arrow-up

Bybit quyên góp quỹ ủng hộ Ukraine 100.000 đô la bằng Bitcoin

Bybit quyên góp quỹ ủng hộ Ukraine 100.000 đô la bằng Bitcoin
Bá Nghĩa
20/04/2022
09:55 Sáng
  • Khoản quyên góp sẽ được UNICEF hướng đến các chương trình cứu sống trẻ em ở Ukraine.
  • Tiền điện tử đang chứng minh lợi thế của mình trong cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine
Bybit quyên góp quỹ ủng hộ Ukraine
Bybit quyên góp quỹ ủng hộ Ukraine

Căng thẳng chiến tranh giữa Ukraine và Nga vẫn chưa kết thúc gây ra mối đe dọa đối với cuộc sống và sức khoẻ của 7,5 triệu trẻ em trên cả nước. Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới đã quyên góp số tiền tương đương với 100,000 đô la bằng Bitcoin cho Quỹ Nhi Đồng Liên Hợp Quốc UNICEF.

Trong bối cảnh chiến sự ngày càng gay gắt, nhu cầu hoạt động nhân đạo là rất cần thiết và phù hợp với mong muốn của cộng đồng quốc tế. Việc quyên góp hỗ trợ của Bybit diễn ra vào thời điểm rất quan trọng đối với UNICEF khi Quỹ Nhi Đồng đang tăng cường mở rộng quy mô các chương trình cứu sống để đảm bảo có sự hỗ trợ ngay lập tức đối với trẻ em và các gia đình đang gặp khó khăn ở Ukraine và các nước lân cận. Ngoài ra, hoạt động viện trợ cũng cung cấp các thiết bị, dịch vụ thiết yếu như y tế, giáo dục, nước và nhà vệ sinh, nhằm đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho người di tản. 

Sau khi xâm lược Ukraine, Nga đã phải hứng chịu một loạt các biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm mục đích cô lập quốc gia này khỏi hệ thống tài chính toàn cầu. Qua đó, tiền điện tử đang chứng minh như một sự cứu cánh ở quốc gia bị chiến tranh tàn phá như Ukraine.

Gần đây, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn đang đi đầu trong việc thể hiện sự ủng hộ đối với Ukraine thông qua các khoản quyên góp tiền điện tử. Mới đây nhất, Binance Charity, tổ chức từ thiện phi lợi nhuận của Binance, đã thông báo quyên góp 2,5 triệu đô la tiền điện tử cho UNICEF. 

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Những thắc mắc liên quan đến truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/