arrow-up

Huobi Incubator khởi động cuộc thi Web3 Hackathon dành cho các Start-ups

Huobi Incubator khởi động cuộc thi Web3 Hackathon dành cho các Start-ups
Bá Nghĩa
28/06/2022
22:34 Chiều

Huobi Incubator vừa công bố khởi động cuộc thi Web3 Hackathon dành cho các Start-ups .Đồng tổ chức Hackathon là DoraHacks, một cộng đồng nhà phát triển toàn cầu phi tập trung và nền tảng khuyến khích mã nguồn mở, và Cube Network, một Blockchain Web3 mới phát triển và cực kỳ nổi tiếng gần đây. Huobi Incubator sẽ tài trợ 50.000 USDT cho những người chiến thắng cuộc thi Hackathon thông qua nền tảng DoraHacks.

Huobi Incubator tổ chức Web3 Hackathon cùng DoraHacks và Cube Network

Web3 Hackathon hứa hẹn sẽ hỗ trợ các dự án khởi nghiệp Web3 tạo ra những đột phá mới. Trong thời gian từ 28/06 – 30/09/2022, cuộc thi Hackathon này chào đón các ứng dụng từ tất cả các dự án blockchain chưa phát hành token. Các dự án đã triển khai hoặc có kế hoạch triển khai trên chuỗi Cube Network sẽ được ưu tiên hơn trong quá trình đánh giá tính đủ điều kiện tham gia Hackathon. 

Các dự án sẽ được xem xét và đánh giá sáu tuần một lần bởi ủy ban giám khảo bao gồm các đại diện từ bệ phóng phi tập trung – Polkastarter; bệ khởi chạy DeFi – Poolz; nền tảng ươm tạo – DAO Maker; và nhiều hơn nữa. Có tổng cộng hai vòng thi đấu, người chiến thắng được công bố và giải thưởng sẽ được phân phối bởi Huobi Incubator thông qua nền tảng DoraHacks. 

Bạn có thể nhận được gì khi tham gia Web3 Hackathon?

 • Tổng giải thưởng lên đến 50.000 USDT
 • Quyền truy cập ưu tiên vào mạng lưới các nhà đầu tư của Huobi Incubator
 • Được kiểm duyệt nhanh chóng để niêm yết trên sàn giao dịch của Huobi Global
 • Có thể nhận được khoản hỗ trợ đầu tư thanh khoản lên đến 100 triệu USDT
 • Được hỗ trợ kỹ thuật và marketing để khởi chạy trên chuỗi Cube Network

Giải thưởng Web3 Hackathon:

 • (Các) Giải Nhất : 5.000 USDT + Hỗ trợ của Huobi Incubator
 • (Các) Giải Nhì : 2.000 USDT + Hỗ trợ của Huobi Incubator
 • (Các) Giải Ba : 1.000 USDT + Hỗ trợ của Huobi Incubator

* Tổng giải thưởng 50.000 USDT sẽ được chia cho người thắng cuộc; Tổng số giải thưởng được trao cho mỗi hạng giải sẽ được đánh giá dựa trên chất lượng của các dự án và quyết định của hội đồng giám khảo.

Các mốc thời gian quan trọng của Web3 Hackathon

 • Ngày bắt đầu: 28 tháng 6, 00:00 SGT (23:00 ngày 27/06, HNT)
 • Ngày giới thiệu: 25 tháng 8 năm 2022
 • Ngày đến hạn nộp hồ sơ: 30 tháng 9, 24:00 SGT (23:00 ngày 30/09, HNT)
 • Podcast: Mỗi tuần một lần từ tháng 7 đến tháng 9, các dự án tham gia sẽ được mời đến podcast để thảo luận về dự án của họ.

Những người tham gia Hackathon sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên của nhà phát triển như DoraHacks, WBA, Gitcoin, one block, Developer Engine, nethermind, Harmony, IRisnet và Angelhack.

Sẽ có hai sự kiện bổ sung được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra Hackathon như:

 1. One Demo Day sẽ được tổ chức vào ngày 25/08/2022 để giới thiệu các dự án chất lượng cao và thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.
 2. Các cuộc phỏng vấn podcast hàng tuần với (những) người sáng lập dự án tham gia Hackathon sẽ được tổ chức bởi Huobi Incubator từ tháng 7 đến tháng 9 để giới thiệu các câu chuyện của dự án.

>> Đăng ký tham gia Web3 Hackathon ngay tại đây. 

Về Web3Scholarship

Chương trình Web3Scholarship được khởi tạo bởi Huobi Incubator từ tháng 1/2022 với sự liên kết cùng Huobi Global. Mạng lưới các đối tác và cố vấn của Web3Scholarship bao gồm các giám đốc điều hành từ Polkastarter, DAO Maker, Cambridge Blockchain Society, Republic Crypto, Imperial Blockchain, Enjinstarter, DoraHacks, Asia Blockchain Gaming Alliance, v.v. 

Chương trình Web3Scholarship dành riêng để hỗ trợ một thế giới đa chuỗi và củng cố hệ sinh thái của nó thông qua sự hợp tác với các giao thức Layer1 và Layer2 như Avalanche, Polygon, Dfinity, Octopus Network và Tron Network. Kể từ khi ra mắt, Web3Scholarship đã tài trợ cho hơn 80 dự án và đang làm việc với 15 đối tác trong hệ sinh thái, chẳng hạn như các trường đại học, nền tảng IDO, nền tảng dữ liệu và nền tảng nhà phát triển.

Về Huobi Incubator  

Huobi Incubator là vườn ươm dự án theo chu kỳ chuyên nghiệp, tích hợp nghiên cứu ngành công nghiệp blockchain cùng các quỹ đầu tư thông qua quy trình ươm tạo và các công cụ tối ưu dự án.  

Với sứ mệnh đẩy mạnh phát triển các dự án khởi nghiệp tại tất cả các giai đoạn và tất cả đối tượng sử dụng, Huobi Incubator sẽ giúp các doanh nhân trẻ và dự án khởi nghiệp vượt qua những trở ngại, nhanh chóng phát triển đúng tầm nhìn và mục tiêu.  

Lưu ýĐây là nội dung được tài trợ, Beatdautu không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/