arrow-up
Coin

SNT Coin là gì? Tìm hiểu về dự án Status (SNT) & SNT coin

Coin SNT Coin là gì? Tìm hiểu về dự án Status (SNT) & SNT coin
Bá Nghĩa
22/12/2021
21:38 Chiều

Status (SNT) là 1 trong cố những coin nền tảng và trong thế giới về tiền điện tử được mệnh danh là 1 “Google Play”. Đồng thời vào giữa năm 2017, SNT coin cũng có 1 đợt kêu gọi vốn ICO rất đình đám khi thu về được gần 100 triệu USD sau vài giờ mở bán chính thức. Vậy hiện tại Status là gì, nó có những điểm gì nổi bật? Và có nên đầu tư Status coin hay không? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về Status (SNT) và SNT coin

Status hiện tại là 1 dự án ICO mới được phát hành bởi công ty Status Research và Development GmbH (tại Baarerstrasse 10 – Zug, ở Thụy Sĩ) vào ngày 17/06/2017. Token của Stutus là SGT dựa theo tiêu chuẩn của ERC20.

Tìm hiểu về Status (SNT) và SNT coin trên thị trường
Tìm hiểu về Status (SNT) và SNT coin trên thị trường

Status (SNT) là gì?

Hiện tại Status (SNT) là 1 nền tảng nhắn tin với mã nguồn mở và có hệ điều hành trên những thiết bị di động với mục đích là tương tác với những DApps – ứng dụng phi tập trung trên mạng lưới Ethereum. Status đang được thiết kế như 1 trình duyệt phân quyền, nhắn tin riêng tư và nó cho phép người sử dụng kết nối cùng toàn bộ mạng Ethereum chỉ trong lòng bàn tay.

Status hoạt động như 1 node khách nhẹ trên Ethereum và cung cấp cho người sử dụng quyền truy cập vào toàn bộ những DApps của Ethereum thông qua 1 ứng dụng trên điện thoại di động.

Status đã mở ra cơ hội áp dụng rộng rãi những ứng dụng phân quyền DApps nhờ vào việc nhắm mục tiêu chính vào phân những hệ điều hành trên thế giới đang phát triển nhanh chóng nhất như Android và IOS trên chiến điện thoại thông minh.

Người sử dụng smartphone sẽ nhận thấy nhanh chóng việc sử dụng những DApps và Ethereum của nó chưa bao giờ là tiện lợi và dễ dàng đến vậy.

>>> Có thể bạn quan tâm: Spark Token là gì? Thông tin về Flare Network & Spark Token

Status là 1 nền tảng nhắn tin với mã nguồn mở và có hệ điều hành trên những thiết bị di động
Status là 1 nền tảng nhắn tin với mã nguồn mở và có hệ điều hành trên những thiết bị di động

Bằng việc cung cấp 1 công cụ đơn giản nhằm tương tác với những nhà cung cấp và địa chỉ liên hệ, trả tiền và quản lý những khoản tiền, SNT coin có mục đích là thúc đẩy cảm xúc tương tự như việc điều khiển ứng dụng nhắn tin, WeChat đã cách mạng hóa trên thị trường Trung Quốc hiện nay.

Trọng tâm chính của Status

Vậy trọng tâm chính của Status là gì? Theo đó trọng tâm chính của Status trên thị trường hiện nay là cung cấp cho tất cả người dùng những điều sau:

 • Thanh toán an toàn
 • Giao tiếp tập trung và bảo mật giữa những người dùng Status
 • Ví điện tử tích hợp nhằm lưu trữ quỹ tiền tệ crypto
 • Duyệt những trang được xây dựng trong Status của người dùng
 • Stickers nhằm thúc đẩy sự tham gia từ người dùng tại nền tảng
 • Mở cửa hàng cho những ứng dụng phân cấp, với những chức năng tương tự cửa hàng Google Play của hệ điều hành Android và AppStore của hệ điều hành Apple.
Mục tiêu chính của dự án là giao tiếp tập trung và bảo mật giữa những người dùng Status
Mục tiêu chính của dự án là giao tiếp tập trung và bảo mật giữa những người dùng Status

Mục đích của phần mềm

Phần mềm này có mục đích chính là cung cấp 1 cổng để Ethereum cho công chúng dễ dàng nằm ngoài vòng kết nối của blockchain cũng như hợp đồng thông minh. Với 1 giao diện để truy cập vào DApps dễ sử dụng, khán giả chính thống khi đó sẽ hiểu được lợi ích việc tương tác cùng với 1 hệ thống mà không có máy chủ tập trung hay người trung gian.

Người dùng có thể tương tác cùng với Ethereum Blockchain và không cần lo lắng về những quy tắc phức tạp cũng như điều chỉnh nó, chính điều này sẽ giúp nhiều người hiểu rõ lợi ích của những giao thức mở và ít quyền truy cập, như những công cụ hữu ích.

Tất cả mọi người sẽ được sử dụng nhằm tương tác cùng với người đưa tin cũng như dùng chúng để quản lý và tổ chức cuộc sống hàng ngày. Sự kết hợp giữa trình duyệt ad-hoc và nền tảng nhắn tin sẽ đặt nền móng cho Status sẽ xây dựng những công cụ nhắm mục tiêu nhằm đáp ứng về nhu cầu số của họ, ví dụ như xây dựng cộng đồng, cung cấp dịch vụ và quản lý tiền.

Với nền tảng này thì đội phát triển về đồng SNT coin sẽ cung cấp 1 môi trường phi tập trung, là nơi mà người dùng hoàn toàn có thể tương tác và không cần có trung gian. Bên cạnh đó những nhà phát triển hoàn toàn có thể xây dựng những công cụ bổ sung trên 1 hệ thống minh bạch và đảm bảo sự riêng tư, cho phép tất cả mọi người sử dụng những hợp đồng thông minh 1 cách đơn giản nhất.

Công nghệ của Status (SNT) là gì?

Với những thông tin trên về Status (SNT) và đồng tiền điện tử SNT này, vậy hiện tại công nghệ của Status (SNT) là gì?

Công nghệ của Status (SNT) trên thị trường hiện nay là gì?
Công nghệ của Status (SNT) trên thị trường hiện nay là gì?

Theo đó Status (SNT) được xây dựng dựa trên công nghệ peer-to-peer, SNT coin chính là 1 đồng tiền điện tử không chỉ mang tới 1 môi trường thương mại truyền thông và tự do, mà còn là 1 cửa sổ để có thể truy cập trực tiếp vào thế giới phân quyền Ethereum.

Status như vậy sẽ là 1 nền tảng về nhắn tin mô phỏng chỉ sau ứng dụng di động WeChat của Trung Quốc rât phổ biến trên thị trường hiện nay, có tới 889 triệu người dùng vào cuối năm 2016.

Không chỉ là 1 nền tảng về tin nhắn thông thường Status còn giúp người dùng gửi những hợp đồng thông minh và khoản thanh toán cho bạn bè từ trong những cuộc trò chuyện, cùng với mặc định là dùng giao thức peer-to-peer và không dựa vào những máy chủ tập trung.

Chính sự kết hợp giữa trình duyệt ad-hoc và nền tảng nhắn tin sẽ đặt nền móng cho Status sẽ xây dựng những công cụ nhắm mục tiêu nhằm đáp ứng về nhu cầu số của họ, ví dụ như xây dựng cộng đồng, cung cấp dịch vụ và quản lý tiền.

Những nhà phát triển SNT coin sẽ cung cấp 1 môi trường phi tập trung, là nơi mà người dùng hoàn toàn có thể tương tác và không cần có trung gian. Và có thể xây dựng những công cụ bổ sung trên 1 hệ thống minh bạch và đảm bảo sự riêng tư.

Cách thức Status hoạt động

Vậy hiện tại cách thức mà Status cũng như SNT coin hoạt động là như thế nào?

Theo đó Status hoạt động như 1 cổng di động để có thể tương tác cùng với những DApps – ứng dụng phân quyền. DApps đem đến tính riêng tư và sự bảo mật cao hơn so với những đối tác di động theo hình thức truyền thống, chạy qua 1 máy chủ tập trung.

DApps đem đến tính riêng tư và sự bảo mật cao hơn so với những đối tác di động
DApps đem đến tính riêng tư và sự bảo mật cao hơn so với những đối tác di động

1 số những DApps đã được liệt kê tại trang web Status.im gồm có Ethereum DApps nổi tiếng ví dụ như Aragon, Etherisc, Oasis Exchange, Gnosis, uPort và Ethlance.

Status giúp người sử dụng truy cập và khám phá vào 1 nền kinh tế phân cấp.

Những DApps như uPort có thể sử dụng để khai tài sản về kỹ thuật số nhờ vào việc sử dụng 1 hệ thống về nhận dạng tự chủ, Gnosis sẽ cung cấp những dự đoán phức tạp của thị trường và Aragon sẽ cho phép người sử dụng tạo ra những tổ chức và công ty phi tập trung.

Điểm nổi bật của Status

Vậy hiện tại Status và SNT coin có những điểm gì nổi bật? Nền tảng nhắn tin thuộc Status và SNT coin có 3 điểm nổi bật sau:

 • Private Messaging: Hiện tại Status sử dụng mã hoá end-to-end và peer to peer – P2P protocol Whisper để bảo vệ cho nội dung giao tiếp khỏi những bên thứ 3.
 • Decentralized Web 3.0 browser: Đây là trình duyệt web 3.0 theo hình thức phi tập trung cùng với điều hướng và không theo dõi.
 • Secure Crypto Wallet: Nhận, gửi và lưu trữ những đồng token có tiêu chuẩn là ERC721 cũng như ERC20 của Ethereum. Người sử dụng nắm private key ví của chính họ.
Nhận, gửi và lưu trữ những đồng token có tiêu chuẩn là ERC721, ERC20 của Ethereum
Nhận, gửi và lưu trữ những đồng token có tiêu chuẩn là ERC721, ERC20 của Ethereum

Những DApps được Status (SNT) hỗ trợ

Hiện tại 1 số những DApps của Ethereum được SNT coin hỗ trợ có thể kể tới như:

uPort, Gnosis, Ethlance, Etherisc, Oasis Exchange, Ujo và Aragon.

Những thông tin cơ bản của SNT coin

Như vậy Status là 1 nền tảng nhắn tin với mã nguồn mở được thành lập vào những năm 2017 và có khả năng tương tác cùng với những dapps phát triển trên Ethereum.

Token SNT là gì?

SNT là token chính thức tại nền tảng Status và được phát triển tại nền tảng của Ethereum dựa theo tiêu chuẩn ERC20.

Vào cuối năm 2017 Status (SNT) đã được phát hành ra thông qua hình thức kêu gọi vốn ICO ra thị trường.

SNT là token chính thức tại nền tảng Status và được phát triển tại nền tảng của Ethereum
SNT là token chính thức tại nền tảng Status và được phát triển tại nền tảng của Ethereum

Token Key Metrics SNT

Để hiểu rõ hơn về SNT coin, hãy theo dõi thông tin về Token Key Metrics SNT sau đây:

 • Ticker là: SNT
 • Blockchain là: Ethereum
 • Contract là: 0x744d70fdbe2ba4cf95131626614a1763df805b9e
 • Token Standard là: ERC20
 • Decimals là: 18
 • Token type là: Utility Token
 • Circulating Supply là: 3,470,483,788 SNT
 • Total Supply là: 6,804,870,174 SNT

Token Allocation

Cùng với tổng nguồn cung lên tới gần 6,8 tỷ token, đồng SNT coin đã được đội ngũ phát triển của Status tiến hành phân bổ dự theo tỷ lệ cụ thể như sau:

Phân bổ token SNT với tổng nguồn cung lên tới gần 6,8 tỷ token trên thị trường
Phân bổ token SNT với tổng nguồn cung lên tới gần 6,8 tỷ token trên thị trường
 • Dùng để làm quỹ dự trữ dành cho StakeHolder trong tương lai là 29%
 • Do đội ngũ phát triển của dự án nắm giữ Core Dev là 20%
 • Phân bổ cho Early Contributors – những người đóng góp sớm là 10%
 • Ở vòng token sale sẽ được bán ra thị trường là 41%

Token Sale

Vào ngày 20/6/2017 Status đã được bán ra thị trường 41% trên tổng lượng token để thực hiện kêu gọi vốn ICO.

Mỗi token SNT có giá bán trên thị trường vào giai đoạn kêu gọi vốn ICO ở mức là 0,037$ và Status sau vòng token sale này đã thu về được hơn 100 triệu đô.

Token Sale của SNT
Token Sale của SNT

Token Release

Đối với những allocation đã tìm hiểu về SNT coin, dưới đây sẽ là thời gian thực để trả token Status (SNT):

 • Early Contributors và Token sale sẽ không bị khóa token.
 • Core Dev: Sau 24 tháng thì số token SNT này sẽ được mở khoá và kể từ ICO sẽ bắt đầu trả sau tổng cộng 6 tháng.
 • Reserve: Tối thiểu là 12 tháng thì số token này bị khoá.

Dữ liệu về giá SNT coin theo thời gian thực

Như vậy trên đây là những thông tin về đồng tiền điện tử SNT này, để có thể có được cái nhìn tổng quan hơn về đồng tiền này, hãy cùng theo dõi thông tin về dữ liệu giá dựa trên thời gian thực sau đây

Hôm nay giá của SNT coin ở mức là 2.058,25 VND và trong vòng 24 giờ đồng hồ thì khối lượng giao dịch đạt ở mức là 249.367.143.719 đồng.

Dữ liệu về giá SNT coin theo thời gian thực được CoinMarketCap thống kê và cập nhật
Dữ liệu về giá SNT coin theo thời gian thực được CoinMarketCap thống kê và cập nhật

Đây là mức giá được CoinMarketCap cập nhật từ giá SNT sang giá USD dựa theo thời gian thực. Trong vòng 24 giờ đồng hồ qua thì Status đã giảm 0,02 và đồng thời trên CoinMarketCap, thứ hạng hiện đang đang là 172. Bên cạnh đó, vốn hóa thị trường ở mức 7.143.132.259.649 đồng. Lượng cung lưu hành trên thị trường ở mức 3.470.483.788 SNT coin và lưu lượng cung tối đa của đồng tiền điện tử này không có thông tin.

>>> Có thể bạn quan tâm: SONM là gì? Tìm hiểu về dự án SONM và đồng SNM coin từ A – Z

SNT coin được dùng để làm gì?

Nhờ Blockchain và Status, người dùng hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề chưa từng giải quyết được trước đó. Các trường hợp sử dụng đã được trình bày tại Whitepaper là hoàn toàn khác nhau, đồng thời làm nổi bật nên cách thức đơn giản mà nó có thể cho người dùng tương tác cùng với nó.

SNT coin được dùng trong những dịch vụ, hoạt động tại hệ sinh thái Status, gồm có:

Ethereum Name Service (ENS)

Hiện tại địa chỉ Ethereum rất khó nhớ, do đó Status đang cung cấp dịch vụ về gán tên dành cho địa chỉ Ethereum có đuôi cố định sẽ là stateofus.eth và có phần đầu tùy biến dễ nhớ hơn. Ví dụ: beatdautu.stateofus.eth.

 Status đang cung cấp dịch vụ về gán tên dành cho địa chỉ Ethereum có đuôi cố định
Status đang cung cấp dịch vụ về gán tên dành cho địa chỉ Ethereum có đuôi cố định

Đối với việc tạo nên tên địa chỉ này thì người dùng cần phải trả 1 khoản phí là 10 SNT.

Sticker Market

Theo đó người dùng sẽ sử dụng đồng SNT coin để thực hiện giao dịch mua bán cũng như  trao đổi sticker tại thị trường sticker của Status.

User Acquisition Engine

Những người mua (nhà quảng cáo) chạy những chiến dịch quảng cáo tại Status cần phải trả tiền cho những người bán (nhà xuất bản) bằng SNT coin dựa vào chi phí của mỗi một hành động (Cost per action).

DApp Directory

Tương tự như Google Play hay Appstore, Dapp Directory giúp cho người dùng khám ra và tìm kiếm những dapps có ích tại mạng lưới Ethereum.

Nhà phát triển cần phải nắm giữ một lượng SNT coin nhất định để cho dapps của họ được chú ý bởi nhiều người dùng hơn.

SNT coin được dùng để làm gì?
SNT coin được dùng để làm gì?

Decentralized Push Notification Market

Để có thể sử dụng được đối với chức năng thông báo, thì người dùng bắt buộc phải nắm giữ SNT coin trong ví của họ.

Status Teller Network

Hiện tại Teller Network là 1 mạng lưới cho phép người sử dụng tìm kiếm người dùng hiện đang có nhu cầu trao đổi về tiền mặt qua tiền điện tử.

Để có thể trở thành người dùng tại mạng lưới này cần phải sử dụng SNT cùng với mức phí hiện tại đội ngũ vẫn chưa đưa ra quy định cụ thể.

Ví lưu trữ của đồng SNT coin

Hiện tại người dùng có thể trực tiếp lưu trữ đồng tiền điện tử SNT này tại ví chính thức được Status phát hành và hiện tại ví này đang hỗ trợ trên cả máy tính (macOS, Linux, Microsoft) lẫn trên điện thoại di động (ios/android)

Ví lưu trữ của đồng SNT trên thị trường hiện nay
Ví lưu trữ của đồng SNT trên thị trường hiện nay

Bên cạnh đó, như đã tìm hiểu thì Status (SNT) là 1 token ERC20 vì vậy người dùng cũng có thể lưu trữ đối với đồng SNT coin ngay trên những loại ví tiêu chuẩn có hỗ trợ như:

 • Ứng dụng: ví Trust Wallet, ví Atomic Wallet và ví Cobo Wallet.
 • Ví mềm: ví Myetherwallet, ví Metamask và ví Mycrypto.
 • Ví cứng: ví Ledger Nano S, ví imToken và ví Trezor.

Ngoài ra 1 trong những cách thức khác là người dùng có thể trực tiếp lưu trữ đồng tiền điện tử SNT này tại những sàn giao dịch lớn và uy tín hiện đang niêm yết đối với đồng SNT.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng đối với những nhà đầu tư dài hạn và có nhu cầu lưu trữ trong thời gian dài thì nên hạn chế việc sử dụng cách thức này để tránh được trường hợp sàn giao dịch sẽ bị hack. Vì đây là 1 thị trường tiềm ẩn khá nhiều rủi ro và không thể đoán trước được bất cứ điều gì.

Sàn giao dịch của đồng SNT coin

Kể từ khi ICO thành công sau nhiều năm, SNT coin đang được hơn 50 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thị trường hỗ trợ giao dịch.

Bên cạnh đó trong vòng 24 giờ đồng hồ thì khối lượng giao dịch đạt ở mức là 249.367.143.719 đồng cho thấy được khả năng thanh khoản trong thời điểm hiện tại của đồng đồng tiền điện tử SNT này đang ở mức khá tốt.

Trong đó, đồng SNT coin này đang được mua bán và thực hiện giao dịch nhiều nhất tại sàn giao dịch Binance.

Sàn giao dịch của đồng SNT trên thị trường hiện nay
Sàn giao dịch của đồng SNT trên thị trường hiện nay

Tương lai của đồng SNT coin

Vậy tương lai của đồng SNT coin này là như thế nào? Đây là vấn đề mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm đến khi tìm hiểu đến dự án. Theo đó để có thể nhận định được tương lai của dự án, hãy cùng theo dõi về thông tin của đội ngũ phát triển sau đây:

Đội ngũ phát triển của Status

Dự án Status có nhóm đội ngũ phát triển gồm có hơn 40 thành viên trên khắp thế giới và tổng cộng là 10 cố vấn với nhiều năm kinh nghiệm. Phần lớn nhân viên là các kỹ sư chủ yếu tập trung vào việc phát triển nền tảng cốt lõi cũng như tạo ra các ứng dụng phi tập trung. Đồng thời phần còn lại của nhóm hiện sẽ đảm nhiệm các hoạt động về kinh doanh thí dụ quản lý cộng đồng, quảng cáo và pháp lý,…

Dự án Status này được Jarrad Hope và Carl Bennets thành lập nên, 2 thành viên này đã từng cùng nhau làm việc trong 6 năm liên tiếp trong những dự án khác nhau. Theo đó dưới đây là một những số thành viên chủ chốt trong dự án Status này:

 • Jarrad Hope

LJarrad Hope là người đồng sáng lập, đồng thời cũng là 1 chuyên gia cố vấn cho dự án. Bên cạnh đó Hope cũng đã từng thành lập nên Opuence, là 1 đơn vị chuyên cung cấp những phần mềm và ứng dụng. Chỉ sau hơn gần 2 năm hoạt động thì công ty này hiện tại đã đạt được doanh thu cao ngất ngưởng lên tới khoảng 20 triệu USD.

 • Carl Bennetts

Carl Bennetts là người đồng sáng lập, đồng thời cũng là người hỗ trợ truyền thông và marketing cho dự án này.

 • Roman Volosovskyi

Volosovskyi hiện được coi là 1 nhà phát minh cũng như chỉ đạo cho dự án. Bên cạnh đó, Roman Volosovskyi cũng đã từng đảm nhiệm chức vụ là kỹ sư về công nghệ phần mềm tại ZEO Alliance.

Nhóm đội ngũ phát triển của Status hiện nay
Nhóm đội ngũ phát triển của Status hiện nay
 • Alexander Pantyukhov

Hiện tại Alexander Pantyukhov là người sáng tạo và phát minh ra những dự án Clojure và nền tảng Java cũng như Android về sau này.

 • Andrey Shovkoplyas

Trước đó Andrey Shovkoplyas đã từng là 1 thành viên tại dự án Clojure. Bên cạnh đó Shovkoplyas cũng đã từng đảm nhiệm ở Reasoning chức vụ là quản lý về nâng cao phần mềm.

Ngoài ra còn có những thành viên nổi bật khác trên thị trường hiện nay và bạn có thể theo dõi thêm tại những trang cung cấp thông tin của dự án này.

Tương lai của đồng SNT coin

Như đã biết, đồng SNT coin được sử dụng trong những dịch vụ và hoạt động của Status.

Chính điều này thể hiện rõ, thì giá trị của đồng tiền điện tử SNT này sẽ tăng lên khi lượng người dùng những dịch vụ và hoạt động này tăng lên khiến nhu cầu cần phải sử dụng SNT tăng.

Tương lai của đồng SNT trên thị trường
Tương lai của đồng SNT trên thị trường

Nhưng tuy nhiên, hiện tại thì Status mới thực hiện hoàn tất hai dịch vụ là Dapp Browser và ENS thôi.

Vậy 2 dịch vụ trên hiện có nhiều người sử dụng chưa? Và hiện có nhiều dapps đang được niêm yết tại marketplace của Status chưa?

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đánh giá qua cho 1 số những điểm sau:

 • Roadmap – Lộ trình phát triển: Status trong năm 2019 không có roadmap – lộ trình phát triển cụ thể nào.
 • Status có những đối thủ cạnh tranh là những ông lớn trên thị trường hiện nay có thể kể tới như Telegram (GRAM) và Kik (KIN),…

>>> Có thể bạn quan tâm: Smart Coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Smart Coin

Có nên tham gia đầu tư vào Status (SNT) hay không?

Như vậy với những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu được rõ hơn về những thông tin cần thiết nhất và cơ bản nhất của đồng tiền điện tử SNT này cũng như dự án này trên thị trường hiện nay.

Với những thông tin này chắc hẳn đã giúp bạn nhận ra được về cơ hội đặc biệt là những rủi ro của đồng SNT coin này để có thể đưa ra được quyết định đầu tư phù hợp nhất cho bản thân.

Trên thực tế thị trường cryptocurrency là 1 trong những thị trường đầu tư tiềm ẩn rất nhiều rủi ro không thể đoán trước hết được. Chính vì vậy bạn chỉ nên tham gia đầu tư với số vốn nhất định, có thể mất được.

Có nên tham gia đầu tư vào Status (SNT) hay không?
Có nên tham gia đầu tư vào Status (SNT) hay không?

Tìm hiểu thêm thông tin của đồng SNT coin

Vào giữa năm 2017, SNT coin cũng có 1 đợt kêu gọi vốn ICO rất đình đám khi thu về được gần 100 triệu USD sau vài giờ mở bán chính thức. Bên cạnh đó dự án này được phát hành bởi công ty Status Research và Development GmbH (tại Baarerstrasse 10 – Zug, ở Thụy Sĩ).

Theo đó những dự án trên thị trường cryptocurrency này sẽ luôn có những cập nhật và phát triển liên tục. Chính vì vậy để có thể tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất và chính xác nhất về đồng tiền điện tử SNT này, bạn có thể truy cập vào những địa chỉ sau:

 • Website chính thức là: https://status.im/
 • Check giao dịch là: https://etherscan.io/token/StatusNetwork
 • Whitepaper là: https://status.im/whitepaper.pdf
 • Twitter là: https://twitter.com/ethstatus
 • Reddit là: https://www.reddit.com/r/statusim/
 • Facebook là: https://www.facebook.com/ethstatus/
 • Youtube là: https://www.youtube.com/statusim
 • Mã nguồn là: https://github.com/status-im
 • Blog là: https://our.status.im/
Những trang web, địa chỉ chính thức cung cấp thông tin của Status (SNT)
Những trang web, địa chỉ chính thức cung cấp thông tin của Status (SNT)

Như vậy qua bài viết trên, beatdautu.com đã cung cấp những thông tin cần thiết nhất và cơ bản nhất của đồng SNT coin cũng như dự án này trên thị trường hiện nay. Theo đó đây là 1 dự án đã kêu gọi vốn ICO rất thành công. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn hiểu về dự án cũng như nhận định được những cơ hội, rủi ro trước khi tự đưa ra quyết định để đầu tư.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/