arrow-up

BlockFi nhận khoản tín dụng 250 triệu đô la từ FTX

BlockFi nhận khoản tín dụng 250 triệu đô la từ FTX
Bá Nghĩa
21/06/2022
20:13 Chiều

Nền tảng cho vay tiền điện tử BlockFi đã thông báo rằng họ đã bảo đảm một khoản tín dụng quay vòng 250 triệu đô la từ FTX, Giám đốc điều hành BlockFi, Zac Prince cho biết trong một tweet vào thứ Ba. Khoản tín dụng này sẽ được sử dụng để hoàn thành số dư của khách hàng trên tất cả các tài khoản.

Prince cho biết động thái này “củng cố bảng cân đối kế toán và sức mạnh nền tảng của chúng tôi.” Ông nói thêm rằng “số tiền từ khoản tín dụng dự định sẽ được cấp dưới hợp đồng cho tất cả các số dư của khách hàng trên tất cả các loại tài khoản (BIA, BPY & tài sản thế chấp khoản vay) và sẽ được sử dụng khi cần thiết.”

Thỏa thuận được đưa ra trong thời kỳ suy thoái của thị trường tiền điện tử và sự sụp đổ của stablecoin UST, giao thức tài chính phi tập trung Celsius.

Tuần trước, Prince đã tweet rằng BlockFi cũng đã bị buộc phải thanh lý một khách hàng lớn “không đáp ứng được các nghĩa vụ của mình đối với một khoản vay quá tập trung”. Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh có nhiều đồn đoán xung quanh khả năng thanh toán của quỹ đầu tư mạo hiểm Three Arrows Capital.

Đây không phải là lần đầu tiên Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đứng ra bảo lãnh cho một công ty tiền điện tử lớn bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái thị trường gần đây. Tuần trước, nhà môi giới tiền điện tử Voyager Digital (VOYG) đã đảm bảo hạn mức tín dụng quay vòng với cửa hàng giao dịch lượng tử Alameda Research do Bankman-Fried thành lập.

Mặc dù bây giờ đang ở vị trí hỗ trợ cho sự sụp đổ thị trường rộng lớn hơn, FTX được cho là một trong những công ty đã thanh lý Celsius – nền tảng cho vay tiền điện tử gặp khó khăn đã buộc phải dừng tất cả người dùng rút tiền vào tuần trước. Celsius là một trong những đối thủ cạnh tranh của BlockFi, được báo cáo là đã hết tiền để trả nợ cho người gửi tiền do một loạt các vụ đánh cược tài chính phi tập trung đầy rủi ro.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/