arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

REDBULL VÀ BYBIT KÍ KẾT QUAN HỆ ĐỐI TÁC

Tin Tức Tiền Điện Tử REDBULL VÀ BYBIT KÍ KẾT QUAN HỆ ĐỐI TÁC
Bá Nghĩa
19/02/2022
20:25 Chiều

Ngày 16/2 – Red Bull đã ký kết hợp tác dài hạn với sàn giao dịch crypto Bybit và cho biết đây là lần hợp tác mang giá trị lớn nhất trong lĩnh vực thể thao F1 này.

REDBULL VÀ BYBIT KÍ KẾT QUAN HỆ ĐỐI TÁC
REDBULL VÀ BYBIT KÍ KẾT QUAN HỆ ĐỐI TÁC

Tuy đại diện Red Bull không tiết lộ giá trị hợp đồng nhưng một nguồn tin cho biết sự hợp tác này có giá trị 150 triệu đô trong ba năm, đánh dấu Bybit trở thành “đối tác chính” của đội đua.

Bybit là sàn giao dịch crypto có quy mô hoạt động toàn cầu được thành lập vào tháng 3/ 2018 và hiện có hơn sáu triệu người dùng đăng ký trên toàn thế giới. Sự hợp tác này sẽ giúp Red Bull tăng cường sự tương tác với người hâm mộ thông qua việc phát hành Fan Token và phân phối bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số trên các nền tảng của Bybit.

Hai bên cũng sẽ làm việc cùng nhau để thúc đẩy sự hiểu biết về tiền điện tử, tính bền vững và công nghệ xanh đồng thời hỗ trợ phụ nữ trong lĩnh vực blockchain và giới thiệu token cho người dùng mới.

Đăng ký tài khoản mới nhất bybit: TẠI ĐÂY

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram