arrow-up

True Global Ventures tiếp tục đầu tư vào Web3 với quỹ “follow-on” trị giá 146 triệu đô la

True Global Ventures tiếp tục đầu tư vào Web3 với quỹ “follow-on” trị giá 146 triệu đô la
Bá Nghĩa
16/06/2022
11:02 Sáng

Công ty đầu tư mạo hiểm True Global Ventures 4 Plus (TGV4 Plus) đã thông báo kết thúc vòng tài trợ trị giá 146 triệu đô la dành cho một loạt các dự án Web3 – cho thấy sự quan tâm liên tục của các nhà đầu tư đối với tiền điện tử bất chấp Bear market đang diễn ra.

TGV4 Plus Follow On Fund được dẫn đầu bởi một nhóm gồm 15 đối tác chung, những người đã cam kết trung bình hơn 4 triệu đô la (hơn 40%, tương đương 62 triệu đô la) vào quỹ. Phần lớn số tiền tài trợ sẽ chủ yếu được rót vào các công ty Web3 trong danh mục đầu tư của TGV, trong khi phần còn lại sẽ được sử dụng để đầu tư vào các cơ hội Web3 giai đoạn cuối.

TGV trước đây đã đầu tư vào dự án ​​Web3 bằng cách sử dụng quỹ cơ sở dành riêng cho Series A, B và C giai đoạn cuối trên ba lĩnh vực kinh doanh: giải trí và chơi game, dịch vụ tài chính và trí tuệ nhân tạo. Các khoản đầu tư nổi bật của TGV bao gồm The Sandbox, Animoca Brands và Forge, …

Dušan Stojanović, một trong 15 đối tác chung của TGV, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc đầu tư trong khi thị trường đang rất xấu:

“It is much easier to see more clearly who the winners are now. This has created a high level of confidence amongst our investors.”

Stojanović cũng chia sẻ rằng việc điều chỉnh thị trường giúp chọn ra những dự án tốt nhất, anh ấy khuyên các VC đồng nghiệp tiếp tục đầu tư vào các doanh nghiệp tiền điện tử:

“Regardless of the market situation, there are always good teams having great products at the proper time. Crisis is the best time to invest, not the bull market.”

Tuần trước, sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global cũng đã ra mắt Ivy Blocks, một nhánh đầu tư mới với số vốn hơn 1 tỷ đô la tài sản tiền điện tử. Ngoài việc bơm tiền mặt, Huobi cung cấp các dịch vụ khác bao gồm một nền tảng quản lý tài sản, một vườn ươm blockchain mới và một nhánh nghiên cứu chuyên dụng.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/