arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

CoinShares ra mắt Staked Algorand ETP trên Deutsche Boerse Xetra

Tin Tức Tiền Điện Tử CoinShares ra mắt Staked Algorand ETP trên Deutsche Boerse Xetra
Nguyễn Kiên
14/07/2022
19:53 Chiều

Công ty đầu tư tiền điện tử lớn của châu Âu CoinShares đang mở rộng các sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) với một ETP mới được hỗ trợ vật lý dựa trên Algorand (ALGO).

CoinShares ra mắt Staked Algorand ETP trên Deutsche Boerse Xetra
CoinShares ra mắt Staked Algorand ETP trên Deutsche Boerse Xetra

CoinShares hôm thứ Năm đã công bố niêm yết Algorand ETP được hỗ trợ vật lý của mình trên Xetra, nền tảng giao dịch điện tử do nhà điều hành sàn giao dịch Deutsche Boerse của Đức điều hành.

Được đặt tên là CoinShares Physical Staked Algorand, sản phẩm đầu tư tiền điện tử mới sẽ được giao dịch trên Xetra với mã RAND. ETP được kích hoạt thông qua nền tảng công nghệ độc quyền của CoinShares, Galata, cho phép các nhà đầu tư hưởng lợi từ phần thưởng đặt cược 2% liên quan đến việc tham gia vào bảo mật blockchain của Algorand.

Algorand ETP mới tham gia một gia đình các dịch vụ staked ETP của CoinShares có các mạng blockchain và tiền điện tử như Polkadot (DOT), Tezos (XTZ), Cardano (ADA), Solana (SOL), Cosmos (ATOM) và Polygon (MATIC).

Được tạo vào năm 2017, Algorand là một mạng lưới và cơ sở hạ tầng phi tập trung nhằm mục đích cho phép phiên bản cải tiến của blockchain Proof-of-Stake (PoS), được gọi là PoS thuần túy (PPoS). Ngược lại với nhiều mạng PoS, bất kỳ thành viên mạng nào cũng có thể trở thành người xác nhận với số tiền Staked tối thiểu là 0,1 ALGO (0,03 đô la).

Sự ra mắt của CoinShares Physical Staked Algorand diễn ra trong bối cảnh thị trường đang đi xuống và biến động mạnh trong những tháng gần đây, với tổng vốn hóa thị trường đứng dưới mốc 1 nghìn tỷ đô la.

“Mặc dù có sự biến động rõ rệt trên các thị trường tài sản kỹ thuật số trong những tuần gần đây, chúng tôi được khuyến khích bởi nhu cầu mà chúng tôi đang thấy đối với các sản phẩm của mình.” – Townsend Lansing cho biết .

Việc ra mắt cũng diễn ra trong bối cảnh có tin tức tích cực về quy định sau khi hoàn thiện các quy định của Thị trường trong tài sản tiền điện tử (MiCA) ở Châu Âu vào cuối tháng 6. Lansing cũng nói thêm:

“Chúng tôi coi MiCA là bước đầu tiên tuyệt vời hướng tới một cơ chế quản lý toàn diện và minh bạch tài sản kỹ thuật số.”

Việc ra mắt Algorand ETP diễn ra ngay sau khi CoinShares công bố việc mua lại Napoléon Asset Management vào ngày 4 tháng 7. Việc mua lại cho phép CoinShares cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tuân thủ Chỉ thị dành cho người quản lý quỹ đầu tư thay thế, ngoài vị trí chính là nhà phát hành ETP tiền điện tử.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

telegram