arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

Bybit ra mắt mã thông báo (Token) đòn bẩy; Bắt đầu với BTC3L, BTC3S

Tin Tức Tiền Điện Tử Bybit ra mắt mã thông báo (Token) đòn bẩy; Bắt đầu với BTC3L, BTC3S
Quang Toàn
14/04/2022
09:56 Sáng
  • Bybit công bố ra mắt các sản phẩm Token đòn bẩy trên sàn giao dịch giao ngay.
  • Khởi đầu với hai mã Bitcoin: BTC3L và BTC3S
  • Bybit đề xuất các Token đòn bẩy như là các khoản đầu tư ngắn hạn.

DUBAI, United Arab Emirates, April 13, 2022  — Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã công bố ra mắt các sản phẩm mã thông báo (token) đòn bẩy trên sàn giao dịch giao ngay của mình, bắt đầu với hai mã thông báo (token) đòn bẩy Bitcoin, BTC-3L và BTC + 3L hay BTC3L và BTC3S.

Các Token đòn bẩy này là phương tiện đầu tư ngắn hạn, cho phép các nhà giao dịch thu lợi nhuận từ đòn bẩy mà không có rủi ro ký quỹ, tài sản thế chấp hoặc thanh lý. Token đòn bẩy không yêu cầu ký quỹ, đồng thời cung cấp cho các nhà giao dịch một sản phẩm đa dạng giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Trong một thị trường có xu hướng tăng hoặc giảm nổi bật, Token đòn bẩy được sử dụng phổ biến như một sản phẩm giao dịch đa dạng có thể giúp tận dụng tối đa thị trường đầy biến động. Mỗi Token đòn bẩy là một rổ các vị thế hợp đồng vĩnh viễn có thể được giao dịch trên sàn giao dịch giao ngay của Bybit. Giờ đây, các nhà giao dịch có thể chỉ cần mua một Token đòn bẩy để tiếp xúc với các giao dịch có đòn bẩy mà không phải lo sợ về các lệnh dừng ký quỹ hoặc thanh lý.

Các mã Token đòn bẩy mới của Bybit, BTC-3L / BTC3L và BTC + 3L / BTC3S và BTC3, đại diện cho các giao dịch dài và ngắn trên BTC với đòn bẩy gấp 3 lần. Vì vậy, nếu BTC tăng 1% trong một ngày thì ví dụ như BTC-3L sẽ tăng 3%.

Bybit đề xuất Token đòn bẩy như là khoản đầu tư ngắn hạn để giúp người dùng hiểu đầy đủ về sản phẩm. Tìm hiểu thêm về Token đòn bẩy Bybit tại đây

Ben Zhou, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit, nói rằng họ rất vui mừng và phấn khởi khi có thể cung cấp cho khách hàng thêm một cơ hội giao dịch tuyệt vời khác trong việc tận dụng các Token đòn bẩy.

“Chúng tôi luôn tìm cách giúp người dùng của mình tận dụng tất cả các cơ hội trong thị trường và Token đòn bẩy là một sự bổ sung tuyệt vời.”

Về Bybit

Bybit ra mắt mã thông báo (Token) đòn bẩy
Bybit ra mắt mã thông báo (Token) đòn bẩy

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Những thắc mắc liên quan đến truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bybit.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên: 

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Quang Toàn

Chào các bạn, mình là Toàn. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và mình muốn chia sẻ những kinh nghiệm này đối với các bạn
Bạn có thể liên hệ với mình qua Telegram: @mmtgroup99

Bài viết liên quan

telegram
*/