arrow-up
Coin

Wings Coin là gì? Tìm hiểu về dự án Wings & đồng Wings Coin

Coin Wings Coin là gì? Tìm hiểu về dự án Wings & đồng Wings Coin
Bá Nghĩa
26/12/2021
11:09 Sáng

WINGS là một dự án được ra mắt trên thị trường cách đây 4 năm. Nếu so sánh với các dự án tiền kỹ thuật số khác trên thị trường thì “tuổi đời” của WINGS vẫn còn khá non. Và đó cũng chính là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư tìm đến WINGS coin hơn. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc dự án tiền điện tử này là như thế nào và tiềm năng của chúng ra sao thì hãy tham khảo bài viết Beat Đầu Tư cung cấp dưới đây để được giải đáp cặn kẽ nhé.

WINGS là gì?

Các nhà đầu tư tiền ảo khi tham gia vào thị trường chắc chắn đã từng nghe qua hoặc nhìn thấy các nhà đầu tư khác đang bàn tán sôi nổi về một dự án có tên gọi là WINGS. Được biết, WINGS là một nền tảng được phát triển dựa trên công nghệ Ethereum để cho phép người dùng tham gia quản lý các tổ chức tự trị phân cấp (DAO).

Điều đáng chú ý đó là WINGS giúp người dùng trong xã hội DAO có được những lời khuyên hữu ích. Từ đấy họ có thể bàn luận, xem xét và đưa ra các dự báo về các thành phần công khai khác nhau.

Không chỉ thế, chuỗi khối của WINGS còn áp dụng các tiện ích công nghệ tiên tiến và các mô hình dự đoán trên máy nhằm đưa ra dự báo, Smart Contract cùng các giải pháp. Tất cả đều vì mục đích phát triển của hệ thống và tích lũy sự tin tưởng đối với mô hình quản trị.

WINGS còn sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo thông minh (AI) tích hợp vào các chatbot để hỗ trợ người dùng một cách tiện lợi nhất và hỗ trợ sự phát triển của dự án mạnh mẽ hơn. 

Bên cạnh các tiện ích nổi trội kia thì WINGS cũng tự mình phát hành ra đồng tiền điện tử của riêng mình trong hệ sinh thái. Đó là WINGS coin. Hiện mã thông báo WINGS đang có mức vốn hóa đạt hơn 20 triệu đô la và được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch tiền ảo lớn trên thế giới.

>>> Có thể bạn quan tâm: VIA Coin là gì? Tìm hiểu về dự án dự án Viacoin & VIA Coin

WINGS là gì? WINGS là một trong những dự án được bàn tán sôi nổi tại các diễn đàn tiền ảo ngày nay cùng với đồng tiền WINGS coin
WINGS là gì? WINGS là một trong những dự án được bàn tán sôi nổi tại các diễn đàn tiền ảo ngày nay cùng với đồng tiền WINGS coin

Công nghệ độc đáo của WINGS

Qua thông tin tổng quan về dự án WINGS, chắc hẳn các bạn cũng đã thấy được rằng dự án có rất nhiều điểm đáng chú ý. Một trong số đó ta phải kể tới nền tảng DAO Alpha. Trong đó, có các thành phần công nghệ độc đáo như sau:

 • Quản lý DAO
 • Dự báo
 • Tính quản trị
 • Tài trợ từ xã hội

Cũng như bạn đã biết, công nghệ DAO Alpha bắt nguồn từ nền tảng công nghệ Ethereum. Họ cho rằng các phương pháp gọi vốn trong xã hội chắc chắn sẽ có hiệu quả khi thu hút các nhà đầu tư tham gia vào kế hoạch. Đơn giản là vì, các nhà đầu tư luôn bị thu hút bởi các đồng tiền điện tử nên nếu lấy WINGS coin ra làm “mồi nhử” thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người bày tỏ sự quan tâm với dự án.

Nhờ có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đồng tiền điện tử WINGS mà các nhà đầu tư chắc chắn có quyền quyết định mọi đề xuất liên quan tới hệ sinh thái của dự án. Không chỉ thế, các nhà đầu tư cũng có thể nhận được lợi nhuận từ đồng tiền điện tử này nữa. Do đó, khi nhắc đến dự án WINGS, ngoài các đặc điểm nổi bật trên thì đồng tiền kỹ thuật số WINGS cũng là một công nghệ khiến các nhà đầu tư chú ý.

Công nghệ độc đáo của dự án WINGS bao gồm: Quản lý DAO, Dự báo, tính quản trị và các tính năng tài trợ từ xã hội
Công nghệ độc đáo của dự án WINGS bao gồm: Quản lý DAO, Dự báo, tính quản trị và các tính năng tài trợ từ xã hội

Điểm khác biệt của WINGS so với các dự án khác trên thị trường

WINGS là một dự án độc đáo và khá mới lạ trên thị trường Cryptocurrency ngày nay. Khi tìm hiểu kỹ về dự án này, bạn sẽ thấy được nhiều điểm nổi bật như sau:

Sự sáng tạo

Không giống với các dự án trên thị trường, WINGS có sự sáng tạo cực kỳ độc đáo khiến các nhà đầu tư cảm thấy rất hài lòng. Khi tham gia vào hệ sinh thái của dự án, các nhà đầu tư sẽ được trao tặng cơ hội đánh giá các bản kế hoạch do dự án đề xuất. Đồng thời, họ sẽ có tiếng nói và được quyền đưa ra những ý kiến, phản hồi của mình về những đề xuất đó.

Trên thị trường hiện nay, có rất ít dự án làm được điều này. Nhờ đó mà WINGS trở thành một dự án có sáng kiến cực kỳ độc đáo và thu hút thành công nhiều người dùng hiện nay.

WINGS là một ngọn gió mới đến với thị trường tiền ảo khi đưa vào hệ sinh thái của mình nhiều tính năng nổi trội giúp nhà đầu tư có thể đưa ra các ý kiến của họ
WINGS là một ngọn gió mới đến với thị trường tiền ảo khi đưa vào hệ sinh thái của mình nhiều tính năng nổi trội giúp nhà đầu tư có thể đưa ra các ý kiến của họ

Sự kết nối giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư

Ở trong hệ sinh thái của WINGS, doanh nghiệp và nhà đầu tư luôn có sự kết nối với nhau. Chính nhờ điểm nổi bật này mà những người tham gia vào dự án đều được hưởng lợi. Tùy vào lĩnh vực chuyên môn của mình mà họ có thể lựa chọn và tham gia vào các kế hoạch nhất định.

Sự kết nối giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư chính là điểm mạnh của WINGS
Sự kết nối giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư chính là điểm mạnh của WINGS

Hệ thống Chatbot

Nhằm phục vụ và mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, dự án WINGS đã mang hệ thống Chatbot vào trong hệ sinh thái của mình. Nếu bạn gặp phải bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng nền tảng WINGS thì có thể nhắn tin với Chatbot để được giải đáp tận tình và chi tiết nhất.

Chưa kể, hệ thống Chatbot của WINGS được tích hợp cùng với trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) nên có khả năng trả lời rất nhanh. Khách hàng chỉ cần đợi 1-2s là hệ thống đã có ngay câu trả lời dành cho bạn rồi. Hiện hệ thống Chatbot của WINGS đã có mặt tại khắp các nền tảng mạng xã hội như Telegram, Facebook, Wechat,…để phục vụ người dùng.

Do đó, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về WINGS hay đồng tiền ảo WINGS coin thì có thể sử dụng Chatbot để được giải đáp nhé.

Hệ thống Chatbot của WINGS được tích hợp công nghệ AI cực kỳ hiện đại giúp mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng
Hệ thống Chatbot của WINGS được tích hợp công nghệ AI cực kỳ hiện đại giúp mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng

Ngôn ngữ hỗ trợ

WINGS luôn mong muốn người dùng trong hệ sinh thái của mình có được trải nghiệm tốt nhất. Do đó, WINGS không bao giờ muốn có bất kể thứ gì bất cập xảy ra với các nhà đầu tư. Đó là lý do tại sao dự án hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới để các nhà đầu tư có thể hiểu và sử dụng giao diện dễ dàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vertcoin là gì? Tìm hiểu về đồng Vertcoin (VTC) từ A – Z

Những tính năng thú vị của nền tảng WINGS DAO

Để dự án gây được tiếng vang rộng như ngày hôm nay thì WINGS đã phải đầu tư rất nhiều vào các tính năng nhằm thu hút sự chú ý từ các nhà đầu tư. Và trải qua nhiều năm hoạt động thì cuối cùng WINGS DAO cũng đã sở hữu cho mình những tính năng cực kỳ thú vị như sau:

 • Tính năng kiểm soát DAO cùng với Chatbot: Với tính năng này, người dùng sẽ được hỗ trợ truy cập dễ dàng chỉ bằng việc sử dụng các ứng dụng web và chatbot. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể quay lại dự án và tạo ra các cuộc bỏ phiếu hay tiến hành thực hiện dự báo.
 • Hivemind: Cho phép người dùng tiếp cận với hàng trăm nghìn người ủng hộ trong cộng đồng trên toàn thế giới
 • Cross Blockchain EVM: Tính năng này cho phép WINGS hỗ trợ cả hợp đồng thông minh Ethereum và Rootstock
 • Chatbot Hub: Chương trình IM có khả năng kiểm soát DAO thông qua truyền thông hoặc quản lý. Người dùng có thể gõ “Manage WINGS” vào Chatbot để nhận được danh sách tùy chọn quản lý.
 • Không đòi hỏi quá nhiều kiến thức: Bất kỳ ai khi tham gia WINGS đều có thể thiết lập một đề xuất DAO mà không cần có quá nhiều kiến thức về blockchain hay hợp đồng thông minh
 • DAO Forecaster ratings: Người dùng có thể tăng sức ảnh hưởng của mình bằng cách sử dụng hệ thống của WINGS
 • Tài khoản đảm bảo: Với WINGS, người dùng sẽ được bảo vệ khỏi các nguy cơ bảo mật kém trên thị trường tiền ảo
Tìm hiểu những tính năng thú vị từ dự án WINGS
Tìm hiểu những tính năng thú vị từ dự án WINGS

Lợi ích mà WINGS mang đến 

Với các tính năng, tiện ích WINGS trang bị vào trong hệ sinh thái của mình, những thành viên, người sáng tạo khi hoạt động trong dự án sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi. Chi tiết về lợi ích mà WINGS đem lại như sau:

Cho các thành viên

Khi tham gia vào hệ sinh thái của WINGS với tư cách là một thành viên thì bạn sẽ được hưởng những lợi ích bao gồm:

 • Chia sẻ phần thưởng: Người giữ WINGS coin sẽ được chia sẻ phần thưởng từ dự án và có nhiều cơ hội kiếm được đồng tiền điện tử WINGS trong tương lai.
 • Đảm bảo an toàn: Token WINGS của dự án được bảo vệ bằng công nghệ blockchain. Do đó, khi WINGS được xây dựng trên nền tảng blockchain Ethereum, người dùng sẽ được đảm bảo thêm về các Smart Contract. Trong khi đó, chủ sở hữu vẫn có quyền kiểm soát DAO.
 • Mã nguồn mở: “Linh hồn” của dự án WINGS chính là mã nguồn mở. Tất cả các hợp đồng thông minh hay mọi thông tin liên quan đền được tìm thấy trên sổ cái khai một cách an toàn và minh bạch giống như Ethereum và Bitcoin blockchain.
 • Xây dựng cộng đồng bền vững: DAOs là một phần của cộng đồng đáng tin cậy. Không chỉ thế, chủ sở hữu DAO còn có quyền bỏ phiếu cho bất kỳ DAO mới nào. Người dùng càng chia sẻ nhiều thì sẽ càng gây dựng tốt sức ảnh hưởng cho mình.
 • Quản lý dễ dàng: WINGS hỗ trợ người dùng tham gia vào việc quản lý dễ dàng. Tất cả các dự án được hỗ trợ đều có thể truy cập bằng web hay các chương trình IM. Người dùng cũng có thể quay lại dự án để tạo ra cuộc bỏ phiếu hoặc viết bài đánh giá mà không cần dòng mã nào.
Lợi ích mà WINGS mang đến cho các thành viên khi tham gia dự án
Lợi ích mà WINGS mang đến cho các thành viên khi tham gia dự án

Cho người sáng tạo

Ngoài việc đem lại lợi ích cho các thành viên trong dự án thì WINGS coin cũng mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho người sáng tạo, bao gồm:

 • Hoàn thành khung DAO: WINGS cung cấp cho người dùng một khung hoàn chỉnh để giúp cho sự hình thành và phát triển DAO trở nên vượt trội hơn.
 • Thiết lập và quản lý dễ dàng: Trong hệ sinh thái của WINGS, DAO hoạt động và chạy thường xuyên. Nhờ đó mà các chương trình IM có thể tiết kiệm thời gian và công sức hơn khi đã kiểm soát đầy đủ DAO và sự tương tác của những người dùng.
 • Tăng tỷ lệ thành công: Tất cả các dự án DAO đều được cộng đồng xem xét trước khi được phát hành ra ngoài thị trường. Điều này sẽ giúp cho các nhà phát triển DAO biết được mình cần phải cải thiện và sửa đổi ở đâu để có thể phát triển DAO hơn nữa.
Không chỉ các thành viên mà cả những người sáng tạo cũng được hưởng lợi ích từ WINGS
Không chỉ các thành viên mà cả những người sáng tạo cũng được hưởng lợi ích từ WINGS

Tìm hiểu thông tin về WINGS coin

Sau khi đã hiểu rõ những thông tin về dự án WINGS thì ngay sau đây Beatdautu sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu thông tin về đồng tiền điện tử WINGS coin. Chắc chắn các bạn sẽ rất ngạc nhiên vì những gì mà đồng tiền này sở hữu đó nhé.

Thông tin cơ bản

Điều đầu tiên mà các bạn cần phải chú ý về đồng WINGS coin đó chính là các thông tin cơ bản. Chúng tôi đã tổng hợp lại một số thông tin về token WINGS như sau:

 • Tên token : WINGS 
 • Tổng số coin phát hành : 100 triệu Wings 
 • Lượng  phát hành : 89.708.333 WINGS 
 • Nền tảng phát triển: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
Thông tin cơ bản về WINGS coin
Thông tin cơ bản về WINGS coin

Mục đích sử dụng WINGS coin

WINGS coin được tạo ra để phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Nhưng chủ yếu là để phục vụ nhu cầu sử dụng của các nhà đầu tư khi tham gia vào dự án WINGS. Nếu bạn nắm giữ đồng tiền kỹ thuật số WINGS trong tay thì sẽ được hưởng nhiều quyền lợi trong dự án như: Được giảm phí, tham gia vào nhiều sự kiện, có cơ hội tiếp cận nhiều token WINGS hơn,…

Đặc biệt, khi sở hữu WINGS, người dùng còn được dự án cho phép tham gia vào việc quản trị bằng cách bỏ phiếu cho các đề xuất trong dự án. Đây là điều mà rất ít dự án làm được. Chính vì thế, WINGS đã thu hút thành công nhiều người dùng khi quảng bá mục đích sử dụng của token WINGS ra ngoài thị trường.

WINGS coin được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nhưng chủ yếu là để phục vụ người dùng
WINGS coin được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nhưng chủ yếu là để phục vụ người dùng

Ví lưu trữ WINGS coin ở đâu thì an toàn?

WINGS coin là một đồng tiền kỹ thuật số được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ của Ethereum nên ta có thể dễ dàng suy đoán đồng tiền này thuộc dạng ERC-20. Thông thường, các đồng tiền điện tử dạng ERC-20 có rất nhiều sự lựa chọn khi đề cập tới ví lưu trữ. Bởi trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều loại ví được phát hành để phục vụ nhu cầu của người dùng lưu trữ các đồng tiền điện tử này.

Do đó, bạn có thể tìm tới các ví điện tử lưu trữ token ERC-20 như: Ledger Nano S , TREZOR, Ethereum Wallet,…Ngoài các ví điện tử thì bạn cũng có thể lựa chọn lưu trữ trực tiếp tại ví sàn. Tuy nhiên, Beatdautu không khuyến khích các bạn sử dụng cách này nếu bạn có ý định lưu trữ dài hạn nhé.

Người dùng có thể lưu trữ WINGS tại ví: Ledger Nano S , TREZOR, Ethereum Wallet,...hoặc lưu trữ trực tiếp tại ví sàn
Người dùng có thể lưu trữ WINGS tại ví: Ledger Nano S , TREZOR, Ethereum Wallet,…hoặc lưu trữ trực tiếp tại ví sàn

Các sàn giao dịch niêm yết WINGS coin uy tín

Đồng tiền điện tử WINGS coin rất được chào đón trên thị trường hiện nay. Dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường khoảng 4 năm nhưng WINGS coin đã được rất nhiều sàn giao dịch từ lớn tới nhỏ trên khắp thế giới niêm yết. Bạn có thể tìm tới một vài sàn giao dịch uy tín như: Binance, Gate.io, Upbit, Bittrex, Liqui,…

Trong số các sàn giao dịch kể trên thì khối lượng giao dịch WINGS coin nhiều nhất là thuộc về sàn Liqui, sau đó là tới Binance. Đây đều là 2 sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn ở trên thế giới mà bạn có thể yên tâm sử dụng và tham gia đầu tư. 

Dù là vậy, chúng tôi vẫn khuyên các bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin các sàn giao dịch trước khi quyết định tham gia nhé.

Các sàn giao dịch WINGS coin cực kỳ uy tín
Các sàn giao dịch WINGS coin cực kỳ uy tín

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử của WINGS không?

Mọi thông tin về WINGS coin đã được Beatdautu tổng hợp lại một cách chi tiết nhất tới cho các bạn ở bên trên. Với những thông tin đó, chúng tôi tin rằng các bạn đã tìm ra câu trả lời cho mình về việc có nên đầu tư vào tiền mã hóa WINGS hay không.

Qua tìm hiểu thì chắc chắn các bạn sẽ thấy rằng WINGS là một đồng tiền tiềm năng và đáng để đầu tư phải không. Tuy nhiên, dù là một đồng tiền được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao thì chúng vẫn ẩn chứa rất nhiều rủi ro mà các bạn không thể lường trước được. 

Do đó, lời khuyên chân thành của chúng tôi đến với các bạn đó là hãy tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin về dự án WINGS cũng như WINGS coin. Để ý xem chúng có lỗ hổng hay có nhược điểm ở đâu không rồi đưa ra nhưng đánh giá thật cụ thể. Chỉ như vậy, bạn mới biết được đồng tiền này có đáng để mình bỏ tiền ra hay không nhé.

Đầu tư vào đồng tiền điện tử WINGS: Nên hay không nên?
Đầu tư vào đồng tiền điện tử WINGS: Nên hay không nên?

>>> Có thể bạn quan tâm: ETZ Coin là gì? Tìm hiểu về dự án EtherZero & đồng ETZ Coin

Như vậy, Beatdautu đã đi cùng với các bạn tìm hiểu toàn bộ thông tin liên quan tới dự án WINGS và đồng tiền kỹ thuật số WINGS coin. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết của mình sẽ có ích với các bạn và giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất về việc đầu tư token WINGS. Chúc các bạn luôn đưa ra quyết định đúng và gặt hái thật nhiều thành công khi tham gia đầu tư.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/