arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Shopify tiết lộ “tokengate” thương mại giúp tăng cường trải nghiệm và kết nối với người dùng

Tin Tức Tiền Điện Tử Shopify tiết lộ “tokengate” thương mại giúp tăng cường trải nghiệm và kết nối với người dùng
Bá Nghĩa
22/06/2022
23:25 Chiều

Là một phần của chuỗi sáng kiến ​​kết nối với người tiêu dùng mới được phát triển trong năm nay, Shopify sẽ cho phép người bán kết nối với người hâm mộ và thúc đẩy doanh số bán hàng bằng cách tạo ra hàng hóa độc quyền. Sáng kiến, được đặt tên là “tokengate”, có sẵn ở chế độ beta truy cập sớm. Các đối tác thương mại được chọn sẽ có thể cung cấp hàng hóa độc quyền cho chủ sở hữu mã thông báo NFT.

 

Để bắt đầu, các nhà cung cấp có thể tạo cửa hàng mở rộng trực tiếp trên ứng dụng Shopify hoặc thêm tính năng trực tiếp tại cửa hàng. Sau đó, người mua sẽ cần kết nối ví tiền điện tử của họ và xác minh rằng họ là chủ sở hữu của các NFT hiện hành, để mua sắm hàng hóa giám sát hoặc truy cập các sự kiện độc quyền. Tính năng này đóng vai trò như một cổng kết nối giữa các cộng đồng NFT và các thương hiệu tiêu dùng trên nền tảng.

Ngoài ra, các nhà cung cấp có thể hợp tác với các thương hiệu khác để giảm giá NFT sắp tới và hợp tác với các đối tác bán hàng của Shopify để phát triển các sản phẩm cao cấp. Hơn nữa, các nhà cung cấp có thể đúc NFT tùy chỉnh trên các blockchain phổ biến như Ethereum ( ETH ), Polygon ( MATIC ), Solana ( SOL ) và Flow (FLOW). Sau đó, họ có thể niêm yết và bán chúng ngay từ cửa hàng của mình.

Bản beta chỉ được mở theo lời mời cho một số người bán được chọn có bộ sưu tập NFT. Cả người bán và người mua đều không cần thanh toán bằng tiền điện tử để mua NFT. Các cổng thanh toán bao gồm Shopify Payments, Shop Pay, các cổng thanh toán tiền điện tử khác nhau và thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Người mua có thể yêu cầu NFT của họ qua email và thêm chúng trực tiếp vào ví của họ.

Người đồng sáng lập Doodles Evan Keast, nhận xét:

“Là một dự án đầy tham vọng hướng tới cộng đồng, chúng tôi nhấn mạnh vào việc thiết lập tiêu chuẩn cho trải nghiệm sưu tập NFT độc đáo. Bằng cách hợp tác với Shopify về hàng hóa được mở rộng, chúng tôi đã làm cho những người sở hữu của chúng tôi ngạc nhiên và mang đến cho quyền sở hữu một Doodle một ý nghĩa hoàn toàn mới.”

Shopify Inc. là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia của Canada có trụ sở chính tại Ottawa, Ontario. Đây cũng là tên của nền tảng thương mại điện tử độc quyền dành cho các cửa hàng trực tuyến và hệ thống điểm bán lẻ

 

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn

Bài viết liên quan

telegram
*/