arrow-up
Coin

Polymath là gì? Thông tin về đồng POLY coin mới nhất

Coin Polymath là gì? Thông tin về đồng POLY coin mới nhất
Bá Nghĩa
20/12/2021
20:10 Chiều

Polymath là 1 khoản đầu tư đánh cược dài hạn và mạo hiểm tại thế giới tiền điện tử. Nhờ vào việc tuân thủ quy định SEC Hoa Kỳ đã giúp Polymath trở thành 1 cuộc đặt cược an toàn với hầu hết những đồng altcoin có giá trị nhỏ khác. Polymath có thể cho phép việc truy cập vào chứng khoán tài chính và tuân thủ luật pháp của quốc tế. Để hiểu rõ hơn Polymath là gì, hãy tìm hiểu cùng beatdautu.com qua bài viết sau.

Polymath là gì?

Polymath là 1 nền tảng về giao dịch chứng khoán xây dựng nên nhằm kết hợp công nghệ Blockchain với thị trường chứng khoán cho phép những công ty tự phát hành cổ phiếu thông qua những hợp đồng thông minh – Smart Contract để tham gia trực tiếp vào thị trường chứng khoán hoặc kêu gọi đầu tư dựa vào tài sản đang có 1 cách nhanh chóng, dễ dàng và không tốn kém. Vậy mục tiêu của Polymath là gì?

Tìm hiểu Polymath là gì?
Tìm hiểu Polymath là gì?

Theo đó Polymath đặt mục tiêu là trở thành 1 mã nguồn tiêu chuẩn sử dụng để phát hành cổ phiếu và tuân thủ theo AML/KYC (đây là chính sách về phòng chống rửa tiền AML, đồng thời biết được khách hàng là ai  KYC. Đây cũng là chính sách bắt buộc tại bất kỳ tổ chức nào khi tham gia vào thị trường tài chính đều phải tuân thủ).

Theo đó POLY là token tiện ích tại nền tảng của Polymath. Đồng thời Token POLY được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 tại nền tảng của Ethereum. Token này đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng để thúc đẩy cho blockchain Polymath hoạt động. Tại hệ sinh thái của Polymath, có thêm 1 token thuộc lớp token bảo mật dựa theo tiêu chuẩn ST-20.

Token này là đồng tiền ảo chính tại nền tảng và được mọi người dùng để thanh toán cho những hoạt động mua bán tại nền tảng ví dụ như là phí tạo, phát hành 1 mã chứng khoán của những nhà phát hành. Đồng thời cũng có thể sử dụng để xác minh AML/KYC hoặc phí để truy cập trực tiếp vào nền tảng dành cho những nhà đầu tư.

>>> Có thể bạn quan tâm: OXT coin là gì? Tìm hiểu về dự án Orchid & đồng OXT coin

Những tính năng nổi bật của Polymath

Vậy những đặc điểm cũng như tính năng của Polymath là gì? Theo đó để có thể tạo ra 1 mã chứng khoán tại nền tảng Polymath sẽ phải tạo ra 1 quá trình với tổng cộng 4 lớp. Theo đó những lớp này bao gồm:

Những tính năng nổi bật trên thị trường hiện nay của Polymath là gì? 
Những tính năng nổi bật trên thị trường hiện nay của Polymath là gì?

Lớp Protocol

Lớp Protocol là lớp mà tất cả mã chứng khoán mới sẽ được cung cấp những kiến thức về các điều luật cần tuân thủ. Lớp này sẽ dùng hợp đồng thông minh – Smart Contract của Ethereum nhằm cung cấp xác nhận và ngay từ ban đầu tuân theo KYC/AML.

Lớp ứng dụng

Những tính năng nổi bật của Polymath là gì? Theo đó lớp ứng dụng sẽ cho phép những công ty có thể tạo 1 mã chứng khoán chỉ trong vòng vài phút. Đây là nền tảng hướng dẫn giúp cho người dùng tạo 1 mã token đại diện mã chứng khoán đó trong suốt toàn bộ quá trình.

Lớp pháp lý

Đối với lớp pháp lý sẽ cung cấp 1 bộ những công cụ pháp lý để những công ty sử dụng có thể so sánh cùng với những yếu tố có liên quan tới pháp luật, nhằm đảm bảo những mã chứng khoán đó sẽ tuân thủ đầy đủ những quy định đặt ra.

Lớp giao dịch

Polymath là gì? Theo đó lớp giao dịch sẽ cung cấp tính thanh khoản qua giao dịch ST20 (theo đó ST20 chính là tiêu chuẩn riêng tại Polymath).

Để tạo ra 1 mã chứng khoán tại nền tảng Polymath sẽ phải tạo ra 1 quá trình với 4 lớp
Để tạo ra 1 mã chứng khoán tại nền tảng Polymath sẽ phải tạo ra 1 quá trình với 4 lớp

Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan nhất về nền tảng này, bên cạnh đó để hiểu được rõ hơn về Polymath là gì, hãy cùng tìm hiểu về cách thức hoạt động của Polymath ngay sau đây.

Cách thức hoạt động của Polymath 

Với những thông tin trên, vậy hiện tại cách thức hoạt động của Polymath là gì?

Cách thức hoạt động

Theo đó để tạo ra 1 mã chứng khoán tại nền tảng Polymath sẽ phải trải qua 1 quá trình gồm tổng cộng 4 lớp như đã phân tích ở trên. Theo đó 4 lớp này bao gồm:

 • Lớp Protocol.
 • Lớp ứng dụng.
 • Lớp pháp lý.
 • Lớp giao dịch.
Cách thức hoạt động trên thị trường hiện nay của Polymath là gì?
Cách thức hoạt động trên thị trường hiện nay của Polymath là gì?

Sau đó thì Polymath sẽ cho phép việc:

 • Cung cấp những giao thức phi tập trung dành cho việc chuyển đổi về tiền điện tử chứng khoán.
 • Polymath sẽ cho phép những cá nhân xác thực trạng thái cư trú, danh tính cũng như giấy phép của mình nhằm tham gia vào 1 loạt các dịch vụ cung cấp về bảo mật tiền điện tử (hay STO).
 • Polymath sẽ cho phép những bên về đại diện hợp pháp của giá thầu trên những đợt phát hành mới nhằm đảm bảo dịch vụ thực hiện được tuân thủ theo đúng quy định hiện hành.
 • Hỗ trợ phát hành đối với thẻ bảo mật về tiền điện tử mới thông qua việc kết hợp những công ty phát hành cùng với nhà phát triển, người có thể thông dịch những số liệu Security Offering thành mã bảo mật và tạo ra những đồng tiền ảo tương thích với ERC20.

Đặc điểm của nền tảng

Đặc điểm của nền tảng Polymath là gì? Theo đó hệ sinh thái Polymath dùng 1 token gốc là POLY nhằm điều khiển tất cả những giao dịch nội bộ. Những nhà đầu tư, nhà phát hành và những nhà phát triển phải dùng đồng tiền này nhằm không chỉ truy cập trực tiếp vào trong hệ thống mà còn để phát triển và sử dụng ST của họ tại nền tảng.

Polymath dùng 1 token gốc là POLY nhằm điều khiển tất cả những giao dịch nội bộ
Polymath dùng 1 token gốc là POLY nhằm điều khiển tất cả những giao dịch nội bộ

Để bắt đầu, những công ty phát hành bắt buộc phải thanh toán 1 khoản phí nhỏ ở dạng token POLY nhằm tạo cũng như phát hành token chứng khoán. Những nhà đầu tư phải tiếp tục thanh toán 1 khoản phí giao dịch nhỏ nhằm hoàn thành xác minh KYC / AML và để tương tác cùng với mạng lưới Polymath (gồm việc mua / bán và giao dịch ST).

Chính vì nền tảng này dùng mô hình khuyến khích, do đó tất cả những nhà phát triển dùng nền tảng này sẽ xem xét hoặc tạo những hợp đồng về chào bán ban đầu để có thể nhận được 1 khoản thu nhập nhỏ và tham gia.

Token POLY là gì?

Vậy Polymath là gì và Token POLY là gì? Hiện tại POLY là Utility Token tại nền tảng của Polymath.

Hiện tại POLY là Utility Token tại nền tảng của Polymath
Hiện tại POLY là Utility Token tại nền tảng của Polymath

Theo đó Token POLY được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn ERC-20 tại nền tảng của Ethereum. Token POLY đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm tạo động lực để Polymath Blockchain vận hành.

Trong hệ sinh thái của Polymath hiện tại còn có một loại token khác nữa thuộc lớp Security Token dựa theo tiêu chuẩn ST-20. Để hiểu rõ hơn về Polymath là gì cũng như loại token này, hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản sau đây.

Những thông tin cơ bản của token POLY

Polymath là gì và những thông tin cơ bản của token POLY là như thế nào? Theo đó dưới đây là tổng hợp những thông tin cơ bản của token POLY:

 • Blockchain là: Ethereum
 • Token Standard là: ERC-20
 • Token type là: Utility Token
 • Ticker là: POLY
 • Circulating Supply là: 437,080,672 POLY (tương đương với 43.7% tổng cung)
 • Total supply là: 1,000,000,000 POLY
 • Contract là: 0x9992ec3cf6a55b00978cddf2b27bc6882d88d1ec

Token chuẩn ST-20 là gì?

Như những gì đã phân tích về Polymath là gì cũng như Token POLY thì hiện tại còn có một loại token khác nữa thuộc lớp Security Token dựa theo tiêu chuẩn ST-20. Theo đó đây chính là tiêu chuẩn khi những dự án STO tại nền tảng Polymath.

Token chuẩn ST-20 chính là tiêu chuẩn khi những dự án STO tại nền tảng Polymath
Token chuẩn ST-20 chính là tiêu chuẩn khi những dự án STO tại nền tảng Polymath

Theo đó dưới đây là 1 số những thông tin cơ bản về ST-20:

 • Hiện tại ST-20 là Security Tokens khi những dự án tham gia STO tại nền tảng Polymath.
 • ST-20 chính là biến thể trên nền tảng Blockchain của ERC-20 Token của Ethereum. Theo như thông tin được public tại website chính thức thì ST-20 đã được thêm khả năng về hạn chế chuyển token. Theo đó nó cho phép những nhà phát hành về mã thông báo bảo mật có thể duy trì tuân thủ quy định qua những hạn chế về chuyển tiền.

Token allocation POLY

Polymath là gì và Token allocation POLY là như thế nào? Theo đó Token allocation POLY sẽ được phân bổ cụ thể như sau:

Token allocation POLY trên thị trường hiện nay
Token allocation POLY trên thị trường hiện nay
 • Airdrop: chiếm 1%, tương đương với 10.000.000
 • Advisors: chiếm 2%, tương đương với 20.000.000
 • Founding team: chiếm 15%, tương đương với 150.000.000
 • Private Pre – sale: chiếm 30.7%, tương đương với 306.883.342
 • Reserve: chiếm 51.3%, tương đương với 513.116.658

Token sale POLY

Polymath là gì và Token sale POLY là như thế nào? Theo đó thông tin về ICO như sau:

 • Giá ICO: $0.40 USD = 1 POLY 

Đối với thông tin của những vòng sale round khác (gồm vòng private sale và vòng pre-sale,..) đều không được team phát triển tiết lộ.

Distribution Plan

Polymath là gì và Distribution Plan là như thế nào? Theo đó với tổng số POLY token ở mức là 1 tỷ thì lịch trình phân bổ sẽ diễn ra cụ thể như sau: 

Lịch trình phân bổ đối với với tổng số POLY token ở mức 1 tỷ
Lịch trình phân bổ đối với với tổng số POLY token ở mức 1 tỷ

Reserve

Như những thông tin tìm hiểu về Polymath là gì trên, Reserve hiện chiếm 51.3%, tương đương với 513.116.658. Phân bố 513 triệu POLY (tương đương với 51,3 %), trong đó 6,8 % sẽ được phát hành sau mỗi 100 ngày trong khoảng thời gian bốn năm bắt đầu từ ngày 11/05/2018. 

Vào ngày 25/01/2019, team Polymath đã khóa 75 triệu POLY trong 5 năm, cho đến đầu tháng 01/2024 và lý do được trình bày là cam kết đi dài hạn với dự án.

Private Pre – sale

Private Pre – sale chiếm 30.7%, tương đương với 306.883.342. Theo đó phân bố ban đầu là 230 triệu POLY (tương đương với 23%) cộng thêm ba tầng thưởng. 

 • Tầng 1 bao gồm 3,9% nguồn cung (tương đương với 39,0 triệu POLY) sẽ được phát hành vào 31/01/2019. 
 • Tầng 2 bao gồm 0,94% nguồn cung (9,4 triệu POLY) sẽ được phát hành vào 31/01/2020. 
 • Tầng 3 bao gồm 2,8 % nguồn cung (28 triệu POLY) sẽ được phát hành vào ngày 31/01/2021. 

Founding team

Founding team chiếm 15%, tương đương với 150.000.000. Phân bố 150 triệu POLY (tương đương với 15% ) 50 triệu sẽ được phát hành mỗi năm bắt đầu từ ngày 31 tháng 1 năm 2019. 

Advisors

Advisors chiếm 2%, tương đương với 20.000.000. Phân bổ 20 triệu POLY (tương đương với 2%) 

Được released vào ngày 31/08/2018. 

Advisors chiếm 2% và được released vào ngày 31/08/2018
Advisors chiếm 2% và được released vào ngày 31/08/2018

Airdrop

Airdrop chiếm 1%, tương đương với 10.000.000. Phân bố 10 triệu POLY (tương đương với 1%) Released vào ngày 31/01/2018.

Như vậy với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu được tổng quan hơn về Polymath là gì, để có được cái nhìn chi tiết hơn về dự án này cũng như đưa ra được quyết định đầu tư, có thể tham khảo thông tin về dữ liệu về giá POLY coin dựa theo thời gian thực sau đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Omni Coin là gì? Toàn tập kiến thức cần biết về đồng Omni Coin

Dữ liệu về giá POLY coin dựa theo thời gian thực

Để hiểu rõ hơn về Polymath là gì, hãy cùng tìm hiểu thông tin về dữ liệu giá POLY coin dựa theo thời gian thực sau đây. 

Đồng tiền mã hóa Polymath đã được niêm yết tại Coin Market Cap với giá ban đầu ở mức là là 0,71$/1 coin từ tháng 2/2018.

Vào hôm nay, giá của Polymath ở mức là 16.242,83 VND, đồng thời trong vòng 24 giờ thì khối lượng giao dịch ở mức là 972.096.591.192 đồng. Theo đó giá POLY đã được CoinMarketCap cập nhật sang giá VND dựa theo thời gian thực. 

Như vậy trong vòng 24 giờ qua thì NKN đã giảm. Hiện tại trên CoinMarketCap, thứ hạng của POLY coin là 148 cùng với vốn hóa thị trường ở thời điểm hiện tại là 10.150.907.186.923 đồng. Trên thị trường lưu lượng cung lưu hành đang ở mức 624.946.939 POLY coin, bên cạnh đó lưu lượng cung tối đa hiện tại về đồng POLY coin vẫn chưa có thông tin.

Dữ liệu về giá POLY coin dựa theo thời gian thực với số liệu thống kê của CoinMarketCap
Dữ liệu về giá POLY coin dựa theo thời gian thực với số liệu thống kê của CoinMarketCap

Với thông tin về dữ liệu giá trên, vậy hiện tại điểm nổi bật của dự án Polymath là gì?

Dự án Polymath (POLY) có những điểm gì nổi bật?

Theo đó để hiểu rõ hơn về đặc điểm nổi bật của dự án Polymath là gì, ở phần này sẽ giải thích 1 cách chi tiết hơn về cách thức hoạt động của những thành phần trong hệ sinh thái Polymath.

Những điểm nổi bật của dự án Polymath (POLY)

Điểm nổi bật của dự án Polymath là gì? Theo như Polymath Whitepaper thì sau khi hoàn thiện thì Polymath sẽ:

 • Cung cấp 1 giao thức phi tập trung dành cho giao dịch những Securities Tokens.
 • Polymath (POLY) sẽ cho phép những cá nhân thực hiện KYC nhằm tham gia vào 1 loạt những dịch vụ STOs.
 • Polymath (POLY) sẽ cho phép những đại diện pháp lý hoàn toàn có thể tham gia vào đấu thầu những đợt chào bán STOs nhằm đảm bảo những dịch vụ được thực hiện dựa theo đúng quy định hiện hành của pháp luật.
 • Polymath (POLY) sẽ cho phép phát hành những STOs mới nhờ vào việc kết hợp giữa tổ chức phát hành cùng với Developers. Những người hoàn toàn có thể codes những tham số đã được cung cấp thành những Securities Tokens chuẩn ST-20 tại nền tảng Polymath.

Theo đó dưới đây chính là hình ảnh minh họa về những hoạt động cũng như tương tác giữa những bên tham gia để giúp bạn hiểu rõ hơn về Polymath là gì

Những hoạt động cũng như tương tác giữa những bên tham gia hiện nay
Những hoạt động cũng như tương tác giữa những bên tham gia hiện nay

Vai trò của những bên tham gia Polymath 

Vai trò của những bên tham gia Polymath là gì? Theo đó những vai trò có thể kể đến như:

 • Investors: Tổ chức hoặc cá nhân muốn trao đổi hoặc mua mã thông báo bảo mật.
 • Legal Delegates: Những đại diện pháp lý trực tiếp tham gia vào đặt giá thầu. Những đại diện pháp lý cũng hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò advisors để giúp hướng dẫn những Issuers làm theo đúng với quy trình và tuân thủ theo luật pháp hiện hành.
 • Issuers: Những bên mong muốn bán đối với mã thông báo bảo mật.
 • KYC Providers: Theo đó xác nhận về danh tính thực sự từ những bên tham gia và thực hiện thẩm định nhằm được công nhận cũng như có quyền tham gia vào những STO họ được phép để tham gia.
 • Developers: Những kỹ sư phần mềm sẽ xem xét hoặc tạo những hợp đồng cung cấp về việc phát hành những STOs.
Vai trò của những bên tham gia Polymath hiện nay là KYC Providers
Vai trò của những bên tham gia Polymath hiện nay là KYC Providers

Mục đích sử dụng POLY Token tại hệ sinh thái Polymath

Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan giúp bạn hiểu được rõ hơn về Polymath là gì. Vậy hiện nay mục đích sử dụng POLY Token tại hệ sinh thái Polymath là gì? Theo đó mục đích sử dụng POLY Token tại hệ sinh thái Polymath cụ thể như sau:

 • Investors: POLY Token được sử dụng để trả kinh phí KYC và phí khi muốn đầu tư token ST-20 tại nền tảng Polymath…
 • Legal Delegates: Hiện tại người dùng có thể kiếm POLY trực tiếp bằng cách cung cấp những dịch vụ hỗ trợ dành cho Issuers phát hành STOs.
 • Issuers: Trả cho những nhà làm luật (hay Legal Delegates)…
 • Developers: Hiện tại có thể kiếm POLY trực tiếp bằng cách codes cho những dự án tại Marketplace.
 • KYC providers: Hiện tại có thể kiếm POLY trực tiếp bằng cách cung cấp những dịch vụ KYC cho những bên liên quan.
Mục đích sử dụng POLY Token tại hệ sinh thái Polymath hiện nay
Mục đích sử dụng POLY Token tại hệ sinh thái Polymath hiện nay

Phí giao dịch POLY token

Polymath là gì và phí giao dịch POLY token hiện tại là như thế nào?

Hiện tại khi thực hiện giao dịch tại sàn, nhà đầu tư bắt buộc phải chịu  khoản phí nạp, rút cũng như phí giao dịch

Theo đó POLY token hiện tại là 1 ERC-20 do đó Transaction Fees cũng sẽ được tính khi thực hiện chuyển token tại mạng lưới Blockchain Ethereum.

Bên cạnh đó Token chuẩn ST-20 hiện tại cũng xây dựng Blockchain thuộc Ethereum. Do đó khi thực hiện di chuyển giữa những ví, người dùng cũng phải chịu khoản Transaction Fees

Token chuẩn ST-20 hiện tại đang xây dựng Blockchain thuộc Ethereum
Token chuẩn ST-20 hiện tại đang xây dựng Blockchain thuộc Ethereum

Cách thức kiếm, sở hữu POLY token

Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng về Polymath là gì và có ý định tham gia đầu tư thì hiện tại đối với cách thức kiếm cũng như sở hữu đồng POLY token phổ biến nhất sẽ là mua tại những sàn giao dịch phổ biến trên thị trường hiện nay như sàn giao dịch Binance, sàn Huobi, sàn Bittrex… và những sàn giao dịch khác có hỗ trợ.

Cụ thể nhà đầu tư có thể thực hiện mua bán cũng như giao dịch đồng POLY Coin ở 1 số những sàn giao dịch lớn trên thế giới hiện nay có thể kể tới như sàn giao dịch Kucoin, sàn IDEX, sàn Bitbns, sàn Binance, sàn Houbi, sàn Bittrex, sàn EtherDelta (ForkDelta) và sàn giao dịch DDEX thông qua những cặp POLY/ETH và POLY/BTC. Trong đó thì khối lượng giao dịch của sàn Kucoin là lớn nhất và chiếm hơn 90% trên tổng khối lượng giao dịch trên thị trường hiện nay.

Kucoin là 1 trong những sàn giao dịch trên thị trường hỗ trợ mua bán đồng POLY Coin
Kucoin là 1 trong những sàn giao dịch trên thị trường hỗ trợ mua bán đồng POLY Coin

Bên cạnh đó 1 trong những cách thức kiếm cũng như sở hữu đồng POLY token đó chính là trở thành những Legal Delegates hay KYC Providers trong hệ sinh thái Polymath để có thể nhận được POLY Token Rewards. Vậy hiện tại ví lưu trữ của Polymath là gì?

Ví lưu trữ của POLY Token

Hiện tại ví hỗ trợ lưu trữ Polymath là gì? Theo đó POLY Token hiện là 1 đồng tiền mã hóa tạo ra dựa theo chuẩn ERC20, do đó nhà đầu tư hoàn toàn có thể trực tiếp lưu trực tiếp những loại ví tương thích dựa theo tiêu chuẩn ERC20 có thể kể đến những ví phổ biến như ví MyEtherWallet, ví Trezor và ví Ledger Wallet,…

Bên cạnh đó nếu như là người giao dịch thường xuyên thì hoàn toàn có thể trực tiếp lưu trữ POLY Token tại ví điện tử của những sàn giao dịch. Và nếu như là 1 nhà đầu tư lâu dài, đồng thời cũng không có nhu cầu thực hiện trading thường xuyên thì khi đó nên sử dụng những loại ví riêng đã được gợi ý ở trên. Vậy hiện tại tương lai của Polymath là gì?

Trezor là 1 trong những ví hỗ trợ lưu trữ POLY token trên thị trường hiện nay
Trezor là 1 trong những ví hỗ trợ lưu trữ POLY token trên thị trường hiện nay

Đội ngũ phát triển Polymath

Polymath là gì và đội ngũ phát triển gồm những ai? Hiện tại dự án Polymath được Trevor Koverko (CEO) sáng lập nên. Theo đó Trevor Koverko là người có nhiều thành tự lớn tại thung lũng về công nghệ Silicon Valley. Bên cạnh đó ông cũng là người sáng lập nên DAI, đây là 1 công ty hàng đầu trên thế giới và chuyên tập trung chủ yếu vào việc mua bán những website siêu lợi nhuận. 

Ngoài ra người đồng sáng lập nên dự án Polymath chính là Chris Housse. Theo đó ông là 1 luật sư kiêm 1 doanh nhân với nhiều năm kinh nghiệm tại lĩnh vực blockchain.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin của những thành viên khác thành lập nên dự án Polymath này tại website chính thức hiện nay.

Đội ngũ phát triển Polymath hiện nay
Đội ngũ phát triển Polymath hiện nay

Tương lai của POLY Token

Với những thông tin trên về Polymath là gì, có thể thấy tương lai của POLY Token là vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường hiện nay quan tâm tới. Theo đó nhìn vào mục đích để sử dụng của POLY tại hệ sinh thái Polymath thấy được cả Investors cũng như Issuers đều cần đến POLY Token khi trực tiếp tham gia vào Polymath.

Do đó nhu cầu mua cũng sẽ tăng lên khi có nhiều dự án gọi vốn tại nền tảng Polymath cũng như nhiều nhà đầu tư tham gia vào việc mua bán những token đó.

Như vậy với những thông tin về Polymath là gì có thể nhận thấy được rằng giải pháp mà Polymath đưa ra không có đặc điểm gì quá mới mẻ. Vì ở thời điểm hiện tại có khá nhiều những dự án cũng đang giải quyết về bài toán tương tự, theo đó có thể kể đến như dự án Swarm (SWM), dự án Ownmarket (CHX),… Như vậy, trong dài hạn Polymath sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi định hướng phát triển của họ trong tương lai.

Vào ngày 13/05 đã có thông báo chính thức Polymath sẽ hợp tác cùng với Charles Hoskinson để có thể build 1 project mà họ đã miêu tả như sau“A Purpose-Built Security Token Blockchain”.

Nếu như những ai quan tâm tới Polymath là gì và POLY Token nên theo dõi thông tin của sự kiện tại những kênh chính thức hiện nay.

Có nên đầu tư POLY token hay không?

Như vậy sau khi đã tìm hiểu thông tin tổng quan về Polymath là gì, vấn đề mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm tới đó chính là có nên tham gia đầu tư vào POLY token hay không?

Có nên đầu tư POLY token hay không?
Có nên đầu tư POLY token hay không?

Theo đó trước khi giải đáp thắc mắc này, hãy cùng điểm qua 1 số những thông tin quan trọng có liên quan đến dự án này cũng như POLY token để có thể dễ dàng tự đưa ra được quyết định đầu tư cho bản thân. 

Sản phẩm

Sản phẩm của Polymath là gì? Hiện tại Polymath Platform đã đang đi vào hoạt động. Theo đó Team đang lên kế hoạch về việc phát triển Polymesh trên thị trường.

Roadmap – Lộ trình phát triển

Polymath là gì và Roadmap – Lộ trình phát triển trên thị trường của dự án này là như thế nào? Theo đó tính đến thời điểm hiện tại Polymath vẫn không public bất cứ 1 Roadmap – Lộ trình phát triển chính thức nào. Chính vì vậy nhà đầu tư chỉ có thể xem trực tiếp thông qua github của team cũng như những thông báo trên những kênh thông báo chính thức trên thị trường hiện nay.

Roadmap - Lộ trình phát triển Polymath 
Roadmap – Lộ trình phát triển Polymath

Vào ngày  04/07/2019, team – đội ngũ phát triển đã ra thông báo chính thức về việc ngừng lập kế hoạch cũng như phát triển đối với 2 sản phẩm mới. Mà thay vào đó thì họ sẽ tập trung chủ yếu vào việc phát triển cách thức để có thể đưa chứng khoán lên trên Blockchain cùng với 1 dự án có tên gọi là Polymesh.

Thị trường

Polymath là gì và thị trường của dự án này là như thế nào? Theo như những thông tin của team – nhóm phát triển dự án đã trình bày tại Whitepaper thì thị trường tiềm năng hiện tại của họ là rất lớn.

Theo đó Ngân hàng Thế giới đã ước tính rằng chỉ riêng ở những thị trường mới nổi thì đã có đến 445 triệu những doanh nghiệp vừa và nhỏ, điều này chiếm khoảng là 40% GDP. Bên cạnh đó chỉ riêng đối với Hoa Kỳ hiện là nhà của 30,2 triệu những doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường hiện nay.

Mainnet

Như những thông tin đã tìm hiểu về Polymath là gì thì hiện tại dự án phát triển tại ERC-20 của Ethereum và đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018. Cụ thể như sau:

 • Vào tháng 08/2018, bản update về core mainnet V1.3.0.
 • Vào tháng 08/2018, bản update về core mainnet V2.0.0.

Token

Hiện tại POLY token chính là Utility Token tại hệ sinh thái của Polymath. 

Vậy với những thông tin về Polymath là gì trên, hiện tại số lượng dự án STO tại Polymath đang là bao nhiêu?

POLY token chính là Utility Token tại hệ sinh thái của Polymath
POLY token chính là Utility Token tại hệ sinh thái của Polymath

Số lượng dự án STO tại Polymath

Theo đó tính đến thời điểm hiện tại, theo như thông báo chính thức đến từ đội ngũ phát triển của dự án, đã có tới 12 dự án và có tới hơn 5 địa chỉ ví đang nắm giữ. Và trong số đó thì chỉ có 2 dự án là đã bắt đầu việc trả cổ tức cho những cổ đông hiện đang nắm giữ token.

Những dự án đáng chú ý gồm có: 

 • SANA Token
 • MinedBlock Token
 • buying.com

Partner đáng chú ý

Polymath là gì là gì và Partner đáng chú ý là những ai? Theo đó Charles Hoskinson đã hợp tác cùng với Polymath để có thể phát triển nên dự án Polymesh.

Bên cạnh đó Funding Platform SeriesOne cũng hợp tác cùng với Polymath và sử dụng security token protocol thuộc Polymath.

Funding Platform SeriesOne là 1 trong những đối tác của Polymath 
Funding Platform SeriesOne là 1 trong những đối tác của Polymath

Xem thêm những thông tin về Polymath (POLY)

Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan về dự án Polymath là gì trên thị trường hiện nay. Theo đó Polymath là 1 khoản đầu tư đánh cược dài hạn và mạo hiểm tại thế giới tiền điện tử. Nhờ vào việc tuân thủ quy định SEC Hoa Kỳ đã giúp Polymath trở thành 1 cuộc đặt cược an toàn với hầu hết những đồng altcoin có giá trị nhỏ khác. Để có thể hiểu rõ hơn về Polymath là gì cũng như cập nhật thêm những thông tin chính thống của dự án, bạn có thể trực tiếp truy cập vào những địa chỉ sau:

 • Website chính thức là: https://www.polymath.network/ 
 • Facebook là: https://www.facebook.com/polymathnetwork/ 
 • Telegram là: http://t.me/polymathnetwork 
 • Twitter là: https://twitter.com/polymathnetwork 
 • Blog Medium là: https://blog.polymath.network/
 • Reddit là: https://www.reddit.com/r/PolymathNetwork/ 

>>> Có thể bạn quan tâm: Rose Coin là gì? Dự đoán giá Rose Coin giai đoạn 2021 – 2025

Qua bài viết trên Beat Đầu Tư đã cung cấp thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án Polymath là gì trên thị trường hiện nay. Theo đó với khoảng 50% tổng nguồn cung chỉ định phát hành đến năm 2022 trên thị trường, lạm phát về tiền điện tử cao của Poly có thể dẫn tới sự pha loãng giá. Tuy nhiên, vì vốn hóa thị trường nhỏ, nên việc phát hành, áp dụng chứng khoán đáng chú ý hoàn toàn có thể sớm bắt đầu 1 xu hướng tăng giá lớn.

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/