arrow-up
Bài viết nổi bật

WATTTON Network là gì? Thông tin dự án WATTTON và WATTT Token

Bài viết nổi bật WATTTON Network là gì? Thông tin dự án WATTTON và WATTT Token
Bá Nghĩa
24/05/2022
14:38 Chiều

WATTTON Network là gì?

Dự án WATTTON là một nền tảng kinh doanh ‘ý tưởng- năng lượng ‘ sẽ khám phá, giới thiệu và phát triển năng lượng bền vững, không có carbon, thân thiện với môi trường. WATTTON đi từ việc phát triển năng lượng thân thiện với môi trường ở cấp độ ý tưởng đến thương mại hóa ‘sản phẩm năng lượng ‘ có thể giao dịch.

WATTTON được phát triển với mục đích tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai bằng cách mang lại cho họ món quà là một môi trường trong sạch và các nguồn năng lượng bền vững mà không phá hủy hoặc lãng phí các nguồn tài nguyên hiện tại.

Đặc trưng của WATTTON Network

Các Layer ứng dụng trên WATTTON 

Layer ứng dụng là layer nơi các dịch vụ khác nhau được triển khai trên nền tảng Wattton. Trong layer này, có nhiều dự án khác nhau được phát triển bởi các cá nhân và công ty tham gia vào hệ sinh thái Wattton. Dữ liệu cho các giao dịch năng lượng và tài trợ liên quan đến năng lượng cũng như thông tin hoạt động của người dùng đi vào layer lõi (blockchain) thông qua các layer dịch vụ và thành phần.

Trong tương lai, Wattton sẽ không chỉ tự mình phát triển nhiều dịch vụ và dự án khác nhau mà còn cung cấp SDK để cho phép nhiều dịch vụ mở rộng khác nhau sử dụng nền tảng Wattton, mang đến cho nhiều người cơ hội tạo ra các dịch vụ làm phong phú thêm hệ sinh thái năng lượng.

Layer dịch vụ và thành phần

Layer dịch vụ và thành phần của WATTTON đóng vai trò như một cửa sổ để truy cập dữ liệu vào các mạng blockchain, chẳng hạn như tài trợ cho [Layer ứng dụng]. Các dịch vụ khác nhau trên nền tảng Wattton chỉ được kết nối với mạng blockchain thông qua Layer Dịch vụ và Thành phần. Nếu một mạng blockchain được thiết lập cho WATTTON trong tương lai, sẽ có thể xử lý trước nó trong [Layer dịch vụ và thành phần] để cấp vốn cho các dự án. Wattton cũng sẽ tăng khả năng truy cập vào các mạng blockchain thông qua API.

Layer lõi (blockchain layer)

Layer lõi chứa thông tin về tài trợ và hoạt động của người dùng hệ sinh thái Wattton trong blockchain và lưu trữ phân tán. Trong đó, quản lý lịch sử và thẩm quyền cấp vốn đóng một vai trò quan trọng. Thông tin này được lưu trữ trên mạng blockchain để tránh mất dữ liệu do giả mạo và lỗi máy chủ. Blockchain lưu trữ dữ liệu sẽ được vận hành dựa trên mạng Ethereum.

Thông tin WATTT Token

WATTT Token là phần thưởng cho bất kỳ đóng góp nào trong việc hình thành các dịch vụ WATTTON. Người dùng trên nền tảng có thể thấy mọi ý tưởng-năng lượng có tiềm năng cao nền tảng và có thể bỏ phiếu cho dự án có tiềm năng nhất để thực sự được sản xuất và phân phối từ công nghiệp đến hộ gia đình thông qua token WATTTON. Người dùng nhận được phần thưởng cho việc bỏ phiếu và số lượng phần thưởng tỷ lệ thuận với số lượng token họ đã bỏ phiếu.

Sau thời gian bỏ phiếu, “ý tưởng-năng lượng” nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được mở cho công chúng huy động vốn từ cộng đồng, sử dụng token WATTTON. Trong thời gian huy động vốn cộng đồng, người dùng có thể tự do tham gia tài trợ cho “ý tưởng năng lượng”; không có giới hạn về số lượng. Token WATTTON(WATTT) ban đầu sẽ được khởi chạy trên nền tảng Ethereum có chức năng khám phá, bỏ phiếu, tài trợ và hỗ trợ sản xuất cho các dự án năng lượng ‘tái tạo và bền vững’ trên thế giới.

WATTT Token Allocation

Total supply: 7,880,000,000 WATTT

Token distribution:

  •    Private Sale 1,576,000,000 WTT (20%)
  •    Marketing Budget 1,576,000,000 WTT (20%)
  •    Team & Advisors 1,182,000,000 WTT (15%)
  •    Ecosystem 2,364,000,000 WTT (30%)
  •    Strategic Partners 1,576,000,000 WTT (20%)

Nhà đầu tư và đối tác WATTTON

Updating…

Road Map WATTTON

  • Tháng 12/2021

BẮT ĐẦU DỰ ÁN WATTTON

Hợp tác đối tác với hơn 5 công ty và tổ chức quốc tế

Hoàn thành kiểm toán với CERTIK (đã lên kế hoạch)

  • Q1/2022 

KHỞI ĐỘNG Ứng dụng WATTTON với MULTI-BLOCKCHAIN

BẮT ĐẦU HỆ THỐNG KINH TẾ WATTTON (Mở Hệ thống bỏ phiếu dự án WATTTON)

List các sàn giao dịch toàn cầu (đã lên kế hoạch)

  • Q2/2022 

BẮT ĐẦU WATTTON Dịch vụ tài trợ cộng đồng với WTT

Quan hệ đối tác với hơn 20 công ty và tổ chức quốc tế

BẮT ĐẦU Hệ thống tài trợ-đầu tư WTT

  • Q3,4/2022 

Phát triển NFT trong Hệ thống WATTTON

Phát triển chợ sản phẩm năng lượng – ý tưởng sử dụng đa chuỗi 

List các sàn giao dịch toàn cầu (đã lên kế hoạch)

  • Q1,2/2023

Khởi động hệ thống IDEA-Energy NFT WATTTON

Bắt đầu dịch vụ ‘Trung tâm mua sắm toàn cầu năng lượng -ý tưởng WATTTON’ 

Hợp tác đối tác với hơn 50 công ty và tổ chức quốc tế

Bắt đầu dịch vụ ‘ĐẦU TƯ WATTTON’ cho các Công ty IDEA-Năng lượng trên phạm vi toàn cầu

Bắt đầu phát triển hệ thống hậu cần WATTTON

Kênh thông tin chính thức của Wattton:

Tổng kết

WATTTON là một nền tảng kinh doanh ‘ý tưởng- năng lượng với mục đích tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai bằng cách mang đến cho họ món quà là một môi trường trong sạch và các nguồn năng lượng bền vững mà không phá hủy hoặc lãng phí các nguồn tài nguyên hiện tại.

Trên đây là các thông tin mới nhất về Dự án WATTTON mà Beat Đầu Tư cập nhật được, dự án WATTTON vẫn đang trong thời gian hoàn thiện do vậy sẽ vẫn còn những update trong thời gian tới.

 

Lưu ýĐây là nội dung được tài trợ, Beatdautu không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn

Bài viết liên quan

telegram
*/