arrow-up

Tìm hiểu các sự kiện của dự án EDELCOIN (EDLC) đang diễn ra tại ProBit Global và dự án Edelcoin là gì?

Tìm hiểu các sự kiện của dự án EDELCOIN (EDLC) đang diễn ra tại ProBit Global và dự án Edelcoin là gì?
Bá Nghĩa
12/09/2023
19:52 Chiều

Edelcoin (EDLC) là gì?

Edelcoin (EDLC) là một token stablecoin mới được hỗ trợ bởi một loạt kim loại quý và kim loại cơ bản có sẵn, sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch ProBit Global. Token kết hợp độc đáo này được thiết kế như một phương tiện thanh toán kỹ thuật số phù hợp với Thụy Sĩ cho hàng hóa và dịch vụ, với giỏ được quản lý tỉ mỉ có cấu trúc ít biến động hơn so với các token được hỗ trợ bằng tài sản duy nhất. Bằng cách tách khỏi các loại tiền tệ fiat lạm phát và độc lập với các chính sách tiền tệ, Edelcoin nhằm mục đích cung cấp cho người hold nó sự ổn định chưa từng có và một kho lưu trữ giá trị ít biến động.

Mỗi Edelcoin được thế chấp bằng các kim loại có sẵn, được lưu trữ với mục đích duy nhất là sao lưu Edelcoin. Mỗi Edelcoin có một lượng dự trữ kim loại hỗ trợ dư thừa, tổng cộng tương ứng với 125% số kim loại thực tế được thể hiện trong mỗi Edelcoin. Dự trữ kim loại nền thường xuyên được xác minh và công bố độc lập.

Đội ngũ phát triển của Edelcoin (EDLC) là ai?

Thực tế mà nói, team của Edelcoin (EDLC) có một đội ngũ phát triển rất hùng hậu và tài giỏi đến từ những công ty công nghệ lớn hàng đầu thế giới.

Giá trị của Edelcoin (EDLC) là gì?

Giá trị thật của Edelcoin:

  • Phòng ngừa lạm phát: Edelcoin đóng vai trò như một biện pháp phòng ngừa lạm phát hiệu quả, được hỗ trợ bởi các tài sản trong thế giới thực thể hiện mối tương quan tiêu cực về mặt thống kê với các loại tiền tệ fiat lạm phát.
  • Kho lưu trữ giá trị: Giỏ kim loại quý và kim loại cơ bản được cấu tạo cẩn thận của Edelcoin mang đến một kho lưu trữ tài sản ổn định và an toàn hơn, giảm sự biến động so với các kim loại có thể gửi ngân hàng truyền thống.
  • Đa dạng hóa danh mục đầu tư: Edelcoin mang đến cơ hội tăng cường đa dạng hóa danh mục đầu tư bằng cách phân bổ tài sản cho một loại tài sản riêng biệt, phòng ngừa rủi ro thị trường và giảm biến động danh mục đầu tư.

 

Edelcoin tokenomics

 

Để đảm bảo khả năng truy cập, khả năng tương thích và khả năng tương tác rộng rãi, token Edelcoin ban đầu sẽ được phát hành dưới dạng token ERC-20 trên blockchain Ethereum trên thị trường chính, với kế hoạch mở rộng sang các chuỗi tương thích EVM bổ sung. Nhóm EDLC cam kết hợp tác với những người hold Edelcoin để mở rộng hơn nữa tính khả dụng và các tùy chọn giao dịch cho Edelcoin bằng cách khám phá các chuỗi tương thích EVM bổ sung này. Mục tiêu là để đảm bảo rằng chủ sở hữu Edelcoin có thể chuyển và giao dịch token của họ một cách liền mạch trên các mạng blockchain khác nhau, tối đa hóa tính linh hoạt và khả năng tiếp cận thị trường.

Edelcoin mang đến cơ hội tăng cường đa dạng hóa danh mục đầu tư bằng cách phân bổ cho một loại tài sản riêng biệt. Một danh mục đầu tư có cấu trúc tốt đòi hỏi sự phân bổ cân bằng giữa các loại tài sản khác nhau, mỗi loại có hồ sơ lợi nhuận và mối tương quan riêng. Edelcoin phục vụ như một công cụ hiệu quả để phòng ngừa rủi ro thị trường và giảm biến động danh mục đầu tư.

Ngoài ra, chủ sở hữu Edelcoin có thể tích cực tham gia với token của họ trong Edelverse và tận dụng các dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như giao thức cho vay, nhóm thanh khoản và cơ hội tại các cửa hàng đối tác để mua bằng tiền vàng và bạc thật EDLC.

Những sự kiện kiếm tiền miễn phí của dự án EDLC tại sàn giao dịch ProBit Global

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng có thể giao dịch Edelcoin (EDLC) trên ProBit Global. Cặp giao dịch khả dụng là EDLC/USDT.

Đăng ký tài khoản để giao dịch EDLC ngay

ProBit Global là sàn giao dịch tập trung trong Top 20 (CEX), ProBit Global cung cấp trải nghiệm giao dịch thân thiện với người dùng với các biện pháp bảo mật mạnh mẽ. Việc đưa Edelcoin vào ProBit Global là một minh chứng cho tiềm năng của đồng tiền này và sự tự tin của sàn giao dịch trong tương lai. 

Việc niêm yết sẽ đi kèm với các sự kiện tiếp thị thú vị, đầu tiên là Learn &Earn  cơ hội để người dùng ProBit Global kiếm được token miễn phí thông qua một bài kiểm tra kiến thức. Tuy nhiên, sự kiện này đã kết thúc từ lúc 11:21 ngày 4/9/2023 UTC+7.

Các sự kiện đang được diễn ra bao gồm Airdrop Cuộc thi giao dịch Mua/Nạp, mang đến cho người dùng một cơ hội khác để nhận token EDLC miễn phí.

Hiện đang diễn ra sự kiện giao dịch Mua/Gửi  đến lúc 14:00 14/9/2023 (UTC+7) với 4.000 EDLC dành riêng cho 40 người tham gia hàng đầu với tổng số lượng mua tích lũy/ nạp tích lũy EDLC cao nhất. Chi tiết như sau

Top 1~10: 250 EDLC

Top 11~40: 50 EDLC

Tham gia cuộc thi Mua/Nạp EDLC

 

▶ Yêu cầu tham gia sự kiện:

Cần stake tối thiểu 100 PROB để đủ điều kiện tham gia sự kiện này và số lượng PROB đã stake không thể giảm trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Link Stake PROB: https://www.probit.com/stake/PROB 

Hướng dẫn Stake: https://www.probit.com/vi-vn/hc/360039717011

Lưu ý: Stake PROB sẽ mở khóa phí giao dịch thấp hơn dựa trên cấp độ thành viên của bạn, được xác định bởi số tiền bạn stake. Số tiền stake PROB cao hơn sẽ nhận được phí giao dịch thấp nhất, vì vậy hãy stake PROB của bạn để bắt đầu hưởng lợi.

Song song đó là sự kiện Airdrop Mỗi Thứ Hai đang diễn ra tới lúc 6:59 18/9/2023 (UTC+7).

 

Tham gia nhận Airdrop Mỗi Thứ Hai EDLC ngay

 

Cách để nhận Airdrop Edelcoin (EDLC)

 

⭐️ Nhiệm vụ #1 ( Hiện tại đã kết thúc)

Tham gia vào Khóa học Learn & Earn của Edelcoin

Phần thưởng: 0,80 EDLC (500 EDLC đã được phân bổ cho nhiệm vụ này trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.)

Yêu cầu:

    • Trả lời đúng ít nhất 4 câu hỏi

 

⭐️ Nhiệm vụ #2

Theo dõi/tham gia/đăng ký các kênh truyền thông của ProBit Global và EDLC.

Phần thưởng: 0.40 EDLC

Điền vào biểu mẫu: https://forms.gle/25N1NNu1QAzpFztP9 

 

⭐️ Nhiệm vụ #3

Retweet post Twitter đã được ghim

Phần thưởng: 0.40 EDLC

▶ Thông báo quan trọng

Tổng ngân sách nhiệm vụ #1: 500 EDLC

Tổng ngân sách nhiệm vụ #2 & #3: 200 EDLC

Có tổng giới hạn tối đa là 700 token EDLC cho toàn bộ sự kiện. Những người tham gia đã hoàn thành nhiệm vụ được yêu cầu sau khi đạt đến giới hạn sẽ không đủ điều kiện nhận airdrop. Thông báo sẽ được đưa ra trên nhóm Telegram chính thức của ProBit Global sau khi vượt quá giới hạn.

 

Kênh cộng đồng Edelcoin (EDLC) để mọi người tìm hiểu thêm

Telegram: https://t.me/edelcoin 

Twitter: https://twitter.com/edelcoin1 

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/edelcoin/ 

Instagram: https://www.instagram.com/edelcoin/ 

Facebook: https://www.facebook.com/edelcoin 

YouTube: https://www.youtube.com/@edelcoin 

Others: https://linktr.ee/edelcoin 

 

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào probit.com.

ProBit Global Telegram Channel: 

https://t.me/ProBitVietnamese_announcements

ProBit Global Telegram chat: https://t.me/ProBitVietnamese

Facebook: https://www.facebook.com/probitvietnamese/

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/