arrow-up
Coin

Pond Coin là gì? Thông tin dự án Marlin Protocol (POND) 2022

Coin Pond Coin là gì? Thông tin dự án Marlin Protocol (POND) 2022
Quang Toàn
22/11/2021
20:00 Chiều

Pond Coin là gì? Hôm nay Beatdautu.com sẽ cùng bạn tìm hiểu Poin Coin chi tiết và dự án Marlin Protocol cũng như cách có thể sử dụng các phương pháp như phân tích kỹ thuật và cơ bản để xây dựng dự đoán giá Pond Coin (Marlin) cho riêng mình. Chúng tôi sẽ điểm qua một số ví POND được các Nhà giao dịch và Nhà đầu tư khuyên dùng.

Marlin (POND) là gì?

Marlin (Pond) là một giao thức mở cung cấp một nền tảng cơ sở hạ tầng mạng hiệu suất cao có thể sử dụng lập trình Web 3.0 và DeFi. Các Node trong Marlin Protocol cạnh tranh với nhau để truyền các dữ liệu từ người dùng đến người nhận của các blockchain khác nhau mục đích nhằm tăng tốc độ xử lý dữ liệu.

Cách thức tiếp cận của Marlin cũng rất khác, tác động đến layer 0 từ đó giải quyết vấn đề còn tồn tại. Để làm được điều này, Marlin cấu trúc lại cách thức giao tiếp của mạng blockchain ở layer 0 và bằng việc xây dựng một nền tảng SDK (Software Development Kit) là bộ giao diện định tuyến ảo đa kết nối với giải pháp plug-and-play bất khả tri blockchain. Bằng việc sử dụng định tuyến đa kết nối và điều hướng dữ liệu truyền qua internet công cộng, tối ưu hóa việc truyền khối và tăng tốc phân phối nội dung, điều này cho phép các node giao tiếp nhanh hơn và truyền một lượng lớn dữ liệu hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn, tăng tốc độ giao dịch. 

Pond Coin là một mã thông báo ERC20 hoạt động trên chuỗi khối Ethereum, điều này cho phép chúng được lưu trữ trên nhiều loại ví cứng và ví mềm. 

Pond Coin là gì?
Pond Coin là gì?

 

Advertisement
Lợi thế của Pond Coin khi so sánh với Web 3.0

Khả năng mở rộng của Pond

Các mạng không tin cậy và độ trễ truyền tải tại các khối là nguyên nhân chính làm chậm tốc độ truyền của blockchain. Marlin SDK đã cung cấp giải pháp thay thế mạng plug-and-play để tăng tốc độ truyền của tất cả các blockchain trong khi vẫn đảm bảo hạn chế tối thiểu những thay đổi giao thức.

Tính phi tập trung

Để đảm bảo thời gian xác nhận giao dịch thấp, số lượng các Node trong một mạng blockchain thường bị giới hạn. Với Marlin SDK, nền tảng cho phép các blockchain và giao thức ngoài chuỗi có thể mở rộng đến hàng trăm nghìn node mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống.

Tính ẩn danh của Pond

Marlin Foundry cho phép tạo và vận hành các mạng ẩn danh có thể được tích hợp liền mạch thông qua SDK Marlin. Điều này rất khác so với cách giao dịch sử dụng mô hình truyền gói dữ liệu thông qua mạng P2P là chúng có thể truy vết nguồn gốc. 

Chi tiết Token Marlin Protocol (POND)

Thông tin cơ bản về POND Coin

 • Token Name: Marlin Protocol Token.
 • Ticker: POND.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0x57b946008913b82e4df85f501cbaed910e58d26c.
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 3,184,000,001 POND (thực tế có 10B POND có thể được mint).
 • Circulating Supply: 736,908,424 POND.

Allocation POND Coin

Tính trên 10B POND có thể được mint:

 • Ecosystem: 31.9%.
 • Staking Rewards: 21.8%.
 • FlowMind: 16%.
 • Team: 10%.
 • Advisors: 3%.

pond coin là gì marlin coin là gì

POND Coin Sale

Dự án đã kêu gọi được 3 triệu đô la, tuy nhiên chi tiết không được tiết lộ.

POND Coin Release Schedule 

Số lượng POND tối đa là 10B, với 46.23% sẽ bị khóa để hỗ trợ chuyển đổi từ POND sang MPOND (1 MPOND = 1M POND, cách thức chuyển đổi tương tự như SRM và MSRM).

 • Team: Trả dần trong 24 tháng dưới dạng MPOND mỗi 6 tháng.
 • Advisors: Trả dần trong 12 tháng dưới dạng MPOND mỗi 6 tháng.
 • Stake Drop: Trả đều trong 24 tháng dưới dạng MPOND.
 • Nguồn cung ban đầu là 3,184B POND (31.9%), tuy nhiên chỉ có 1B POND được sử dụng cho các mục đích: trả thưởng cho những người tham gia testnet (4.33%), dùng cho hoạt động khác (5.67%).

POND Token Use Case

Staking Reward: Phần thưởng cho stake MPOND sẽ được phân phối dưới dạng POND.

Staking: Người dùng cần ít nhất 0.5 MPOND để stake trở thành node.

Governance: MPOND holders có quyền vote để thay đổi các thông số, tính năng của Marlin Protocol.

Roadmap – Lộ trình phát triển của POND Coin

Đây là câu hỏi được quan tâm hàng đầu với những ai đang và có ý định sở hữu POND Coin. Tuy nhiên, roadmap POND Coin vẫn chưa được Trust Wallet công khai.

Beat Đầu Tư sẽ cập nhật liên tục để mang tới anh em những thông tin mới nhất!

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác của Marlin (POND)

Đội ngũ dự án

Đội ngũ dự án của Marlin
Đội ngũ dự án của Marlin
Đội ngũ dự án của Marlin
Đội ngũ dự án của Marlin

Marlin là sản phẩm trí tuệ của các nhà phát triển Siddhartha, Prateesh và Roshan, tất cả đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mạng ngang hàng.

Chịu trách nhiệm phát triển Zilliqa, chuỗi khối thông lượng cao đầu tiên sử dụng sharding trong sản xuất, Siddhartha đã có kinh nghiệm làm việc tại Microsoft và Adobe và là tác giả của 2 bằng sáng chế của Hoa Kỳ. Prateesh là ứng viên Tiến sĩ tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) với trọng tâm là Mạng máy tính và Roshan, một người đam mê mã nguồn mở, là người đóng góp cho các thư viện Boost C ++.

Dự án sử dụng các nhà nghiên cứu cũ tại Ethereum Foundation, các nhà phát triển và nhà phát triển từng đoạt huy chương của Cuộc thi Lập trình Cao đẳng Quốc tế (ICPC) có kinh nghiệm tại Facebook, Cisco và Bosch. Nó bao gồm cựu Giám đốc điều hành của Bittorrent và các giáo sư tại MIT và Princeton trong số các cố vấn của nó bao gồm tác giả của các bài báo P2P nổi tiếng như Chord DHT. Marlin được hỗ trợ bởi Binance Labs, Electric Capital và Michael Arrington.

Nhà đầu tư

Các nhà đầu tư của Marlin (POND) bao gồm khá nhiều cái tên “sừng sỏ” trong ngành như: 

 • Binance Labs.
 • Arrington XRP Capital.
 • Electric Capital.
 • NGC Capital.

pond coin marlin là gì

Đối tác

Các đối tác sau đều là blockchain nền tảng lớp 1 đang có trong chương trình FlowMind của Marlin Protocol. Người dùng stake hoặc ủy quyền hợp lệ của những nền tảng này sẽ nhận được POND: 

 

Advertisement
Ví lưu trữ Pond Coin

Dưới đây là các ví điện tử uy tín giúp lưu trữ Pond Coin một cách an toàn mà bạn có thể tham khảo:

Trust Wallet

Trust Wallet, ví được Binance chính thức hỗ trợ, là một trong những ví phổ biến nhất giữa các Nhà giao dịch và Nhà đầu tư và là một nơi tuyệt vời để lưu trữ Marlin (POND).

Nếu bạn mới bắt đầu với tiền điện tử hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm một nơi để lưu trữ POND của mình trên một thiết bị an toàn, ví di động có thể phù hợp do sự tiện lợi, bảo mật và các tùy chọn sao lưu mà chúng cung cấp.

Ví Trust Wallet lưu trữ Pond Coin
Ví Trust Wallet lưu trữ Pond Coin

Ví nguyên tử

Marlin (POND) có thể được lưu trữ trong Atomic Wallet, một loại ví có sẵn Android, iOS và một số phiên bản dành cho máy tính để bàn. Ví Atomic hỗ trợ hơn 300 loại tiền điện tử bao gồm POND và tất cả các mã thông báo ERC20 và BEP2 khác.

Atomic Wallet cũng cung cấp Atomic Swaps và một Exchange tích hợp mà Người dùng có thể sử dụng để hoán đổi qua lại giữa tất cả các tài sản được hỗ trợ, bao gồm cả Marlin.

Có thể bạn quan tâm: CTSI Token là gì? Thông tin chi tiết dự án Cartesi mới nhất

Ví Atomic Wallet
Ví Atomic Wallet

MyEtherWallet

Tất cả các mã thông báo ERC20 bao gồm Marlin (POND) có thể được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum bằng MyEtherWallet mà không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng khách hoặc phần mềm nào. MyEtherWallet cung cấp cho Nhà giao dịch và Nhà đầu tư một giải pháp dựa trên web cho phép họ đăng nhập từ mọi nơi.

Mặc dù Người dùng cần phải thận trọng trước các nỗ lực lừa đảo bằng các bản sao giả mạo của trang web, nhưng với cả thiết bị an toàn và kết nối internet, bạn có thể sử dụng ví phần cứng Ledger hoặc Trezor, cụm từ khóa dễ nhớ của bạn hoặc nhiều phương pháp đăng nhập khác để truy cập tiền của bạn.

Ví MyEtherWallet
Ví MyEtherWallet

Mua Pond Coin trên sàn giao dịch nào?

Nếu bạn là một Nhà giao dịch đang hoạt động yêu cầu quyền truy cập nhanh vào tiền, bạn cũng có thể lưu trữ Marlin (POND) trên một Exchange hỗ trợ nó.

Mặc dù chúng tôi không thể khuyên bạn nên để lại bất kỳ khoản tiền nào trên các Sở giao dịch bất kỳ lúc nào, nhưng các Sở giao dịch như Binance , KucoinHuobi có lịch sử bảo mật lâu dài và đáng tin cậy đối với Khách hàng của họ ngay cả sau khi bị tấn công.

Các sàn giao dịch như BinanceKucoin cung cấp dịch vụ đặt cược cho Khách hàng dựa vào họ để giữ an toàn cho tiền của họ, điều này đã làm cho điều này trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn cho những người muốn sử dụng ít ví hơn hoặc không thể đáp ứng các yêu cầu đầy đủ để đặt cược.

Có thể bạn quan tâm: CTK Coin là gì? Kỹ thuật dự đoán giá CTK Coin giai đoạn 2021-2025

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản giúp bạn đọc có thể trả lời câu hỏi Pond Coin là gì? và các kỹ thuật phân tích xu hướng dự báo giá của đồng tiền Pond Coin này. Beat Đầu Tư hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về cơ hội đầu tư cho bạn đọc đam mê thị trường tiền điện tử. Chúc bạn đọc thành công.

4.8/5 - (83 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram
*/