arrow-up
Coin

CryptoBlades là gì? Tìm hiểu dự án CryptoBlades & SKILL coin

Coin CryptoBlades là gì? Tìm hiểu dự án CryptoBlades & SKILL coin
Bá Nghĩa
18/11/2021
10:24 Sáng

Mức độ phổ biến của các tựa game NFT trên thị trường tiền ảo ngày nay phải nói rằng không thể nào mà đùa được. Với các trò chơi này, người chơi sẽ vừa kiếm tiền, vừa thỏa mãn nhu cầu chơi game của mình. Trong các trò chơi NFT hấp dẫn nhất hiện nay, ta đặc biệt phải kể tới Cryptoblades – Một trò chơi luôn giữ đầu bảng xếp hạng với số lượng người tham gia cực khủng mỗi ngày. Theo dõi bài viết dưới đây của beatdautu.com để biết rõ hơn về trò chơi NFT này nhé.

Cryptoblades là gì?

Cryptoblades là một dự án game nhập vai NFT được thiết kế và xây dựng dựa trên nền tảng Binance Smart Chain. Dự án này được phát triển bởi Riveted Game LLC – Công ty phát triển trò chơi nổi tiếng thế giới, vào năm 2014.

Trò chơi này không yêu cầu người tham gia phải tải xuống bởi chúng có sẵn trên bất kỳ trình duyệt nào. Có thể nói rằng, Cryptoblades mở ra một không gian game cực kỳ hoành tráng và cuốn hút. Các game thủ khi tham gia vào trò chơi sẽ được thỏa thích nhập vai vào nhân vật mà mình yêu thích.

Đặc biệt, người chơi sẽ được thu thập các SKILL token như phần thưởng sau những trận đấu căng thẳng, nảy lửa như đánh bại kẻ thù, tham gia các cuộc đột kích,…

Cryptoblades là một tựa game nhập vai NFT xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain và được phát triển bởi Riveted Game LLC
Cryptoblades là một tựa game nhập vai NFT xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain và được phát triển bởi Riveted Game LLC

Game nhập vai Crypto không khác gì với các game nhập vai đỉnh cao trên thế giới hiện nay. Người chơi sẽ được quyền mua các nhân vật, lựa chọn skill của nhân vật hay trang bị những món vũ khí cao cấp để làm tăng sức mạnh tổng thể,…Bên cạnh đó, họ cũng sẽ được phép giao dịch các nhân vật, vũ khí như một món hàng trên thị trường mở. Để từ đó nhận được nhiều SKILL token từ các giao dịch.

Mục tiêu hàng đầu của tựa game nhập vai Crypto đó chính là cung cấp cho người chơi quyền kiểm soát tài sản kỹ thuật số, biến các trò chơi play to earn trở nên phổ biến hơn. Đồng thời, làm gia tăng sức ảnh hưởng của việc áp dụng công nghệ blockchain vào trong các trò chơi điện tử truyền thống.

Dự án game nhập vai Crypto ngay từ khi mới được ra mắt đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía các nhà đầu tư và cộng đồng game thủ. Đây không chỉ là một cơ hội để giúp kiếm thêm thu nhập mà còn là cơ hội để họ giải trí, thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc chiến đấu căng thẳng. Vậy Cryptoblades có gì đặc biệt?

Có thể bạn quan tâm: NAOS Là Gì? Tìm hiểu dự án NAOS Finance & đồng NAOS Coin

Đặc điểm nổi bật dự án Cryptoblades

Có 3 yếu tố chính giúp tựa game nhập vai Crypto trở nên nổi bật so với các tựa game khác trên thị trường bao gồm: 

 • Play to Earn: Vì đây là một tựa game nhập vai nên người chơi sẽ phải hóa trang thành một nhân vật trong game. Sau đó, thực hiện các nhiệm vụ mà game yêu cầu, đánh bại kẻ thù và tích lũy lợi nhuận từ các nhiệm vụ đó. Như vậy, người chơi sẽ kiếm được nhiều SKILL token. Chính đặc điểm này đã khiến rất nhiều người chơi cảm thấy thích thú.
 • Craft NFTs: Nhà phát triển game tạo ra các NFT nhân vật và cung cấp các tính năng nâng cấp vũ khí để đánh bại kẻ thù hoặc giao dịch chúng trên Marketplace.
 • Endless Customization: Tính năng chỉnh sửa nhân vật mà người chơi sở hữu thông qua những đặc điểm, khả năng mở khóa vũ khí, trang bị,…để trở thành người chơi mạnh nhất.
3 đặc điểm độc đáo có tại dự án game nhập vai Crypto
3 đặc điểm độc đáo có tại dự án game nhập vai Crypto

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật này thì Crypto cũng trang bị thêm tính năng ngăn chặn gian lận của những người chơi không trung thực. Với mong muốn tạo ra một trò chơi công bằng nhất, nhà phát triển game đã cung cấp nhiều tính năng độc đáo để người chơi có thể “cày” game bằng chính thực lực của mình. Và với những công sức mà họ bỏ ra chắc chắn sẽ nhận lại được số token SKILL xứng đáng.

Thông tin về SKILL token

SKILL token đã được chúng tôi nhắc tới rất nhiều lần ở các phần trên. Chắc hẳn các bạn cũng tinh ý nhận ra SKILL token là gì rồi phải không. Đây chính là những phần thưởng mà bạn nhận được sau khi hoàn thành những nhiệm vụ mà game yêu cầu. Bởi số lượng phát hành SKILL của game có giới hạn nên càng sở hữu nhiều SKILL thì sẽ càng chứng tỏ được bạn là một người chơi mạnh.

SKILL token là đồng tiền ảo do dự án Crypto phát hành nhằm sử dụng với nhiều mục đích khác nhau
SKILL token là đồng tiền ảo do dự án Crypto phát hành nhằm sử dụng với nhiều mục đích khác nhau

Một số thông tin cơ bản bạn cần nắm rõ về SKILL token như sau:

⭐️ Ticker SKILL
⭐️ Blockchain Binance Smart Chain
⭐️ Token tiêu chuẩn BEP20
⭐️Địa chỉ Contract 0x154a9f9cbd3449ad22fdae23044319d6ef2a1fab
⭐️ Loại token Governance, Utility
⭐️ Total supply 1,000,000 
⭐️ Circulating Supply 603,515

 

Và lượng phân bổ token sẽ được chia theo hình ảnh sau:

Lượng phân bổ token
Lượng phân bổ token

Trong đó:

 • IDO chiếm 35%
 • Gameplay Incentives chiếm 20% 
 • Phát triển chiếm 20% 
 • Thanh khoản ban đầu chiếm 15% 
 • Phần thưởng khuyến khích thanh khoản chiếm 10%

Có thể bạn quan tâm: Wanaka Farm là gì? Tìm hiểu về game Wanaka Farm & WANA coin

Yêu cầu cơ bản để tham gia Cryptoblades

Cryptoblades là một trò chơi nhập vai trên Web và điều này cũng có nghĩa là người dùng cần phải có quyền truy cập Internet để chơi game. Các hợp đồng của game sẽ được triển khai trên nền tảng Binance Smart Chain. Như vậy, người chơi sẽ cần phải có một khoản tiền điện tử BNB nhất định để có thể thanh toán phí gas giao dịch. Bên cạnh đó, người chơi cũng phải có ví để lưu trữ tiền điện tử và SKILL token cho các mục đích sau này.

Để được tham gia Cryptoblades thì người chơi sẽ phải sở hữu một khoản tiền điện tử BNB nhất định và có ví để lưu trữ các đồng tiền điện tử của hệ sinh thái
Để được tham gia Cryptoblades thì người chơi sẽ phải sở hữu một khoản tiền điện tử BNB nhất định và có ví để lưu trữ các đồng tiền điện tử của hệ sinh thái

Chi tiết về game nhập vai Cryptoblades

Sau khi đã tìm hiểu một số thông tin tổng quan về dự án game nhập vai Cryptoblades, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về các tính năng, thuộc tính, nhân vật,…ở trong game tới bạn tại đây.

Thuộc tính

Các nhà phát triển game đã thiết kế 4 thuộc tính khác nhau hiện diện trong trò chơi bao gồm:

 • Lửa
 • Sét
 • Nước
 • Đất

Các nguyên tố này sẽ được áp dụng cho tất cả nhân vật, vũ khí, kẻ thù. Mỗi nhân vật sẽ chỉ được chỉ định 1 thuộc tính duy nhất. Người sở hữu thuộc tính có chỉ số cao sẽ giành được nhiều cơ hội chiến thắng trong mỗi cuộc đấu. 

Tuy nhiên, mỗi thuộc tính đều sẽ bị khắc chế bởi 1 thuộc tính khác như: Lửa bị khắc chế bởi Nước nhưng lại có thể khắc chế được Đất, Nước khắc chế được Lửa nhưng lại chịu sự khắc chế của Set,…

Trò chơi được thiết kế với  thuộc tính chính bao gồm: Lửa, sét, nước và đất
Trò chơi được thiết kế với  thuộc tính chính bao gồm: Lửa, sét, nước và đất

Nhân vật

Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình tại Plaza, đây là nơi bạn có thể lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích. Thuộc tính của người chơi sẽ được game chỉ định một cách ngẫu nhiên. Nhân vật đầu tiên được tạo ra sẽ được tặng kèm các vũ khí cơ bản ban đầu cùng với 200 stamina để tham gia 5 trận chiến đầu tiên.

Thể lực của nhân vật sẽ được hồi lại trong vòng 5 phút và người chơi sẽ được lựa chọn tối đa 4 nhân vật tại bất kỳ thời điểm nào. Mỗi nhân vật được tạo sẽ có giá 4,6 SKILL.

Khi đã lựa chọn xong nhân vật của mình,  người chơi sẽ tham gia vào các cửa ải để chiến đấu với kẻ thù. Để giành được phần thắng thì người chơi nên xem thuộc tính của mình với nhân vật là gì để đưa ra chiến lược chơi hiệu quả nhất.

Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được phép lựa chọn nhân vật để tham gia chiến đấu 
Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được phép lựa chọn nhân vật để tham gia chiến đấu

Trò chơi sẽ làm mới kẻ thù vào mỗi giờ. Người chơi phải chi ra một khoản BNB để tham gia chiến đấu chống lại kẻ thù mà mình đã lựa chọn. Trận đấu sẽ được diễn ra và kết quả thắng hay bại đều được ghi vào blockchain. Nếu giành chiến thắng, người chơi sẽ nhận được SKILL token và kinh nghiệm của nhân vật.

Kinh nghiệm của nhân vật ở đây chính là yếu tố để giúp bạn thăng cấp và tăng sức mạnh tổng thể của nhân vật. Tổng cấp độ của nhân vật được thiết kế trong game hiện nay là cấp 255. Người chơi đạt được cấp độ 255 chắc chắn sẽ trở thành cao thủ của Cryptoblades.

Vũ khí

Trong trò chơi Crypto, các nhà phát triển đã thiết kế các loại vũ khí có 5 cấp độ. Mỗi cấp độ sẽ được thể hiện bằng sao và 5 sao sẽ là cấp cao nhất. Khi mới bắt đầu game, người chơi sẽ nhận được vũ khí 1 sao. Họ sẽ phải thu thập các nguyên liệu để đúc vũ khí của mình lên tới cấp độ cao nhất để trở thành người chơi mạnh.

Các nhà phát triển game đã thiết kế cấp độ cho vũ khí bắt đầu từ 1 sao đến 5 sao
Các nhà phát triển game đã thiết kế cấp độ cho vũ khí bắt đầu từ 1 sao đến 5 sao

Rèn vũ khí

Để nâng cấp được vũ khí thì người chơi phải tới The Blacksmith (Thợ rèn) trong game. Xác suất rèn vũ khí thành công sẽ giảm dần theo từng cấp độ như sau:

 • Một sao: Tỷ lệ thành công 44% 
 • Hai sao: Tỷ lệ thành công 35% 
 • Ba sao: Tỷ lệ thành công 15% 
 • Bốn sao: Tỷ lệ thành công 5%
 • Năm sao: Tỷ lệ thành công 1%

Chiến đấu

Người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích khi tham gia game nhập vai Cryptoblades. Họ cũng sẽ được cung cấp vũ khí để có thể chiến đấu. Sau khi lựa chọn xong vũ khí, người chơi sẽ phải chiến đấu với 4 quân địch. Và kể từ đó, họ sẽ được lựa chọn  kẻ địch để combat. 

Để tỷ lệ chiến thắng cao nhất, bạn nên chú ý tới một vài điều sau:

 • Chú ý tới thuộc tính của kẻ địch và nhân vật của mình
 • Quan tâm tới thuộc tính của vũ khí 
 • Tìm hiểu kỹ sức mạnh của đối thủ để giành cơ hội chiến thắng cao nhất
Cũng giống như các trò chơi khác trên thị trường, để giành được chiến thắng thì người chơi phải có chiến thuật và đặc biệt phải biết lợi dụng những điểm yếu của đối thủ để giành phần thắng lợi
Cũng giống như các trò chơi khác trên thị trường, để giành được chiến thắng thì người chơi phải có chiến thuật và đặc biệt phải biết lợi dụng những điểm yếu của đối thủ để giành phần thắng lợi

Phần thưởng

Khi giành chiến thắng trước đối thủ, người chơi sẽ nhận được 2 phần thưởng chính đó là SKILL token và kinh nghiệm. Phần thưởng SKILL token sẽ phụ thuộc vào kẻ địch của bạn mạnh hay yếu.

SKILL và kinh nghiệm sẽ được lưu trữ cho đến khi người chơi quyết định giao dịch chuyển vào ví hoặc nâng cấp nhân vật của họ. Tính năng này đã được cập nhật để làm giảm lượng phí gas mà người chơi phải trả khi tham gia game.

Phần thưởng chính mà người chơi nhận được sau khi tham gia các trận đấu là SKILL token và kinh nghiệm
Phần thưởng chính mà người chơi nhận được sau khi tham gia các trận đấu là SKILL token và kinh nghiệm

Marketplace

Các bạn nhớ rằng Cryptoblades là một trò chơi blockchain và điều này cũng có nghĩa là người chơi sở hữu các NFT (Nhân vật, vũ khí) của họ. Do đó, quyền bán và giao dịch sẽ thuộc sở hữu 100% của người chơi.

Các nhà phát triển dự án đã tạo ra một thị trường để giúp quá trình giao dịch của người chơi trở nên dễ dàng hơn. Họ có thể tìm kiếm các nhân vật hoặc vũ khí mà họ yêu thích được niêm yết bởi những người chơi khác trên chợ. Đồng thời, họ cũng được phép niêm yết nhân vật và vũ khí của mình lên Marketplace để thu lợi nhuận.

Marketplace là một thị trường giúp cộng đồng người chơi trong game được phép trao đổi, mua, bán vũ khí hoặc nhân vật
Marketplace là một thị trường giúp cộng đồng người chơi trong game được phép trao đổi, mua, bán vũ khí hoặc nhân vật

Một số câu hỏi liên quan đến dự án Cryptoblades

Với các thông tin bên trên, các bạn đã có cho mình cái nhìn tổng quan nhất về trò chơi nhập vai Cryptoblades. Tuy nhiên, để hiểu sâu hơn nữa về trò chơi này, các bạn nên tham khảo một số thông tin khác mà chúng tôi đưa ra dưới đây nhé.

Có bắt buộc tải Cryptoblades về máy tính để chơi không?

Có rất nhiều bạn thắc mắc rằng chơi Cryptoblades có bắt buộc tải game về máy không. Và câu trả lời đó là KHÔNG. Hiện nay, nền tảng game đang hỗ trợ người chơi trải nghiệm trực tuyến trên các trình duyệt web. Bạn chỉ cần có kết nối ổn định với Internet là mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa rồi.

Do trò chơi có sẵn trên các trình duyệt web nên việc tham gia sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đồng thời, cũng giúp người chơi tiết kiệm dung lượng và thoải mái kiếm tiền, giải trí cùng trò chơi nữa.

Người chơi không cần tải Cryptoblades về máy tính bởi game đã được cài đặt sẵn trên các trình duyệt web
Người chơi không cần tải Cryptoblades về máy tính bởi game đã được cài đặt sẵn trên các trình duyệt web

Lưu trữ đồng tiền ảo SKILL ở đâu?

Đồng tiền ảo SKILL là token thuộc dạng BEP20 nên bạn có thể lưu trữ chúng ở các loại ví như: Ví sàn giao dịch, ví Metamask, Trust Wallet,…Lưu ý, nếu bạn có nhu cầu lưu trữ SKILL token dài hạn thì hãy lựa chọn các loại ví Metamask hoặc Trust Wallet. Còn đối với ví sàn giao dịch chỉ nên lưu trữ ngắn hạn thôi nhé.

Có thể giao dịch SKILL token ở đâu?

SKILL token hiện đang được niêm yết tại các sàn giao dịch nổi tiếng trên thế giới như: Uniswap, Gate.io, BKEX,…Nhưng trong các sàn giao dịch đó thì SKILL được giao dịch với khối lượng lớn nhất tại sàn PancakeSwap.

Tuy nhiên, để tham gia giao dịch SKILL token thì bạn cần phải sở hữu các đồng tiền điện tử phổ biến như BTC, ETH, USDT,…rồi chuyển chúng lên các sàn giao dịch để mua SKILL token một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Người chơi sẽ được giao dịch SKILL token tại các nền tảng giao dịch nổi tiếng như PancakeSwap, Uniswap, BKEX,...
Người chơi sẽ được giao dịch SKILL token tại các nền tảng giao dịch nổi tiếng như PancakeSwap, Uniswap, BKEX,…

Tiềm năng của Cryptoblades như thế nào?

Cryptoblades là một dự án game nhập vai đã tạo ra một cơn sốt trên thị trường tiền điện tử vào năm 2021. Có thể nói rằng, đây là một tựa game Play to Earn cho phép người chơi tham gia và nhận phần thưởng được quan tâm nhiều nhất hiện nay mặc dù chỉ được phát hành cách đây không lâu.

Do đó, chúng ta có thể tự tin khẳng định rằng đây là một dự án đầy tiềm năng và vô cùng nổi bật. Mỗi ngày đi qua, Cryptoblades lại có sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng người chơi và dần dần chiếm đầu vị trí trên các bảng xếp hạng game Play to Earn hiện nay.

Trong tương lai, dự đoán game sẽ còn có nhiều bước tiến đặc biệt hơn nữa và đó cũng chính là lúc mà các nhà đầu tư nhận được nhiều lợi nhuận từ trò chơi.

Đầu tư vào SKILL token có phải là một sự lựa chọn tốt hay không?

Qua những thông tin được tìm hiểu ở trên thì các bạn cũng đã thấy được rằng Cryptoblades là một dự án đầy tiềm năng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các nhà đầu tư. Ở thời điểm hiện tại, dự án đã và đang làm rất tốt vai trò của mình trong việc mang đến những trải nghiệm mới lạ cho người chơi, vừa giúp họ kiếm tiền và vừa giúp họ giải trí. Đây là điều mà ít tựa game nào có thể làm được.

Chưa kể, đồ họa của tựa game này cũng thuộc dạng “đỉnh của chóp” nên chúng tôi tin rằng đầu tư vào SKILL token sẽ là một sự lựa chọn rất tốt đó nhé.

Đầu tư vào SKILL token có mang lại lợi nhuận tốt không?
Đầu tư vào SKILL token có mang lại lợi nhuận tốt không?

Tuy nhiên, các bạn nên nhớ rằng việc đầu tư hay không phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của bạn. Hãy cân nhắc những rủi ro và cơ hội mà bạn tìm được trong dự án. Cryptoblades không hoàn hảo, chúng vẫn còn nhiều lỗ hổng chưa được phát hiện hay xử lý. Điều này cũng sẽ gây ảnh hưởng nhiều tới trải nghiệm của người chơi và dẫn đến sự biến động giá của SKILL coin. Vì thế, hãy đảm bảo rằng mình đã tìm hiểu mọi thông tin về dự án và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm: CRP là gì? Tìm hiểu dự án Cropper Finance & CRP Coin từ A-Z

Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về tựa game nhập vai Cryptoblades. Mong rằng các bạn sẽ có được một khoảng thời gian vui vẻ và trở thành cao thủ trong trò chơi nhập vai này. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều lợi nhuận và có được những ký ức đẹp đẽ từ tựa game đầy tiềm năng này.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/