arrow-up

Bybit ra mắt Giao dịch Quyền chọn (Option Trading)

Bybit ra mắt Giao dịch Quyền chọn (Option Trading)
Bá Nghĩa
16/04/2022
16:28 Chiều

DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 16 tháng 4 năm 2022 – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, vừa công bố thêm tính năng Giao dịch Quyền chọn (Option Trading), bổ sung vào dòng sản phẩm hiện có của mình bao gồm hợp đồng tương lai vĩnh cửu và hợp đồng tương lai hết hạn.

Việc cung cấp tính năng Giao dịch Quyền chọn mới của Bybit được dựa trên phản hồi của người dùng. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho người dùng Bybit. Giao dịch Quyền chọn sẽ được mở vào ngày 16 tháng 4 năm 2022. Khi ra mắt, người dùng Bybit có thể thực hiện các giao dịch các tuỳ chọn BTC và tiền vĩnh cửu thông qua danh mục đầu tư Margin, áp dụng mô hình dựa trên rủi ro cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm, bao gồm nhà tạo lập thị trường và nhà đầu tư tổ chức, nhằm tăng việc sử dụng quỹ dựa trên giá cơ bản và sự biến động thị trường. 

Tính năng mới này sẽ hỗ trợ Bybit trở thành nền tảng giao dịch hàng đầu tích hợp đầy đủ các chức năng, sử dụng giao diện thân thiện, tạo điều kiện linh hoạt trong các giao dịch tùy chọn tuyến tính, theo phong cách châu Âu.

Giao dịch Quyền chọn trong Tiền điện tử

Với Hợp đồng Quyền chọn, người dùng Bybit có thể dự đoán giá tương lai bằng USD của tài sản cơ sở và thanh toán các giao dịch bằng USDC. Khác với hợp đồng tương lai khi yêu cầu giao dịch là bắt buộc và phải được hoàn thành vào ngày thanh toán, hợp đồng quyền chọn có thể tùy chọn và sẽ tự hết hạn giao dịch nếu giá và ngày thanh toán được coi là bất lợi. Do đó, rủi ro của giao dịch quyền chọn là tương đối thấp đối với các nhà giao dịch. Đối với người bán, rủi ro là vô hạn.

Mang lại tính thanh khoản và độ tin cậy đẳng cấp thế giới cho giao dịch quyền chọn

Bybit đã chứng tỏ mình là sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy, ổn định và có thể tin dùng trong chu kỳ tăng trưởng, mang lại tính thanh khoản tốt nhất. Trong số các sàn giao dịch lớn, Bybit nổi bật hơn cả bởi có tỷ suất tiếp nhận lên tới 99,99% trong suốt cả năm, với lưu lượng giao dịch đạt 100k/s và có thể xử lý đến 30.000 giao dịch tại cùng một thời điểm. 

Tính thanh khoản được cho là yếu tố quyết định đối với việc giao dịch tài sản. Nền tảng giao dịch phái sinh của Bybit có tính thanh khoản tốt nhất và mức chênh lệch thấp nhất thế giới. Các nhà giao dịch được đảm bảo giá tốt nhất và khớp lệnh nhanh nhất trên thị trường ngay cả trong thời kỳ biến động mạnh.

Các sản phẩm tập trung vào bán lẻ của Bybit và các dịch vụ tập trung vào hỗ trợ khách hàng sẽ giúp giảm ngưỡng tham gia giao dịch tiền điện tử cho nhiều khách hàng mới trên toàn thế giới, cho phép họ tận hưởng giao dịch tiền điện tử liền mạch và ngay lập tức.

Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết: “Giao dịch Quyền chọn là tính năng mà các khách hàng hiện tại của chúng tôi đã yêu cầu từ lâu vì vẫn chưa có sản phẩm mang yếu tố cách mạng nào khác được cung cấp trên thị trường vào thời điểm hiện tại,” Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết. “Chúng tôi tự tin rằng việc làm hiện tại của chúng tôi sẽ tạo ra tiêu chuẩn mới cho lĩnh vực này và bình thường hóa Giao dịch Quyền chọn tiền điện tử, giống như những gì Robinhood đã làm đối với Quyền chọn Cổ phiếu. Chúng tôi cũng rất vui mừng giới thiệu cho khách hàng tính năng Giao dịch Quyền chọn với tính thanh khoản và độ tin cậy đẳng cấp thế giới.”

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Những thắc mắc liên quan đến truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên

  • https://discord.com/invite/bybit
  • https://www.facebook.com/bybitvietnamese/
  • https://www.instagram.com/bybitvietnamese/
  • https://www.linkedin.com/company/bybitexchange
  • https://www.reddit.com/r/Bybit/
  • https://t.me/BybitVietnamese
  • https://www.tiktok.com/@bybit.vietnam
  • https://www.youtube.com/channel/UC2nakCQC3GDnYIBsX0RYfJg

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/