arrow-up

Vegas Loop của Elon Musk có thể nhận thanh toán bằng Dogecoin

Vegas Loop của Elon Musk có thể nhận thanh toán bằng Dogecoin
Bá Nghĩa
07/07/2022
14:14 Chiều

Công ty xây dựng đường hầm The Boring Company (TBC) của Elon Musk đã bắt đầu cho phép khách hàng thanh toán cho các chuyến đi trên hệ thống chuyển tuyến Las Vegas của họ bằng Dogecoin.

Vegas Loop của Elon Musk có thể nhận thanh toán bằng Dogecoin
Vegas Loop của Elon Musk có thể nhận thanh toán bằng Dogecoin

Một báo cáo ngày 6 tháng 7 từ CNBC cho biết tùy chọn thanh toán mới qua Bitpay xuất hiện vào thứ Sáu, một ngày sau khi khai trương trạm Loop mới tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas.

Trong khi Boring Company chưa chính thức xác nhận phương thức thanh toán mới, người sáng lập Elon Musk dường như đã làm như vậy khi ông trả lời một tweet về tin tức, nói rằng: ” Hỗ trợ Doge bất cứ khi nào có thể .”

Cùng ngày, DogeDesigner, một nhà thiết kế đồ họa cho Dogecoin Foundation, đã chia sẻ một video với 13.600 người theo dõi trên Twitter của anh ấy khi anh ấy điều hướng qua trang đặt phòng Vegas Loop và mua vé trong ngày bằng cách sử dụng 37,52 DOGE qua BitPay.

Trạm Loop mới nằm bên dưới một khu nghỉ mát tích hợp có tên là Resorts World Las Vegas, và là trạm dừng thứ tư trên Las Vegas Convention Center Loop dài 1,7 dặm. 

Bằng cách sử dụng hệ thống đường hầm dưới lòng đất, những người đi làm có thể bắt những chiếc xe điện mang nhãn hiệu Tesla do con người điều khiển từ điểm dừng này đến điểm dừng khác.

Nó khác xa so với kế hoạch ban đầu cho “Hyperloop” Vegas là sử dụng động cơ đẩy từ trường để di chuyển các viên nang chở hành khách với tốc độ cao qua một hệ thống đường hầm điều áp.

Công ty vẫn đang nghiên cứu triển khai các phương tiện không cần người lái trên hệ thống giao thông Vegas của mình trong tương lai.

Hỗ trợ thanh toán Dogecoin trên Loop chỉ là sự tích hợp mới nhất cho nhóm công ty của Musk .

Tháng 12 năm ngoái, CEO Tesla, Musk thông báo rằng công ty xe điện sẽ bắt đầu chấp nhận DOGE cho một số giao dịch mua hàng hóa nhất định , điều này khiến giá Dogecoin tăng 25% sau thông báo.

Vào tháng 5 năm 2022, Musk công bố kế hoạch mở rộng tùy chọn thanh toán cho công ty thám hiểm không gian SpaceX của mình, mặc dù không có tác động đáng kể đến giá cả.

Dogecoin hiện có giá $ 0,06851 tại thời điểm viết bài, tăng khoảng 1,15% trong 24 giờ qua.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/