những điều kiện sau:

  • Tải ứng dụng Terra bằng ứng dụng Ledger Live trong ví. Đảm bảo rằng bạn đã bật chế độ Developer trên ứng dụng Ledger Live bằng cách vào Settings > Experimental Features để tải ứng dụng Terra.
  • Cả Ledger Nano S và X đều được hỗ trợ, nhưng các thiết bị cần phải được kết nối với máy tính thông qua cổng USB. Các ví kết nối qua bluetooth không được hỗ trợ.

Để kết nối ví cứng với Terra Station Extension, cần thực hiện theo các bước sau:

  • Kết nối và mở khóa ví Ledger
  • Mở ứng dụng Terra từ ví Ledger
  • Chọn “Access with ledger” ở trên menu của Terra Station Extension (hình bên dưới)

Bước 4: Khôi phục lại ví (trường hợp quên mật khẩu): bạn có thể phục hồi lại ví Terra Station của mình thông qua dãy ký tự khi đăng ký ví ban đầu. (hình bên dưới)

 

Trên đây là những bước cơ bản để cài đặt và sử dụng ví Terra Station, nếu bạn đã từng dùng Metamask thì chắc chắn sẽ không có gì khó khăn. Mong rằng bài viết hữu ích cho bạn, cùng tìm hiểu các bài viết khác tại Beat Đầu Tư.

Tìm hiểu thêm: Tổng quan hệ sinh thái Terra

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/