arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

ProBit Độc quyền với ApeCoin giảm giá 50% để tham gia câu lạc bộ du thuyền Bored Ape Hype với Yuga Labs hiện có giá trị 4 tỷ đô la

Tin Tức Tiền Điện Tử ProBit Độc quyền với ApeCoin giảm giá 50% để tham gia câu lạc bộ du thuyền Bored Ape Hype với Yuga Labs hiện có giá trị 4 tỷ đô la
Quang Toàn
23/03/2022
19:07 Chiều

ProBit Global đã chuyển hướng sang lĩnh vực NFT cho loạt ProBit Độc quyền tiếp theo của mình để tập trung vào NFT với việc mở bán APE giảm giá 50%.

ProBit Độc quyền với ApeCoin giảm giá 50%
ProBit Độc quyền với ApeCoin giảm giá 50%

Vòng mới nhất của các mục nhập chiết khấu cho APE làm dấy lên một loạt suy đoán xung quanh việc rò rỉ quảng cáo chiêu hàng nhà đầu tư được lưu hành rộng rãi với những phát triển mới nhất, ngoại trừ việc củng cố APE như một cổng thanh toán cho mọi thứ BAYC và RPG khác dựa trên metaverse rất được mong đợi.

APE hiện đang giao dịch gần 12 đô la với một trong những cá voi ETH hàng đầu mua hơn 2,1 triệu đô la trong APE, với hoạt động giao dịch bền vững đã tôn vinh APE là token được giao dịch nhiều nhất trong số 100 ví ETH hàng đầu theo WhaleStats.

Chủ sở hữu APE cũng sẽ có cơ hội đầu tiên bỏ phiếu với tư cách là một phần của ApeCoin DAO, cho phép các thành viên tạo và bỏ phiếu cho các đề xuất khác nhau, từ phân bổ ngân sách đến cơ chế staking.

BAYC trở nên nổi tiếng nhờ cách tiếp cận web3 mới lạ của mình, đó là trao cho tất cả chủ sở hữu NFT toàn quyền thương mại để sáng tạo, xây dựng thương hiệu và kiếm tiền từ hàng hóa và nội dung gốc.

Người sáng tạo đằng sau thương hiệu gần như toàn cầu, Yuga Labs, hiện được định giá 4 tỷ đô la nhờ vòng tài trợ 450 triệu đô la với a16z là nhà đầu tư chính để theo dõi thương vụ mua lại bom tấn CryptoPunks và Meebits trong một động thái mở ra toàn quyền IP cho những người nắm giữ nó.

Theo Nonfungibles, BAYC, CryptoPunks và Meebits đã tạo ra tổng khối lượng là 3,937 tỷ vào năm 2021, chiếm hơn 46% của toàn bộ thị trường đồ sưu tập 8,471 tỷ.

Nhu cầu rất đáng kể, được chứng minh bởi một BAYC duy nhất thu về 3,4 triệu đô la trong khi bộ sưu tập Câu lạc bộ du thuyền 101 Bored Ape kiếm được 24 triệu đô la đáng kinh ngạc. BAYC đã giành được vô số người ủng hộ người nổi tiếng vì PFP đã nổi lên như một bằng chứng về tư cách thành viên, mở khóa các đặc quyền độc quyền và quyền khoe khoang cho chủ sở hữu.

Nhóm đã tổ chức BAYC Ape Fest đầu tiên và rất thành công và hiện là gương mặt đại diện cho một ban nhạc ảo được sự hỗ trợ của nhóm nhạc metaverse của Universal Music Group, Kingship.

Nhà sản xuất nổi tiếng Timbaland cũng tham gia vào BAYC với tư cách là người đồng sáng lập Ape-In Productions (AIP). Nền tảng giới thiệu các nghệ sĩ triển vọng như TheZoo, gần đây đã phát hành video âm nhạc cho ca khúc đầu tay ApeSh! T.

Apecoin
Apecoin

THÔNG TIN VỀ APECOIN (https://apecoin.com/)

ApeCoin là mã thông báo tiện ích và quản trị ERC-20 được sử dụng trong hệ sinh thái APE để trao quyền cho việc xây dựng cộng đồng phi tập trung đi đầu trong web3.

THÔNG TIN VỀ PROBIT GLOBAL

ProBit Global thuộc top 20 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn thế giới phục vụ những người đam mê tiền điện tử với quyền truy cập không giới hạn để giao dịch và mua Bitcoin, Ethereum cũng như hơn 800 altcoin trên hơn 1000 thị trường.

THÔNG TIN VỀ PROBIT GLOBAL
Thông tin về Probit global

SÀN GIAO DỊCH TOÀN CẦU ĐƯỢC TIN TƯỞNG SỬ DỤNG BỞI HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG

 • Hơn 200.000 thành viên trên các cộng đồng truyền thông
 • Hơn 1.000.000 người dùng hoạt động hàng tháng
 • 3.000.000 người ghé thăm trang web hàng tháng
 • 50.000.000 người dùng trên các công cụ được tổng hợp và các ví hợp tác như CoinMarketCap
 • Trang web đa ngôn ngữ hỗ trợ 46 ngôn ngữ khác nhau
 • Đội ngũ marketing chuyên nghiệp hỗ trợ cộng đồng trong 11 ngôn ngữ chính, trong đó có Việt Nam

Tham gia các sự kiện đang diễn ra của chúng tôi để nhận được vô số lợi ích!

 1. Giảm giá phí giao dịch: Mua PROB, trả phí giao dịch bằng PROB & nhận mức phí giao dịch thấp ở mức 0,03% phí giao dịch.
 2. Chương trình giới thiệu: Kiếm 10-30% phí giao dịch cho việc giới thiệu bạn bè đến với ProBit Global.
 3. ProBit Độc quyền: Đăng ký mua giảm giá 50% các token thuộc top 200
 4. Chương trình Auto Hold: Giữ token và nhận phần thưởng hàng năm với tỷ lệ 6%

Đăng ký tài khoản mới tại đây

Tham gia sự kiện Độc quyền

Các kênh truyền thông của ProBit Global:

 • Website: www.probit.com
 • Twitter: https://twitter.com/ProBit_Exchange/
 • Discord: https://discord.com/invite/vVaHr3ZFyz
 • Telegram Việt Nam: https://t.me/ProBitVietnamese
 • Facebook Việt Nam: https://www.facebook.com/ProBitvietnamese/
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ProBit-exchange/
 • Medium: https://medium.com/ProBit-exchange

Khi cần hỗ trợ, gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ support@probit.com

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram
*/