arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Người dùng Binance muốn hỗ trợ giao dịch không phí bất chấp những lo ngại

Tin Tức Tiền Điện Tử Người dùng Binance muốn hỗ trợ giao dịch không phí bất chấp những lo ngại
Nguyễn Kiên
09/07/2022
17:16 Chiều
Người dùng Binance muốn hỗ trợ giao dịch không phí bất chấp những lo ngại
Người dùng Binance muốn hỗ trợ giao dịch không phí bất chấp những lo ngại

Cả nhà đầu tư truyền thống và tiền điện tử đều coi phí giao dịch là một trong những khoản nợ quan trọng nhất khi đầu tư qua sàn giao dịch. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Changpeng “CZ” Zhao , người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, hỏi các nhà đầu tư về sự quan tâm của họ trong việc giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử mà không có phí, câu trả lời hầu hết là có bất chấp những rủi ro cố hữu mà doanh nhân này đã chỉ ra.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, vượt qua đối thủ cạnh tranh gần nhất FTX gấp 10 lần về khối lượng giao dịch. Zhao, được biết đến với việc triển khai các tính năng dựa trên phản hồi của cộng đồng, đã liên hệ qua Twitter để đánh giá nhu cầu của nhà đầu tư về việc loại bỏ hoàn toàn phí giao dịch.

Trong khi giao dịch “Không phí” có vẻ lý tưởng cho các nhà đầu tư, CZ đã chỉ ra một số vấn đề mà nó có thể nảy sinh trong quá trình này – một trong số đó là Wash Trading. Wash Trading, trong đó người dùng thực hiện một loạt các giao dịch mua và bán với số lượng lớn để thao túng hoạt động thị trường cũng như có thể đạt nâng cấp VIP trên Binance. 

Hơn nữa, CZ tuyên bố rằng việc đưa giao dịch với mức phí 0 đến với đại chúng sẽ yêu cầu Binance thực hiện nhiều biện pháp bảo vệ, bao gồm các công cụ phát hiện để xác định các giao dịch bất hợp pháp. Mỗi cấp VIP được gắn với một số lợi ích giao dịch nhất định bao gồm phí giao dịch thấp hơn. 

Hơn 30.600 nhà đầu tư đã bỏ phiếu cho cuộc thăm dò của CZ tại thời điểm viết bài – với khoảng 65,5% có xu hướng giao dịch miễn phí. CZ sẵn sàng thực hiện các thay đổi bất kể những thách thức mà một hệ thống mới sẽ mang lại:

“Hãy cùng xem cuộc thăm dò nói lên điều gì. Chúng tôi lắng nghe người dùng của mình ”.

Binance tiếp tục phát triển trên toàn thế giới khi nó thường xuyên có được đăng ký và giấy phép hoạt động từ các cơ quan quản lý.

Duy trì đà mở rộng của mình, công ty con ở Tây Ban Nha của Binance, Moon Tech Spain, đã được ngân hàng trung ương Tây Ban Nha đăng ký làm VASP vào thứ Năm. CZ cho rằng sự phát triển này là do mục đích của Binance là bảo vệ người dùng:

“Quy định hợp lý là điều cần thiết để áp dụng rộng rãi tiền điện tử. Chúng tôi đã đầu tư đáng kể vào việc tuân thủ và giới thiệu các công cụ và chính sách tuân thủ AMLD 5 và 6 để đảm bảo rằng nền tảng của chúng tôi vẫn an toàn và đáng tin cậy nhất trong ngành.”

Hiện nay đã có BlockFi, eToro, Robinhood và ShakePay là những sàn giao dịch đã và đang có phí giao dịch là 0. 

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

telegram