arrow-up

Bybit Giành Giải Thưởng Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Tốt Nhất Tại Cryptocurrency World Expo 2022

Bybit Giành Giải Thưởng Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Tốt Nhất Tại Cryptocurrency World Expo 2022
Bá Nghĩa
21/03/2022
21:00 Chiều

WARSAW, Ba Lan, ngày 14/3/2022 — Bybit hân hạnh được công nhận là Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Tốt Nhất tại Cryptocurrency World Expo 2022. Các nhà lãnh đạo ngành và những ngôi sao đang nổi trong cộng đồng blockchain và tiền điện tử đã tụ họp tại sự kiện kéo dài hai ngày (9 và 10/3/2022) ở Warsaw, Ba Lan.

Bybit Giành Giải Thưởng Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Tốt Nhất
Bybit Giành Giải Thưởng Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Tốt Nhất

Giải thưởng là một cột mốc mới trong sự tăng trưởng hấp dẫn của Bybit từ một sàn giao dịch mới nổi vào năm 2018 trở thành một trong những cái tên nổi tiếng nhất đối với tất cả người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới.

Bill Xing của Bybit đã tham gia cùng các tham luận viên tại một bàn tròn về các công cụ tài chính trong không gian blockchain. Là Giám Đốc Sản Phẩm của Bybit, Bill dẫn đầu nỗ lực nghiên cứu và thiết kế các công cụ sáng tạo tại một trong những sàn giao dịch phát triển nhanh nhất thế giới.

Bill coi nhiệm vụ của các sàn giao dịch tập trung như Bybit là giảm bớt các rào cản gia nhập cho những người sẵn sàng tiếp nhận tiền điện tử.

Ông giải thích: Kể từ khi tài chính phi tập trung (DeFi) bắt đầu đạt được động lực chủ đạo vào năm 2020, Bybit đã chuẩn bị sẵn sàng để nắm bắt một phần của sự tăng trưởng. Hiện giờ, Bybit Earn cung cấp một nền tảng không phức tạp cho người dùng đủ điều kiện để tận dụng tối đa việc nắm giữ tiền điện tử của họ ở nhiều mức rủi ro và lợi nhuận khác nhau.

Người dùng cá nhân muốn tham gia vào, ví dụ, yield farming, phải thiết lập và duy trì ví của riêng họ. Họ cũng phải đối mặt với phí gas tương đối cao nếu chọn sử dụng blockchain Ethereum. Bill cho biết với tư cách là một nền tảng tập trung, Bybit đã tập trung vào hai khía cạnh này để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng DeFi bằng cách phá bỏ các rào cản.

“Tại Bybit, chúng tôi đơn giản hóa DeFi cho người dùng bình thường. Họ có thể nạp tài sản vào nền tảng, lựa chọn rủi ro và để nền tảng thực hiện công việc.”, ông chia sẻ.

“Không gian DeFi tràn ngập tiếng ồn,” ông nói thêm. Tại Bybit Earn, Bybit tìm ra các dự án đủ điều kiện và hứa hẹn để giảm bớt gánh nặng thẩm định với các nguồn lực nội bộ mà một người dùng cá nhân có thể không có.

“Chúng tôi cố gắng giảm bớt các rào cản gia nhập trên tất cả các khía cạnh bằng cách cung cấp thêm thông tin và giáo dục nhà đầu tư. Về mặt sản phẩm, chúng tôi cố gắng làm cho nó thân thiện hơn với mọi nhóm tuổi và trình độ kỹ năng, và các sàn giao dịch tập trung có thể giúp các nhà đầu tư bán lẻ tham gia vào thị trường DeFi bằng cách loại bỏ các rào cản kỹ thuật.”, ông nói. 

Bill cho biết: “Tích hợp Fiat là một cú hích khác trong hành trình gia nhập tiền điện tử mà các sàn giao dịch tập trung đang thực hiện.”

Đối với phần lớn những người bắt đầu chấp nhận tiền điện tử, một hệ thống on-ramp và off-ramp mạnh mẽ và an toàn là điều cần cân nhắc chính. Bill nói: “Chức năng này hầu hết đã được sử dụng bởi các sàn giao dịch tập trung. Đối với hầu hết người dùng thực tế, sự lựa chọn không phải là giữa “crypto hay fiat” và họ yêu cầu các cổng an toàn theo cả hai hướng.”

Gian hàng của Bybit tại Expo giới thiệu nền tảng giao dịch của mình và chào đón hàng trăm người đam mê tiền điện tử tham gia Expo từ khắp nơi trên thế giới bằng bia giải khát. Hơn 1.400 khách tham dự hội nghị trực tiếp cùng với các phiên ảo cho khán giả toàn cầu.

Về Bybit

​​Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và khách hàng lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho các loại tài sản kỹ thuật số mới. Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe F1, đội đua Oracle Red Bull, các đội esport NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esport, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka. 

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, vui lòng theo dõi Bybit trên các nền tảng truyền thông xã hội:

​​Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử
​​Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử

#Bybit

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/