arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Tổng thống El Salvador trấn an nhà đầu tư Bitcoin khi thị trường suy giảm

Tin Tức Tiền Điện Tử Tổng thống El Salvador trấn an nhà đầu tư Bitcoin khi thị trường suy giảm
Bá Nghĩa
19/06/2022
21:04 Chiều

Căng thẳng ngày càng gia tăng trong bối cảnh giá BTC giảm, tổng thống Nayib Bukele đã quyết định chia sẻ lời khuyên cho các nhà đầu tư Bitcoin trước những lo ngại về bear market kéo dài.

El Salvador đã giới thiệu BTC dưới dạng đấu thầu hợp pháp vào ngày 7 tháng 9 năm 2021, khi giá thị trường của nó là khoảng 50.000 đô la. Kể từ đó, chính phủ của Bukele đã thu được lợi nhuận đáng kể từ các khoản đầu tư BTC ban đầu của họ khi Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la , được chuyển hướng đến các sáng kiến ​​phát triển cơ sở hạ tầng khác nhau của đất nước .

Tuy nhiên, khi căng thẳng gia tăng trong bối cảnh giá BTC giảm, Bukele đã quyết định chia sẻ lời khuyên cho các nhà đầu tư Bitcoin đồng nghiệp có thể lo ngại về thị trường gấu kéo dài.

Nayib Bukele , vị tổng thống đã giúp Bitcoin (BTC) có được tư cách đấu thầu hợp pháp ở El Salvador, đã giải quyết những lo ngại ngày càng tăng của các nhà đầu tư khi BTC bắt đầu giao dịch với giá dưới 20.000 đô la lần đầu tiên sau 18 tháng.

Trong dòng tweet của mình, Bukele khuyên các nhà đầu tư đồng nghiệp “đừng nhìn vào biểu đồ và tận hưởng cuộc sống”. Ông trấn an các nhà đầu tư về một sự trở lại không thể tránh khỏi, nói rằng:

“Nếu bạn đầu tư vào #BTC, khoản đầu tư của bạn sẽ an toàn và giá trị của nó sẽ tăng lên đáng kể sau thị trường giá xuống. kiên nhẫn là chìa khóa.”

Lời khuyên đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng khi nhiều người chỉ ra thực tế là El Salvador đã mua phần lớn BTC của mình với giá cao hơn nhiều so với giá trị thị trường hiện tại. Trong khi các nhà phê bình kỳ vọng BTC và các loại tiền điện tử khác sẽ tiếp tục theo xu hướng giảm, các phân tích trên chuỗi báo hiệu sự đảo ngược của Bitcoin sắp trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây của nó.

Một số đề xuất phổ biến cho Bukele từ cộng đồng tiền điện tử trong bối cảnh thị trường suy giảm bao gồm việc tung ra Trái phiếu Bitcoin. Khi thế giới theo dõi nền kinh tế Bitcoin của El Salvador, Alejandro Zelaya, Bộ trưởng Bộ Tài chính El Salvador đã bác bỏ các cáo buộc về việc đất nước mất hơn 40 triệu đô la bởi họ vẫn chưa bán lượng coin của mình.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn

Bài viết liên quan

telegram
*/