arrow-up

Huobi Global ra mắt sản phẩm hỗ trợ người dùng với rủi ro thấp cùng phí tài trợ hấp dẫn

Huobi Global ra mắt sản phẩm hỗ trợ người dùng với rủi ro thấp cùng phí tài trợ hấp dẫn
Bá Nghĩa
15/04/2022
16:34 Chiều

(TP.HCM, 13/04/2022/PRNewswire), lần đầu tiên Huobi Global mang đến một sản phẩm chuyên nghiệp về chênh lệch tỷ giá tài trợ (funding rate) cho các giao dịch swap không kỳ hạn. Theo đó, người dùng thu được lợi nhuận từ phí cấp vốn sinh lời cao trong khi tối ưu hóa khoản đầu tư chiến lược.

Huobi Global ra mắt sản phẩm hỗ trợ người dùng
Huobi Global ra mắt sản phẩm hỗ trợ người dùng

Tương tự như các sản phẩm phái sinh khác, swap không kỳ hạn cho phép người dùng dự đoán các biến động giá của tiền điện tử trong tương lai. Tuy nhiên, như chính tên gọi của sản phẩm, điều tạo nên sự khác biệt chính là swap không kỳ hạn không có ngày hết hạn. Các sàn giao dịch sẽ thực hiện cơ chế tỷ lệ tài trợ giúp cân bằng các vị thế long và short của swap không kỳ hạn thông qua gợi ý khuyến khích hoặc không khuyến khích người dùng.

Lãi suất huy động vốn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thị trường swap không kỳ hạn, giúp cân bằng nhu cầu long và short của swap không kỳ hạn, giữ cho giá hợp đồng luôn phù hợp với giá giao dịch spot. Tỷ lệ tài trợ thay đổi khi giá của các tài sản cơ bản chuyển sang tăng hoặc giảm. Người dùng sẽ thanh toán hoặc nhận khoản tài trợ tùy thuộc vào các vị thế mở: khi tỷ lệ tài trợ là dương, các bên mua sẽ trả tiền chênh lệch và ngược lại. Tỷ lệ tài trợ sẽ được Huobi Global tính toán ba lần một ngày.

Việc ra mắt sản phẩm chênh lệch tỷ lệ tài trợ mới cho phép người dùng nhận được phí tài trợ thông qua việc đăng ký một sản phẩm tài sản dựa trên tỷ lệ phần trăm hàng năm và tỷ lệ tài trợ của nó (kỳ hạn hiện tại và kỳ hạn tiếp theo). Quá trình cụ thể như sau: 

1) mua một lượng tài sản nhất định trên thị trường giao ngay.

2) mở một vị thế bán khống của tài sản (cùng số lượng với tài sản giao ngay trên thị trường tương lai).

Biến động giá sẽ bù đắp lãi và lỗ bắt nguồn từ thị trường giao ngay và thị trường tương lai; do đó, các người dùng có thể kiếm được phí cấp vốn ngay sau mỗi lần tính toán tỷ lệ cấp vốn mà không cần phải đóng các vị thế.

Huobi Global cung cấp các giao dịch swap ký quỹ coin và USDT cho chiến lược tài trợ tỷ lệ chênh lệch. Khối lượng giao dịch hàng năm của các hợp đồng swap Huobi năm 2021 đạt 5,9 nghìn tỷ USD, với mức trung bình là 13,97 tỷ USD mỗi ngày. Khối lượng giao dịch swap ký quỹ USDT trong tháng đạt mức cao nhất vào tháng 5, ở mức 827,8 tỷ USD. Khối lượng giao dịch cao giúp đảm bảo tính thanh khoản cho người dùng.

“Huobi Futures cho phép chuyển đổi dễ dàng giữa thị trường giao ngay và thị trường tương lai. Bằng cách sử dụng các chiến lược chênh lệch giá do sản phẩm mới của chúng tôi cung cấp, các nhà đầu tư swap không kỳ hạn có thể kiếm được phí giao dịch dễ dàng hơn nhiều. Cùng với hệ thống kiểm soát rủi ro phức tạp, chúng tôi có thể giúp giảm rủi ro thanh lý khi người dùng thực hiện các vị thế có đòn bẩy cao và tự tin hơn khi giao dịch trên nền tảng của chúng tôi.”, Du Jun, Nhà đồng sáng lập Huobi Global cho biết. 

Để giao dịch với sản phẩm mới, bấm vào đây; Tìm hiểu thêm về Huobi Futures tại đây.

Về Huobi

Huobi là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Huobi Group được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh tạo ra những đột phá trong công nghệ core blockchain và tích hợp công nghệ blockchain cùng các ngành công nghiệp khác.

Tập đoàn Huobi đã mở rộng các sản phẩm và dịch vụ sang public blockchain, giao dịch tài sản kỹ thuật số, ví điện tử, nhóm khai thác, đầu tư độc quyền, ươm tạo dự án, nghiên cứu tài sản kỹ thuật số, v.v. Tập đoàn Huobi đã thiết lập một hệ sinh thái kỹ thuật số toàn cầu thông qua việc đầu tư vào hơn 60 công ty upstream và downstream trong ngành công nghiệp blockchain.

SOURCE Huobi.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/