arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Gia hạn thời gian đăng ký cùng đồng đội trong sự kiện KCGI 2022 của Bitget

Tin Tức Tiền Điện Tử Gia hạn thời gian đăng ký cùng đồng đội trong sự kiện KCGI 2022 của Bitget
Bá Nghĩa
21/05/2022
00:16 Sáng

KCGI 2022 (King’s Cup Global Invitational 2022) là một cuộc thi giao dịch phái sinh toàn cầu do Bitget đứng ra tổ chức hai lần một năm. Để có thể tạo cơ hội tối đa cho các đội thi tham dự, Bitget đã gia hạn thời gian đăng ký thi đấu đội đến ngày 24/5. 

Thời gian gia hạn đăng ký sự kiện KCGI 2022

  • Thời gian đăng ký: 9:00 ngày 9 tháng 5 đến 9:00 ngày 20 tháng 5 (giờ Việt Nam)
  • Thời gian gia hạn thêm: 9:00 ngày 20 tháng 5 đến 9:00 ngày 24 tháng 5 (giờ Việt Nam)
  • Thời gian thi đấu: 9:00 ngày 20 tháng 5 đến 9:00 ngày 10 tháng 6 (giờ Việt Nam)

Thể lệ tham gia thi đấu đội KCGI 2022

Cách tạo đội thi đấu

Một đội phải bao gồm ít nhất 20 thành viên để đủ điều kiện tham gia Thi đấu Đội.

(1) Tất cả các đội phải có một đội trưởng được chỉ định.

(2) Để tạo đội, đội trưởng chọn khu vực thi đấu, sau đó nhấp vào “Đăng ký làm đội trưởng” và gửi tất cả thông tin đội có liên quan.

(3) Đơn đăng ký của đội bạn sẽ được xem xét trong vòng 24 giờ. Sau khi được chấp thuận, đội trưởng có thể chia sẻ liên kết hoặc mã QR để mời các thành viên trong đội của họ.*

(4) Nếu bạn không tuyển dụng ít nhất 20 thành viên 24 giờ trước khi cuộc thi bắt đầu, đội của bạn sẽ tự động bị giải tán. Trong những trường hợp như vậy, bất kỳ thành viên nào, bao gồm cả đội trưởng, chưa tham gia các đội khác vào cuối thời gian đăng ký sẽ được phân ngẫu nhiên cho một đội tham gia khác.

Chú ý: Người tham gia Thi đấu Đội cũng có thể tham gia vào Thi đấu Cá nhân.

Điều kiện để tham gia và giành chiến thắng

Mỗi thành viên, bao gồm cả đội trưởng, phải có giá trị ròng ít nhất 300 USDT trong tài khoản futures của họ để đăng ký và tham gia một đội. Hợp đồng futures đủ điều kiện là hợp đồng futures ký quỹ USDT và hợp đồng futures ký quỹ coin.

Các đội được xếp hạng theo tổng lợi nhuận của mình. Chỉ có 10 đội hàng đầu sẽ được hưởng phần thưởng, tỷ lệ thuận với lợi nhuận của các đội.

Giải thưởng Thi đấu Đội KCGI 2022

1) Các đội được xếp hạng theo tổng lợi nhuận của họ. 10 đội hàng đầu sẽ chia phần thưởng tỷ lệ thuận với lợi nhuận của họ.

(2) Trong mỗi đội, đội trưởng nhận được 10% tổng giải thưởng của đội. Số tiền còn lại được phân phối cho tất cả các thành viên (bao gồm cả đội trưởng), tỷ lệ thuận với lợi nhuận tương ứng của họ.

Cụ thể, thành viên kiếm được nhiều lợi nhuận nhất cho đội của họ sẽ nhận được 30% giải thưởng của đội. Người về nhì (hoặc vị trí thứ hai ‘người tạo ra lợi nhuận’) trong đội nhận được 20%, trong khi người thứ ba nhận được 10%.

Bảy thành viên tiếp theo, được xếp hạng theo mức độ tạo lợi nhuận tương ứng, sẽ chia sẻ 30% còn lại của tổng giải thưởng tỷ lệ thuận với lợi nhuận tương ứng của họ (phần thưởng này được giới hạn ở mức 10% tổng giải thưởng cho mỗi thành viên trong số bảy thành viên).

Ngoài ra, vẫn có các cách khác để giành phần thưởng:

– Captain’s Clout: 

Sau khi đội trưởng đã thành lập một đội với số lượng tối thiểu 20 thành viên, đội trưởng có thể nhận được 150 USDT cho mỗi 20 thành viên bổ sung. Captain’s Clout được giới hạn ở mức 600 USDT.

Cụ thể, để đội trưởng đủ điều kiện nhận phần thưởng Captain’s Clout, các thành viên mới của đội cần phải đáp ứng ngưỡng khối lượng giao dịch là 100,000 USDT trong suốt cuộc thi.

Các cá nhân được phân phối lại từ các đội bị giải tán không được tính là thành viên mới theo diện chương trình Captain’s Clout.

– Captain’s Victory Ride:

Nếu đội đứng trong top 7 theo tổng lợi nhuận giao dịch, đội trưởng đội đó được thưởng một chiếc xe đạp gấp.

Đối với các đội xếp hạng trong top 3 theo tổng lợi nhuận giao dịch, 3 người tạo lợi nhuận hàng đầu của mỗi đội sẽ được thưởng hệ thống loa Bose®.

Những quy định của KCGI 2022 mà các đội cần chú ý

(1) Chỉ những người tham gia cá nhân/đội có tỷ lệ P/L và lợi nhuận dương mới đủ điều kiện để nhận phần thưởng theo thứ hạng của mình;

(2) Đối với các đội có lợi nhuận bằng nhau, đội có khối lượng giao dịch cao hơn sẽ giành chiến thắng;

(3) Lợi nhuận = [Vốn tài khoản (bao gồm P/L không ổn định) – giá trị ròng ban đầu (bao gồm P/L không ổn định) + tiền rút trong quá trình thi đấu – tiền nạp trong quá trình thi đấu – quỹ thử nghiệm], và tất cả các tính toán được giới hạn trong tài khoản futures;

(4) Cuộc thi giao dịch được chia thành sáu khu vực: Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, CIS, Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ Latinh. Kết quả của tất cả các đội tham gia sẽ được tính theo cùng một tiêu chuẩn tiền tệ.

(5) Thi đấu Đội và Thi đấu cá nhân là hai cuộc thi riêng biệt với phần thưởng riêng biệt. Những người muốn tham gia cả hai cuộc thi phải đăng ký cho mỗi hình thức, như một thành viên của một đội và với tư cách cá nhân tương ứng.

(6) Bất kỳ hoạt động liên quan đến copy trade, cho dù bạn là nhà giao dịch hay người theo dõi, sẽ dẫn đến việc bị loại khỏi nhóm giải thưởng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản mới để đăng ký giải đấu nếu bạn đang sử dụng chức năng One-Click Copy Trade.

Giới thiệu về đơn vị tổ chức – Bitget

Bitget là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới được thành lập từ 2018 với hơn 2 triệu người dùng trên 40 quốc gia. Bitget được nhiều người biết đến khi là sàn giao dịch phái sinh thường có khối lượng giao dịch  thường nằm trong top 3 của thị trường. 

Bên cạnh cuộc thi KCGI 2022 dành cho những người yêu thích hợp đồng tương lai, Bitget đã và đang tổ chức và tài trợ cho rất nhiều chương trình dành cho cộng đồng Crypto.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn

Bài viết liên quan

telegram
*/