arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini cắt giảm thêm nhân viên khi nhiều tiền điện tử tăng giá trở lại

Tin Tức Tiền Điện Tử Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini cắt giảm thêm nhân viên khi nhiều tiền điện tử tăng giá trở lại
Nguyễn Kiên
19/07/2022
17:37 Chiều

Cameron và Tyler Winklevoss của Gemini báo cáo đã sa thải thêm nhân viên sau hơn một tháng khi các báo cáo cho thấy sàn giao dịch tiền điện tử cắt giảm 10% nhân viên của mình.

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini cắt giảm thêm nhân viên khi nhiều tiền điện tử tăng giá trở lại
Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini cắt giảm thêm nhân viên khi nhiều tiền điện tử tăng giá trở lại

Trong một báo cáo hôm thứ Hai từ TechCrunch, hãng tin tức cho biết một nguồn tin thân cận với Gemini đã báo cáo rằng kênh Slack của công ty có ít hơn 68 nhân viên, cho thấy sàn giao dịch tiền điện tử đã cắt giảm khoảng 7% trong số hơn 1.000 nhân viên của mình. Nguồn tin giấu tên tuyên bố rằng Gemini tiếp tục sa thải nhân viên như một phần của “việc cắt giảm chi phí cực đoan”.

Gemini Trust của anh em nhà Winklevoss đã báo cáo cắt giảm 10% nhân viên của mình trong bối cảnh thị trường đi xuống vào tháng 6 khi giá của nhiều loại tiền điện tử chính giảm theo tỷ lệ phần trăm lên tới hai con số. Tuy nhiên, tại thời điểm công bố, giá Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) đã tăng lần lượt hơn 4% và 10% trong 24 giờ qua.

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử biến động và các sàn giao dịch lớn khác bao gồm Coinbase và Crypto.com thông báo về việc cắt giảm nhân sự tương tự vào tháng 6, anh em nhà Winklevoss được cho là đang có chuyến lưu diễn với ban nhạc của họ.

Gemini đã từng bị Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ đã đệ đơn kiện vào tháng 6, cáo buộc sàn giao dịch này đã đưa ra những tuyên bố sai lệch gây ra hiểu lầm vào năm 2017 trong các cuộc họp trực tiếp và trong các tài liệu chính thức. Các tuyên bố này là một phần trong việc Gemini tự chứng nhận hợp đồng tương lai BTC, tạo điều kiện cho CFTC quyết định xem liệu phương tiện đầu tư có dễ bị thao túng hay không.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

telegram