arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

ProBit Global mở bán IEO cao cấp dành cho FINANCE BLOCKS (FBX)

Tin Tức Tiền Điện Tử ProBit Global mở bán IEO cao cấp dành cho FINANCE BLOCKS (FBX)
Quang Toàn
11/02/2022
12:42 Chiều

THÔNG TIN VỀ FINANCE BLOCKS

Finance Blocks hoạt động như một giải pháp Nền tảng như một Dịch vụ (PaaS) cho các Tổ chức Tài chính Nông thôn, qua đó họ có thể số hóa quy trình ngân hàng của mình. Khối Tài chính được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến cho phép các tổ chức cung cấp các dịch vụ tài chính liền mạch cho người dân nông thôn. Finance Blocks đã tích hợp giao thức Polygon và dự định đẩy tất cả thông tin lên Ethereum Blockchain. Hiện tại, hệ sinh thái của chúng tôi hỗ trợ 1000 giao dịch mỗi giây. Nền tảng kết nối liền mạch với các hệ thống nhận dạng quốc gia và mở rộng kho lưu trữ an toàn cho dữ liệu nhận dạng người dùng trên blockchain.

 

 

Finance Blocks được thúc đẩy để xóa bỏ các nút thắt tài chính có nguồn gốc sâu xa để cấp khả năng tiếp cận tín dụng không phức tạp, minh bạch thể chế và gắn kết tài chính. Tại Khối Tài chính, chúng tôi làm cầu nối giữa những người cho vay tài chính ở Nông thôn và người dân ở Nông thôn. Hợp nhất công nghệ blockchain với các hệ thống tài chính và ngân hàng, nền tảng và các tính năng của Finance Blocks cho phép các tổ chức tài chính nông thôn và người dùng của họ.

Home

 

 

PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG CỦA FINANCE BLOCKS

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/financeblocks

Instagram: https://www.instagram.com/financeblocks

Twitter: https://twitter.com/FinanceBlocks

Telegram: https://t.me/joinfinanceblocks

 

 

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ FINANCE BLOCKS

https://yourstory.com/2021/12/los-angeles-blockchain-startup-democratise-financial-inclusion/amp

https://sg.finance.yahoo.com/news/finance-blocks-appoints-jake-seltzer-092843170.html

https://www.aninews.in/news/business/business/finance-blocks-appoints-dipender-bhamrah-as-a-product-amp-technology-advisor20220124143708/

https://www.dailypioneer.com/2022/state-editions/finance-blocks-provides-growth-to-rural-consumer.html

https://www.dailypioneer.com/2021/state-editions/finance-blocks-owes-mobile-app-for-powering-rural-finance.html

https://www.business-standard.com/content/press-releases-ani/finance-blocks-appoints-jake-seltzer-as-chief-executive-officer-121092200889_1.html

https://www.entrepreneurindia.com/award-winners.php (xem jake seltzer người chiến thắng trong danh sách nhà lãnh đạo khởi nghiệp fintech của năm)

https://www.europeansuntimes.com/news/finance-blocks-appoints-jake-seltzer-as-chief-executive-officer20210922145838/

 

 

THAM GIA MUA IEO FBX TRÊN PROBIT GLOBAL

Blocks Finance đang tiến về phía trước với IEO Premium Launchpad trên nền tảng của ProBit Global để tăng tốc gây quỹ giai đoạn đầu.

Phần thưởng

Mua FBX bằng PROB, thưởng thêm 25% FBX

Người dùng sẽ nhận thêm 25% FBX bằng cách mua FBX bằng PROB. PROB là token gốc của ProBit Global, cung cấp cho chủ sở hữu nhiều đợt airdrop và lợi ích.

Mua FBX bằng USDT, BTC và ETH, thưởng thêm 20% FBX

Người dùng sẽ nhận thêm 20% FBX bằng cách mua FBX bằng USDT, BTC và ETH.

Tham gia tại đây: https://www.probit.com/vi-vn/ieo?status=all&page=1

Bắt đầu từ ngày 16 tháng 2, FBX sẽ tìm cách tận dụng thành công ban đầu của tính năng Launchpad, huy động 350 nghìn đô la cho dự án blockchain Medium và 50 nghìn đô la cho SportX với mã thông báo SOX 4X sau khi niêm yết.

Các dịch vụ tài chính nhằm phục vụ những người có hoàn cảnh khó khăn như các tổ chức tín dụng hợp tác vẫn còn vướng mắc do thiếu sự giám sát và quy định, cùng nhiều vấn đề khác.

Blocks Finance đặt ra “ngân hàng không có ngân hàng”, một thuật ngữ phổ biến được sử dụng trong không gian tiền điện tử đề cập đến nhu cầu tăng phạm vi dịch vụ tài chính cho các cộng đồng bị thiệt thòi với tỷ lệ không qua ngân hàng ở các quốc gia cao tới 71%.

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Jake Seltzer đã nhận được Giải thưởng Nhà lãnh đạo khởi nghiệp của năm trong hạng mục Fintech cho nền tảng tài chính vi mô của mình, thúc đẩy công nghệ blockchain với nền tảng được xây dựng trên Ethereum và Polygon.

Nhóm nghiên cứu tìm cách thu hẹp khoảng cách dịch vụ tài chính giữa các viện tài chính nông thôn, hoặc RFI, và những tổ chức không được phục vụ bằng cách cải tạo cơ sở hạ tầng kế thừa kém hiệu quả với các đối tác được cải tiến kỹ thuật số của họ.

Ví dụ: các hợp đồng thông minh sẽ cung cấp “điểm tín dụng thông minh” vì việc thiếu tín dụng có thể xác minh vẫn là một trở ngại đáng kể đối với những người không có ngân hàng. Nhờ có sổ cái kỹ thuật số lưu trữ dữ liệu tài chính liên tục, RFI có thể đánh giá chính xác mức độ tin cậy tài chính và thay mặt người dùng ấn định điểm tín dụng thích hợp.

Các kho tín dụng được lưu trữ minh bạch cũng có thể được xác minh bởi các tổ chức ngân hàng khác thông qua token FBX, tiếp tục dân chủ hóa quyền truy cập vào các khoản vay tài chính như EMI với mức giá ưu đãi hơn.

Với chi phí trung bình để gửi tiền xuyên biên giới trong quý 1 năm 2021 là 6,4%, FBX cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch xuyên biên giới với giá cả phải chăng vì kiều hối vẫn quan trọng đối với sinh kế tài chính của nhiều cộng đồng.

THÔNG TIN VỀ PROBIT GLOBAL

ProBit Global thuộc top 20 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn thế giới phục vụ những người đam mê tiền điện tử với quyền truy cập không giới hạn để giao dịch và mua Bitcoin, Ethereum cũng như hơn 800 altcoin trên hơn 1000 thị trường.

 

 

ProBit Global.

ProBit Global chúc mừng PAWTOCOL (UPI), sau khi bán IEO và niêm yết thành công 6trên ProBit Global đã đạt ATH mới khi niêm yết trên Coinbase.

SÀN GIAO DỊCH TOÀN CẦU ĐƯỢC TIN TƯỞNG SỬ DỤNG BỞI HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG

Hơn 200.000 thành viên trên các cộng đồng truyền thông

Hơn 1.000.000 người dùng hoạt động hàng tháng

3.000.000 người ghé thăm trang web hàng tháng

50.000.000 người dùng trên các công cụ được tổng hợp và các ví hợp tác như CoinMarketCap

Trang web đa ngôn ngữ hỗ trợ 46 ngôn ngữ khác nhau

Đội ngũ marketing chuyên nghiệp hỗ trợ cộng đồng trong 11 ngôn ngữ chính, trong đó có Việt Nam

Tham gia các sự kiện đang diễn ra của chúng tôi để nhận được vô số lợi ích!

  1. Giảm giá phí giao dịch: Mua PROB, trả phí giao dịch bằng PROB & nhận mức phí giao dịch thấp ở mức 0,03% phí giao dịch.
  2. Chương trình giới thiệu: Kiếm 10-30% phí giao dịch cho việc giới thiệu bạn bè đến với ProBit Global.
  3. ProBit Độc quyền: Đăng ký mua giảm giá 50% các token thuộc top 200
  4. Chương trình Auto Hold: Giữ token và nhận phần thưởng hàng năm với tỷ lệ 6%

ProBit Global: www.probit.com

ProBit Telegram: https://t.me/ProBitVietnamese

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram
*/