arrow-up
Coin

Giải mã sức hút bí ẩn từ game My Defi Pet với đồng DPET

Coin Giải mã sức hút bí ẩn từ game My Defi Pet với đồng DPET
Quang Toàn
18/12/2021
17:17 Chiều

Trong khoảng thời gian gần đây, các nhà đầu tư Cryptocurrency đã phải chi ra hàng chục tỷ đồng cho các tựa game Play To Earn. Nhờ đó, tạo ra một xu hướng game Play To Earn trên toàn thế giới và khiến cho giá trị của các đồng tiền ảo do game phát hành tăng một cách đột biến. Một ví dụ điển hình thường được các nhà đầu tư nhắc đến khi nói về Play to Earn game chính là My Defi Pet. Vậy bạn đã biết những gì về trò chơi cực kỳ thú vị này?

My Defi Pet chính là dự án game được thiết kế theo mô hình Play to Earn cực kỳ HOT trên thị trường hiện nay
My Defi Pet chính là dự án game được thiết kế theo mô hình Play to Earn cực kỳ HOT trên thị trường hiện nay

My Defi Pet là gì?

Sau sự bùng nổ của Axie Infinity, Play to Earn trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong cộng đồng các nhà đầu tư tiền ảo tại Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay. Không chỉ cái tên Axie Infinity khiến cho cộng đồng đầu tư phải kinh ngạc. Bên cạnh đó còn có một người anh em khác cũng đến từ Việt Nam, chính là My Defi Pet cũng đang thu hút nhiều sự chú ý trên thị trường hiện nay.

Defi Pet là dự án game được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng blockchain. Điều thú vị về Defi Pet chính là game được kết hợp giữa trò chơi truyền thống và Defi. Đặc biệt, game còn giúp các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận khi đóng góp vào nền tảng (Mô hình Play to Earn). Chính nhờ đó, Defi Pet ngày càng được biết đến rộng rãi hơn trên thị trường Crypto hiện nay.

Có thể nói rằng Defi Pet chính là sự sáng tạo của team dev với 3 đặc điểm nổi bật bao gồm: Nuôi thú cưng, hỗ trợ các tính năng Defi và cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa cho người dùng.

Nguồn gốc của cái tên My Defi Pet bắt nguồn từ những từ đầu tiên của các đặc điểm nổi bật trên:

 • My Personalization
 • DeFi Features Intergrated
 • Pet Raising Game

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ có quyền kiểm soát thú cưng của mình. Có rất nhiều tính năng hỗ trợ người chơi thực hiện công việc này như: Thu thập, nhân giống,…Nhờ đó mà người chơi sẽ được nhận thưởng tùy theo cấp độ của mình.

Tổng quan về dự án My Defi Pet

My Defi Pet game là một dự án cực kỳ nổi bật và có sức hút khó cưỡng trên thị trường hiện nay. Với sức nóng của các tựa game Play to Earn thì Defi Pet cũng sẽ nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư. Vậy có những đặc điểm nào khiến cho Defi Pet nổi bật hơn các tựa game cùng thể loại?

Cơ chế vận hành

Điều khiến cho Defi Pet trở nên nổi bật có lẽ là nhờ công nghệ mà chúng được triển khai. Tất cả các token NFT trong game đều được lưu hành và giao dịch cross-chain trên các blockchain khác nhau nhờ vào Node Tech. Có thể kể đến một vài blockchain nổi tiếng như: Binance Smart Chain, Polkadot, Ethereum,…

Defi Pet game được tích hợp giao dịch Cross-chain với nhiều blockchain khác nhau nhờ vào Node Tech
Defi Pet game được tích hợp giao dịch Cross-chain với nhiều blockchain khác nhau nhờ vào Node Tech

Đồng tiền điện tử của dự án

Chắc chắn khi nhắc đến My Defi Pet, điều khiến các nhà đầu tư chú ý đến nhất chính là đồng tiền điện tử của dự án. Đơn giản là vì đây chính là nguồn thu nhập chính của người chơi. Họ có thể kiếm cho mình một nguồn lợi nhuận khủng lồ từ chính đồng tiền điện tử này. Và đồng tiền mà chúng tôi nói đến ở đây chính là DPET token.

DPET token sẽ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Những người chơi khi tham gia vào nền tảng Defi Pet đều có cơ hội sở hữu DPET token từ làm nhiệm vụ, chiến đấu hay lai giống,…Không chỉ là lợi nhuận của các người chơi, DPET token cũng là nguồn vốn để các nhà đầu tư cải thiện, nâng cấp thú cưng để thu về nhiều token hơn.

DPET token chính là đồng tiền điện tử chính của dự án và chính là điều thu hút nhiều người dùng đến với dự án nhất
DPET token chính là đồng tiền điện tử chính của dự án và chính là điều thu hút nhiều người dùng đến với dự án nhất

Những điều thú vị mà Trader có thể tìm thấy trong My Defi Pet

My Defi Pet đã thành công trong việc tạo ra một vũ trụ ảo nơi người chơi có thể trải nghiệm mọi tính năng. Điều đặc biệt hơn nữa, Defi Pet là một trò chơi trình duyệt web, người chơi không cần tải về để tham gia. Chỉ cần bạn có kết nối Internet là có thể trải nghiệm trò chơi bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, để hiểu rõ hơn về trò chơi mô hình Play to Earn này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về những tính năng mà người dùng sẽ được trải nghiệm như sau:

Thu thập thú cưng

Như đã giới thiệu về My Defi Pet thì đây là một trò chơi được phát triển thành vũ trụ thú cưng. Mọi hoạt động của game sẽ xoay quanh việc chăm sóc thú cưng, tăng cấp cho thú cưng, tham gia chiến đấu,…Và để làm được điều này thì trước tiên bạn cần phải thu thập được Pet đã nhé.

Hiện nay, có 2 cách chính để giúp người chơi thu thập thú cưng. Cách thứ nhất đó là thông qua triệu hồi và cách thứ hai chính là thông qua quá trình đấu giá.

Trong đó, triệu hồi chính là cách mà người chơi phải bỏ ra 3 DPET token để nhận được một quả trứng ngẫu nhiên. Trong quả trứng đó sẽ chứa thú cưng từ mức độ phổ biến cho đến mức độ hiếm, tùy vào may mắn của bạn. 

Còn đối với cách thu thập thú cưng từ đấu giá trên Marketplace. Ở cách thu thập này, bạn sẽ được lựa chọn đấu giá thú cưng mà mình yêu thích. Tuy nhiên, giá trị của các thú cưng mạnh sẽ rất lớn nên bạn cần phải chuẩn bị nhiều token để đấu giá thành công nhé.

Khi tham gia vào dự án, người dùng có thể thu thập thú cưng theo 2 cách chính đó là: Triệu hồi và đấu giá
Khi tham gia vào dự án, người dùng có thể thu thập thú cưng theo 2 cách chính đó là: Triệu hồi và đấu giá

Chăm sóc thú cưng

Để sở hữu một thú cưng mạnh, bạn cần phải chăm sóc chu đáo cho chúng. Bạn có thể sử dụng tài nguyên để nâng cấp các chỉ số sức mạnh của thú cưng hoặc cho thú cưng tham gia chiến đấu nhiều lần để cải thiện kỹ năng. Tuy nhiên, cách thức hiệu quả nhất đó chính là nâng cấp thú cưng. 

Thú cưng có cấp độ càng cao sẽ kéo theo chỉ số sức mạnh tăng. Từ đó, bạn sẽ giành được nhiều thắng lợi hơn khi đưa thú cưng đi tham chiến.

Vì là một trò chơi Play to Earn nên bạn sẽ cần phải bỏ ra rất nhiều token để đầu tư và phát triển thú cưng. Với mỗi lần nâng cấp, bạn sẽ cần khoảng 3 token DPET. Đồng thời, bạn cũng phải mua nhiều thức ăn cho thú cưng của mình để chúng có thể phát triển một cách nhanh chóng nhất.

Nếu bạn muốn sở hữu nhiều token DPET nhất có thể thì việc chăm sóc thú cưng chính là điều cần thiết 
Nếu bạn muốn sở hữu nhiều token DPET nhất có thể thì việc chăm sóc thú cưng chính là điều cần thiết

Phần thưởng các mùa

Nhằm tạo thêm kịch tính cho người chơi, đội ngũ phát triển My Defi Pet đã tạo ra các giải đấu khác nhau nhằm thu hút và gửi tặng các món quà đến người chơi của mình. Season đầu tiên sẽ được bắt đầu với mức giá trị giải thưởng lên tới 100.000 USDT bởi nhóm DPETs khóa trong Smart Contract.

Các yêu cầu cụ thể về giải đấu sẽ được hệ thống thông báo chi tiết tới cho người chơi. Mỗi mùa giải sẽ có giá trị giải thưởng khác nhau nên bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ cơ hội tham gia tranh đấu đâu nhé.

Nhằm tạo thêm sự kịch tính, thu hút sự chú ý từ cộng đồng nhà đầu tư trên thế giới, My Defi Pet thường xuyên tổ chức các giải đấu có giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm nghìn USDT
Nhằm tạo thêm sự kịch tính, thu hút sự chú ý từ cộng đồng nhà đầu tư trên thế giới, My Defi Pet thường xuyên tổ chức các giải đấu có giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm nghìn USDT

Chiến đấu

Tính năng chiến đấu chính là tính năng hấp dẫn nhất của My Defi Pet. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển dự án vẫn chưa hoàn thiện tính năng này. Dù vậy, chúng đã xuất hiện trong Roadmap của dự án nên bạn hoàn toàn có thể mong chờ.

Giao dịch thú cưng

Điểm nổi bật của My Defi Pet game đó chính là người chơi được phép giao dịch thú cưng với nhau với mức giá nhất định. Điều này sẽ tạo ra nhiều lợi thế cho những người tham gia trò chơi trong việc kiếm thêm thu nhập.

Người dùng có thể giao dịch thú cưng tại nền tảng My Defi Pet
Người dùng có thể giao dịch thú cưng tại nền tảng My Defi Pet

Cách kiếm tiền với My Defi Pet cực kỳ hiệu quả

Vì được phát triển theo mô hình Play to Earn nên My Defi Pet tạo ra rất nhiều cơ hội để người chơi có thể kiếm tiền. Trong đó, có 3 cách kiếm tiền hiệu quả và đơn giản nhất mà bất kỳ ai cũng có thể làm được như sau:

 • Bán DPET token: Người chơi có thể kiếm được DPET token dễ dàng nếu hoàn thành các nhiệm vụ trong game hoặc tham gia các giải đấu. Từ đó, bạn có thể bán token thông qua các nền tảng trao đổi hoặc các sàn giao dịch tiền ảo
 • Đấu giá: Người chơi có thể đấu giá chính những thú cưng mà mình đã nuôi và chăm sóc khi chúng đã đạt đến một level nhất định. Chỉ số sức mạnh cùng level càng cao thì thú cưng của bạn càng có giá trị
 • Phần thưởng trong các giải đấu: Như đã đề cập ở trên, team dev của dự án thường xuyên tổ chức các giải đấu có giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm nghìn USDT. Chính vì thế, bạn có thể tranh tài ở các giải đấu này để sở hữu cho mình lượng tiền ảo khổng lồ nhé
Người dùng có thể kiếm tiền với trò chơi theo nhiều cách khác nhau
Người dùng có thể kiếm tiền với trò chơi theo nhiều cách khác nhau

Thông tin về DPET token

DPET token là đồng tiền điện tử chính của My Defi Pet. Đồng tiền điện tử này có giá trị lớn đối với các nhà đầu tư và người chơi. Chưa kể, chúng còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng trước khi đi tìm hiểu chi tiết về DPET token thì bạn cần nắm rõ một vài thông tin cơ bản như sau: 

 • Token Name: My DeFi Pet token 
 • Ticker: DPET 
 • Blockchain: Binance Smart Chain 
 • Token Standard: BEP-20 
 • Contract: 0xfb62ae373aca027177d1c18ee0862817f9080d08 
 • Circulation Supplu: 6.878.202,33 
 • Total Supply: 100.000.000 DPET

DPET Token Allocation

Tổng nguồn cung của DPET token hiện nay đang là 100.000.000 DPET. Với số lượng lớn như vậy, đòi hỏi các nhà phát triển phải phân bổ thật hợp lý để bất kỳ ai cũng được tiếp cận với token. Đó là lý do tại sao bảng phân bổ token này lại được cung cấp trên thị trường:

Lượng phân bổ token DPET chi tiết
Lượng phân bổ token DPET chi tiết

Mục đích sử dụng của DPET token

DPET token được ra mắt trên thị trường với nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, phải đặc biệt kể đến những trường hợp sử dụng như:

 • Phương tiện thanh toán: Mục đích đầu tiên về sự ra đời của DPET token chính là để làm phương tiện thanh toán. DPET token sẽ được sử dụng trong hệ sinh thái của dự án. Những ai sở hữu DPET coin sẽ được trao đổi, giao dịch thú cưng và thực hiện nhiều công việc khác
 • Quản trị: Những người sở hữu DPET token sẽ được tham gia bỏ phiếu với các đề xuất về tính năng, cài đặt mới của trò chơi. 
 • Staking: Trên thực tế hiện nay, có rất nhiều pool được tạo ra dành cho người chơi sở hữu DPET token. Họ sẽ được staking pool và nhận được phần thưởng là chính các vật phẩm mới hoặc bằng chính token DPET
 • Play to Earn: Khi người chơi hoàn thành xong các nhiệm vụ được giao, DPET token chính là phần thưởng mà họ nhận được
DPET token được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau
DPET token được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau

Địa chỉ lưu trữ DPET token an toàn

DPET token được thiết kế theo token tiêu chuẩn BEP-20. Chính vì thế, không có nhiều khó khăn đối với người chơi trong việc tìm kiếm địa chỉ ví lưu trữ an toàn. Bởi trên thực tế hiện nay có rất nhiều ví lưu trữ dành cho các token BEP-20 mà lại cực kỳ uy tín. Do đó, bạn có thể tìm đến các ví điện tử hoặc ví lạnh để lưu trữ nhé.

Một số địa chỉ ví lưu trữ uy tín mà bạn có thể tham khảo đó là: Trust Wallet hoặc Metamask,…

Có nên đầu tư vào DPET token không?

Qua các thông tin được tìm hiểu trên, các bạn đã biết được rằng My Defi Pet là nền tảng game thú nuôi được phát triển trên blockchain đang rất thịnh hành hiện nay. Điểm độc đáo của trò chơi này chính là chúng được sử dụng công nghệ cross-chain không xâm lấn của KardiaChain. Nhờ đó, game có thể tích hợp hầu hết với các blockchain khác nhau mà không gặp phải quá nhiều vấn đề.

Bên cạnh đó, xu hướng game phát triển theo mô hình Play to Earn đang cực kỳ phổ biến hiện nay. Điều này kéo theo tiềm năng phát triển mạnh mẽ của DPET token trong thời gian tới. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc bởi NFT game hiện nay đang là xu hướng mới của thị trường Crypto. Mà thông thường, xu hướng thì sẽ có ngày hết thời, chúng sẽ không thể phát triển mãi nếu không có thêm bất kỳ sự đột phá nào.

Có nên đầu tư vào DPET token không?
Có nên đầu tư vào DPET token không?

Do đó, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ và tham khảo thật nhiều tài liệu liên quan đến DPET token để biết được rằng có nên đầu tư vào đồng tiền ảo này không.

Hy vọng rằng thông qua những thông tin liên quan đến My Defi Pet mà chúng tôi cung cấp. Bạn đã hiểu rõ hơn về trò chơi đang siêu HOT trên thị trường tiền ảo ngày nay. Mong rằng các bạn sẽ sớm tìm ra câu trả lời phù hợp nhất với mình về việc có nên đầu tư DPET token hay không.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram
*/