arrow-up

Binance, Kraken và Polygon thúc đẩy việc tuyển dụng để đáp ứng việc cắt giảm việc làm trong toàn ngành

Binance, Kraken và Polygon thúc đẩy việc tuyển dụng để đáp ứng việc cắt giảm việc làm trong toàn ngành
Bá Nghĩa
16/06/2022
13:52 Chiều

Với việc các công ty lớn trong ngành như Coinbase, BlockFi và Crypto.com thông báo cắt giảm nhân lực trong tuần qua thì Binance, Kraken và Polygon nhanh chóng tận dụng cơ hội bổ sung nhân viên tiềm năng trong bối cảnh thị trường tiền điện tử “nhuộm đỏ” này.

Người phát ngôn của Binance đã nói với bên CoinDesk rằng đang có 2000 vị trí đang được mở, với công việc xuất hiện trên khắp Châu Âu, Châu Á, Nam Mỹ, Châu Phi và Trung Đông. “Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển đội ngũ của mình theo kế hoạch và coi đây là thời điểm tốt để tiếp cận các tài năng tốt nhất trong ngành.” – CEO Changpeng Zhao cho biết khi chia sẻ với CoinDesk

Ông cũng chia sẻ thêm: “Chiến lược kinh doanh của chúng tôi là định hướng Binance tăng tưởng bền vững trong thập kỷ tới, trải qua được nhiều đợt suy thoái của thị trường hoặc thậm chí là sự suy giảm kéo dài nhiều năm. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là thời điểm mang lại cơ hội tốt nhất cho các tổ chức đầu tư và hoặc mua lại các dự án lớn với mức giá ưu đãi hơn. Chúng tôi cũng sẽ triển khai nhiều hoạt động tích cực trong những tháng tới.”

Zhao cũng đăng một dòng Tweet đầy táo bạo rằng, công ty của anh ấy đang ở vị trí vững chắc ngày hôm nay chính nhờ từ số tiền đã chi cực lớn cho mức độ tương tác.

Sàn giao dịch Kraken cũng tiết lộ ý định tăng số lượng nhân viên với thông báo họ sẽ thuê hơn 500 thành viên. Trong khi đó, một nguồn uy tín về Polygon nói với CoinDesk rằng họ “đã thuê ít nhất 50 người có thâm niên trong trành trên toàn thế giới.”. Công ty cũng đã công bố một đợt tuyển dụng đáng chú ý trong hôm nay bao gồm tuyển dụng cựu nhà tiếp thị của Meta và Microsoft, Jennifer Kattula làm phó chủ tích cấp cao phụ trách tiếp thị của mình.

Vào thứ Hai, Crypto.com đã cắt giảm việc làm với số lượng gần 5% lực lượng lao đọng và BlockFi cho biết họ cũng có kế hoạch sa thải khoảng 20% nhân viên của mình. Sau đó, vào thứ Ba, Coinbase lớn hơn rất nhiều đã thông báo một tin chấn động: cắt giảm 1100 nhân viên, tương đương với 18% tổng số nhân viên trong ngành toàn cầu.

Rate this post

Hiện tại Beat Đầu Tư đã có nhóm đầu tư siêu vip trên telegram hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Tham gia dưới đây nhé!

Bá Nghĩa

Chào các bạn, mình là nghĩa. Mình đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính đặc biệt là crypto, forex và chứng khoán. liên hệ với tôi qua số 0982149607

Bài viết liên quan

telegram
*/