arrow-up

HUOBI NIÊM YẾT GARI, KHUYẾN KHÍCH SÁNG TẠO VIDEO TRÊN GARI NETWORK

HUOBI NIÊM YẾT GARI, KHUYẾN KHÍCH SÁNG TẠO VIDEO TRÊN GARI NETWORK
Bá Nghĩa
13/01/2022
12:01 Chiều

(TP.HCM, 13/01/2022), Huobi Global vừa công bố sự kiện Primelist lần thứ mười một, mang đến quyền truy cập độc quyền vào dự án SocialFi Gari Network và token GARI trước khi chính thức niêm yết trên Huobi. Gari khuyến khích người dùng sáng tạo video trên Gari Network.

Để tham gia Primelist, người dùng có thể chọn chờ vé theo hàng chờ phổ thông hoặc giữ Huobi Tokens (HT) trong ba ngày để được phân bổ token GARI với giá niêm yết.

HuobiGlobal đã và đang mang đến các sự kiện Primelist nhằm hỗ trợ tối đa cho các dự án trong cộng đồng blockchain toàn cầu. Việc niêm yết Gari Network sẽ giúp Gari phát triển tốt hơn, đồng thời đảm bảo nguồn vốn tài trợ tốt nhất cho người dùng trong tương lai. Gari Network được ra đời dựa trên khái niệm SocialFi – sự kết hợp giữa các công cụ truyền thông, web3.0 và tài chính nhằm khuyến khích người dùng truy cập nền tảng thường xuyên hơn, nhờ các phần thưởng bằng token vô cùng hấp dẫn.

Các nền tảng truyền thông hiện tại đang có xu hướng kiểm soát việc sáng tạo nội dung, gây ra khó khăn người dùng trong định hướng phát triển lớn mạnh.  Để khắc phục điều này, Gari Network ra mắt Chingari – ứng dụng video dạng ngắn, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo và chia sẻ video và với phần thưởng là token GARI. Chingari hiện đang là ứng dụng video phát triển nhanh nhất của Ấn Độ với hơn 85 triệu người dùng.

Chingari thu hút người xem nhờ các tính năng trả thưởng minh bạch; và cấu trúc quản trị phi tập trung của Chingari cho phép người dùng chia sẻ các quan điểm về cách vận hành của Gari Network.

Từ 18:30 ngày 18/01/2022, người dùng đủ điều kiện sẽ được trả token Gari (GARI).

Nếu chưa đủ điều kiện nhận token, người dùng có thể mua GARI trên Huobi Global sau khi niêm yết. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.

Lưu ý: Biến động giá lớn khiến các giao dịch tiền điện tử và các tiền điện tử phái sinh đều tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao. Người dùng nên tìm hiểu các rủi ro và thận trọng khi giao dịch. Tham khảo them thông tin tại: https://www.huobi.com/support/en-us/detail/360000188081.

Về Huobi

Huobi là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Huobi Group được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh tạo ra những đột phá trong công nghệ core và tích hợp công nghệ blockchain cùng các ngành công nghiệp khác.

Huobi Group đã mở rộng các sản phẩm và dịch vụ sang public blockchain, giao dịch tài sản kỹ thuật số, ví điện tử, mining pools, đầu tư độc quyền, ươm tạo dự án, nghiên cứu tài sản số, v.v. Huobi đã thiết lập một hệ sinh thái số toàn cầu thông qua việc đầu tư vào hơn 60 công ty upstream và downstream trong ngành công nghiệp blockchain.

5/5 - (3 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/