arrow-up

Binance US miễn phí giao dịch BTC gây áp lực lên các đối thủ cạnh tranh

Binance US miễn phí giao dịch BTC gây áp lực lên các đối thủ cạnh tranh
Bá Nghĩa
23/06/2022
15:06 Chiều

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.US đã loại bỏ phí giao dịch cho các giao dịch thị trường giao ngay Bitcoin (BTC), theo bước chân của Robinhood, người tiên phong trong giao dịch tiền điện tử không có hoa hồng vào năm 2018. Brian Shroder, Giám đốc điều hành của Binance.US cho biết phí giao dịch bằng 0 sẽ tạo ra tâm lý tích cực của người dùng và cho biết có kế hoạch mở rộng danh sách các token sẽ cung cấp giao dịch miễn phí trong tương lai.

Brian Shroder, Giám đốc điều hành của Binance.US cho biết động thái này khiến công ty trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên của Hoa Kỳ loại bỏ phí giao dịch giao ngay đối với Bitcoin cho tất cả người dùng và không yêu cầu khối lượng giao dịch. Ông nói thêm rằng họ cũng sẽ không kiếm được chênh lệch giá trên các giao dịch.

“Chúng tôi coi đây là cơ hội để cách mạng hóa cách tiếp cận phí trong ngành của chúng tôi, tăng khả năng tiếp cận tiền điện tử và hỗ trợ tốt hơn cho thị trường và khách hàng của chúng tôi trong thời điểm cần thiết.”

Tin tức về sự gia tăng cạnh tranh về phí gây áp lực lên các đối thủ cạnh tranh. Cổ phiếu của sàn giao dịch đối thủ của Mỹ là Coinbase đã giảm 9,71% vào thứ Tư, xuống mức 51,91 USD / cổ phiếu. Robinhood (HOOD), vốn đã ở mức giá thấp nhất mọi thời đại, đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu của nó tương đối ổn định (-0,79% xuống còn 7,49 đô la vào thời điểm viết bài.)

Coinbase hiện tính phí giao dịch từ 0% đến 0,50%, Kraken tính phí từ 0% đến 0,26% và FTX.US tính phí giao dịch từ 0% đến 0,20%.

Số tiền được tính làm phí giao dịch thường phụ thuộc vào cặp tiền tệ, khối lượng giao dịch trong 30 ngày và liệu lệnh đó là lệnh của người tạo hay lệnh của người mua.

Shroder nói với Bloomberg vào ngày 22 tháng 6 rằng Binance.US sẽ không kiếm được chênh lệch từ các giao dịch miễn phí của mình, và thay vào đó sẽ tạo ra doanh thu từ các nguồn khác bao gồm cả dịch vụ đặt cược mới.

Ông cho biết phí giao dịch bằng 0 sẽ tạo ra tình cảm tích cực của người dùng sẽ “mang lại cho chúng tôi những người dùng mới” và cho biết có kế hoạch mở rộng danh sách các token sẽ cung cấp giao dịch không phí trong tương lai. Người dùng hiện tại của sàn giao dịch được Hoa Kỳ cấp phép có thể tận dụng lợi thế của giao dịch miễn phí trên bốn cặp thị trường giao ngay Bitcoin – BTC/USD, BTC/USDT, BTC/USDC và BTC/BUSD.

Phát biểu với 8.200 người theo dõi trên Twitter của mình, Shroder nói thêm rằng công ty cũng sẽ tung ra một mô hình định giá theo từng cấp độ mới, sẽ có hiệu lực vào mùa hè.

Hệ thống phân cấp sẽ được chia thành ba phần, Cấp 0, cung cấp giao dịch miễn phí trên một số loại tiền điện tử nhất định, bao gồm các cặp BTC được công bố gần đây, Cấp 1 và Cấp 2, sẽ có phí giao dịch được xác định trên cơ sở “mỗi tài sản”. Dự kiến ​​sẽ có thêm thông tin về dự định này vào tháng Bảy.

Được thành lập vào năm 2019, Binance.US là chi nhánh tại Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance. Sàn giao dịch chỉ phục vụ cho các nhà giao dịch tiền điện tử của Mỹ và được quản lý độc lập với công ty chính.

Robinhood là một trong những người tiên phong đầu tiên của giao dịch chứng khoán không tính phí khi nó được thành lập vào năm 2014, khiến một số công ty môi giới trực tuyến làm theo trong những năm sau đó. Không có giao dịch hoa hồng cho tiền điện tử đã bắt đầu vào năm 2018. Mặc dù nó không tính phí nhưng nó có thể kiếm được chênh lệch từ các giao dịch miễn phí của mình. Trong giao dịch, chênh lệch là chênh lệch giữa giá mua (bán) và giá bán (mua) của một cặp giao dịch.

 

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/