arrow-up

Three Arrows Capital chính thức xác nhận lỗ nặng từ sự sụp đổ của LUNA

Three Arrows Capital chính thức xác nhận lỗ nặng từ sự sụp đổ của LUNA
Bá Nghĩa
19/06/2022
02:52 Sáng

Theo báo cáo của WSJ, quỹ tiền điện tử Beleaguered Capital (3AC) xác nhận rằng họ đã bị lỗ nặng trong giai đoạn suy thoái gần đây của thị trường và họ đang cố gắng thuê các cố vấn pháp lý và tài chính để tìm ra cách giải quyết.

Three Arrows Capital chính thức xác nhận lỗ nặng từ sự sụp đổ của LUNA
Three Arrows Capital chính thức xác nhận lỗ nặng từ sự sụp đổ của LUNA

“Chúng tôi cam kết giải quyết vấn đề trên và sẽ tìm ra một giải pháp công bằng cho tất cả thành viên của chúng tôi.”, đồng sáng lập 3AC Kyle Davies nói với WSJ. Quỹ đã có hơn 3 tỷ đô la tiền điện tử được quản lý từ tháng 4 đến nay.

3AC đang khám phá các lựa chọn bao gồm bán tài sản và giải cứu bởi một công ty khác cũng như hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận với các chủ nợ – Davies nói. 3AC hiện đang nợ ít nhất 6 triệu đô la để trao đổi tiền điện tử BitMEX, theo báo cáo của The Block ngày hôm nay.

Davies cho biết 3AC đã đầu tư hơn 200 triệu đô la vào Token LUNA như một phần của khoản huy động 1 tỷ đô la bởi Luna Foundation Guard vào tháng 2, một lượng tiền về cơ bản là vô giá trị kể từ khi hệ sinh thái Terra bị nổ vào giữa tháng 5. “Tình hình Terra-Luna khiến chúng tôi rất mất cảnh giác,” Davies nói với WSJ.

LUNA đã mất gần như tất cả giá trị của nó trong suốt một tuần, trong khi stablecoin theo thuật toán hệ sinh thái terraUSD (UST) đã giảm xuống mạnh sau khi mất chốt dự định với đô la Mỹ.

3AC cũng được biết đến là một trong những người nắm giữ lớn nhất của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), một sản phẩm bitcoin thể chế, cũng như mã thông báo ether (stETH), cả hai đều đã giảm mạnh gần đây (Grayscale và CoinDesk là các công ty con độc lập của Nhóm tiền tệ kỹ thuật số).

Davies nói thêm rằng 3AC đang làm việc để xác định các khoản lỗ và định giá các tài sản kém thanh khoản của mình, bao gồm nhiều khoản đầu tư mạo hiểm vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

Trong khi đó, Nichol Yeo, đối tác của công ty luật Solitaire LLP, công ty tư vấn cho 3AC, nói với WSJ rằng họ đang cùng cơ quan quản lý tài chính của Singapore, Cơ quan tiền tệ Singapore, theo dõi những phát triển gần đây của 3AC.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/