arrow-up
Tin Tức Tiền Điện Tử

BlockFi đã thanh lý hợp đồng Three Arrows Capital

Tin Tức Tiền Điện Tử BlockFi đã thanh lý hợp đồng Three Arrows Capital
Nguyễn Kiên
18/06/2022
00:07 Sáng

Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi xác nhận hôm thứ Năm gần đây họ đã thanh lý một “khách hàng lớn” trong bối cảnh các báo cáo rằng quỹ đầu cơ tiền điện tử gặp khó khăn. Three Arrows Capita đã không đáp ứng được các giao dịch ký quỹ.

BlockFi đã thanh lý hợp đồng Three Arrows Capital
BlockFi đã thanh lý hợp đồng Three Arrows Capital

“Chúng tôi đã thực hiện quyết định tốt nhất của mình gần đây với một khách hàng lớn khi họ không đáp ứng các nghĩa vụ của mình đối với khoản vay ký quỹ quá mức.”. Giám đốc điều hành Zac Prince đã tweet. “Chúng tôi đã đẩy nhanh khoản vay và thanh lý hoàn toàn bảo hiểm rủi ro tất cả các tài sản thế chấp liên quan.”

Dòng tweet của Prince theo sau một báo cáo của Financial Times rằng Three Arrows – một quỹ đầu tư mạo hiểm và giao dịch tiền điện tử khổng lồ – đã bị BlockFi và các công ty cho vay tiền điện tử hàng đầu khác thanh lý sau khi không thể nạp đủ tài sản thế chấp khoản vay.

Những ngày qua, Quỹ tiền điện tử Three Arrows Capital đã đối mặt với nguy cơ mất khả năng thanh toán sau khi gánh chịu khoản thanh lý ít nhất 400 triệu đô la. Đây cũng chính là tiền đề cho sự việc BlockFi thanh lý hợp đồng với quỹ tiền điện tử trên.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

telegram
*/