arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Các chủ nợ của 3AC yêu cầu phiên điều trần khẩn cấp vì những người sáng lập không ‘hợp tác’

Tin Tức Tiền Điện Tử Các chủ nợ của 3AC yêu cầu phiên điều trần khẩn cấp vì những người sáng lập không ‘hợp tác’
Nguyễn Kiên
11/07/2022
17:35 Chiều

Su Zhu và Kyle Davies đang ở đâu trên thế giới là điều mà các luật sư liên quan đến thủ tục thanh lý quỹ British Virgin Islands của Three Arrows Capital chắc chắn muốn biết. Vì những người sáng lập quỹ đầu cơ cho đến nay vẫn chưa hợp tác trong quá trình tố tụng và vị trí hiện tại của họ là không xác định.

Các chủ nợ của 3AC yêu cầu phiên điều trần khẩn cấp vì những người sáng lập không 'hợp tác'
Các chủ nợ của 3AC yêu cầu phiên điều trần khẩn cấp vì những người sáng lập không ‘hợp tác’

Trong các tài liệu tòa án nộp vào cuối ngày thứ Sáu ở New York, các luật sư đại diện cho các chủ nợ nói rằng những người sáng lập quỹ “vẫn chưa bắt đầu hợp tác theo bất kỳ hình thức có ý nghĩa nào.”

Các luật sư nói rằng những người tự nhận mình là “Su Zhu” và “Kyle” đã có mặt trong cuộc gọi Zoom ban đầu, nhưng video và âm thanh của họ đã bị tắt và họ sẽ không trả lời các câu hỏi đặt ra trực tiếp cho họ mà chỉ có đại diện hợp pháp của họ trả lời các câu hỏi.

Các luật sư của các chủ nợ đã đến thăm văn phòng của Three Arrows Capital ở Singapore nhận thấy nó bị bỏ hoang, theo các tài liệu của tòa án.

Mối quan tâm đang gia tăng khi mà các tài sản thuộc 3AC phần lớn ở dạng tiền mặt, tiền điện tử và NFT có thể dễ dàng được chuyển nhượng.

Hiện tại, các NFT thuộc quỹ NFT Starry Night của Three Arrows Capital đã được chuyển sang một ví mới vì những lý do không giải thích được.

Các chủ nợ đang tìm cách yêu cầu phong tỏa tài sản của Three Arrows Capital. Nhưng trước tiên, họ yêu cầu tòa án buộc những người sáng lập 3AC phải liệt kê tài sản của quỹ.

Họ cũng đang yêu cầu tòa án về những người sáng lập và yêu cầu họ cung cấp danh sách tài sản của công ty bao gồm ví mà công ty kiểm soát, tài khoản ngân hàng, tài sản kỹ thuật số thuộc sở hữu của mình, hợp đồng phái sinh, chứng khoán, các khoản phải thu và tất cả hồ sơ công ty. Một phiên tòa dự kiến ​​vào sáng thứ Ba tại New York.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

telegram