arrow-up

Huobi NFT và Huobi Ventures tổ chức thành công sự kiện NFT tại Việt Nam

Huobi NFT và Huobi Ventures tổ chức thành công sự kiện NFT tại Việt Nam
Bá Nghĩa
06/05/2022
09:41 Sáng

Huobi NFT và Huobi Ventures đã tổ chức hội nghị thảo luận về tương lai của NFT và khám phá sự phát triển của NFT 2.0. Chủ đề chính của sự kiện là “IP + Social + DID = NFT 2.0” với sự tham gia của Cube chain, K300 Ventures, GTA Ventures, KTS Capital, và hơn 100 khách mời.

Huobi NFT và Huobi Ventures tổ chức thành công sự kiện NFT tại Việt Nam
Huobi NFT và Huobi Ventures tổ chức thành công sự kiện NFT tại Việt Nam

Anh Thành Phan, Giám đốc phát triển thị trường Huobi Việt Nam, đã có bài phát biểu về cổng thông tin và những sự thống nhất cơ bản dựa trên Web 3.0 và Metaverse. Anh chia sẻ rằng NFTs nên đóng vai trò như một giá trị vận chuyển cho Web3, cho phép người dùng truy cập vào Web3. Từ Web2 đến Web3, giá trị thời kỳ được đại diện bởi lưu lượng truy cập cần để chuyển sang tập trung vào token, và NFT là một nhà cung cấp dịch vụ quan trọng. Bởi vì NFT có thể tồn tại ở dạng vé, quà tặng, ID, hình đại diện metaverse, v.v., nên giá trị của chúng ổn định và lâu dài hơn. Điều này sẽ giảm thiểu những thách thức như đầu cơ ngắn hạn và lạm phát giá trị.

Điều quan trọng nhất hiện nay là hỗ trợ người dùng       tiếp cận Metaverse dễ dàng hơn, khi mà những nhà sáng tạo trong lĩnh vực xã hội và lĩnh vực NFT đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút người dùng tham gia vào thế giới Web3.0. Huobi NFT sẽ dần được nâng cấp thành nền tảng giao dịch mạng xã hội độc lập cho nhà sáng tạo nội dung và người dùng, và cung cấp các công cụ xây dựng cộng đồng như NFT, DID và DAO.

Kerf Chang, Chuyên gia phân tích thị trường Đông Nam Á thuộc Cube Chain, nhấn mạnh tầm quan trọng của tính mô-đun và khả năng tương tác của blockchain. Theo Kerf, mô-đun blockchain sẽ là chìa khóa để giải quyết vấn đề khả năng mở rộng trong tương lai blockchain. Trong mô-đun hóa public chain, một kiến trúc phân lớp trong đó việc giải quyết, thực thi và tính khả dụng của dữ liệu được phân đoạn theo chiều dọc và tối ưu hóa theo các chi tiết cụ thể, giúp giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của blockchain.

Trong phần thảo luận, Kerf Chang đã cùng với anh Đại Nguyễn, Co-Founder GTA Ventures và anh Hữu Thắng, CTO K300 Ventures trao đổi về sự phát triển trong tương GameFi, các xu hướng trong Layer1 và Layer2, và các chủ đề hấp dẫn khác trong không gian tiền điện tử.

Kể từ giữa năm 2021, thị trường tiền điện tử Việt Nam đã phát triển nhanh chóng với số lượng giao dịch và tổng lượng giao dịch tăng đột biến. GameFi, NFT và các ngành công nghiệp khác đã mở rộng nhanh chóng tại Việt Nam. Tất cả cộng đồng và nhà đầu tư đều đang rất lạc quan về thị trường Việt Nam.

Về Huobi NFT

Huobi NFT là nền tảng NFT chính thức của Huobi Global. Nền tảng này không chỉ mang đến những tài sản NFT tốt nhất thế giới cho người dùng Huobi Global những mà còn cung cấp nhiều kịch bản ứng dụng cho các tài sản NFT khác nhau để thể hiện giá trị tương ứng của chúng. Thông qua các sản phẩm trong hệ sinh thái Huobi, Người dùng Huobi NFT sẽ nhận được biết được các tiện ích và giá trị thương mại của NFTs. Trong tương lai, Huobi NFT cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái để tạo ra lối vào metaverse dựa trên nền tảng là các tài sản NFT.

Về Viện nghiên cứu Huobi

Viện Nghiên cứu Ứng dụng Blockchain của Huobi (gọi tắt là “Viện Nghiên cứu Huobi”) được thành lập vào tháng 4/2016.

Từ tháng 3/2018, Viện nghiên cứu Huobi đã cam kết mở rộng toàn diện việc nghiên cứu và khám phá các lĩnh vực khác nhau của Blockchain, từ đó góp phần đẩy nhanh quá trình nghiên cứu và phát triển công nghệ Blockchain, thúc đẩy ứng dụng của Blockchain và tối ưu hóa hệ sinh thái Blockchain.

Viện Nghiên cứu Huobi sẽ tập trung nghiên cứu xu hướng ngành, xu hướng phát triển công nghệ, đổi mới ứng dụng trong lĩnh vực Blockchain,v.v. Đồng thời, viện Nghiên cứu Huobi cũng sẽ hợp tác với các chính phủ, các doanh nghiệp, trường đại học và các tổ chức khác để xây dựng một nền tảng nghiên cứu Blockchain hoàn chỉnh.

Để biết thêm thông tin về Viện nghiên cứu Huobi, vui lòng liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/