arrow-up

Tuyên bố khó hiểu của Su Zhu sau tin đồn 3AC sắp “vỡ nợ”

Tuyên bố khó hiểu của Su Zhu sau tin đồn 3AC sắp “vỡ nợ”
Bá Nghĩa
15/06/2022
17:27 Chiều

Tuyên bố khó hiểu của Su Zhu trên Twitter

Su Zhu, đồng sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểm Three Arrows Capital (3AC) vừa đưa ra một tuyên bố khó hiểu trên Twitter sau những tin đồn 3AC đang phải chiến đấu trước nguy cơ vỡ nợ.

Cuộc bàn tán trực tuyến về việc 3AC bắt đầu sau khi quỹ này bắt đầu chuyển tài sản vào các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) như Aave để tránh các khoản thanh lý tiềm ẩn trong bối cảnh giá Ether ( ETH ) đang giảm trong tuần này. Có rất nhiều báo cáo chưa được xác nhận rằng 3AC đã phải đối mặt với các khoản thanh lý với tổng trị giá hàng trăm triệu đô la.

Celsius cũng đang thực hiện nhiều nỗ lực khác nhau để tránh bị thanh lý các tài sản, các quỹ của Celsius hiện được khóa trong khá nhiều nền tảng DeFi khác nhau, trong khi 3AC là một bên đi vay lớn. Sự sụp đổ của một trong hai nền tảng sẽ có tác động rất xấu đến tâm lý thị trường tiền điện tử.

Ryan Selkis của Messari Crypto cũng đã đưa suy đoán rằng 3AC đang bắt đầu định vị lại bảng cân đối kế toán của mình sau “sai lầm” của hai giao dịch bằng GBTC và stETH.” Wu Blockchain cũng đưa ra thông tin rằng công ty đã mất khoảng 31,37 triệu đô la thông qua giao dịch trên Bitfinex trong tháng 5.

Các tin đồn càng thu hút được sự quan tâm sau khi Zhu xóa tất cả các đề cập đến các khoản đầu tư vào ETH, Avalanche (AVAX), Terra (LUNA), Solana (SOL), Near Protocol (NEAR), Mina (MINA), DeFi và NFT khỏi phần tiểu sử Twitter của anh ấy và chỉ đề cập đến Bitcoin (BTC). Những người khác đã đặt câu hỏi về việc Su xóa Instagram của mình và đặt ra câu hỏi tại sao cả anh và người đồng sáng lập Kyle Davies đều không hoạt động trên Twitter trong ba ngày.

Trước đó cũng đã có nhiều thông tin rằng 3AC trao đổi số Bitcoin trị giá khoảng 500 triệu đô la để lấy số tiền fiat tương đương trong LUNA, vài tuần trước khi Terra sụp đổ. Các nhân vật nổi bật khác như cựu giám đốc tiền điện tử Cathie Wood’s Ark Invest, Chris Burniske, cũng đề cập đến những tin đồn về việc 3AC là công ty tiếp theo sụp đổ sau Terra và Celsius

MMT Group tổng hợp

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/