arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

HUOBI PRIMELIST NIÊM YẾT LOVE, THÚC ĐẨY LỐI CHƠI GAME ‘ENJOY TO EARN’ CỦA DEESSE

Tin Tức Tiền Điện Tử HUOBI PRIMELIST NIÊM YẾT LOVE, THÚC ĐẨY LỐI CHƠI GAME ‘ENJOY TO EARN’ CỦA DEESSE
Quang Toàn
10/01/2022
17:28 Chiều

(TP.HCM – 10/01/2021), Huobi Global vừa công bố sự kiện Primelist lần thứ 10, mang đến cho người dùng quyền truy cập độc quyền vào dự án GameFi Deesse và token LOVE khi niêm yết trên Huobi Global. DEESSE là một Trò chơi nhập vai (RPG) hoặc Trò chơi Xếp thẻ (CPG), mà người chơi sẽ nhận được token LOVE và NFT trong quá trình chơi.

HUOBI PRIMELIST NIÊM YẾT LOVE
HUOBI PRIMELIST NIÊM YẾT LOVE

Lần Primelist này có những thay đổi trong quy định tham gia, người dùng có thể khóa HT hoặc USDT và giao dịch trên Huobi Global để nhận được vé mua token LOVE.

‘Play to Earn’ là điểm thu hút hiện nay của các GameFi. Người chơi có thể nhận được token, thiết bị, hoặc các vật phẩm mã hóa NFT khác nhau trong quá trình chơi game. Từ đó, tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho người chơi. Tuy nhiên, hầu hết các trò chơi này đều chưa tạo được sự yêu thích cho người chơi.

Để mang lại nhiều thử thách cho các trò chơi blockchain, DEESSE mang đến mô hình mới là ‘Enjoy to Earn’, các NFT và vật phẩm có thể được nâng cấp tối đa để tạo ra các vật phẩm hiếm và gia tăng tính cạnh tranh cho người chơi.

Việc niêm yết LOVE thể hiện sự tin tưởng của Huobi vào đội ngũ các nhà phát triển cũng như tiềm năng tăng trưởng của DEESSE trong tương lai.

Thời gian tham gia Primelist hợp lệ:

  • Từ 10:00, ngày 08/01 đến 15:00 ngày 12/01.
  • Từ 15:00, ngày 12/01/2022, token LOVE sẽ được phân bổ cho người dùng đủ điều kiện ngay tại thời điểm niêm yết.

Nếu chưa đủ điều kiện nhận phân bổ token, người dùng cũng có thể mua LOVE trên Huobi Global sau khi niêm yết. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.

Lưu ý: Biến động giá lớn khiến các giao dịch tiền điện tử và các tiền điện tử phái sinh đều tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao. Người dùng nên tìm hiểu các rủi ro và thận trọng khi giao dịch.

Vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây: https://www.huobi.com/support/en-us/detail/360000188081.

Về Huobi

Huobi là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Huobi Group được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh tạo ra những đột phá trong công nghệ core và tích hợp công nghệ blockchain cùng các ngành công nghiệp khác.

Huobi Group đã mở rộng các sản phẩm và dịch vụ sang public blockchain, giao dịch tài sản kỹ thuật số, ví điện tử, mining pools, đầu tư độc quyền, ươm tạo dự án, nghiên cứu tài sản số, v.v. Huobi đã thiết lập một hệ sinh thái số toàn cầu thông qua việc đầu tư vào hơn 60 công ty upstream và downstream trong ngành công nghiệp blockchain.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram
*/