arrow-up

Người dùng ProBit Global hiện có thể mua tiền điện tử bằng Việt Nam Đồng thông qua thẻ tín dụng. Chương trình hấp dẫn – 0% Phí thanh toán cho đến ngày 15 tháng 3 năm 2022

Người dùng ProBit Global hiện có thể mua tiền điện tử bằng Việt Nam Đồng thông qua thẻ tín dụng. Chương trình hấp dẫn – 0% Phí thanh toán cho đến ngày 15 tháng 3 năm 2022
Bá Nghĩa
10/03/2022
18:31 Chiều

Người dùng ProBit Global hiện có thể mua tiền điện tử bằng Việt Nam Đồng thông qua thẻ tín dụng. Chương trình hấp dẫn – 0% Phí thanh toán cho đến ngày 15 tháng 3 năm 2022.

ProBit Global đã công bố chức năng mới nhất của mình mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng
ProBit Global đã công bố chức năng mới nhất của mình mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng

ProBit Global đã công bố chức năng mới nhất của mình mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hỗ trợ hơn 40 loại tiền tệ trong đó có Việt Nam đồng để người dùng có thể mua BTC, ETH và USDT.

Bắt đầu từ ngày 9 tháng 3 lúc 00:00 UTC, chương trình khuyến mãi 0% phí thanh toán khi dùng thẻ tín dụng mua tiền điện tử cho đến ngày 15 tháng 3, nhờ nỗ lực hợp tác với 50 công ty blockchain hàng đầu và giải pháp fintech Moonpay.

chương trình khuyến mãi 0% phí thanh toán
Chương trình khuyến mãi 0% phí thanh toán

Theo một cuộc khảo sát của LendEDU, hơn 18,5% trong số 672 nhà đầu tư Bitcoin được hỏi đã sử dụng thẻ tín dụng để mua tiền điện tử. Ngoài ra, 76,23% cho biết họ có ý định mua hàng bằng thẻ tín dụng khác.

Là cổng tài sản kỹ thuật số ưa thích, các sàn giao dịch tiền điện tử đã đóng một vai trò thiết yếu trong việc tăng cường áp dụng do được hỗ trợ bởi thị trường Visa gần đây tiết lộ gần một nửa toàn bộ phân khúc chủ sở hữu tiền điện tử sử dụng “sàn giao dịch tiền điện tử”.

Mua tiền điện tử bằng 1 cú nhấp chuột với tính năng thẻ tín dụng cung cấp một đường dẫn để hướng dẫn người dùng mới vượt qua rào cản gia nhậpvà được cho là quan trọng nhất: thực hiện giao dịch mua tiền điện tử đầu tiên của họ.

Mua tiền điện tử bằng 1 cú nhấp chuột
Mua tiền điện tử bằng 1 cú nhấp chuột

Người dùng hiện có thể truy cập giao diện mua tiền điện tử và chọn tiền tệ (ví dụ Việt Nam Đồng) và đồng coin mong muốn để tiến hành mua trực tiếp. Khi quá trình mua hoàn tất, tài sản sẽ chuyển đến ví tài khoản của họ được hỗ trợ bởi lớp công cụ bảo mật 2FA thứ hai.

Một số dịch vụ API ProBit Global tiện lợi cũng cho phép giao dịch nháp, cung cấp cho người dùng môi trường mô phỏng và số dư tài khoản để học cách chuyển đổi chênh lệch giá, tạo thị trường và kết hợp các chiến lược giao dịch khác nhau dựa trên các điều kiện thị trường thời gian thực.

Người dùng chọn chiến lược bảo hiểm rủi ro có thể thiết lập một cách khéo léo chiến lược HODL dài hạn được gọi là DCA, hoặc tính trung bình theo chi phí đô la, một phương pháp được sử dụng để tạo ra rủi ro thấp hơn, lợi nhuận ổn định thông qua mua hàng định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng. Chiến lược có thể là một lợi ích cho các nhà giao dịch mới hơn vì nó cách ly chống lại các yếu tố rủi ro phổ biến như cảm xúc và định hướng thị trường.

THÔNG TIN VỀ MOONPAY

Moonpay là một dịch vụ fintech cung cấp tiền điện tử cho người dùng mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng và các dịch vụ thanh toán di động như Apple Pay và Samsung Pay.

THÔNG TIN VỀ PROBIT GLOBAL

ProBit Global thuộc top 20 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn thế giới phục vụ những người đam mê tiền điện tử với quyền truy cập không giới hạn để giao dịch và mua Bitcoin, Ethereum cũng như hơn 800 altcoin trên hơn 1000 thị trường.

THÔNG TIN VỀ PROBIT GLOBAL
THÔNG TIN VỀ PROBIT GLOBAL

SÀN GIAO DỊCH TOÀN CẦU ĐƯỢC TIN TƯỞNG SỬ DỤNG BỞI HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG

Hơn 200.000 thành viên trên các cộng đồng truyền thông

Hơn 1.000.000 người dùng hoạt động hàng tháng

3.000.000 người ghé thăm trang web hàng tháng

50.000.000 người dùng trên các công cụ được tổng hợp và các ví hợp tác như CoinMarketCap

Trang web đa ngôn ngữ hỗ trợ 46 ngôn ngữ khác nhau

Đội ngũ marketing chuyên nghiệp hỗ trợ cộng đồng trong 11 ngôn ngữ chính, trong đó có Việt Nam

Tham gia các sự kiện đang diễn ra của chúng tôi để nhận được vô số lợi ích!

 1. Giảm giá phí giao dịch: Mua PROB, trả phí giao dịch bằng PROB & nhận mức phí giao dịch thấp ở mức 0,03% phí giao dịch.
 2. Chương trình giới thiệu: Kiếm 10-30% phí giao dịch cho việc giới thiệu bạn bè đến với ProBit Global.
 3. ProBit Độc quyền: Đăng ký mua giảm giá 50% các token thuộc top 200
 4. Chương trình Auto Hold: Giữ token và nhận phần thưởng hàng năm với tỷ lệ 6%

Đăng ký tài khoản mới tại đây

Tham gia sự kiện Độc quyền

Các kênh truyền thông của ProBit Global:

 • Website: www.probit.com
 • Twitter: https://twitter.com/ProBit_Exchange/
 • Discord: https://discord.com/invite/vVaHr3ZFyz
 • Telegram Việt Nam: https://t.me/ProBitVietnamese
 • Facebook Việt Nam: https://www.facebook.com/ProBitvietnamese/
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ProBit-exchange/
 • Medium: https://medium.com/ProBit-exchange
 • Khi cần hỗ trợ, gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ [email protected]
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/