arrow-up
Coin

sàn remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn remitano mới nhất

Tác giả
Ngày đăng :
Tháng Sáu 20, 2021
sàn remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn remitano mới nhất

Sàn Remitano mặc dù chưa sở hữu thị phần lớn tại Việt Nam như Bitcoin hay Huobi. Thế nhưng, phương thức thanh toán trên đây lại rất phù hợp với trader Việt. Ngoài ra, sản phẩm giao dịch trên Remitano cũng rất đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu trade của phần lớn trader. Vậy phí giao dịch trên sàn Remitano là bao nhiêu? Làm thế nào để đăng ký tài khoản và giao dịch? Bài viết dưới đây Beat Đầu Tư đã minh họa hướng dẫn đăng ký sàn Remitano, chắc chắn phần tổng hợp này sẽ rất hữu ích với bạn.

Mở tài khoản Remitano và nhận hỗ trợ từ Beat Đầu Tư:

MỞ TÀI KHOẢN REMITANO

Sàn Remitano là gì?

Thị trường giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam ngày một phát triển mặc dù chưa được pháp luật bảo vệ. Thông thường khi tham gia mua bán coin, khách hàng phải nạp USD hoặc EUR vào sàn. Sau đó bắt đầu mua Bitcoin, Ethereum rồi mới có thể giao dịch với các loại tiền điện tử khác.

Sàn Remitano cho phép khách hàng mua bán Bitcoin và Altcoin bằng đồng VND
Sàn Remitano cho phép khách hàng mua bán Bitcoin và Altcoin bằng đồng VND

Điều này có vẻ như hơi bất tiện với trader không có thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế. Tuy nhiên với sàn Remitano, trader có thể mua bán Bitcoin hay bất kỳ loại tiền điện tử nào khác bằng đồng VND.

Sàn Remitano của nước nào?

Theo như trên trang chủ của Remitano cho biết, trụ sở hiện nay của sàn giao dịch này đặt tại Mỹ. Remitano đang trực thuộc quản lý của công ty Babylon Solutions Limited. Công ty này được thành lập tại nước Cộng Hòa Seychelles.

Không cho hoạt động tại Việt Nam mà Remitano còn cung cấp dịch vụ cho trader tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Chẳng hạn như Bắc Mỹ, Châu Âu, một số nước tại khu vực Châu Á,.. Website của Remitano hiện hỗ trợ khoảng 60 ngôn ngữ.

Giấy phép hoạt động và chính sách bảo hiểm 

Hiện nay, sàn Remitano đã mở rộng thị trường hoạt động tại hơn 30 quốc gia. Tuy nhiên nếu xem xét về hồ sơ pháp lý, sàn giao dịch này cung cấp thông tin chưa được rõ ràng cho lắm. Bởi giao dịch tiền điện tử vẫn còn là vấn đề nhạy cảm tại nhiều khu vực.

Hiện nay, sàn Remitano đã mở rộng thị trường hoạt động tại hơn 30 quốc gia
Hiện nay, sàn Remitano đã mở rộng thị trường hoạt động tại hơn 30 quốc gia

Chẳng hạn như tại Việt Nam, mặc dù không cấm nhưng mọi hoạt động mua bán tiền điện tử lại chưa hề được pháp luật bảo vệ. Do đó, hầu hết những sàn giao dịch coin đang hoạt động tại nước ta đều chưa được các cơ quan chức năng cấp phép.

Nói chung, nếu đã lựa chọn đầu tư coin, trader đều phải chấp nhận rủi ro. Vì phần lớn sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay đều không sở hữu giấy phép hoạt động thực sự mạnh. Thay vào đó, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến độ bảo mật, tính an toàn khi thực hiện giao dịch.

Remitano được xếp vào một trong những nhóm sàn giao dịch tiền điện tử khá an toàn. Đó là nhờ vào quy trình trình quản lý tài khoản chặt chẽ, mọi tài khoản đăng kiểm mới đều phải xác minh. Beat Đầu Tư sẽ đề cập chi tiết vấn đề này trong phần tổng hợp tiếp theo.

Sàn Remitano có an toàn không?

Sàn Remitano chưa bị ảnh hưởng bởi vụ hack nào quá lớn
Sàn Remitano chưa bị ảnh hưởng bởi vụ hack nào quá lớn

Bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào hiện nay đều là mục tiêu nhắm đến của giới hacker. Thậm chí những ông lớn như Binance hay Huobi cũng từng bị tin tặc tấn công. Beat Đầu Tư không dám khẳng định sàn Remitano có thực sự an toàn hay không. Tuy nhiên nếu nhìn vào quy trình đăng ký, xác minh danh tính trên sàn giao dịch này đều khá chặt chẽ. Bao gồm 3 bước cơ bản:

 • Khởi tạo / đăng ký tài khoản
 • Thiết lập bảo mật cho tài khoản
 • Tiến hành xác minh danh tính theo quy trình (KYC)
Xem thêm:   Sàn binomo là gì? Uy tín hay lừa đảo & Cách đăng ký tài khoản binomo

Đặc biệt, Remitano chỉ hỗ trợ khách hàng thanh toán qua ngân hàng Vietcombank. Nhờ đó, giao dịch sẽ diễn ra an toàn, hợp pháp. Người dùng phải cung cấp hình ảnh giấy tờ tùy thân. Mỗi lần đăng nhập, Remitano sẽ gửi một link riêng. Nhằm đảm bảo hacker không có cơ hội xâm nhập vào tài khoản của khách hàng.

Loại hình sản phẩm giao dịch được Remitano hỗ trợ 

Sàn Remitano mới chỉ hỗ trợ mua bán 6 loại tiền điện tử
Sàn Remitano mới chỉ hỗ trợ mua bán 6 loại tiền điện tử

Cho đến thời điểm hiện tại, sàn Remitano mới chỉ hỗ trợ mua bán 6 loại tiền điện tử. Cụ thể đó là 6 loại coin dưới đây:

 • Bitcoin 
 • Litecoin
 • Ripple
 • Tether
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash 

Số lượng tiền điện tử được Remitano hỗ trợ vẫn còn quá nhỏ nhoi so với hàng ngàn loại coin / token đang lưu hành trên thị trường. Vì thế nếu muốn đầu tư vào những loại coin mới, Remitano chưa thể đáp ứng nhu cầu của trader Crypto.

Cập nhật phí giao dịch trên sàn Remitano

Như đã biết sàn Remitano hỗ trợ khách hàng mua bán tiền điện tử bằng đồng VND. Khách hàng sẽ không cần phải có thẻ thanh toán quốc tế. Chính bởi vậy, ví giao dịch trên đây sẽ cao hơn phần lớn những sàn giao dịch khác.

Sàn Remitano tính phí 1% cho mỗi giao dịch
Sàn Remitano tính phí 1% cho mỗi giao dịch

Cụ thể khi thực hiện mỗi giao dịch trên sàn Remitano, khách hàng phải trả mức phí tương đương 1% tổng khối lượng giao dịch. Với mức phí cao gấp 10 sàn Binance, giới trader chuyên nghiệp có lẽ không mấy mặn mà với sàn giao dịch này. Tuy nhiên đối với trader mới vào nghề, Remitano lại là lựa chọn khá lý tưởng bởi quy trình thanh toán thuận lợi, không yêu cầu khách hàng phải chi trả qua thẻ Visa / Mastercard.

Hướng dẫn tạo tài khoản Remitano

Muốn thực hiện giao dịch mua bán Bitcoin hay các loại tiền điện tử khác, bạn nên theo dõi phần hướng dẫn đăng ký Remitano dưới đây. Ngoài ra sau khi đăng ký xong, bạn sẽ cần phải tiếp tục xác thực danh tính.

Cách tạo tài khoản Remitano

Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của sàn Remitano theo link bên dưới. Để bắt đầu quá trình đăng ký, bạn hãy tìm đến nút “Đăng ký”.

Mở tài khoản Remitano và nhận hỗ trợ từ Beat Đầu Tư:

MỞ TÀI KHOẢN REMITANO

Bước 2: Khi giao diện mới hiện lên, hãy nhập chính xác địa chỉ email vào ô trống và chọn “Tiếp tục”. Sau đó, sàn Remitano sẽ gửi cho bạn một link đăng nhập vào sàn qua email tại chính địa chỉ đã cung cấp. Mỗi lần đăng nhập, bạn chỉ cần click vào link đã gửi về.

Cung cấp địa chỉ email và ấn chọn vào ô "Tiếp tục"
Cung cấp địa chỉ email và ấn chọn vào ô “Tiếp tục”

Bước 3: Khi click vào link đăng nhập trên email, bạn hãy điền tên đăng nhập muốn sử dụng (tên không dấu và viết liền không có dấu cách). Đến đây có nghĩa bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên sàn Remitano. Tiếp theo, bạn cần thực hiện bảo mật cho tài khoản.

Điền tên đăng nhập muốn sử dụng
Điền tên đăng nhập muốn sử dụng

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản và chọn vào nút “Cài đặt” phía bên tay phải màn hình. Đồng thời kích hoạt tính năng bảo mật tài khoản bằng cách bật “Kích hoạt”.

Bật kích hoạt tính năng bảo mật cho tài khoản
Bật kích hoạt tính năng bảo mật cho tài khoản

Bước 5: Hệ thống bắt đầu gửi về mã QR. Bạn cần lưu mã bảo mật lần đầu để sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu tài khoản hoặc mất thiết bị thường xuyên đăng nhập.

Xem thêm:   Coin MLM là gì? Khám phá những điều cần biết về Coin MLM

Bước 6: Sử dụng app xác thực đa lớp Google Authenticator và bắt đầu quét mã QR. Sau khi quét mã QR xong, hệ thống sẽ gửi về cho bạn mật khẩu đăng nhập gồm 6 chữ số có hiệu lực trong vòng 30 giây.

Nhập mã mã 2FA và Bật bảo mật Authy
Nhập mã mã 2FA và Bật bảo mật Authy

Bước 7: Nhập mật khẩu 6 chữ số vừa được cung cấp vào mục “Xác thực Authy” và ấn chọn nút “Bật bảo mật”.

Cách xác thực Remitano

Trong phần tiếp theo của mục hướng dẫn đăng ký Remitano, Beat Đầu Tư sẽ minh họa chi tiết các bước xác thực.

Xác minh tài khoản

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản, tiến đến phần “Cài đặt” và chọn “Hồ sơ”.

Bước 2: Bạn cần nhập tên thật ghi trên CMND hoặc thẻ CCCD. Sau đó, chọn “Cập nhật hồ sơ”.

Nhập tên và cập nhật hồ sơ
Nhập tên và cập nhật hồ sơ

Bước 3: Tiếp tục chọn vào mục Thêm số điện thoại, nhập chính xác số điện thoại đang sử dụng và ấn chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Sau khoảng 5 giây, hệ thống sẽ gửi về điện thoại mã xác thực gồm 4 chữ số. Bạn hãy nhập mã này để hoàn tất khâu xác thực số điện thoại.

Xác minh danh tính

Đây là bước quan trọng nhất để bạn có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ có trên sàn Remitano.

Bước 1: Chọn vào phần tải tài liệu. Trong bước này, sàn Remitano thường yêu cầu người dùng chuẩn bị các loại tài liệu cơ bản dưới đây.

 • Ảnh chụp ảnh CMND hoặc thẻ CCCD cả mặt trước và mặt sau.
 • Hình chụp hộ chiếu hoặc giấy chứng nhận lái xe.
 • Một ảnh chụp CMND hoặc thẻ CCCD chụp kèm một tờ gấp có ghi đầy đủ dòng chữ xác minh Remitano “Remitano Verification”.
 • Một tấm hình chụp selfie bạn đã cầm và giơ hình ảnh mặt trước của CMND. Lưu ý, CMND cần đặt sát trước mặt đồng thời đặt phía trước ngực để dễ quan sát.

Bước 2: Cuối cùng chọn vào mục “Tải lên”. Bạn lần lượt tải những hình ảnh đã chuẩn bị bị từ bước 1. Thời gian xét duyệt xác thực thường diễn ra trong 10 phút. Sau khi được hệ thống sàn Remitano phê duyệt, mọi chức năng giao dịch đã sẵn sàng sử dụng.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Remitano

Sàn Remitano hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ tiếng Việt. Vậy nên việc thực hiện giao dịch trên dễ diễn ra tương đối dễ dàng. Tuy nhiên trước đó, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank vào tài khoản ví Remitano.

Cách mua coin

Bước 1: Bạn hãy truy cập đến đường dẫn https://remitano.com/vn/wallet/fiat/withdrawal. Sau đó tiến hành tạo tài khoản mới, cung cấp đầy đủ thông tin và ấn vào nút “Tạo”.

Cung cấp thông tin cần thiết để liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank với sàn Remitano
Cung cấp thông tin cần thiết để liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank với sàn Remitano

Bước 2: Truy cập đến đường dẫn https://remitano.com/vn, tìm đến “Ví VND”. Bạn nạp tiền vào tài khoản để bắt đầu thực hiện giao dịch mua bán coin.

Bước 3: Nhập số tiền muốn nạp vào tài khoản.

Bước 4: Sàn Remitano sẽ gửi một bảng thông tin xác nhận chuyển khoản. Tiếp theo, bạn cần chuyển đúng số tiền đã nhập vào ví sàn Remitano từ tài khoản ngân hàng.

Bước 5: Truy cập vào trang chủ của sàn Remitano, bạn dễ dàng nhìn thấy nút “Mua ngay”. Ngoài ra, bạn có thể kéo xuống phía dưới tìm đến danh sách người bán và chọn người muốn giao dịch.

Kéo xuống phía dưới tìm đến danh sách người bán
Kéo xuống phía dưới tìm đến danh sách người bán

Bước 6: Nhập số lượng Bitcoin hoặc Altcoin cần mua (nhớ đính kèm theo địa chỉ ví). Bạn cần chờ đợi trong vài giây để giao dịch được xử lý hoàn tất.

Xem thêm:   DREP ICO là gì? Tổng quan chi tiết DREP ICO dành cho người mới

Cách bán coin

Bước 1: Tìm đến đường dẫn https://remitano.com/vn/wallet/coin/deposit. Sau đó nhận mã ví coin trên sàn Remitano.

Bước 2: Chuyển coin cần bán vào địa chỉ ví của sàn Remitano.

Bước 3: Chọn vào nút “Bán ngay” hoặc kéo xuống phía dưới để xem danh sách người mua. Người đầu tiên trong danh sách luôn đưa ra giá mua cao nhất.

Bước 4: Khi đã chọn được người mua với giá cao nhất, bạn tiếp tục nhập số lượng coin cần bán và ấn chọn “Bán”.

Xác nhận lệnh bán coin
Xác nhận lệnh bán coin

Cách rút tiền từ sàn Remitano về tài khoản ngân hàng

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập đến đường link https://usdt.remitano.com/vn/wallet/fiat/withdrawal. Tại đây, bạn chỉ cần lựa chọn tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Bạn hãy nhập cụ thể số tiền muốn rút và chọn vào nút “Xác nhận”.

Nhập số tiền cần rút và chọn xác nhận
Nhập số tiền cần rút và chọn xác nhận

Bước 3: Tiếp tục xác nhận thêm lần nữa và đợi tiền chuyển về tài khoản đã kết nối với sàn Remitano.

Tổng hợp ưu và nhược điểm của sàn Remitano

Trong phần này, Beat Đầu Tư xin tổng hợp lại một số ưu và nhược điểm của sàn giao dịch Remitano. Bạn hãy cùng chú ý theo dõi để rút ra kết luận có nên giao dịch trên sàn Remitano không.

Ưu điểm 

 • Cho phép khách hàng mua bán tiền điện tử bằng tiền pháp định một cách đơn giản, trong đó có cả đồng VND.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt.
 • Remitano hiện hỗ trợ 1.5 triệu khách hàng trên toàn cầu.
 • Cơ cấu chi phí minh bạch, không có ích phí ẩn nào ngoài phí giao dịch cơ bản.
 • Khách hàng có cơ hội kiếm thêm 45% tiền hoa hồng nếu như giới thiệu thêm người tham gia.
 • Đã có app giao dịch trên di động tương thích với cả thiết bị chạy Android và iOS.

Nhược điểm 

 • Số lượng trên điện tử giao dịch còn giới hạn khi chỉ hỗ trợ 6 loại coin.
 • Hỗ trợ mua bán và hoán đổi tiền điện tử một cách nhanh chóng đơn giản.
 • Phí giao dịch vẫn còn tương đối cao khi lên đến 1% (cao gấp 10 lần so với sàn Binance).
 • Chưa hỗ trợ tài khoản demo để người dùng trải nghiệm giao dịch không mất vốn.
 • Vẫn yêu cầu người dùng phải xác minh danh tính mới có quyền truy cập vào các sản phẩm giao dịch.
 • Khách hàng đôi khi vẫn còn phàn nàn về tốc độ xử lý giao dịch rút tiền.

Tổng kết

Sàn Remitano hỗ trợ trader Việt mua bán Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng đồng Bitcoin một cách đơn giản. Mặc dù mức phí giao dịch lên đến 1% nhưng bù lại, người dùng không cần phải chuyển khoản phức tạp, thời gian xử lý nhanh. Nhìn chung, Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử rất thích hợp với khách hàng Việt Nam. Hy vọng phần chia sẻ của Beat Đầu Tư đã tổng hợp đến bạn thông tin cần thiết nhất để bạn tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ giao dịch của Remitano.

Mã ID: sr437

Beat Đầu Tư là kênh thông tin định hướng đầu tư tài chính thịnh vượng. Chúng tôi cung cấp các kiến thức về tài chính, forex, chứng khoán và crypto . Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm hi vọng sẽ giúp mọi người thành công hơn trên con đường làm giàu.

Tác giả

Nguyễn Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan