arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Celsius cảnh báo cộng đồng về tài khoản giả mạo, tạm dừng không gian Twitter và AMA

Tin Tức Tiền Điện Tử Celsius cảnh báo cộng đồng về tài khoản giả mạo, tạm dừng không gian Twitter và AMA
Nguyễn Kiên
21/06/2022
22:28 Chiều

Mạng xã hội Celsius thông báo tỉ lệ gia tăng các tài khoản giả mạo trên mạng xã hội và cảnh báo người dùng cần cảnh giác hơn.

Một tuần sau khi bắt đầu đóng băng rút tiền, nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius Network đã cảnh báo cộng đồng về sự gia tăng các tài khoản mạng xã hội giả mạo tuyên bố có liên kết với công ty. 

Celsius cảnh báo cộng đồng về tài khoản giả mạo, tạm dừng không gian Twitter và AMA
Celsius cảnh báo cộng đồng về tài khoản giả mạo, tạm dừng không gian Twitter và AMA

Trong một bài đăng trên blog, công ty đã kêu gọi cộng đồng cảnh giác hơn khi có sự gia tăng các tài khoản “có mục đích giả là có liên quan đến Celsius”. Trong cùng một bài đăng, công ty đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng một số kênh truyền thông, cụ thể là Twitter Spaces và Ask-Me-Anything (AMA) để tập trung vào các vấn đề thanh khoản và hoạt động đang diễn ra.

Ngoài ra, công ty đã nhấn mạnh rằng họ đang làm việc và liên lạc với các cơ quan quản lý về việc tạm dừng rút tiền, hoán đổi và chuyển tiền, đồng thời đang cố gắng tìm ra giải pháp. Tuy nhiên, công ty đã không đề cập đến bất kỳ cập nhật nào về thời điểm người dùng có thể tiếp tục rút tiền của họ.

Trong khi đó, phong trào Short Squeeze theo phong cách Gamestop cho CEL trên Twitter với thẻ #CELShortSqueeze đã trở thành xu hướng trong danh mục Kinh doanh và Tài chính. Người dùng Twitter đã đăng các giao dịch mua CEL của họ để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với dự án.

https://twitter.com/Zodiacpl/status/1538649026618441729?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1538649026618441729%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fcointelegraph.com%2Fnews%2Fcelsius-warns-community-about-fake-accounts-pauses-twitter-spaces-and-amas 

Người dùng Twitter TheTwitOnline bày tỏ hy vọng rằng Giám đốc điều hành của Celsius – Alex Mashinsky có thể nhận thấy cách cộng đồng đang hỗ trợ dự án, với hy vọng rằng nhóm của họ sẽ làm việc để mang lại cho CEL giá trị và nhiều tiện ích hơn nữa. 

Vào thứ Hai, Simon Dixon, người đồng sáng lập nền tảng đầu tư trực tuyến BnkToTheFuture đã đề xuất một giải pháp cho sự sụp đổ của Celsius. Theo Dixon, phương pháp mà Bitfinex sử dụng để đối phó với vụ hack khét tiếng của mình đã hoạt động hiệu quả và thúc giục Celsius làm điều gì đó tương tự.

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch FTX, phủ nhận tin đồn rằng công ty thương mại chính Alameda Research đã góp phần vào cuộc khủng hoảng độ Celsius. Mặt khác, Bankman-Fried đã lưu ý rằng Alameda đang làm việc để ngăn chặn thiệt hại thêm trong lĩnh vực tiền điện tử vì các vấn đề của Celsius.

Xem thêm: “Sam Xoăn” và Alameda Research tham gia để ngăn chặn sự sụp đổ lây lan của tiền điện tử

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

telegram
*/