arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Huobi primelist niêm yết GMPD, thúc đẩy kế hoạch xây dựng hệ thống sinh thái Gamespad, NTF và Metaverse

Tin Tức Tiền Điện Tử Huobi primelist niêm yết GMPD, thúc đẩy kế hoạch xây dựng hệ thống sinh thái Gamespad, NTF và Metaverse
Quang Toàn
20/12/2021
16:20 Chiều

(TP.HCM, 19/12/2021), Huobi Global vừa công bố sự kiện Primelist lần thứ bảy, mang đến cho người dùng cơ hội nhận token GMPD vào ngày 21/12/2021. GMPD là token của GamesPad, một công ty phát triển game, hệ sinh thái NFT và Metaverse thông qua việc ra mắt các trò chơi mới. Người dùng có thể giữ Huobi token (HT) trong vòng 3 ngày, hoặc đợi hàng chờ phổ thông trong ngày niêm yết để giành suất mua token GMPD.

HUOBI PRIMELIST NIÊM YẾT GMPD
HUOBI PRIMELIST NIÊM YẾT GMPD

Sự kiện Primelist lần này thể hiện sự tin tưởng của HuobiGlobal vào tầm nhìn dài hạn và kế hoạch phát triển của GamesPad. GamesPad sẽ sử dụng nguồn vốn niêm yết để đảm bảo cho việc ra mắt các dự án, mang đến thanh khoản cho thị trường, vườn ươm trò chơi, cross-chain yield aggregator, staking và farming pools hay phòng phát triển trò chơi trong nhà.

Nền tảng này sẽ bao gồm các trò chơi blockchain, lời khuyên tạo quỹ, phát triển, tiếp thị và tạo điều kiện thuận lợi phát triển các buổi giới thiệu kinh doanh cũng như các mối quan hệ đối tác tiềm năng. GamesPad sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ các điều khoản giống với các quỹ đầu tư mạo hiểm. GamesPad đã nhận được các khoản đầu tư từ Polygon, Kenetic Capital và Sanctor Capital.

Kể từ đầu tháng 11, HuobiGlobal liên tục mang đến các sự kiện Primelist, hỗ trợ tối đa cho các dự án mới có nhiều sức hút trong cộng đồng blockchain toàn cầu. Đồng thời, Huobi cũng đang cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào danh sách token niêm yết mới.

Để biết thêm chi tiết về cách tham gia sự kiện, vui lòng xem tại đây.

Nhắc nhở rủi ro: Các giao dịch tiền điện tử và các tiền điện tử phái sinh đều đi kèm với rủi ro cao do các biến động giá lớn. Vui lòng tìm hiểu các rủi ro và thận trọng khi giao dịch. Vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây: https://www.huobi.com/support/en-us/detail/360000188081.

Về Huobi

Huobi là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Huobi Group được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh tạo ra những đột phá trong công nghệ core blockchain và tích hợp công nghệ blockchain cùng các ngành công nghiệp khác.

Tập đoàn Huobi đã mở rộng các sản phẩm và dịch vụ sang public blockchain, giao dịch tài sản kỹ thuật số, ví điện tử, nhóm khai thác, đầu tư độc quyền, ươm tạo dự án, nghiên cứu tài sản kỹ thuật số, v.v. Tập đoàn Huobi đã thiết lập một hệ sinh thái kỹ thuật số toàn cầu thông qua việc đầu tư vào hơn 60 công ty upstream và downstream trong ngành công nghiệp blockchain.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram
*/