arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

KuCoin cùng KCS Management Foundation công bố KCS Whitepaper, tiết lộ kế hoạch burn 20 triệu KCS

Tin Tức Tiền Điện Tử KuCoin cùng KCS Management Foundation công bố KCS Whitepaper, tiết lộ kế hoạch burn 20 triệu KCS
Bá Nghĩa
30/03/2022
22:20 Chiều

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới KuCoin đã công bố Whitepaper của KCS (native token của sàn). Sản phẩm là sự phối hợp của KCS Management Foundation và KCC (public chain phi tập trung được xây dựng bởi cộng đồng KuCoin’s fan và các holder KCS). Đây là sự kiện được giới đầu tư rất quan tâm, hãy cùng Beat Đầu Tư điểm qua những thông tin quan trọng về sự kiện này trong bài viết nhé!

Đăng ký tài khoản Kucoin để mua KCS tại đây

KCS Whitepaper tập trung vào nội dung gì?

Nội dung của KCS Whitepaper tập trung chủ yếu vào việc mở rộng quy mô của hệ sinh thái KCS và tóm tắt những nhân tố quan trọng xung quanh việc hợp tác giữa KCS và KCS Management Foundation. Các cơ chế được thiết lập để gia tăng nhanh giá trị của KCS đã được minh họa, kế hoạch phân phối 90 triệu KCS an toàn được trình bày chi tiết. Trong đó, 20 triệu KCS sẽ bị đốt cháy (burn) vĩnh viễn.

KCS Whitepaper cũng nhấn mạnh KCS sẽ xây dựng một hệ thống thanh toán và hệ sinh thái web3.0 để đẩy mạnh chiến lược phát triển web 3.0 của KuCoin. Chiến lược này được thực hiện bằng cách nghiên cứu và triển khai các lĩnh vực: DIDs, quyền sở hữu NFT, quyền quản trị và giao dịch, xây dựng nền tảng mạng metaverse.

Outlines của KCS Whitepaper phác thảo trọng tâm vai trò KCS Management Foundation với tư cách là cơ quan quản lý chịu trách nhiệm về sự phát triển, ra quyết định, đầu tư và các ứng dụng của KCS. Tổ chức này sẽ thực hiện nghiên cứu, tài trợ, đầu tư, ươm tạo và tích hợp nguồn lực của các dự án khác nhau mà nó hỗ trợ. Những nỗ lực của tổ chức này cuối cùng sẽ nhằm mục đích thúc đẩy sự tiến bộ của các công nghệ phi tập trung.

Whitepaper cũng phác thảo quy trình phân phối 90 triệu KCS bị khóa ban đầu, cụ thể:

  • Đối với 25 triệu token KCS do các nhà đầu tư ban đầu nắm giữ: 18 triệu sẽ vẫn thuộc về các nhà đầu tư ban đầu và được mở khóa dần trong vòng 5 năm; 7 triệu KCS còn lại sẽ trở thành khoản quyên góp cho KCS Management Foundation để giúp phát triển hệ sinh thái. 
  • Đối với 65 triệu KCS do đội ngũ sáng lập nắm giữ: 20 triệu KCS sẽ được đốt vĩnh viễn để đẩy nhanh quá trình giảm phát của KCS. Cơ chế này được thực hiện nhằm duy trì động lực giá ổn định trong dài hạn. 20 triệu KCS sẽ được sử dụng làm các phần thưởng ưu đãi dài hạn cho chủ sở hữu KCS và những người đóng góp cho hệ sinh thái; 25 triệu còn lại sẽ được quyên góp cho Quỹ và được phát hành trong 5 năm.

Vai trò của KCS đối với hệ sinh thái

KCS nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái tự lưu thông giá trị dựa trên blockchain, nơi tất cả các thành viên cộng đồng KCS, KuCoin và KCC sẽ được trao quyền để truy cập các dịch vụ. Theo Johnny Lyu, Giám đốc điều hành của KuCoin, “KCS sẽ xây dựng cầu nối giữa thế giới tập trung và phi tập trung bằng cách kết nối KuCoin và cộng đồng KCC, đồng thời dẫn đường cho việc tạo ra một hệ sinh thái tự lưu thông giá trị với sự hỗ trợ của cộng đồng,  và mang Blockchain đến gần với công chúng”.

KCS cũng là cơ sở liên kết giữa nhóm nòng cốt KuCoin, KCC GoDAO Foundation, các tổ chức đầu tư, các nhà đầu tư thiên thần và đại diện của Cộng đồng Chủ sở hữu KCS để đồng thành lập KCS Management Foundation. Người thứ hai sẽ giám sát việc nghiên cứu, tài trợ, đầu tư, ươm tạo và tích hợp tài nguyên của KCS và hiện đang nghiên cứu và phát triển các ứng dụng tập trung và phi tập trung trong hệ sinh thái Blockchain. Trong tương lai, KCC GoDAO sẽ thay thế KCS Management Foundation để trao quyền và tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái KCS.

Với sự phát triển rất tốt của dự án, giá của KCS đã tăng 2.000% kể từ đầu năm 2021, điều này được củng cố hơn nữa nhờ sự hợp tác với KuCoin và cộng đồng KCC.

Thông tin về KCC

KCC là một dự án public chain được khởi xướng và xây dựng bởi cộng đồng nhà phát triển của KCS và KuCoin, nhằm giải quyết độ trễ mạng và phí gas cao của Ethereum. Hệ thống dựa trên Ethereum, tương thích với EVM và các hợp đồng thông minh để cung cấp cho người dùng cộng đồng cũng như các nhà phát triển trải nghiệm blockchain tốc độ cao hơn, thuận tiện hơn và chi phí thấp hơn

Ra mắt vào năm 2021, KCC đang trở thành nơi ươm mầm của sự đổi mới công nghệ, kinh doanh và mô hình, đồng thời tạo ra một hệ sinh thái khép kín hoàn chỉnh về công nghệ, sản phẩm và người dùng. Tổng TVL của công ty tăng trưởng ổn định và đạt 50 triệu trong quý đầu tiên của năm 2022.

Tìm hiểu thêm về KCC tại đây

Giới thiệu về sàn giao dịch Kucoin

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cho hơn 600 tài sản kỹ thuật số được ra mắt vào tháng 9 năm 2017. Sàn hiện cung cấp các sản phẩm phổ biến như Spot trading, Margin trading, P2P fiat trading, Futures trading, Staking, và Lending cho hơn 10 triệu người dùng tại 207 quốc gia và khu vực trên thế giới. Vào năm 2018, KuCoin đã nhận được 20 triệu đô la tài trợ Vòng A từ IDG Capital và Matrix Partners. 

Theo CoinMarketCap, KuCoin hiện là một trong 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Ngoài ra, Forbes đã vinh danh KuCoin là một trong những Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho năm 2021. Năm 2022, The Ascent gọi KuCoin là Ứng dụng và Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho những người đam mê.

 

Tổng kết

Trên đây là thông tin về hoạt động công bố KCS Whitepaper của Kucoin, nội dung chính tập trung vào việc mở rộng quy mô của hệ sinh thái KCS và tóm tắt những nhân tố quan trọng xung quanh việc hợp tác giữa KCS và KCS Management Foundation. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Whitepaper của KSC tại đây

3.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn

Thẻ

Bài viết liên quan

telegram
*/