arrow-up
Coin

Kyber Network là gì? Tìm hiểu dự án Kyber Network & KNC Token

Coin Kyber Network là gì? Tìm hiểu dự án Kyber Network & KNC Token
Quang Toàn
16/12/2021
09:05 Sáng

Kyber Network (KNC) là 1 token xây dựng dựa trên nền tảng ERC-20 Ethereum. Kyber có mục tiêu chính là cho phép DApps, sàn DEX và người dùng khác truy cập dễ dàng vào Liquidity Pool với tỷ giá tốt nhất. Vậy cách thức kiếm cũng như sở hữu đồng Kyber này là như thế nào? Blockchain do CEO người Việt tham gia này hiện có nên đầu tư không? Hãy cùng giải đáp tất cả thắc mắc trên cùng beatdautu.com ngay sau đây.

Kyber Network là gì? 

Hiện tại dự án Kyber Network được biết đến là 1 dự án DeFi tại Việt Nam được phát triển tại nền tảng Blockchain Ethereum vào năm 2017, cung cấp sàn phi tập trung, đồng thời có thể tích hợp được vào dApp, từ đó giúp cho người dùng có thể thực hiện giao dịch cũng như chuyển đổi giữa những loại tiền kỹ thuật số trên Kyber ngay ngay lập tức 

Kyber Network 1 dự án DeFi tại Việt Nam được phát triển tại nền tảng Blockchain Ethereum 
Kyber Network 1 dự án DeFi tại Việt Nam được phát triển tại nền tảng Blockchain Ethereum

Vào năm 2017, thì Kyber Network đã gọi vốn thành công với tổng cộng 52 triệu USD, nhờ vào lần gọi vốn được coi là lịch sử này đây đã trở thành 1 trong số những thương vụ gọi vốn lớn nhất bằng Crypto trong lịch sử startup Việt Nam. Đồng thời trên toàn thế giới cũng nằm trong top 10. Chính vì vậy mà nó đã trở thành 1 sàn phi tập trung lọt top 1 trên thế giới trong năm 2019 về khối lượng giao dịch (vào tháng 11/2019 trong vòng 24 giờ, kỷ lục về khối lượng giao dịch của Kyber đạt mức hơn 7.2 triệu đô Mỹ). 

Hiện tại Kyber đã hỗ trợ lên tới hơn 70 token khác nhau, đồng thời cũng là đơn vị hiện cung cấp thanh khoản trong lĩnh vực DeFi lớn nhất với gần 100 những ứng dụng phi tập trung được tích hợp (và trong đó có thể kể tới: ví MEW, điện thoại thông minh là HTC Exodus, Trust và Enjin).

>>> Có thể bạn quan tâm: Komodo (KMD) là gì? Tìm hiểu về đồng Komodo coin từ A đến Z

Quá trình Kyber Network phát triển 

Vào tháng 8/2017, Kyber dự định khởi chạy Testnet nhằm chuẩn bị cho 1 đợt phát hành mainnet đầy đủ nhất. Bên cạnh đó Mainnet còn đóng vai trò chủ chốt để giúp cho những giao dịch Ethereum (ETH) và những token được diễn ra 1 cách thành công và thuận lợi nhất.

Vào Quý 2/2018 thì Kyber Network góp một phần không nhỏ vào việc hỗ trợ cho giao dịch với những cặp thẻ độc quyền và chuyển đổi giữa ERC20 – ERC20 (KyberSwap).

Tới quý 3/2018, hỗ trợ những công cụ tài chính vô cùng tiên tiến và tạo ra 1 bộ API cho nhà phát triển. Kyber có dấu mốc quan trọng tiếp tới là việc triển khai Gormos, 1 giải pháp mở rộng dùng Plasma cũng như hỗ trợ việc đặt cược KNC.

Vào đầu năm 2019, Kyber hy vọng sẽ hỗ trợ cho những hoạt động giao dịch xuyên qua biên giới.

Quá trình Kyber Network phát triển trong giai đoạn năm 2017 đến năm 2019
Quá trình Kyber Network phát triển trong giai đoạn năm 2017 đến năm 2019

 

Advertisement
Cách thức Kyber Network hoạt động

Hiện tại Kyber Network là 1 kênh trung gian của nhiều loại ví hiện đang sử dụng những nền tảng blockchain khác nhau, đồng thời có thể giúp cho người dùng có thể dễ dàng gửi, nhận, chuyển và thanh toán token. Bên cạnh đó sẽ không bắt buộc người sử dụng phải sở hữu nhiều ứng dụng khác nhau. 

Thị trường thông thường có sự phân loại những ứng dụng khác nhau dành cho mục đích khác nhau và tạo nên những khó khăn cho người sử dụng, khi 1 người có nhiều những nhu cầu khác nhau. Như vậy Kyber sẽ giúp cho bài toán đó được trở nên dễ dàng hơn.

Thông qua 1 mô hình về quỹ dự trữ mở Kyber thì tính thanh khoản đã được đảm bảo và cho phép bên thứ 3 được đóng góp về tài sản mã hoá đang nhàn rỗi của họ, đồng thời hưởng được lợi nhuận nhờ vào phần chênh lệch của giá mua và giá bán trên mỗi một giao dịch. Theo đó tất cả các token này có thể được dùng trên bất kỳ 1 nền tảng nào đã được tích hợp vào Kyber và giúp cho chúng lưu thông được dễ dàng cũng như trở nên hữu dụng hơn.

Kyber là 1 kênh trung gian của nhiều loại ví sử dụng những nền tảng blockchain khác nhau
Kyber là 1 kênh trung gian của nhiều loại ví sử dụng những nền tảng blockchain khác nhau

Theo đó Kyber đã giúp kết nối tất cả những hệ sinh thái biệt lập và giúp cho những token được trở nên hữu dụng hơn, đồng thời có thể sử dụng được cho nhiều những mục đích khác nhau.

Như vậy lợi ích của những bên sẽ nhận được khi tham gia vào Kyber Network gồm có:

Lợi ích khi dùng nền tảng Kyber Network

Những nhà phát triển hiện nay rất chú trọng tới độ an toàn và tin cậy của những giao dịch tiền tệ. Đây cũng chính là khía cạnh tích cực hiện có của nền tảng này:

 • Tất cả những hoạt động trong mạng đều diễn ra trên những hợp đồng thông minh: theo đó người sử dụng không cần tin tưởng giao tiền cho người khác.
 • Kyber tương thích với những hợp đồng thông minh đang có: theo đó sẽ không phải thay đổi để có thể tích hợp chúng
 • Mạng lưới sẽ hỗ trợ số lượng tiền cần thiết để có thể hỗ trợ được tính thanh khoản cao thuộc tài sản kỹ thuật số.
 • Người tham gia mạng không phải đợi xác nhận giao dịch: theo đó tất cả những giao dịch tiền tệ sẽ thực hiện được ngay lập tức.
Mạng lưới sẽ hỗ trợ số lượng tiền cần thiết để có thể hỗ trợ được tính thanh khoản cao
Mạng lưới sẽ hỗ trợ số lượng tiền cần thiết để có thể hỗ trợ được tính thanh khoản cao

Những tính năng chính của Kyber Network

Như những thông tin đã được đề cập ở trên thi Kyber Network hiện có những ưu điểm nổi bật là phát triển dựa vào công nghệ Blockchain, điều này khác biệt lớn với những sàn giao dịch online trên thị trường hiện nay. Ngoài ra KNC còn cung cấp giao dịch 1 cách nhanh chóng, tương thích và tính thanh khoản cao. Đối với công nghệ Blockchian mang tới cho Kyber tính bảo mật tốt hơn, 1 hệ thống đáng tin cậy cũng như giảm thiểu những nguy cơ về đánh cắp về tài sản của khách hàng. 

Theo đó, dưới đây là 1 số những tính năng nổi bật có thể kể tới như

 • An toàn và tin cậy

Tại Kyber, tất cả mọi hoạt động đều được xử lý bởi Smart Contract – hợp đồng thông minh. Chính vì vậy sự tin cậy ở đây là điều vô cùng cần thiết. Và Kyber cũng sẽ không bao giờ nắm giữ tiền của người sử dụng.

Tại Kyber, tất cả mọi hoạt động đều được xử lý bởi Smart Contract
Tại Kyber, tất cả mọi hoạt động đều được xử lý bởi Smart Contract
 • Tính thanh khoản cao

Hiện tại Kyber đã tuyên bố sẽ dự trữ với 1 lượng lớn Token nhằm cung cấp tính thanh khoản cao. Chính vì vậy bạn có thể sẽ được nhận token ngay lập tức khi thực hiện giao dịch.

 • Khả năng tương thích

Theo đó Kyber tương thích với những hợp đồng hiện tại, chính vì vậy mà bạn sẽ không cần thay đổi để có thể tích hợp cùng với Kyber Network.

 • Giao dịch nhanh chóng

Hiện tại không yêu cầu người dùng phải đặt cọc tiền (deposit) cũng như không phải chờ đợi để được xác nhận mà bạn hoàn toàn có thể được nhận Token ngay lập tức ngay khi có trong Blockchain.

Hiện tại không yêu cầu người dùng phải đặt cọc tiền, không phải chờ đợi để được xác nhận
Hiện tại không yêu cầu người dùng phải đặt cọc tiền, không phải chờ đợi để được xác nhận

>>> Có thể bạn quan tâm: Tiền ICON (ICX) là gì? Tìm hiểu đồng tiền ICX Coin từ A – Z

Điểm khác biệt của Kyber Network

Hiện tại Kyber Network có mục đích chính là cải tiến những sàn giao dịch thông thường khác. Chính điều này đã khiến cho Kyber khác với Coinbase, Poloniex, Bittrex, Kraken, Shapeshift và những sàn giao dịch khác phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Theo đó dưới đây là 1 số những yếu tố chính đã tạo nên điểm khác biệt giữa Kyber và những sàn giao dịch khác thông thường trên thị trường hiện nay:

 • Tính thanh khoản cao.
 • On-chain.
 • Chi phí giao dịch thấp.
 • Giao dịch nhanh chóng.
 • Tin cậy.
 • Bảo mật tốt và chống lại sự tấn công từ các hacker.
Hiện tại Kyber có mục đích chính là cải tiến những sàn giao dịch thông thường khác
Hiện tại Kyber có mục đích chính là cải tiến những sàn giao dịch thông thường khác

Như vậy trên đây là những thông tin tổng quan về Kyber (KNC) trên thị trường hiện nay. Để có thể hiểu được rõ hơn về dự án này, hãy cùng tìm hiểu về hệ sinh thái của Kyber ngay sau đây.

Tìm hiểu về Token Kyber Network (KNC)

Hiện tại KNC được biết đến là token ERC-20 thuộc hệ sinh thái của Kyber phát triển dựa vào Smart contract – hợp đồng thông minh của Ethereum để xây dựng nên hệ sinh thái Kyber.

Như vậy Kyber Network Crystal token chính là chất keo kết nối những bên liên quan khác nhau thuộc hệ sinh thái của Kyber. Theo đó chủ sở hữu của KNC được đặt mã thông báo vào KyberDAO để quản lý nền tảng, đồng thời kiếm phần thưởng đặt cược với Ethereum (ETH).  Và họ cũng đã xác định phần thưởng mà những LP – nhà cung cấp thanh khoản được nhận trên nền tảng.

KNC là 1 token ERC-20 thuộc hệ sinh thái của Kyber phát triển dựa vào Smart contract
KNC là 1 token ERC-20 thuộc hệ sinh thái của Kyber phát triển dựa vào Smart contract

Quản trị

KNC sẽ cho phép những chủ sở hữu của mã thông báo đảm nhiệm vai trò quan trọng khi xác định về hệ thống khuyến khích và xây dựng nên cơ sở rộng rãi của những bên liên quan cũng như tạo điều kiện dành cho dòng chảy kinh tế của mạng. 1 khoản phí nhỏ tính mỗi khi thực hiện trao đổi mã thông báo được diễn ra trên mạng cũng như chủ sở hữu KNC hoàn toàn có thể bỏ phiếu về phân phối và mô hình phí này, cũng như những quyết định quan trọng khác. Khi nhiều giao dịch theo thời gian được thực hiện hơn thì những khoản phí bổ sung sẽ tạo ra dành cho phần thưởng đặt cược cũng như những khoản giảm giá dự trữ, đồng thời trong khi đó sẽ đốt được nhiều KNC hơn…

Thanh khoản

Theo đó cung cấp thanh khoản dành cho người sử dụng muốn mua và bán KNC để có thể tài trợ cho dự án.

Cung cấp thanh khoản dành cho người sử dụng có thể tài trợ cho dự án
Cung cấp thanh khoản dành cho người sử dụng có thể tài trợ cho dự án

Hệ sinh thái của Kyber 

Hiện tại hệ sinh thái của Kyber (KNC) gồm có:

Kybernetwork: là giao dịch ngang hàng và trực tiếp trên Kyber những cặp tiền điện tử được niêm yết tại Kyber.

Kyberswap: là cung cấp tính thanh khoản thông qua việc swap đồng tiền để đổi lấy 1 đồng tiền khác 1 cách nhanh chóng nhất có thể.

Hiện tại Kyber phù hợp với những giao dịch P2P cũng như những dự án ICO. Những token gửi đi sẽ không bắt buộc giống với token người nhận muốn. Bên cạnh đó hệ sinh thái của Kyber gồm có:

 • Người dùng

Theo đó người dùng gồm những doanh nghiệp, cá nhân và những tài khoản Smart Contract – hợp đồng thông minh cũng đều có thể nhận và gửi token trên Kyber.

Người dùng gồm những doanh nghiệp, cá nhân và những tài khoản Smart Contract
Người dùng gồm những doanh nghiệp, cá nhân và những tài khoản Smart Contract
 • Tổ chức gây vốn

Tổ chức gây vốn chính là bên mang tới tính thanh khoản cho Kyber. Họ có thể tới từ bên ngoài hoặc nội bộ của công ty. Tùy thuộc chủ yếu vào khoản đóng góp mà những tổ chức này sẽ phân loại thành tư nhân hoặc đại chúng.

 • Người đóng góp

Người đóng góp cùng với chức năng chính là cung cấp tiền cho những tổ chức gây vốn vì vậy đổi lại họ được chia sẻ phần lợi nhuận từ những tổ chức này.

 • Nhà điều hành

Nhà điều hành có thể loại bỏ hoặc thêm những tổ chức gây vốn cũng như kiểm soát những token. Ban đầu thì đội ngũ phát triển Kyber đã đảm nhận vị trí này và sau đó đã chuyển sang 1 hệ thống phù hợp về mạng quản lý phân tán.

 • Người quản lý vốn

Người quản lý vốn có trách nhiệm sẽ duy trì hoạt động quỹ, tính toán tỷ giá hối đoái cũng như đưa trực tiếp vào trong hệ thống mạng của Kyber.

Người quản lý vốn có trách nhiệm sẽ duy trì hoạt động quỹ, tính toán tỷ giá hối đoái
Người quản lý vốn có trách nhiệm sẽ duy trì hoạt động quỹ, tính toán tỷ giá hối đoái

Kyber Network và quá trình ICO đình đám năm 2017

Trong năm 2017, Kyber Network được xếp vào trong top 10 trên thế giới những startup huy động nhiều vốn bằng đồng tiền ảo nhiều nhất, với số tiền huy động lên tới 200.000 đồng Ethereum, vào thời điểm đó là tương ứng với 52 triệu USD.

Theo đó Kyber đã huy động được số tiền tới từ hơn 21.000 những nhà đầu tư nhỏ lẻ ở hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới. Và sở dĩ dự án này thu hút nhiều người rót vốn đến vậy là vì họ sở hữu 1 cộng đồng với hơn 60.000 thành viên tham gia.

Trong con số đó, có đến 33.000 những thành viên của Kyber nằm trên kênh Slack. Đây là 1 công cụ chat nhóm đang được giới công nghệ ưa chuộng hàng đầu trên thế giới. Chính vì vậy, có thể khẳng định được cộng đồng Slack của Kyber là cộng đồng lớn mạnh nhất trên thế giới hiện nay.

Kyber được xếp vào trong top 10 trên thế giới những startup huy động nhiều vốn nhiều nhất
Kyber được xếp vào trong top 10 trên thế giới những startup huy động nhiều vốn nhiều nhất

1 số những thông tin cơ bản của token KNC

Như vậy dự án Kyber Network được biết đến là 1 dự án DeFi tại Việt Nam được phát triển tại nền tảng Blockchain Ethereum vào năm 2017 và đang sở hữu cộng đồng lớn mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Để hiểu rõ hơn về dự án này, hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản của token KNC sau đây.

Kyber Network Crystal (KNC)

Hiện tại KNC được biết tới là token được Kyber phát hành dựa vào nền tảng ERC-20 của Ethereum. Như vậy KNC Token là 1 phần không thể nào thiếu trong Kyber.

Theo đó công ty trong ICO đã đúc tổng cộng là 226.000.000 KNC, đồng thời phân phối hơn 60% dành cho những người tham gia. Và đã có khoảng 134.000.000 KNC hiện đang lưu hành

Như vậy KCN Token có 1 số những công dụng chủ yếu sau:

 • Dùng để tham gia vào Kyber Reserves: Để có thể tạo lập, gia tăng được tính thanh khoản với token, bên thứ ba thì dự trữ token yêu cầu cần có KNC Token nhằm thanh toán phí hoạt động trên mạng lưới của họ.
KCN Token có công dụng dùng để tham gia vào Kyber Reserves
KCN Token có công dụng dùng để tham gia vào Kyber Reserves
 • KNC Token được sử dụng để trả commission: theo đó việc trả commission này giúp tạo ra động lực để những bên thứ ba tham gia vào việc mở rộng mạng lưới của Kyber. Những bên tham gia có thể là những doanh nghiệp, những dApp hoặc Wallet,…
 • Giao dịch: KNC Token được dùng để trả phí cho những giao dịch được diễn ra trên mạng

Như vậy có thể thấy rằng với hệ sinh thái của Kyber thì KNC Token đảm nhiệm vai trò rất quan trọng.

Phí giao dịch của Kyber Network (KNC)

Theo đó Kyber Network (KNC) là 1 token xây dựng dựa trên nền tảng ERC-20 Ethereum. Chính vì vậy khi giao dịch hoặc chuyển KNC Token, bạn sẽ phải chịu những khoản phí như:

Khi thực hiện giao dịch rút/nạp tại sàn (sàn giao dịch Binance):

 • Withdrawal Fee: 3.7 KNC
 • Deposit fee: Free

Khi thực hiện chuyển qua lại giữa những ví, bạn sẽ phải trả Transaction Fee Ethereum.

Ngoài ra cần lưu ý rằng những sàn giao dịch khác nhau hiện tại sẽ có phí rút và nạp KNC Token là khác nhau.

Token key metrics

Theo đó, dưới đây là số liệu chính của mã thông báo này:

 • Ticker là: KNC
 • Token name là: Kyber Network
 • Blockchain là: Ethereum
 • Contract là: 0xdd974d5c2e2928dea5f71b9825b8b646686bd200
 • Token Standard là: ERC-20
 • Tổng cung là: 226.000.000
 • Tổng cung lưu thông là: 200.886.775 / 210.325.273
 • Market cap là: $244,268,205 vào ngày 13/1/2021
1 số thông tin cơ bản của KNC token trên thị trường hiện nay
1 số thông tin cơ bản của KNC token trên thị trường hiện nay

KNC token allocation 

Đối với token KNC sẽ được phân bổ theo tỷ lệ cụ thể sau:

 • Token lưu thông chiếm 61.06% 
 • Founder, nhà đầu tư sớm của dự án chiếm 19.47%
 • Công ty chiếm 19.47%

Đội ngũ phát triển của Kyber Network

Kyber hiện được Loi Luu là Giám đốc chính đồng thời cũng là Người đồng sáng lập, Victor Tran là Kỹ sư trưởng và đồng thời cũng là người Đồng sáng lập của dự án, cuối cùng Yaron Velner là CTO và đồng thời cũng là người đồng sáng lập của dự án. Theo đó

 • Loi Luu (Lợi Lưu) là 1 nhà nghiên cứu và chuyên về cryptocurrency, những thuật toán đồng thuận phân tán và hợp đồng về bảo mật thông minh. Bên cạnh đó ông cũng là 1 diễn giả có mặt thường xuyên tại những hội thảo về  Ethereum và Bitcoin
 • Velner có bằng tiến sĩ về khoa học máy tính ở Đại học Tel Aviv. Đây là nơi mà ông tập trung chủ yếu vào nghiên cứu về những lý thuyết về ưu đãi trò chơi trong những giao thức Blockchain cũng như xác minh chính thức những hợp đồng thông minh – Smart Contract.
 • Victor Trần là 1 kỹ sư về phụ trợ cao cấp cũng như quản trị về hệ thống Linux.
Nhóm đội ngũ phát triển của Kyber với những thành viên nổi bật và đáng chú ý
Nhóm đội ngũ phát triển của Kyber với những thành viên nổi bật và đáng chú ý

Trong danh sách này, điểm đáng chú ý nhất chính là những cố vấn của Kyber có mặt Vitalik Buterin là 1 nhà sáng lập Ethereum và Leng Hoe Lon là người đồng sáng lập nên Shentilium. Ngoài ta còn có Prateek Saxena là giáo sư nghiên cứu về khoa học máy tính ở Đại học Quốc gia tại Singapore.

Cách thức kiếm, sở hữu đồng Kyber Network 

Hiện tại có 2 cách thức để có thể kiếm cũng như sở hữu đồng Kyber Network như sau:

 • Mua KNC Token trực tiếp tại những sàn giao dịch

Hiện tại để có thể sở hữu KNC bạn có thể mua nó trên những sàn giao dịch Crypto-to-Crypto như những đồng Cryptocurrency thông thường.

Cách thức kiếm, sở hữu đồng Kyber là mua trực tiếp tại những sàn giao dịch 
Cách thức kiếm, sở hữu đồng Kyber là mua trực tiếp tại những sàn giao dịch

Hay có thể Swap – đổi nó với những đồng Crypto khác ngay tại nền tảng của Kyber.

 • Ngoài ra còn có 1 cách thức khác để kiếm KNC Token là trở thành những nhà cung cấp về dịch vụ Swap của Kyber và nhận KNC như 1 phần thường mỗi khi thực hiện thành công giao dịch.

Ví lưu trữ của Kyber Network (KNC)

Vậy với những thông tin trên về dự án thì hiện tại những ví nào trên thị trường đang hỗ trợ lưu trữ KNC token?

Theo đó hiện tại Kyber Network (KNC) là 1 ERC-20 Token vì vậy nó có thể lưu trữ được trên tất cả những loại ví hỗ trợ ERC-20. Theo đó có thể kể tới như:

MyEtherWallet là 1 trong những ví mềm hỗ trợ lưu trữ KNC token trên thị trường hiện nay
MyEtherWallet là 1 trong những ví mềm hỗ trợ lưu trữ KNC token trên thị trường hiện nay

 

Advertisement
Sàn giao dịch của Kyber Network (KNC)

KNC Token hiện đang được giao dịch tại 41 sàn giao dịch Cryptocurrency.

Theo đó dưới đây là danh sách của những sàn đang có khối lượng giao dịch của KNC Token lớn nhất gồm:

 • Sàn Global Markets với 24.01%
 • Sàn Binance với 16.49% 
 • Sàn Coineal với 14.37%
 • Sàn Bithumb với 11.04%
 • Sàn DragonEX với 5.13% 
Danh sách của những sàn đang có khối lượng giao dịch của KNC Token lớn nhất 
Danh sách của những sàn đang có khối lượng giao dịch của KNC Token lớn nhất

Bên cạnh đó Volume giao dịch được tính theo những cặp trading pairs như sau

 • Cặp KNC/BTC chiếm 46.40% 
 • Cặp KNC/ETH chiếm 20.70%
 • Cặp KNC/KRW chiếm 18.30%
 • Cặp KNC/USDT chiếm 11.90%
 • Những cặp khác chiếm 2.70% 
Volume giao dịch được tính theo những cặp trading pairs trên thị trường hiện nay
Volume giao dịch được tính theo những cặp trading pairs trên thị trường hiện nay

Tương lai đồng Kyber Network (KNC)

Hiện tại theo như bản kế hoạch được công bố vào năm 2019 của Kyber Network, họ đang tập trung phát triển vào 5 key mảng chính gồm có:

 • Liquidity Providers
 • Decentralized Finance
 • Payments For NFT and Commerce
 • Exchanges and Trading
 • End User Token Swaps

Theo như kế hoạch này, thì Kyber sẽ tiến hành mở rộng thị trường. Việc này sẽ mang tới nhiều quyền lợi hơn cho những bên tham gia, bên cạnh đó tăng cường về nhu cầu dùng KNC Token tại mạng lưới.

Theo kế hoạch vào năm 2019 thì Kyber đang tập trung phát triển vào 5 key mảng chính
Theo kế hoạch vào năm 2019 thì Kyber đang tập trung phát triển vào 5 key mảng chính

Ngoài ra khi những dịch vụ yêu cầu phải trả phí với KNC tăng lên, thì khi đó lượng KNC mà Kyber thu được và sẽ được loại bỏ ra khỏi lưu thông sẽ được tăng lên. Chính việc này sẽ giúp tăng về sự khan hiếm KNC Token trên thị trường.

Như vậy Kyber có mục tiêu chính là cho phép DApps, sàn DEX và người dùng khác truy cập dễ dàng vào Liquidity Pool với tỷ giá tốt nhất. Vậy trong tương lai có nên đầu tư vào dự án này hay không? Hãy cùng giải đáp sau đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Holo coin là gì? Tìm hiểu dự án Holo & đồng Holo coin từ A-Z

Có nên đầu tư Kyber Network (KNC) không?

Như vậy Kyber Network là 1 trong số các dự án thuộc thế hệ đầu tiên được công bống Smart Contract – hợp đồng thông minh đối với mạng Ethereum. Theo đó hệ sinh thái trên Kyber phát triển từ cung cấp giao thức về On Chain Liquidity Protocol, cùng giao thức Swap. Bên cạnh đó việc mở rộng về tính năng quản trị sẽ cho phép người sử dụng được tham gia quá trình quản trị những giao thức trên Kyber, bỏ phiếu cũng như nhận phần thưởng để thể hiện tính minh bạch dự án.

Hiện tại hệ sinh thái Kyber vẫn đang phát triển và hứa hẹn sẽ còn cho ra mắt những giao thức mới vào thời gian tới. Tuy nhiên nhược điểm của hầu hết những dự án DeFi chính là chi phí giao dịch tại mạng Ethereum đang ngày càng đắt đỏ và có tính năng lạm phát. 

Hệ sinh thái Kyber vẫn đang phát triển và hứa hẹn sẽ còn cho ra mắt những giao thức mới
Hệ sinh thái Kyber vẫn đang phát triển và hứa hẹn sẽ còn cho ra mắt những giao thức mới

Vì vậy nếu là 1 nhà đầu tư nhỏ lẻ thì cần cân nhắc về mức phí khi thực hiện giao dịch mạng ngang hàng để tránh tổn thất phí. Mức phí giao dịch hiện tại qua mạng KNC đang ở mức 3.7 KNC và gần 3.6 USD.

Cập nhật những thông tin chính thống của Kyber Network

Như vậy trên đây là tất cả những thông tin tổng quan và chi tiết nhất về dự án, hiện tại tất cả mọi người đều có thể cập nhật những thông tin chính thống của Kyber Network tại các địa chỉ sau:

 • Twitter là: https://twitter.com/KyberNetwork 
 • Trang web chính thức là: https://kyber.network/ 
 • Coinmarketcap là: https://coinmarketcap.com/currencies/kyber-network/ 
Những địa chỉ cập nhật thông tin chính thống của Kyber hiện nay
Những địa chỉ cập nhật thông tin chính thống của Kyber hiện nay

Như vậy Beat Đầu Tư qua bài viết trên đã giải đáp tất cả thắc mắc về cách thức kiếm cũng như sở hữu đồng Kyber cũng như Blockchain do CEO người Việt tham gia này hiện có nên đầu tư không? Qua đó có thể thấy rằng Kyber Network (KNC) là 1 token xây dựng dựa trên nền tảng ERC-20 Ethereum và cộng đồng Slack của Kyber là cộng đồng lớn mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Chính vì vậy đây là 1 dự án rất tiềm năng mà bạn có thể tìm hiểu thêm để ra quyết định đầu tư phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram
*/