arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

HUOBI TÀI TRỢ 100 TRIỆU ĐÔ ĐỂ PHÁT TRIỂN METAVERSE TRONG TẾT NHÂM DẦN 2022

Tin Tức Tiền Điện Tử HUOBI TÀI TRỢ 100 TRIỆU ĐÔ ĐỂ PHÁT TRIỂN METAVERSE TRONG TẾT NHÂM DẦN 2022
Quang Toàn
24/01/2022
16:52 Chiều

(TP.HCM, 24/01/2022), Huobi Global chính thức ra mắt Prime Fest nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần đang đến gần.

Prime Fest sẽ diễn ra từ 24/01 – 14/02/2022, khuyến khích người dùng tham gia để khám phá các tiềm năng phát triển trong tương lai của metaverse, một mạng lưới thế giới ảo mở rộng có thể kết hợp công nghệ AR và VR, hình đại diện và video 3D trong không gian ba chiều hay các phương tiện giao tiếp khác trong tương lai.

HUOBI TÀI TRỢ 100 TRIỆU ĐÔ ĐỂ PHÁT TRIỂN METAVERSE TRONG TẾT NHÂM DẦN 2022
HUOBI TÀI TRỢ 100 TRIỆU ĐÔ ĐỂ PHÁT TRIỂN METAVERSE TRONG TẾT NHÂM DẦN 2022

Để thúc đẩy sự phát triển của metaverse, Huobi sẽ trao các giải thưởng và phần thưởng trị giá 100 triệu đô, bao gồm quyền truy cập vào danh sách mã token metaverse mới của Primelist, các sản phẩm quản lý tài sản lãi suất cao tại PrimeEarn cùng sự kiện rút thăm đặc biệt PrimeBox.

Để tham gia chương trình, người dùng sẽ đăng ký DID (định danh phi tập trung) hoặc danh tính ảo được cá nhân hóa trong metaverse. Sau khi đăng ký thành công, người dùng sẽ đủ điều kiện để giành được hình đại diện NFT độc đáo theo chủ đề Nhâm Dần.

DID sẽ trở thành điểm vào lệnh của người dùng trong metaverse, điểm truy cập giữa Web2 và Web3. DID được coi là điều kiện tiên quyết cho bất kỳ ai muốn tham gia metaverse, không chỉ cấp quyền truy cập, DID còn ghi lại và xác minh tất cả thông tin và hoạt động của người dùng trên blockchain. Ngoài ra, DID còn cung cấp tính bảo mật, sở hữu và khả năng tương tác cực kỳ tốt. Từ cuối năm 2021, nền tảng NFT của Huobi đã ra mắt DID, cấp quyền truy cập vào các bản phát hành NFT độc quyền, airdrop và các lợi ích đặc biệt khác.

“Không chỉ đơn thuần là một sàn giao dịch, Huobi đang mang đến những sản phẩm và dịch vụ đa dạng cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn, thông qua những nỗ lực niêm yết token và sáng lập quỹ đầu tư để trải ngiệm của người dùng tại Huobi trở nên độc đáo và thú vị hơn.”, Du Jun, thành viên đồng sáng lập Huobi chia sẻ.

Huobi đã và đang hỗ trợ các dự án GameFi và metaverse thông qua các quỹ đầu tư và việc niêm yết token. Tháng 9/2021, Huobi đã sáng lập quỹ đầu tư để hỗ trợ các dự án GameFi mới nổi với ngân sách 10 triệu đô. Quỹ này cũng đầu tư vào MOBA, trò chơi hướng đến cộng đồng người chơi tại Việt Nam. Một dự án nữa cũng nhận được đầu tư từ Huobi là SEED, dự án GameFi sử dụng mô hình “Play to Earn” đang cực kỳ được ưa chuộng.

Trong năm 2021 vừa qua, Huobi đã niêm yết thành công các token như Decimated (DIO) – trò chơi nhập vai chiến đấu trong cyberpunk metaverse và ERTHA – trò chơi cho phép người chơi khám phá thế giới ảo nhờ việc phát triển và gia tăng sức mạnh của các NFTs và các quốc gia tương ứng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Prime Fest: Nhâm Dần, vui lòng xem tại đây

Trò chơi nhập vai chiến đấu trong cyberpunk metaverse và ERTHA
Trò chơi nhập vai chiến đấu trong cyberpunk metaverse và ERTHA

Về Huobi

Huobi là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Huobi Group được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh tạo ra những đột phá trong công nghệ core và tích hợp công nghệ blockchain cùng các ngành công nghiệp khác.

Huobi Group đã mở rộng các sản phẩm và dịch vụ sang public blockchain, giao dịch tài sản kỹ thuật số, ví điện tử, mining pools, đầu tư độc quyền, ươm tạo dự án, nghiên cứu tài sản số, v.v. Huobi đã thiết lập một hệ sinh thái số toàn cầu thông qua việc đầu tư vào hơn 60 công ty upstream và downstream trong ngành công nghiệp blockchain.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram