arrow-up
Coin

Hướng dẫn sử dụng tabtrader từ A-Z cho người mới bắt đầu

Coin Hướng dẫn sử dụng tabtrader từ A-Z cho người mới bắt đầu
Bá Nghĩa
13/07/2021
09:15 Sáng

Với sự bùng nổ của thị trường tiền điện tử, các quy định về quy trình giao dịch của tiền điện tử trở nên cực kỳ phức tạp, ngay cả đối với những người dùng lâu năm. Ngoài việc hiểu được các nguyên tắc cơ bản về cách thị trường đang vận hành, người dùng còn phải đưa ra quyết định đúng đắn và dự đoán xu hướng tiền điện tử sẽ đi theo xu hướng nào trước sự biến động của nền kinh tế.

Ngoài ra với một lượng lớn thông tin về sự mở rộng liên tục nhanh chóng của các công nghệ blockchain, người dùng phải luôn cập nhật những phát triển mới nhất về thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên việc này gặp phải khó khăn vì không phải ai cũng có thời gian để tìm hiểu những điều này mỗi ngày.

 Trước thách thức này, các ứng dụng đang ra đời với mục tiêu đơn giản hóa quy trình giao dịch. TabTrader là một trong những tài nguyên như vậy với mục đích hợp lý hóa việc trao đổi tiền điện tử. Trong bài viết này, Beatdautu.com sẽ hướng dẫn sử dụng TabTrader cho bạn đọc có thể áp dụng vào đầu tư tiền điện tử một cách hiệu quả.

TabTrader là gì?

Vậy Tabtrader là gì? Tabtrader là công cụ dùng để theo dõi sự thay đổi của tỷ giá các đồng tiền điện tử dựa trên phân tích thông tin của 25 sàn giao dịch khác nhau. Ngoài ra, sự thay đổi về xu hướng giá tiền điện tử còn được phân tích dựa trên các cặp đồng coin để người dùng có thể so sánh.

TabTrader là gì?
TabTrader là gì?

TabTrader nằm ở đâu?

Hiện tại, ứng dụng đã có mặt tại 174 quốc gia. Nó được sử dụng bởi khoảng 400.000 thương nhân. Theo trang web TabTrader, công ty có trụ sở chính tại Amsterdam, Hà Lan. Các vị trí chủ chốt trong công ty đều do người Nga chiếm giữ.

Nguyên tắc cơ bản về TabTrader

Tabtrader là một ứng dụng lý tưởng cho những người hiện đang tham gia vào các sàn giao dịch tiền điện tử. TabTrader phù hợp nhất cho các sàn giao dịch thường xuyên và hoạt động giao dịch mua bán sôi động.

Về cơ bản hoạt động như một thiết bị đầu cuối chính, ứng dụng này tạo điều kiện trao đổi bằng cách kết nối với nhiều nền tảng khác nhau.

Hệ thống có thể kết nối người dùng với các sàn giao dịch cũng như thực hiện các chức năng như hiệu suất chứng khoán, phân tích giá và dữ liệu. Với thông tin này, người dùng có thể giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau với hy vọng là một quá trình đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Tương tự, người dùng có thể duy trì nhiều tài khoản trên ứng dụng để làm cho toàn bộ quá trình trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Ứng dụng TabTrader có thể sử dụng trên điện thoại thông minh cho phép người dùng giao dịch hiệu quả hơn và theo dõi các tài khoản khác nhau.

TabTrader là một nền tảng tạo điều kiện thuận lợi cho trao đổi tiền điện tử , TabTrader đã phát triển một danh sách mở rộng các trang web trao đổi tương thích. Độc giả quan tâm đến danh sách đầy đủ nên truy cập trang web của công ty, mặc dù một số sàn giao dịch phổ biến nhất bao gồm: Coinbase , Kraken , Bitpay, Bitmarket, Gatecoin, Gemini và HitBTC.

Có vẻ như hầu hết là các sàn giao dịch lớn nhất đều có trong danh sách của TabTrader cho phép người dùng tìm thấy các trang web mà họ đang tìm kiếm. Tin tốt là danh sách các sàn giao dịch và các khả năng của nền tảng đang tiếp tục phát triển trong tương lai.

Về mặt hợp lý hóa quy trình trao đổi, người dùng sẽ không phải tìm kiếm từng trang web và đăng nhập trước khi thực hiện hoạt động mong muốn của họ. Thông qua ứng dụng, họ sẽ có quyền truy cập trực tiếp cũng như tất cả tiền của họ có sẵn ở một nơi.

Lợi ích của TabTrader

TabTrader là ứng dụng phổ biến dùng để theo dõi sự biến động của tỉ giá tiền điện tử trên các sàn giao dịch khác nhau. Ứng dụng TabTrader thu hút lượng người dùng rất đông đảo sử dụng bởi chúng đem đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Dưới đây là các lợi ích mà TabTrader đem lại:

Không mất phí

Tại thời điểm của bài viết, TabTrader là một nền tảng miễn phí không yêu cầu bất kỳ khoản đầu tư hoặc chi phí cụ thể nào. Bằng cách này, người dùng có thể truy cập sàn giao dịch của họ mà không phải trả thêm phí, đây không nhất thiết phải là tính năng điển hình của loại ứng dụng này.

Ứng dụng này cũng không có bất kỳ quảng cáo nào giúp người dùng có thể tập trung vào theo dõi biểu đồ tỷ giá tiền điện tử mà không bị làm phiền bởi các quảng cáo không liên quan.

Cập nhật thường xuyên

Là một nền tảng đã trải qua một vài lần lặp lại khác nhau, TabTrader đã có cơ hội xử lý các lỗi ban đầu. Khi khởi chạy ban đầu, nhiều người dùng đã phàn nàn về sự cố nhưng hệ thống thường xuyên được cập nhật để cố gắng giải quyết các vấn đề của người dùng một cách nhanh chóng.

Bảo mật cá nhân

Một trong những mối quan tâm chính của người dùng với các nền tảng công nghệ blockchain là bảo mật thông tin cá nhân. Ứng dụng này được bảo vệ bằng tính năng bảo vệ bằng mã PIN để người dùng có thể truy cập vào các sàn giao dịch của họ mà không phải lo lắng về việc người khác hoặc cơ quan xâm nhập vào thông tin cá nhân hoặc hoạt động của họ.

Có thể bạn quan tâm: Mức phí chuyển Bitcoin trên Blockchain là bao nhiêu?

Ứng dụng TabTrader bảo mật thông tin của khách hàng bằng mã PIN
Ứng dụng TabTrader bảo mật thông tin của khách hàng bằng mã PIN

Hướng dẫn sử dụng TabTrader

Được phát triển để hợp lý hóa và đơn giản hóa hoạt động trong thị trường tiền điện tử, TabTrader có thể hấp dẫn các nhà đầu tư có một số kinh nghiệm cơ bản trong giao dịch với các sàn giao dịch thường xuyên.

Có vẻ như những người mới bắt đầu sẽ phải mất thời gian vào việc xử lý quá nhiều giao dịch mỗi ngày và phải tìm hiểu rõ hơn về lĩnh vực blockchain trước khi đi sâu vào việc sử dụng ứng dụng TabTrader.

Trong bài viết này, chúng ta tìm hiểu hướng dẫn sử dụng TabTrader để ứng dụng vào công việc giao dịch mua bán tiền điện tử. TabTrader là một trong những công cụ tốt dành cho những cá nhân thường xuyên giao dịch với một số sàn giao dịch.

Hiểu một cách đơn giản, TabTrader là một “thiết bị đầu cuối” kết nối với các sàn giao dịch khác nhau mà một sàn làm việc. Hệ thống không chỉ kết nối một với các sàn giao dịch này mà còn cho phép một người phân tích giá cả, dữ liệu, hiệu suất danh mục đầu tư và các cá nhân thậm chí có thể mua và bán tiền điện tử trên các sàn giao dịch đó trong quá trình này.

Hơn nữa, để đảm bảo rằng một người có thể đăng nhập vào các tài khoản khác nhau của họ dễ dàng hơn, hệ thống cho phép người dùng thêm tài khoản vào ứng dụng.

Điều này cho phép quyền kiểm soát khi đang di chuyển và nó huy động tất cả các hoạt động giao dịch của một người vào một ứng dụng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Hiện tại TabTrader có 25 sàn giao dịch trên mạng, với vô số lợi ích chỉ có ở công cụ tổng hợp trao đổi này!

Bước 1: Mở Play Store / App Store trên điện thoại di động của bạn và nhập “ TabTrader ” vào thanh tìm kiếm (Hoặc truy cập trang web chính thức  TẠI ĐÂY  )

Hướng dẫn tải ứng dụng TabTrader trên PlayStore đơn giản và nhanh chóng
Hướng dẫn tải ứng dụng TabTrader trên PlayStore đơn giản và nhanh chóng

Bước 2: Trong kết quả tìm kiếm hiển thị bên dưới, chạm vào TabTrader Mua Bitcoin và Ethereum trên sàn giao dịch  ứng dụng.

Bước 3: Chạm vào nút Cài đặt (Nếu điện thoại di động của bạn nhắc nhở với bất kỳ thông báo nào, hãy nhấn OK ).

Bước 4: Bạn sẽ thấy ứng dụng được tải xuống và cài đặt (sẽ mất vài phút, dựa trên tốc độ internet của bạn).

Bước 5: Sau khi ứng dụng được cài đặt, Chạm vào nút Mở.

Sau khi ứng dụng TabTrader được cài đặt, Chạm vào nút Mở
Sau khi ứng dụng TabTrader được cài đặt, Chạm vào nút Mở

Các tính năng của ứng dụng TabTrader

TabTrader có 8 tính năng khác nhau được liệt kê trên tab menu của chúng. Họ đang cung cấp:

Tài khoản

Trên trang này, bạn sẽ bắt gặp tất cả các sàn giao dịch được liệt kê trên TabTrader. Bạn có thể thêm tài khoản của mình bằng cách quét mã QR của địa chỉ tài khoản hoặc bạn có thể thêm tài khoản của mình theo cách thủ công bằng cách nhấp vào sàn giao dịch mà bạn có tài khoản của mình và sau đó nhập các chi tiết, chẳng hạn như Khách hàng / ID người dùng, Khóa Api và Chìa khoá bí mật.

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản trên một sàn giao dịch cụ thể, bạn có thể nhấp vào tùy chọn “Đăng ký”, tùy chọn này sẽ dẫn bạn đến trang Đăng ký của sàn giao dịch.

Trong trường hợp trao đổi của bạn không được liệt kê hoặc bị thiếu, bạn có thể cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào tùy chọn “Liên hệ với chúng tôi” để thông báo cho nhóm hỗ trợ.

Danh sách theo dõi

Danh sách theo dõi là nơi bạn có thể xem giá thị trường trực tiếp của tiền điện tử được niêm yết trên sàn giao dịch của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn sàn giao dịch mà bạn đang sử dụng và sau đó chọn chức năng giá mong muốn. Nó có thể là BTC / USD hoặc ETH / EUR, v.v.

Danh sách theo dõi được tạo dựa trên số lượng mã thông báo được hỗ trợ bởi sàn giao dịch. Khi bạn chọn chuyển đổi, tab sẽ xuất hiện trên màn hình danh sách theo dõi. Bạn cũng có thể tạo nhiều danh sách theo dõi bằng cách nhấp vào tùy chọn ‘+’ ở góc trên cùng bên phải.

Tin tức

Trên tab Tin tức, bạn sẽ thấy các bài báo và báo cáo mới nhất liên quan đến Blockchain và Tiền điện tử. Bạn có thể chọn nguồn tin bài của mình từ các tùy chọn khác nhau có ở trên cùng.

Để kể tên một số, có Tạp chí Bitcoin, Blockchain, CoinDesk, Cointelegraph, v.v. Nếu có một bài báo nào đó mà bạn muốn lưu để sử dụng sau này, bạn có thể đánh dấu bài viết đó và sau đó truy cập nó từ tab tin tức đã được đánh dấu.

Cảnh báo

Tại đây, bạn có thể đặt cảnh báo giá cho cặp tiền mong muốn của mình. Trước tiên, hãy chọn cặp tiền tệ, sau đó nhập giá cắt cổ mà bạn muốn đặt cảnh báo. Bạn cũng có thể thêm ghi chú, nhưng nó hoàn toàn là tùy chọn. Bạn cũng có thể đặt màu để đánh dấu cảnh báo này. Cuối cùng nhấp vào “Lưu”.

Loại bỏ các quảng cáo

Nếu bạn muốn xóa quảng cáo hiển thị trên trang, bạn cần mua Phiên bản ứng dụng không có quảng cáo của TabTrader.

Sau khi xóa quảng cáo, bạn có thể có thêm chỗ trên màn hình cho các cặp danh sách theo dõi của mình. Giá tính cho phiên bản ứng dụng này sẽ khác nhau tùy theo khu vực phản ánh mức giá sinh hoạt khác nhau.

Câu hỏi thường gặp

Đối với phần Câu hỏi thường gặp, trong trường hợp bạn gặp bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào trên ứng dụng, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với nhóm hỗ trợ khách hàng hoặc xem qua danh sách Câu hỏi thường gặp và giải quyết vấn đề của mình.

Cộng đồng

TabTrader có một nhóm Telegram bằng các ngôn ngữ sau – tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung. Đối với các bản cập nhật và thông báo thường xuyên liên quan đến ứng dụng, bạn có thể tham gia các nhóm này tùy theo sự thuận tiện của bạn.

Cài đặt

Trên tab này, bạn có thể điều chỉnh ứng dụng cho phù hợp với yêu cầu của mình. Có 4 bộ cài đặt ở đây: Chung, Tài khoản, Bảo mật và Thông tin. Cài đặt chung liên quan đến âm thanh và cảnh báo thông báo.

Cài đặt tài khoản có liên quan đến việc nhận các hộp thoại xác nhận Đơn hàng- bạn có thể bật và tắt cài đặt này. Bạn cũng có thể đặt cảnh báo thông báo về giá đặt hàng.

Bảo mật – Thiết lập mã khóa 4 chữ số cho ứng dụng. Trong Thông tin, bạn có tất cả các điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật và các chi tiết ứng dụng khác.

Hướng dẫn sử dụng tính năng ở phần “Cài đặt” của ứng dụng TabTrader
Hướng dẫn sử dụng tính năng ở phần “Cài đặt” của ứng dụng TabTrader

Đánh giá tính năng TabTrader

TabTrader là một ứng dụng nhằm giúp quá trình giao dịch trên các sàn giao dịch của bên thứ ba trở nên dễ dàng hơn. Ứng dụng cho phép các nhà giao dịch áp dụng các chỉ số và công cụ của nó trong khi giao dịch trên một trong các sàn giao dịch được hỗ trợ. Danh sách bao gồm 36 nền tảng trao đổi tiền điện tử.

Các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, Coinbase, Gemini, HitBTC, Kraken, ItBit, Huobi, OKEX, KuCoin, Poloniex, Bitstamp, Bittrex, Bitfinex và các sàn khác đều được TabTrader hỗ trợ. Ứng dụng cung cấp cho các nhà giao dịch một số cảnh báo nhất định, xu hướng thị trường rõ ràng và ước tính lợi nhuận.

Ứng dụng được phân phối miễn phí qua App Store và Google Play. Ngoài ra, đây là một Đánh giá TabTrader theo quan điểm của nhà giao dịch tiền điện tử.

Tất cả các chức năng được trình bày trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, giúp bạn có thể giao dịch trên nhiều sàn giao dịch kiểm soát tất cả các danh mục đầu tư thông qua một bảng điều khiển duy nhất.

TabTrader cho phép đặt lệnh, phản ứng trên chúng và theo dõi các đồng tiền cụ thể. Ứng dụng có khả năng theo dõi biểu đồ của các sàn giao dịch để người dùng có thể không lãng phí thời gian vào việc đó.

Tất cả thông tin mong muốn đến dưới dạng thông báo đẩy. TabTrader không có quyền truy cập vào ví của người dùng. Nó sử dụng các khóa API để quản lý tài khoản người dùng trên các sàn giao dịch.

Ứng dụng cực kỳ nhỏ gọn

Ứng dụng TabTrader phản ứng nhanh và chỉ chiếm 9 MB trên đĩa cứng. Giao diện có sẵn bằng 10 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Indonesia, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Ả Rập, tiếng Trung giản thể và phồn thể, và tiếng Hindi.

Ứng dụng TabTrader phản ứng nhanh và chỉ chiếm 9 MB trên đĩa cứng.
Ứng dụng TabTrader phản ứng nhanh và chỉ chiếm 9 MB trên đĩa cứng.

Giao diện khá trực quan.

Nó có ba tab chính ở phần dưới cùng của màn hình: Tài khoản, Danh sách theo dõi và Cảnh báo. Trong tab Tài khoản, người dùng có thể thêm tài khoản trên các sàn giao dịch tiền điện tử mà họ muốn quản lý thông qua ứng dụng. Để làm như vậy, người ta cần nhấn vào nút + Tài khoản và chọn sàn giao dịch từ danh sách.

Thêm một số sàn giao dịch yêu cầu đăng ký và những người khác có thể được thêm vào mà không có nó. Khi thêm tài khoản mới, người dùng nên cung cấp khóa API, khóa bí mật và ID người dùng. TabTrader cung cấp thông tin tùy chỉnh từ tất cả các tài khoản được kết nối.

Phần Mặc định của TabTrader hiển thị các sàn giao dịch được sắp xếp theo các cặp tiền điện tử hoặc ngược lại (các cặp tiền điện tử được các sàn giao dịch sắp xếp). Người dùng có thể tự do điều chỉnh hình thức họ muốn để xem dữ liệu được hiển thị để làm cho nó thoải mái hơn.

Dữ liệu được sắp xếp thông minh

Dữ liệu có thể được xem như một danh sách hoặc các hộp và các cặp có thể được sắp xếp theo giá (từ tối thiểu đến tối đa hoặc ngược lại) hoặc theo tỷ lệ phần trăm thay đổi.

Một phần khác của tabtrader này là phần Currency.com. Nó có dữ liệu từ các thị trường có sẵn trên trang web Tiền tệ. Có các cặp tiền fiat-to-crypto, Bạc, Dầu Brent, Palladium, cổ phiếu Apple và Tesla, cùng nhiều tài sản và cặp khác.

Và tab thứ ba là Cảnh báo – là nơi người dùng thiết lập các cảnh báo mà họ muốn nhận để nhận được thông tin quan trọng nhất từ ​​thị trường đúng lúc.Palladium, cổ phiếu Apple và Tesla, và nhiều tài sản và cặp khác.

Làm thế nào để thêm một tài khoản trên TabTrader?

Để thêm tài khoản trên TabTrader, hãy nhấp vào “Tài khoản”. Tiếp theo, chọn sàn giao dịch mà bạn có tài khoản. [Ở đây cho ví dụ này, một tài khoản Binance sẽ được thêm vào.

Hướng dẫn cách thêm tài khoản trên TabTrader

Khi nhấp vào Binance, bạn sẽ được chuyển đến một trang mới, nơi bạn phải nhập “Khóa Api” và “Khóa bí mật”. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có khóa API trên Binance.

Nếu chưa có, bạn phải quay lại Binance và tạo một tài khoản. Lấy khóa của bạn từ Binance và dán chúng vào đây. Khi bạn đã hoàn tất việc đó, hãy nhấp vào Lưu và trong giây lát, tài khoản của bạn sẽ được liên kết với TabTrader và nó sẽ được hiển thị trên ứng dụng. Để thêm nhiều tài khoản hơn, hãy nhấp vào tùy chọn “ + ” ở cuối màn hình của bạn.

Đăng nhập tài khoản lên TabTrader nếu bạn đã có tài khoản từ trước
Đăng nhập tài khoản lên TabTrader nếu bạn đã có tài khoản từ trước
Để thêm nhiều tài khoản hơn, hãy nhấp vào tùy chọn “ + ” ở cuối màn hình của bạn
Để thêm nhiều tài khoản hơn, hãy nhấp vào tùy chọn “ + ” ở cuối màn hình của bạn

Vì vậy, đó là cách bạn thêm một trao đổi vào TabTrader. Giờ đây, bạn có thể thực hiện các lệnh MUA và BÁN của mình từ chính Tabtrader thay vì đến chính sàn giao dịch. Ứng dụng này rất hữu ích khi bạn có tài khoản trên nhiều sàn giao dịch. Giống như đã đề cập trước đó, đây là một ứng dụng tổng hợp mang tất cả các sàn giao dịch vào một nền tảng.

Hướng dẫn giao dịch trên TabTrader

Giao dịch trên TabTrader khá đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước sau để thực hiện giao dịch trên ứng dụng.

Giai đoạn 1

 • Mở Danh sách theo dõi và nhấp vào tùy chọn ‘+’.
 • Tiếp theo, chọn sàn giao dịch mà bạn muốn thực hiện giao dịch.
Nhấn chọn sàn giao dịch mà bạn muốn thực hiện giao dịch.
Nhấn chọn sàn giao dịch mà bạn muốn thực hiện giao dịch.
 •  Sau đó, chọn Cặp mà bạn muốn giao dịch. Bạn có thể sắp xếp danh sách theo Trao đổi và Ghép, Ghép và Trao đổi, Khối lượng và Giá trong 24h.
 • Bây giờ cặp này sẽ được thêm vào Watchist của bạn, tôi đã thêm ETH / BTC – Binance.

Có thể bạn quan tâm: Ethereum (ETH) là gì? Tìm hiểu đồng tiền ảo Ethereum từ A-Z

Cách thêm các cặp tiền điện tử vào Watchlist trên ứng dụng TabTrader
Cách thêm các cặp tiền điện tử vào Watchlist trên ứng dụng TabTrader

Giai đoạn 2

Nhấp vào cặp mà bạn muốn giao dịch. Một trang mới sẽ mở ra với các biểu đồ và các chi tiết khác liên quan đến cặp tương ứng mà bạn đã chọn.

Để thực hiện giao dịch, hãy nhấp vào biểu tượng giỏ hiển thị ở góc trên cùng bên phải.

Để thực hiện giao dịch trên TabTrader hãy nhấp vào biểu tượng giỏ hiển thị ở góc trên cùng bên phải.
Để thực hiện giao dịch trên TabTrader hãy nhấp vào biểu tượng giỏ hiển thị ở góc trên cùng bên phải.

Khi nhấp vào biểu tượng giỏ, trang đặt hàng sẽ mở ra. Tại đây, hãy thực hiện các giao dịch tương tự như cách bạn thực hiện các giao dịch trên Binance.

Đầu tiên hãy chọn loại lệnh bạn muốn thực hiện – Giới hạn, Thị trường, Cắt lỗ, Giới hạn Cắt lỗ, v.v. Tiếp theo, nhập khối lượng đặt hàng (Kích thước lô tối thiểu sẽ được nêu bên dưới).

Tab tương ứng sẽ phản ánh số tiền dựa trên giá trị này mà bạn nhập tự động. Sau đó nhấp vào MUA / BÁN dựa trên yêu cầu của bạn.

Nhấp vào MUA / BÁN  trên giao diện của TabTrader dựa trên nhu cầu của người dùng
Nhấp vào MUA / BÁN  trên giao diện của TabTrader dựa trên nhu cầu của người dùng

Làm theo các bước tương tự để thực hiện giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào khác mà bạn đang sử dụng trên ứng dụng. Hy vọng bạn đã học được cách sử dụng ứng dụng trao đổi tiền điện tử TabTrader.

Hãy đăng quan điểm và thắc mắc của bạn trong phần nhận xét bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất để đưa ra các giải pháp cho vấn đề tương tự.

Cách cài đặt TabTrader trên PC – Windows 10/8/7 & Mac

Bạn đang tìm cách tải xuống TabTrader cho PC / Laptop? Trong Beatdautu.com , chúng tôi đã chia sẻ liên kết tải xuống TabTrader cho PC.

TabTrader là một thiết bị đầu cuối cho các sàn giao dịch bitcoin (altcoin hoặc tiền điện tử): HitBTC, Binance, Bitstamp, Kraken, ItBit, Huobi, Bitbay, Bitfinex, Bitmarket, GDAX, Gemini, QUOINE, Bleutrade, Bittrex, BL3P, Poloniex, EXMO, WEX, CEX.IO, KuCoin, Mercado Bitcoin, Vaultoro. Tỷ giá trực tiếp của các loại tiền điện tử khác nhau: Bitcoin, Litecoin, Ethereum và các loại khác.

Các tính năng chính của TabTrader cho PC Tải xuống miễn phí:

 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Mua hoặc bán Bitcoin, giao dịch ký quỹ Ethereum, giao dịch đòn bẩy.
 • Cảnh báo giá tiền điện tử hoàn toàn không tiêu tốn bất kỳ lưu lượng hoặc pin nào.
 • Bất kỳ số lượng cảnh báo.
 • Không có giới hạn giao dịch đối với bất kỳ loại tiền điện tử blockchain nào.
 • Tổng lưu lượng data của ứng dụng khoảng 3 Mb / tháng với mức sử dụng trung bình.
 • Bảo vệ mã PIN.
 • Mã hóa khóa API trao đổi.
 • Tradingview cho Bitcoin nhưng trong một ứng dụng
 • Bảng giá của tất cả bitcoin, altcoin, etherium, lisk, DAO trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất: Coinbase, Kraken, Binance, Kucoin, Bittrex
 • Lợi nhuận từ giao dịch tiền điện tử và trở thành một giao dịch
 • Chỉ số kỹ thuật: Bollinger band , fibonacci, MACD, trung bình động, RSI như trong Tradingview
 • Biểu đồ

Bitcoin: Nến, giá trị, thanh – Một số sàn giao dịch bitcoin cho phép mua bitcoin bằng thẻ tín dụng Visa Mastercard, như Coinbase, CEX.IO cex.

Giờ đây, TabTrader được cung cấp miễn phí thông qua App Store của iOS và Google Play của Android.

Để bạn tải xuống TabTrader trên Windows PC hoặc Mac, bạn sẽ phải cài đặt trình giả lập Android trên PC, chẳng hạn như Nox App Player. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống TabTrader cho PC bằng Nox App Player.

Có thể bạn quan tâm: Cập nhật cách mua bán Bitcoin chi tiết & mới nhất 2021

Cách tải xuống và cài đặt TabTrader cho PC (Windows 10/8/7 và Mac)

Bước 1. Đầu tiên, tải xuống và cài đặt Nox App Player trên PC của bạn. Truy cập nguồn này để tải xuống Nox App Player cho PC.

Bước 2. Khởi chạy Nox App Player trên PC, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn.

Màn hình cho biết khởi chạy Nox App Player trên PC
Màn hình cho biết khởi chạy Nox App Player trên PC

Bước 3. Mở Cửa hàng Play, tìm TabTrader . Bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm TabTrader Download cho PC , sau đó nhấp vào nút Install để thiết lập.

Hoặc bạn có thể dễ dàng cài đặt TabTrader trên PC bằng cách áp dụng tệp APK TabTrader nếu bạn không thể tìm thấy ứng dụng trên cửa hàng Google Play. Giờ đây, bạn có thể khởi chạy và sử dụng TabTrader trên PC, giống như TabTrader cho phiên bản PC.

Trên đây là toàn bộ thông tin về hướng dẫn sử dụng TabTrader giúp người dùng có thể sử dụng ứng dụng này phục vụ cho việc đưa ra quyết định đầu tư các loại tiền điện tử một cách hiệu quả. Qua bài viết này, Beatdautu.com hi vọng đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc đam mê về lĩnh vực tiền điện tử và chúc bạn đọc thành công trong các thương vụ đầu tư trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/