arrow-up

Tại sao Bear Market lại tốt cho Builders trong lĩnh vực tiền điện tử?

Tại sao Bear Market lại tốt cho Builders trong lĩnh vực tiền điện tử?
Bá Nghĩa
16/06/2022
21:14 Chiều

Mùa đông tiền điện tử thực sự tốt cho Bitcoin vì một số dự án tiền điện tử quan trọng được sinh ra trong Bear Market

Cuộc khủng hoảng đã gây ra một làn sóng hoang mang trong cộng đồng, với hoạt động bán của các thợ đào Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong bảy tháng khi lợi nhuận khai thác BTC đã giảm xuống mức tháng 10 năm 2020.

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam của Bitcoin đã giảm mức ghi nhận mức thấp nhất kể từ thời điểm trước đại dịch vào quý 3 năm 2019.

Nhiều chuyên gia khẳng định rằng Bear Market thực sự tốt cho Bitcoin và lành mạnh cho ngành tiền điện tử khi loại bỏ những kẻ đầu cơ và lừa đảo. Đây cũng là cơ hội cung cấp không gian để xây dựng các sản phẩm và dịch vụ thực sự và tuyệt vời.

Nhà phân tích Josef Tětek của Trezor Bitcoin nói với Cointelegraph: “Tình hình hiện tại là tốt cho Bitcoin trong dài hạn, làm sạch thị trường, loại bỏ các cá nhân lừa đảo và các tổ chức không trung thực.

Tětek lưu ý: Mùa đông tiền điện tử hoặc thị trường gấu mang lại nhiều cơ hội xây dựng hơn khi đầu cơ rời khỏi thị trường.

Bitcoin (BTC) và thị trường tiền điện tử nói chung đã trải qua một trong những thời điểm quan trọng nhất kể từ năm 2018, xóa sổ hơn 1 nghìn tỷ đô la giá trị thị trường kể từ đầu năm 2022.

“Bear Market rất tốt cho Bitcoin. Các nhà xây dựng ít phải đối mặt với sự phân tâm hơn và những “người sáng lập dự án” giả mạo chỉ tìm kiếm nguồn vốn VC nhanh chóng biến mất như những gì họ xuất hiện trước đây. Những người xây dựng thực sự vui mừng khi tất cả những điều nhảm nhí được rửa sạch.”

Thị trường tiền điện tử cần phải trải qua mùa đông tiền điện tử để phát triển và trưởng thành, theo Giám đốc điều hành Bitcoin Suisse. Chất lượng, sự ổn định và bảo mật của các dịch vụ và sản phẩm tiền điện tử càng trở nên quan trọng hơn trong điều kiện thị trường không chắc chắn.

“Cuối cùng, đó là những gì ngành công nghiệp cần để phát triển hơn nữa và chúng tôi hướng tới việc sống theo những tiêu chuẩn đó mỗi ngày.” 

Theo cách tương tự đối với các thị trường rộng lớn hơn, Bitcoin và toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử đã và đang phát triển theo chu kỳ. Nhiều nhà quan sát tiền điện tử lập luận rằng Bitcoin “chưa bao giờ giao dịch dưới mức đỉnh của chu kỳ trước”.

Theo Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell, chu kỳ giá Bitcoin dựa trên “Bitcoin Halving”, sự kiện kéo dài một trong bốn năm làm giảm phần thưởng khối Bitcoin xuống một nửa, điều này đã làm tăng nhu cầu của Bitcoin trong lịch sử và cuối cùng dẫn đến thị trường tăng giá .

MMT Group tổng hơp

 

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/